อิ่มอร่อยกับเมนูจากปลาอายุ และปลาอาจิ ห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะโรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท 13 -

อิ่มอร่อยกับเมนูจากปลาอายุ และปลาอาจิ ห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะโรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

ห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท เป็นห้องอาหารญี่ปุ่นที่ได้รับการการันตีถึงความอร่อยหลากรางวัล และล่าสุดกับรางวัลห้องอาหารญี่ปุ่นยอดเยี่ยม จากนิตยสาร ไทยแลนด์ แทตเลอร์ เบสต์ เรสเทอรองต์ 2019  ซึ่งในปีนี้ห้องอาหารคิสโสะได้นำความอร่อยจาก ปลาอายุ และปลาอาจิ นำมาสร้างสรรค์เป็นเมนูรสชาติต้นตำรับแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ที่ให้คุณได้ลิ้มลองความอร่อยตลอดเดือนกรกฏาคมถึงสิงหาคมนี้


 “ปลาอายุ” (Ayu) ปลาแม่นํ้าที่มีรสชาติอร่อยและมีกลิ่นที่หอมหวาน สามารถนำมาทำเป็นอาหารอร่อยได้หลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นปลาอายุย่างเกลือ ปลาอายุย่างมิโสะ จึงเป็นที่นิยมมากๆ และถือว่าเป็นปลาที่มีชื่อเสียงในจังหวัดกิฟุ ประเทศญี่ปุ่น

“ปลาอาจิ” (Aji) เป็นปลาวงศ์เดียวกับปลาทู ชาวญี่ปุ่นนิยมนำมาทำเป็นหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นซูชิ ซาชิมิ และครั้งนี้ห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะนำปลาอาจิมานำเสนอเป็นเมนู ปลาอาจิย่างเกลือ ยำปลาอาจิสดใส่ขิงและต้นหอมชอย ปลาอาจิชุบเกล็ดขนมปังทอด เสิร์ฟคู่ทาร์ทาร์ซอสละมุนลิ้น

ขอเชิญทุกท่านลิ้มรสเมนูอาหารตามฤดูกาล “ปลาอายุ และปลาอาจิ” ที่ห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะ ชั้น 8 โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท เปิดให้บริการทุกวัน มื้อกลางวัน  12.00 – 14.30 น.และมื้อเย็น 18.00 – 22.30 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02 207 8000 หรืออีเมล์ [email protected]  หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์คิสโซะได้ที่ www.kissojapaneserestaurant.com   และติดตามข่าวสารต่างๆ ทาง facebook.com/kissobangkok