ฟูจิตะ คันโกะ Nordisk Village Goto Islands เปิดให้สำรองห้องพักแล้ววันนี้ 13 -

ฟูจิตะ คันโกะ Nordisk Village Goto Islands เปิดให้สำรองห้องพักแล้ววันนี้

Nordisk Village Goto Islandsที่พักกลางแจ้งสไตล์แคมป์ปิ้ง  บริหารโดยบริษัทฟูจิตะคันโกะ อิงค์ (FUJITA KANKO INC.) บริษัทชั้นนำด้านการโรงแรมจากประเทศญี่ปุ่น มีกำหนดเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการวันที่ 27 กันยายน 2018 ที่เกาะโกโตะ ทางใต้ของประเทศญี่ปุ่นเปิดให้สำรองห้องพักผ่านทางอีเมล์ [email protected] ได้แล้ววันนี้


เกาะโกโตะ คือหมู่เกาะที่เกิดจากเกาะน้อย-ใหญ่กว่า 140 เกาะ ตั้งอยู่ในจังหวัดนางาซากิ ภูมิภาคคิวชู อยู่ทางตอนใต้ของประเทศญี่ปุ่น เป็นที่รู้จักในเรื่องของธรรมชาติและชายหาดที่สวยงาม รวมทั้งมรดกทางประวัติศาสตร์ในช่วงศตวรรษที่16 ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่แรกๆ ที่ชาวคริสเตียนเข้ามาตั้งถิ่นฐานในประเทศญี่ปุ่น อีกทั้งองค์การยูเนสโก (UNESCO)
ได้ประกาศให้เป็นมรดกโลกทางวัฒนธรรม โดยใช้ชื่อสากลว่า “Hidden Christian Sites in the Nagasaki Region”

“Nordisk Village Goto Islands” ตั้งอยู่บนเกาะฟุคุเอะ (Fukue Island) เกาะหลักของหมู่เกาะโกโตะ

สำหรับการเดินทางจากจังหวัดฟุกุโอกะใช้เวลา 40 นาที หรือจากจังหวัดนางาซากิใช้เวลา 30 นาทีโดยเครื่องบิน
หรือจะเลือกนั่งเรือข้ามฟากจากท่าเรือนางาซากิใช้เวลา 85 นาที และต่อด้วยรถบัสหรือแท็กซี่จากสนามบินฟุคุเอะ หรือจากท่าเรือฟุคุเอะใช้เวลาประมาณ 30 นาทีมาถึงที่พัก

Nordisk Village Goto Islands จะถูกสร้างขึ้นที่โรงเรียนประถมที่ปิดตัวไปแล้ว โดยตัวอาคารไม้ของโรงเรียนจะถูกปรับปรุงใหม่ให้เป็นส่วนของแผนกต้อนรับ คาเฟ่ ร้านอาหารและส่วนอำนวยความสะดวกต่างๆ เต๊นท์ของ Nordisk มีทั้งหมด 10 หลัง ตั้งอยู่ในบริเวณสนามโรงเรียน ภายในเต๊นท์แต่ละหลังประกอบไปด้วยเฟอร์นิเจอร์พร้อมเตียง 2 – 4 เตียง

นอกจากนี้ยังมีครัวส่วนกลางบริเวณด้านนอกที่พัก ราคาเริ่มต้นที่ 16,000 เยน /คน/คืน (ราคารวมอาหารเช้า) บริเวณใกล้ๆ ที่พักมีชายหาดทาโอะ (Tao beach) เดิน 5 นาทีจากที่พัก รวมถึงมีกิจกรรมกลางแจ้งอื่นๆ อีกมากมาย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.nordiskvillage.jp/en/index.html

ฟูจิตะ คันโกะตกลงเซ็นสัญญาร่วมกับ Nordisk บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์กลางแจ้งและแคมป์ปิ้งของประเทศเดนมาร์กเมื่อปีที่ผ่านมาและได้รับสิทธิพิเศษในการเปิด Nordisk Village หลายแห่งทั่วประเทศญี่ปุ่น ซึ่งที่โกโตะเป็นแห่งที่ 2 ที่เปิดให้บริการในญี่ปุ่น


บริษัทฟูจิตะ คันโกะ ยังมีที่พักสไตล์แคมป์ปิ้งนอกสถานที่ (Glamping) อีกหนึ่งแห่งเป็นที่พักที่ร่วมมือกันกับ Nordisk แห่งแรกที่เปิดตัวไปในเดือนเมษายน ในชื่อ “ฟูจิโนะ คิราเมคิ ฟูจิ โกเท็มบะ” (Fujino Kirameki Fuji Gotemba) ซึ่งตั้งอยู่ที่โกเท็มบะ (Gotemba) จังหวัดชิซุโอกะ (Shizuoka) ใกล้กับภูเขาไฟฟูจิ

ข้อมูลทั่วไปของบริษัทฟูจิตะคันโกะ

บริษัทฟูจิตะ คันโกะ อิงค์  (FUJITA KANKO INC.) ก่อตั้งขึ้นในปี 1955 เป็นที่รู้จักในวงการอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
ชั้นนำ โดยมีสำนักงานใหญ่ในกรุงโตเกียว ธุรกิจในบริษัทมีทั้งการจัดงานแต่งงาน การจัดเลี้ยง สถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อน โรงแรมและรีสอร์ท รวมทั้งหมด 70 แห่ง รวมโรงแรมระดับ 5 ดาวชินซันโซ โตเกียว ( Hotel Chinzanso Tokyo) และโรงแรมระดับกลางอีก 35 แห่งทั่วญี่ปุ่นในนามของเครือเกรเซรี่  (Gracery) และวอชิงตัน (Washington)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ฟูจิตะ คันโกะ อิงค์ สำนักงานตัวแทนสาขากรุงเทพฯ

#1214 ชั้น 12เอ อาคารสยามพิวรรธน์ ทาวเวอร์

989 ถนนพระราม 1 แขวง/เขตปทุมวัน กทม. 10330

โทร 02-648-5020    แฟกซ์ 02-648-5022