PLENO ลาดพร้าว-เสรีไทย ไปให้สุด…กับทุกจังหวะของการใช้ชีวิต ทาวน์โฮมพร้อม Premium Active Space รูปแบบใหม่ 13 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

PLENO ลาดพร้าว-เสรีไทย ไปให้สุด…กับทุกจังหวะของการใช้ชีวิต ทาวน์โฮมพร้อม Premium Active Space รูปแบบใหม่

PLENO ลาดพร้าว-เสรีไทย โครงการทาวน์โฮมคุณภาพ พร้อมพื้นที่ส่วนกลางแบบใหม่ จาก AP เพื่อให้การใช้ชีวิตแบบคนรุ่นใหม่เป็นไปได้ตามที่ต้องการ ด้วยการเดินทางที่สะดวกสบายเชื่อมต่อสู่ใจกลางลาดพร้าวเพียงไม่กี่นาที และยังใกล้ทางด่วนวงแหวนกาญจนาภิเษก รวมทั้งสถานีรถไฟฟ้าทั้งสายสีส้ม และสีชมพู ที่เปิดให้บริการในปี 2563 และ 2564 ถือว่าเป็นทำเลอยู่อาศัยแห่งอนาคตที่กำลังมาแรงมากในขณะนี้!


โครงการนี้ได้ถูกออกแบบเพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคน Gen Y ที่ต้องการพื้นที่ชีวิตรูปแบบใหม่ ให้เขาสามารถทำกิจกรรมต่างๆได้มากมายในแบบของตัวเอง และตอบโจทย์ของการมีคุณภาพชีวิตที่ดี ภายใต้คอนเซ็ปต์ “BOOST UP YOUR LIVING PASSION” ที่เริ่มตั้งแต่ฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ โดยความพิเศษอยู่ที่ผนังชั้น 2 ที่กั้นห้องนอนเล็กนั้นสามารถปรับฟังก์ชั่นให้เป็น Master bedroom ได้อีกห้อง รวมถึงพื้นที่ด้านล่างแบบ Open space  ให้คุณได้สร้างสรรค์และตกแต่งบ้านอย่างเป็นอิสระในแบบที่คุณต้องการ เพียง 136 ครอบครัวเท่านั้น ที่จะได้ครอบครองบ้านในโครงการนี้ ให้ความเป็นส่วนตัวสุดๆในการเริ่มต้นชีวิตครอบครัว

PLENO ลาดพร้าว-เสรีไทย ไปให้สุด…กับทุกจังหวะของการใช้ชีวิต ทาวน์โฮมพร้อม Premium Active Space รูปแบบใหม่ 14 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

พลาดไม่ได้กับจุดไฮไลต์ของโครงการ นั่นก็คือ Clubhouse รูปแบบใหม่ ที่ให้พื้นที่ Active Space มากขึ้น และออกแบบมาจากความเข้าใจในการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่

ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ของฟิตเนสที่รวบรวมเครื่องเล่นที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Weight Training, Cardio และ Boxing zone เพื่อให้คุณสนุกกับกิจกรรมแอคทีฟแบบใหม่ในทุกๆวัน

หรือหากวันไหนที่ต้องหอบหิ้วงานกลับมาทำที่บ้าน ก็มีพื้นที่ Co-working Space ไว้รองรับเพื่อช่วยเพิ่มบรรยากาศในการทำงาน และ Passion ในการสร้างสรรค์ไอเดียใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา ด้วยรูปแบบของห้องกระจกที่เปิดกว้างถึง 100 องศา ให้คุณได้ทำงานพร้อมชมวิวของสระว่ายน้ำและธรรมชาติในโครงการ เหมือนได้นั่งร้าน Café ชื่อดังใจกลางเมือง

ความพิเศษอีกอย่างคือ Universal Design ที่ให้ทางลาดสำหรับผู้ที่ต้องใช้รถเข็นสามารถใช้พื้นที่ส่วนกลางได้ด้วย และยังมีสนามเด็กเล่นรูปแบบใหม่ที่เรียกว่า Aerial root เพื่อเสริมสร้างจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ของสมาชิกคนเล็กในครอบครัว รวมถึงพื้นที่สีเขียวที่โอบล้อม Clubhouse ที่ให้บรรยากาศอบอุ่น สบาย ให้ความรู้สึกของการพักผ่อนอย่างแท้จริง เพื่อเติมเต็ม Passion ในทุกๆด้านของการใช้ชีวิต เหมือน Concept ของโครงการ “BOOST UP YOUR LIVING PASSION”

ที่ตั้งโครงการ

PLENO ลาดพร้าว-เสรีไทย ไปให้สุด…กับทุกจังหวะของการใช้ชีวิต ทาวน์โฮมพร้อม Premium Active Space รูปแบบใหม่ 15 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

PLENO ลาดพร้าว-เสรีไทย ตั้งอยู่ในซอยเสรีไทย 38 ใกล้สถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแหล่งช็อปปิ้งสุดฮิต เช่น The Mall บางกะปิ, Fashion Island, The Promanade, Tesco Lotus บางกะปิ และ The Paseo นอกจากนี้ยังใกล้สถานศึกษาและมหาวิทยาลัยชั้นนำ เช่น Heartfield International school , รร.เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า และสถาบันพัฒนบริหารศาสตร์(NIDA) อุ่นใจทุกการอยู่อาศัย ใกล้สถานพยาบาลอีกหลายแห่ง อาทิ รพ.นพรัตน์, รพ.เสรีรักษ์, รพ.เวชธานี, รพ.สินแพทย์, รพ.นวมินทร์ 9 เป็นต้น


รายละเอียดโครงการ

 • เจ้าของโครงการ : บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)
 • โทร : 1623
 • ชื่อโครงการ : พลีโน่ ลาดพร้าว-เสรีไทย (PLENO LADPRAO – SERITHAI)
 • ที่ตั้งโครงการ : ซ.เสรีไทย 38 ถ.เสรีไทย เขตคันนายาวกรุงเทพมหานคร                                
 • รายละเอียดแบบบ้าน : มีบ้าน 1 แบบ ได้แก่ ESPACE : พื้นที่ใช้สอย 107 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน
 • จำนวนบ้าน : 136 แปลง
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : คลับเฮาส์ พร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือ, Fitness Center, Education Playground, Co-Working Space, สวนหย่อมหน้าคลับเฮ้าส์
 • ระบบรักษาความปลอดภัย : Security Gate , รปภ. 24 ชม , CCTV
 • สถานศึกษา : Heartfield International school , รร.เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า และสถาบันพัฒนบริหารศาสตร์ (NIDA)
 • ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ : The Mall บางกะปิ, Fashion Island, The Promanade, Tesco Lotus บางกะปิ และ The Paseo
 • สถานพยาบาล : รพ.นพรัตน์, รพ.เสรีรักษ์, รพ.เวชธานี, รพ.สินแพทย์, รพ.นวมินทร์ 9
 • สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ : สถานีรไฟฟ้าสายสีชมพู คาดว่าจะแล้วเสร็จ ปี 2564 , สถานีรถไฟฟ้าสายสีส้ม คาดว่าจะแล้วเสร็จ ปี 2566 , ถนนกาญจนาภิเษก (วงแหวนรอบนอก)
 • เว็ปไซต์ : www.apthai.com
 • เริ่มก่อสร้าง : กุมภาพันธ์ 2562

PLENO ลาดพร้าว-เสรีไทย ทาวน์โฮมใหม่ พร้อม Premium Active Space คุ้มค่าทุกฟังก์ชั่น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุนรุ่นใหม่แบบคุณ ด้วยพื้นที่กิจกรรมหลากหลายรูปแบบภายในโครงการ เพื่อให้คุณได้เต็มที่กับทุกจังหวะของการใช้ชีวิต เริ่มต้น 2.88 ล้าน* เร็วๆ นี้ ลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 100,000 บาท*