7 ที่พัก นอนหรูอยู่สบาย กินอร่อย บรรยากาศดี กับเซ็นทารา 13 -

7 ที่พัก นอนหรูอยู่สบาย กินอร่อย บรรยากาศดี กับเซ็นทารา

คิดเล่นๆ หากเรามีโอกาสได้ไปนอนพักในที่หรู ทานอาหารรสเลิศ ชมวิวพาโนรามาเจ๋งๆ ท่ามกลางบรรกาศสวยงามโรแมนติก ชวนให้ผ่อนคลาย ร่างกายของเราคงชุ่มฉ่ำน่าดู วันนี้เรารวมลิสที่พักขอบเครือเซ็นทารา ที่คัดมาแล้วว่าไม่ธรรมดา รับรองว่าแต่ละที่จะทำให้ประทับใจจนไม่อยากกลับบ้านเชียวแหละ … ลองไปสัมผัสความหรูเติมเต็มความฝันให้ชีวิตได้ฟินสักครั้ง


1. เซ็นทารา แกรนด์ และบางกอก คอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์

โรงแรมใจกลางกรุงเทพฯ ที่คุณสามารถสนุกไปกับช้อปปิ้งได้อย่างไร้รอยต่อ เพียงแค่เดินจากโรงแรมไปยังศูนย์การค้า ซึ่งมีพื้นที่เชื่อมต่อกับศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ แหล่งรวสินค้าชั้นนำกว่า 100 ร้านค้า ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์หรูระดับนานาชาติและผลิตภัณฑ์ไทยแท้ โรงแรมแห่งนี้มีอาคารสูง 55 ชั้น โดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์ด้วยห้องพัก ศูนย์ประชุม ร้านอาหารและบาร์ อาทิ ห้องอาหารอูโนมาส ชั้น 54  ที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ด้วยบรรยากาศสบายๆ, ห้องอาหารเรดสกาย ห้องอาหารบนชั้นดาดฟ้าที่ให้ได้ยลโฉมทัศนียภาพอันน่าตื่นตาตื่นใจ หรือจะสัมผัสความหรูหราเหนือระดับด้วยพร้อมวิวพาโนรามา 360 องศาใจกลางกรุงเทพฯที่ห้อง CRU Champagne Bar

2. เซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ

โรงแรมหรูทางตอนเหนือของกรุงเทพฯ ที่พร้อมเปิดโลกทัศน์ให้แก่คุณด้วยตลาดนัดที่น่าสนใจและ ห้างสรรพสินค้าที่ไม่เหมือนใคร  ผู้เข้าพักที่โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลลาดพร้าว สามารถเข้าใช้ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาได้โดยตรง และสามารถเดินช้อปปิ้งตลาดนัดจตุจักรที่อยู่ใกล้เคียงหรือที่เรียกว่า JJ โรงแรมแห่งนี้จะทำให้ท่านรู้สึกสดชื่นไปกับวิวกรุงเทพฯ อย่างห้องบูลสกาย รูปท็อป บาร์ แอนด์ไดนิ่ง ห้องอาหารและบาร์อันทันสมัย บนชั้น 24 ให้บริการอาหารร่วมสมัยในบรรยากาศที่น่าทึ่ง ซึ่งได้รับการคัดเลือกว่าเป็น 1 ใน 15 บาร์ที่มีวิวระฟ้าที่น่าตาตื่นใจที่สุดในโลก นอกจากนี้โรงแรมยังมีห้องอาหารสวนบัว ที่คอยให้บริการอาหารไทยแท้ดั้งเดิม ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่น รวมถึงห้องอาหารอิตาเลียน ดอน จิโอวานนี ห้องอาหารเวียดนาม เลอ ดานัง และห้องอาหารจีนไดนาสตี้ต้นตำรับจากแดนมังกรไว้คอยบริการ

3. เซ็นทารา แกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา กระบี่

ผ่อนคลายกับคนที่คุณรักพร้อมจ้องมองไปที่อ่าวพังงา ทะเลอันแสนงดงามมากที่สุดในประเทศไทย ด้วยบรรยากาศและวิวแสนโรแมนติก ณ เซ็นทารา แกรนด์ บีชรีสอร์และวิลลา กระบี่ รีสอร์ทดั่งสวรรค์อันเงียบสงบพร้อมด้วยหาดทรายขาวสะอาด ล้อมรอบด้วยทิวทัศน์ลและความอุดมสมบูรณ์ภายใต้บรรยากาศอันร่มรื่นของอุทยานแห่งชาติและภูเขาหินปูนอันเป็นเอกลักษณ์ของกระบี่ รีสอร์ทและวิลลาดั่งสววรค์แห่งนี้มีบรรยากาศที่ผ่อนคลายอย่างน่ามหัศจรรย์ ที่จะช่วยเติมเต็มความทรงจำอันแสนประทับใจ โดยเริ่มตั้งแต่การรับประทานอาหารเช้าบนเตียงนอนไปจนถึงการรับประทานอาหารค่ำใต้แสงเทียน ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายไปกับทัศนียภาพอันงดงามหรือดื่มด่ำกับกิจกรรมต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การทำสปา และ กิจกรรมสันทนาการทางน้ำที่ทางรีสอร์ทมีไว้บริการ

4. เซ็นทารา แกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา สมุย

เชื่อมต่อกับคู่รักของคุณริมทะเลของรีสอร์ทด้วยบรรยากาศแสนโรแมนติก พร้อมเดินเล่นไปตามชายหาดสัมผัสทรายขาวละเอียดด้วยนิ้วเท้าของคุณ รับประทานอาหารค่ำใต้แสงดาวระยิบระยับ ผ่อนคลายความเครียดของคุณที่สปาหรือไถลตัวไปกับสระว่ายน้ำส่วนตัวหรือแช่ตัวบนจากุซซี่กลางแจ้ง เซ็นทารา แกรนด์ บีชรีสอร์ท สมุย เป็นจุดหมายปลายทางแสนผ่อนคลายสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายและฟื้นฟูร่างกายและจิตใจ ด้วยห้องพักและห้องสวีทดั่งสรวงสววรค์อันเงียบสงบ ทุกห้องล้วนมองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของทะเลสีครามกว้างไกลสุดสายตา มีห้องทำสปาแสนสงบดั่งโอเอซิส พร้อมการบริการทรีทเมนต์และแพ็คเกจสำหรับคู่รัก เพียงแค่เอนกายบนชายหาดอันแสนนุ่มพร้อมฟังเสียงคลื่นซัดเขาฝั่งเบาๆ

5. เซ็นทารา แกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

รีสอร์ทแห่งนี้สร้างขึ้นในยุครุ่งโจน์ ปี ค.ศ. 1920 ซึ่งเป็นหนึ่งในรีสอร์ทริมชายหาดที่โดดเด่นมากที่สุดในเอเชีย รีสอร์ทแห่งนี้ได้รับการออกแบบอาคารเป็นสไตล์โคโลเนียล พร้อมวิวทิวทัศน์สวนสวยและทัศนียภาพอันงดงามของชายฝั่งทะเล ที่จะทำให้ภาพถ่ายทุกๆภาพของคุณสมบูรณ์แบบมากที่สุด อีกทั้งยังสามารถทำให้ผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพได้ฝึกฝนทักษะตนเองได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นรีสอร์ทยังโดดเด่นน่าสัมผัสด้วยห้องอาหารที่น่าลิ้มลองพร้อมบรรยากาศอันน่าหลงใหลด้วยมนตเสน่ห์ของรีสอร์ทแห่งนี้ อาทิ ห้องอาหารริมชายฝั่งทะเล Coast Beach Club & Bistro ไปจนถึงห้องอาหารรถไฟ ที่เปิดให้บริการอาหารนานาชาติทั้งวัน และห้องอาหารไทยแท้สวนบัว ที่ตั้งอยู่ริมสระน้ำวิลลาให้บรรยากาศอบอุ่น ไปจนถึงอาหารญี่ปุ่นอย่างห้องฮากิ

6. เซ็นทารา แกรนด์ บีชรีสอร์ท ภูเก็ต

เซ็นทารา แกรนด์ บีชรีสอร์ท โดดเด่นในสไตล์คลาสสิคแบบชิโน-โปรตุกีส แสดงให้เห็นถึงมรดกอันทรงคุณค่าและความสมบูรณ์ของเกาะ ที่จะให้คุณมีโอกาสได้ภาพสวยๆเป็นความทรงจำอันงดงาม รีสอร์ทแห่งนี้จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารอันเลอค่าพร้อมมองเห็นทัศนียภาพของท้องทะเล ด้วยห้องอาหารที่หลากหลาย อาทิ ห้องอาหารอิตาเลียนมาเร่ ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสรสชาติอาหารอิตาเลียนแบบแท้จริง, ห้องเดอะ โคฟ บริการอาหารไทยและนานาชาติ หรือรับประทานอาหารแบบสบายๆตอนกลางวันและรับประทานอาหารมื้อค่ำ ที่ห้องอาหาร Coast Beach Club & Bistro หรือจิบเครื่องเครื่องเบาพร้อมของว่างแบบเบาๆที่สแปลช และ ริปเปิ้ลส์ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบบาร์ริมสระน้ำ

7. เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีชีรสอร์ท พัทยา

รีสอร์ทแห่งนี้มีแนวคิดถึงการแบ่งปันประสบการณ์ของครอบครัวที่จะได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกันบนพื้นที่กว้างขวางอย่างสมบูรณ์แบบบนอ่าวไทย เด็กๆสามารถปลดปล่อยตนเองด้วยการผจญภัยแบบนักสำรวจกับ“Lost World” ที่น่าตื่นตาตื่นใจพร้อมจินตนาการไปกับสะพานเชือก ป่า แม่น้ำ และน้ำตก อีกทั้งเซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีชรีสอร์ท พัทยา มีกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นมากมายสำหรับทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นการมุ่งหน้าสู่ชายหาดเพื่อเล่นกีฬาทางน้ำ เล่นเทนนิส ปีนหน้าผา หรือสนุกสนานไปกับสวนน้ำพร้อมสไลด์เดอร์ 12 สไลด์, สระว่ายน้ำ 4 สระ และลอยไปกับแม่น้ำแบบช้าๆ


หากใครยังฟินกับ 7 ที่พักเหล่านี้ไม่พอสามารถเข้าไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://www.centarahotelsresorts.com/centaragrand/