จำหน่ายแล้ว! หนังสือไดเร็กทอรี่ โอกาสธุรกิจและแฟรนไชส์ ปี 2561 สั่งออนไลน์ได้เลย 13 -

จำหน่ายแล้ว! หนังสือไดเร็กทอรี่ โอกาสธุรกิจและแฟรนไชส์ ปี 2561 สั่งออนไลน์ได้เลย

การลงทุนในยุคนี้ข้อมูลข่าวสารเป็นสิ่งสำคัญ ผู้ลงทุนจำเป็นยิ่งที่ต้องมีข้อมูลรอบด้านเพื่อนำมาวิเคราะห์ และวางแผนในการทำธุรกิจเพื่อให้เกิดประโยชน์กับตัวเองได้อย่างสูงสุด ThaiFranchiseCenter.com แม้จะเป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทยแต่ก็ต้องการให้ทุกคนมีคู่มือการทำธุรกิจที่พกติดตัวและใช้ได้ทันทีจึงได้จัดทำ


หนังสือรวม ไดเร็กทอรี่ โอกาสและแฟรนไชส์ ปี 2561 ไว้เป็นคู่มือให้คนสนใจได้ศึกษาถึงช่องทางลงทุนว่ายุคนี้ควรทำกิจการอะไรดีและมีกิจการแฟรนไชส์ไหนที่น่าสนใจโดยมีข้อมูลของแฟรนไชส์จำนวนมากภายในเล่มเพื่อช่วยในการตัดสินใจว่าแฟรนไชส์ไหนน่าลงทุนมากที่สุด

หนังสือ“ไดเร็กทอรี่ โอกาสธุรกิจและแฟรนไชส์ ปี2561” ฉบับนี้จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่กำลังเริ่มต้นและมองหาความสำเร็จด้านการลงทุนให้กับตัวเอง และเพื่อให้ง่ายต่อการหาข้อมูลทางทีมงานได้แบ่งแยกรายชื่อพร้อมระดับการลงทุนให้ผู้สนใจได้เลือกรูปแบบการลงทุนที่เหมาะสมกับตัวเอง พร้อมเนื้อหาแนววิเคราะห์เจาะลึกสำหรับให้ความรู้ในการทำธุรกิจทุกมิติ อันจะเป็นการเสริมศักยภาพการลงทุนให้เริ่มต้นธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพและสามารถพัฒนาต่อยอดให้กลายเป็นธุรกิจที่เติบโตได้อย่างยั่งยืนต่อไป

หนังสือ “ไดเร็กทอรี่ โอกาสธุรกิจและแฟรนไชส์ ปี2561” จำหน่ายในราคา 350 บาท พร้อมจัดส่งฟรีทั่วประเทศผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

ต้องการสั่งซื้อหนังสือ“ไดเร็กทอรี่ โอกาสธุรกิจและแฟรนไชส์ ปี 2561” คลิ๊กที่ goo.gl/Szgn8p

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-1019187 (ฝ่ายร้านหนังสือออนไลน์)