ประสบการณ์การพักผ่อนสุดประทับใจที่คิโรโระ ในกลางแหล่งสกีแห่งฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ต้อนรับคุณด้วยกิจกรรมแสนสนุก และที่พักระดับ 5 ดาว 13 -

ประสบการณ์การพักผ่อนสุดประทับใจที่คิโรโระ ในกลางแหล่งสกีแห่งฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ต้อนรับคุณด้วยกิจกรรมแสนสนุก และที่พักระดับ 5 ดาว

ฮอกไกโด, ประเทศญี่ปุ่น, พฤศจิกายน 2561 คิโรโระ เพชรเม็ดงามใจกลางแหล่งสกีแห่งฮอกไกโด ตั้งอยู่บริเวณใจกลางของหุบเขาที่เป็นแหล่งเล่นสกีสำคัญแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น เป็นที่รู้จักกันดีในหมู่ผู้ที่โปรดปรานการเล่นกีฬาฤดูหนาว ด้วยความขาว นุ่มละเอียดของหิมะ แต่คุณทราบหรือไม่ว่า คิโรโระ คือสถานที่ท่องเที่ยวซึ่งคุณสามารถมาเยือนได้ตลอดทั้งปี มีรีสอร์ตหรูระดับ 5 ดาว ร้านอาหารและร้านค้าระดับโลก และกิจกรรมกลางแจ้งที่หลากหลาย ตอบโจทย์การพักผ่อนของคุณได้หลากหลายรูปแบบ 


คิโรโระมีหิมะตกสะสมมากที่สุดแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น หนาถึงกว่า 20 เมตรในแต่ละปี เนื้อหิมะนุ่มละเอียดขาวสะอาดประดุจแป้งและมีพื้นที่สำหรับเล่นสกีนอกลู่ (Off-Piste) ขนาดใหญ่ คิโรโระเป็นมากกว่าสวรรค์ของคนรักหิมะ ซึ่งนักเล่นสกีและสโนว์บอร์ดต่างรู้ดีว่า คิโรโระมีลู่วิ่งสกีถึง 22 ลู่ พื้นที่เล่นสกีหลายร้อยเอเคอร์ และบริเวณลานสกีที่กว้าง ทำให้ไม่ต้องรอคิวนานเมื่อต้องการเล่นสกี

คิโรโระ มีที่พักแสนสะดวกสบายให้เลือกหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นรีสอร์ตที่รับรางวัลมากมาย หรือที่พักส่วนตัวสุดหรู เชอราตัน ฮอกไกโด คิโรโระ รีสอร์ต (Sheraton Hokkaido Kiroro Resort) มีห้องพักและสวีทจำนวน 140 ห้อง และ 4 ห้องอาหารที่ตั้งอยู่บริเวณติดกับลานสกี ส่วน เดอะ คิโรโระ, อะ ทรีบิวต์ พอร์ตโฟลิโอ โฮเต็ล (The Kiroro, a Tribute Portfolio Hotel) โรงแรมขนาดใหญ่กลางหุบเขา ที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่งดงามของยอดเขา จากห้องพักทั้ง 282 ห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมห้องอาหาร 5 ห้อง

คิโรโระมีห้องอาหารและบาร์มากกว่า 15 แห่งในบริเวณรีสอร์ต ที่ตั้งเรียงรายอยู่ริมถนนด้านล่าง ไล่ขึ้นมาจนถึงบริเวณเชิงเขา บริการคุณด้วยอาหารชั้นเยี่ยมหลากหลาย รวมถึงอาหารท้องถิ่นของฮอกไกโดและอาหารนานาชาติ ห้องอาหาร ฟูกะ (Fuga) ที่เสิร์ฟซูชิสดอร่อยสไตล์ฮอกไกโด, ห้องอาหาร อัลลา โมด้า (Alla Moda) ที่ให้บริการพิซซ่าแบบฉบับอิตาเลียนแท้ ๆ และอาหารประเภทอื่นให้คุณเลือกรับประทาน คุณอาจเลือกรับประทานอาหารเช้าแบบญี่ปุ่น ที่ห้องอาหาร เวิลด์ บุฟเฟ่ต์ (World Buffet) ต่อด้วย ราเมนร้อน ๆ สำหรับมื้อกลางวันที่ คาเฟ่ ลูมิแยร์ (Café Lumiere) และปิดท้ายด้วยสเต็กสไตล์ญี่ปุ่นที่ห้องอาหาร ชุนซาอิ อิน ซีซั่น (Shunsai in Season) ที่ เดอะ คิโรโระ, อะ ทรีบิวต์ พอร์ตโฟลิโอ โฮเต็ล (The Kiroro, a Tribute Portfolio Hotel)

ในฤดูแห่งการท่องเที่ยวนี้ คิโรโระนำเสนอแพ็คเกจหลากหลาย ทั้งระยะสั้นและยาว เพื่อให้เวลาของคุณที่คิโรโระ เต็มไปด้วยความประทับใจและความทรงจำที่แสนวิเศษ

แพ็คเกจพิเศษจากคิโรโระ (Exclusive Kiroro Packages)

  • ทริประยะสั้น – แพ็คเกจท่องเที่ยว 1 วัน ที่เหมาะกับครอบครัว ซึ่งรวมถึง ขึ้นกระเช้าไปชมวิวบนยอดเขา และเข้าสวนหิมะแสนสนุก แอคทีฟ 180 สโนว์ พาร์ค (Active 180 Snow Park) 1 วัน เพื่อเพลิดเพลินกับการเล่นบานาน่าโบ้ต, ขับรถมินิสโนว์โมบิล, เล่นสโนว์ราฟติ้ง (นั่งแพยางที่ลากไปบนหิมะด้วยรถสโนว์โมบิล) และอาหารกลางวัน ราคา 8,000 เยน สำหรับผู้ใหญ่ และ 7,500 เยน สำหรับเด็กอายุ 6-12 ปี แพ็คเกจนี้ใช้ได้ระหว่างวันที่ 15 ธันวาคม 2561 ถึง 15 เมษายน 2562
  • แพ็คเกจรวมความสนุกในฤดูหนาว (Winter Fun All-Inclusive) – แพ็คเกจที่รวมทั้งที่พัก, อาหารเช้า กลางวัน เย็น, ขึ้นกระเช้าไปชมวิวบนยอดเขา, บัตรเข้าสวนหิมะ แอคทีฟ 180 สโนว์ พาร์ค (Active 180 Snow Park) และสวนสนุกในร่ม แกรนชิป (Granship) และยังรวมถึงการแช่ออนเซ็นในบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติอีกด้วย คุณสามารถเลือกพักที่ เชอราตัน ฮอกไกโด คิโรโระ รีสอร์ต (Sheraton Hokkaido Kiroro Resort) เช็คราคา หรือ เดอะ คิโรโระ, อะ ทรีบิวต์ พอร์ตโฟลิโอ โฮเต็ล (The Kiroro, a Tribute Portfolio Hotel) เช็คราคา แพ็คเกจนี้ใช้ได้ระหว่างวันที่ 15 ธันวาคม 2561 ถึง 15 เมษายน 2562
  • แพ็คเกจสำหรับคนรักสกี (Ski Adventure All-Inclusive) – แพ็คเกจที่รวมทุกความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบสกี ตั้งแต่ที่พัก, อาหารเช้า กลางวัน เย็น, บัตรขึ้นกระเช้าที่ คิโรโระ สโนว์ เวิลด์ (Kiroro Snow World), อุปกรณ์สกีหรือ สโนว์บอร์ดครบชุด ตลอดจนการแช่ออนเซ็นในบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติ คุณสามารถเลือกพักที่ เชอราตัน ฮอกไกโด คิโรโระ รีสอร์ต (Sheraton Hokkaido Kiroro Resort) เช็คราคา หรือ เดอะ คิโรโระ, อะ ทรีบิวต์ พอร์ตโฟลิโอ โฮเต็ล (The Kiroro, a Tribute Portfolio Hotel) เช็คราคา แพ็คเกจนี้ใช้ได้ระหว่างวันที่ 15 ธันวาคม 2561 ถึง 15 เมษายน 2562

 

กิจกรรมสุดประทับใจอื่น ๆ

  • ไอซ์ สตาร์ รีสอร์ต (Ice Star Resort) – สถานที่ท่องเที่ยวในฤดูหนาวแห่งใหม่ สร้างขึ้นจากน้ำแข็ง มีห้องอาหารที่เสิร์ฟสวิสฟองดูว์ และเมนูสุดสร้างสรรค์อีกมากมาย นอกจากนี้ ยังมี ไอซ์ คาเฟ่ (Ice Café) และลาน สเก็ตน้ำแข็งอีกด้วย
  • ทัวร์เดินป่าฤดูหนาว – เดินชมความงามของภูเขา ต้นไม้ที่มีน้ำแข็งเกาะเป็นประกายแวววาว น้ำตกที่สวยงาม หรือจะเล่น สโนว์โมบิลชมทิวทัศน์ที่งดงามสองข้างทาง ยิ่งไปกว่านั้นคุณยังสามารถให้ไกด์ชาวญี่ปุ่นพาชมความงามอันน่ามหัศจรรย์ของฤดูหนาวที่นี่ในยามค่ำคืนได้อีกด้วย
  • การแสดงพลุและดอกไม้ไฟในฤดูหนาว – ชมแสงสีที่งดงามของพลุและดอกไม้ไฟ จากระเบียงของเชอราตัน ฮอกไกโด คิโรโระ รีสอร์ต การแสดงจะมีขึ้นในวันที่ 22, 25 และ 31 ธันวาคม, 19 และ 26 มกราคม และทุกวันเสาร์ของเดือนกุมภาพันธ์และมีนาคม
  • บ่อน้ำพุร้อน (ออนเซ็น) – ผ่อนคลายหลังจากเล่นสกี ด้วยวิถีของชาวญี่ปุ่นแท้ ๆ ที่ คิโรโระ ออนเซ็น บ่อน้ำพุร้อนจากภูเขาไฟ ซึ่งไหลผ่านหมู่บ้านอาคาอิกาวะ แช่กายในน้ำร้อนที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุธรรมชาติ ในขณะที่เพลิดเพลินกับความงามของป่าด้านหน้า หรือจะเลือกพักผ่อนด้วยการขับพิษ หรือดีท็อกซ์ ที่ กังบังโยคุ (Ganbanyoku) ซึ่งเป็นห้องซาวน่าหินร้อน

 

เกี่ยวกับ คิโรโระ รีสอร์ต


คิโรโระ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สามารถมาท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี ตั้งอยู่ใจกลางแหล่งสกีและเมืองสำคัญของเกาะฮอกไกโด เดิมเป็นที่นิยมในแวดวงนักสกีในด้านคุณภาพของหิมะที่นุ่มละเอียด ฤดูสกีที่ยาวนาน และเส้นทางขึ้นไปเล่นสกีที่สั้น ปัจจุบัน คิโรโระ เป็นที่รู้จักในฐานะที่เป็นรีสอร์ตระดับโลก และเป็นหนึ่งในสถานที่ที่สามารถท่องเที่ยวได้ทุกฤดูกาลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย คิโรโระ ประกอบด้วยโรงแรมระดับ 5 ดาวถึง 2 แห่ง และที่พักส่วนตัวสุดหรูที่อยู่ติดกับลานสกี จึงเหมาะสำหรับครอบครัว คู่รัก และนักท่องเที่ยวทุกวัย ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรีสอร์ตและกิจกรรมต่าง ๆ ได้ที่ www.kiroro.co.jp และข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ยู คิโรโระ ที่ www.yukiroro.com