วาโก้ จัดแคมเปญ "วาโก้ บาลานซิ่ง บรา คืนความสวยมั่นใจให้ผู้หญิง" รณรงค์วันมะเร็งเต้านมโลก มอบส่วนลดสูงสุด 30% ตลอดเดือนต.ค. 13 -

วาโก้ จัดแคมเปญ “วาโก้ บาลานซิ่ง บรา คืนความสวยมั่นใจให้ผู้หญิง” รณรงค์วันมะเร็งเต้านมโลก มอบส่วนลดสูงสุด 30% ตลอดเดือนต.ค.

วาโก้ รณรงค์วันมะเร็งเต้านมโลก ส่งต่อความห่วงใยให้ผู้หญิง จัดแคมเปญ
“วาโก้ บาลานซิ่ง บรา คืนความสวยมั่นใจให้ผู้หญิง” มอบส่วนลดสูงสุด 30% ตลอดเดือนตุลาคมศกนี้
“วาโก้” เดินหน้าตามเจตนารมณ์ในการคืนความมั่นใจให้ชีวิต ด้วยการเติมเต็มความห่วงใยและดูแลสุขภาพผู้หญิง สานต่อโครงการ “วาโก้ โบว์ชมพู สู้มะเร็งเต้านม” จัดแคมเปญ “วาโก้ บาลานซิ่ง บรา คืนความสวยมั่นใจให้ผู้หญิง” มอบส่วนลดสูงสุดทันที 30% เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์วาโก้ที่ร่วมรายการ ระหว่างวันที่ 1 – 31 ตุลาคมนี้ ณ พื้นที่จัดรายการพิเศษ แผนกชุดชั้นในสตรี ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทั้ง 4 สาขา และวาโก้ บอดี้ คลินิก (บมจ. ไทยวาโก้ พระราม 3)
นายธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการและรองประธานกรรมการ กล่าวว่า ในฐานะผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในอันดับหนึ่งที่มีความเข้าใจ และใกล้ชิดผู้หญิงมากที่สุด วาโก้ ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพให้ห่างไกลจากโรคร้าย ซึ่งอาจจะเกิดกับผู้หญิงมาโดยตลอด บริษัทฯ จึงได้จัดโครงการต่างๆ ขึ้น เพื่อรณรงค์ให้ผู้หญิงไทยใส่ใจในเรื่องการดูแลสุขภาพให้ห่างไกลจากโรคมะเร็งเต้านมอย่างต่อเนื่อง อาทิ วาโก้ โบว์ชมพู สู้มะเร็งเต้านม เพื่อกระตุ้นเตือนให้ผู้หญิงตระหนักถึงภัยร้ายนี้ และรู้จักวิธีการตรวจสอบเบื้องต้นอย่างถูกวิธี พร้อมหารายได้สมทบทุนช่วยเหลือจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ที่ทันสมัยในการช่วยดูแลผู้ป่วยมะเร็งเต้านมที่ยากไร้ในสังคมไทย และโครงการ วาโก้ บราเดย์ บรามีค่า…สร้างอาชีพ รักสิ่งแวดล้อม ซึ่งทางวาโก้ร่วมกับภาคีพันธมิตรเชิญชวนผู้หญิงร่วมบริจาคบราเสื่อมสภาพ เพื่อนำเข้าสู่กระบวนการย่อยสลายอย่างมีคุณค่า เผาในระบบปิดร่วมกับการผลิตปูนซีเมนต์ ช่วยลดมลภาวะด้านสิ่งแวดล้อม อีกทั้ง ยังช่วยเหลือสตรี และเด็กกลุ่มที่ประสบปัญหาวิกฤตชีวิตทั้งร่างกายและจิตใจให้มีกำลังใจสร้างอาชีพมีรายได้ และสามารถกลับคืนสู่สังคมอย่างเปี่ยมคุณค่ามีความสุข ที่จัดกิจกรรมขึ้นเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา
นายธรรมรัตน์ กล่าวว่า “จากความสำเร็จของโครงการต่างๆ ที่ผ่านมาทำให้ ‘วาโก้’ มีความเชื่อมั่นในแนวคิดในการมอบความห่วงใย และใส่ใจสุขภาพผู้หญิงไทยทั่วประเทศ จึงกลายเป็นที่มาของการสานต่อโครงการฯ โดยล่าสุด บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) ได้จัดแคมเปญ “วาโก้ บาลานซิ่ง บรา คืนความสวยมั่นใจให้ผู้หญิง” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมรณรงค์ให้ผู้หญิงห่างไกลจากมะเร็งเต้านม เนื่องจากในวันที่ 7 ตุลาคม ตรงกับวันแห่งการรณรงค์มะเร็งเต้านมโลก ตลอดจนต้องการคืนกำไรให้แก่ผู้หญิงทุกท่าน
ทั้งนี้ แคมเปญ “วาโก้ บาลานซิ่ง บรา คืนความสวยมั่นใจให้ผู้หญิง” จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 – 31 ตุลาคม 2561 นี้ โดยผู้สนใจสามารถร่วมแคมเปญนี้ได้ง่ายๆ เพียงซื้อผลิตภัณฑ์วาโก้ที่ร่วมรายการ รับทันทีส่วนลดสูงสุด 30% ณ พื้นที่จัดรายการพิเศษ แผนกชุดชั้นในสตรี ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทั้ง 4 สาขา ดังนี้ 1. เซ็นทรัล รามอินทราระหว่างวันที่ 9 – 18 ตุลาคม 2. เซ็นทรัล บางนา ระหว่างวันที่ 15 – 31 ตุลาคม 3. เซ็นทรัล ชิดลม ระหว่างวันที่ 19 – 29 ตุลาคม 4. เซ็นทรัลสีลมคอมเพล็กซ์ ระหว่างวันที่ 10 – 23  ตุลาคม และวาโก้ บอดี้ คลินิก (บมจ. ไทยวาโก้ พระราม 3) ระหว่างวันที่ 1 – 31 ตุลาคม ศกนี้ (*เงื่อนไขตามที่บริษัทกำหนด) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-296-9979 หรือ Facebook: Wacoal Thailand