โรงแรม อาร์มานี่ โฮเทล ดูไบ เสนอแพ็คเกจท่องเที่ยว ดาวน์ทาวน์ ดูไบ พิเศษเฉพาะลูกค้าโรงแรมเท่านั้น 13 -

โรงแรม อาร์มานี่ โฮเทล ดูไบ เสนอแพ็คเกจท่องเที่ยว ดาวน์ทาวน์ ดูไบ พิเศษเฉพาะลูกค้าโรงแรมเท่านั้น

ท่องเที่ยวในมหานครดูไบพร้อมพักผ่อนที่ โรงแรม อาร์มานี่ โฮเทล ดูไบ สุดหรูมีระดับ พร้อมเพลิดเพลินไปกับแหล่งท่องเที่ยวชั้นนำของดูไบซึ่งจะทำให้การมาเยือนดูไบครั้งนี้พิเศษกว่าที่เคย โรงแรม อาร์มานี่ โฮเทล ดูไบ เสนอแพ็คเกจ ดาวน์ทาวน์ ดูไบ (Downtown Dubai) แพ็คเกจที่มีจำหน่ายและให้บริการเฉพาะแขกผู้เข้าพักโรงแรม อาร์มานี่ โฮเทล ดูไบ เท่านั้น ซึ่งเหมาะสำหรับแขกทุกท่าน โดยแขกที่เลือกรับบริการนี้จะได้สัมผัสกับความบันเทิงและประสบการณ์ทางวัฒนธรรมที่ได้รวบรวมมาเป็นพิเศษ สามารถเลือกรับบริการได้โดยการเลือกสถานที่ท่องเที่ยวตามรายการที่กำหนดให้ในราคาเริ่มต้นเพียง 39 เหรียญสหรัฐเท่านั้น


โรงแรมอาร์มานี่ โฮเทล ดูไบ โรงแรมสุดหรูที่เหมาะสำหรับการมาเยี่ยมเยือนดูไบ ซึ่งเป็นโรงแรมแห่งแรกที่ออกแบบโดย มร. จีโอจีโอ้ อาร์มานี่ (Giorgio Armani) มอบประสบการณ์การมาเยือนดูไบด้วยความเรียบหรู สง่างาม อย่างไม่เคยมีมาก่อน โดยโรงแรมนี้ตั้งอยู่ในตึกบุรจญ์เคาะลีฟะฮ์ (Burj Khalifa) ซึ่งเป็นอาคารที่สูงที่สุดในโลกทำให้โรงแรมแห่งนี้มีทิวทัศน์ของเมืองดูไบที่สวยงามเป็นอย่างยิ่ง โรงแรมอาร์มานี่ โฮเทล ดูไบ มีทั้งหมด 8 ชั้น โดยชั้นที่ 38 และ 39 ประกอบด้วยห้องพักและห้องสวีทที่หรูหราจำนวนรวม 160 ห้อง ห้องอาหารนานาชาติ 7 แห่ง ร้านค้าปลีกและสปาแบบเอ็กซ์คลูซีฟซึ่งรังสรรค์โดยทีมสปาของ Armani/SPA โดยทุกองค์ประกอบของการออกแบบทั้งในส่วนของโรงแรมและบริการต่างๆ ได้รับการดีไซน์และวางแผนโดย มร. จีโอจีโอ้ อาร์มานี่ เองซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์อาร์มานี่ ด้วยการผสมผสานความเรียบง่าย โก้หรู และความสง่างามเข้ากับองค์ประกอบของการออกแบบและการตกแต่งที่พิถีพิถัน โรงแรมตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองห่างจากสนามบินเพียง 15 นาที และสามารถเดินได้จาก เดอะ ดูไบ มอลล์ (The Dubai Mall) ห้างสรรพสินค้าสุดหรูขนาดใหญ่ และ ดูไบฟาวเทน (The Dubai Fountain) จุดแสดงน้ำพุพร้อมแสงสีเสียงสุดอลังการของเมืองดูไบ

เพื่อประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในดูไบไม่ว่าเลือกพักแบบระยะสั้นหรือยาว โรงแรม อาร์มานี่ โฮเทล ดูไบ เตรียมพร้อมมอบความบันเทิงและประสบการณ์ทางวัฒนธรรมอย่างพิถีพิถันไว้ต้อนรับแขกผู้มาเยือนทุกท่าน ซึ่งแพ็คเกจ Downtown Dubai เป็นแพ็คเกจตั๋วเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังในเมืองดูไบ โดยถูกออกแบบมาให้เหมาะสำหรับทั้งการเข้าพักทั้งระยะสั้นและระยะยาว ซึ่งสามารถเลือกสถานที่น่าสนใจ 2 แห่งจากรายการที่กำหนดให้ในราคาเพียง 39 เหรียญสหรัฐ และสามารถเพิ่มประสบการณ์เที่ยวชมเมืองดูไบให้โดดเด่นขึ้นโดยเลือกสถานที่ท่องเที่ยวได้ 4 แห่ง จากรายการที่กำหนดให้ในราคาเพียง 59 เหรียญสหรัฐเท่านั้น โดยรายการสถานที่ท่องเที่ยวที่กำหนดให้ ได้แก่

  • สนุกไปกับโลกอนาคตและเทคโนโลยีกับ เวอร์ชวล เรียลลิตี้ ปาร์ค (Virtual Reality Park)
  • ลานสเก็ตน้ำแข็งขนาดมาตรฐานโอลิมปิก ดูไบ ไอซ์ ริงค์ (Dubai Ice Rink)
  • พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำและสวนสัตว์ใต้น้ำแห่งนครดูไบ (Dubai Aquarium & Underwater Zoo)
  • แหล่งความรู้และความบันเทิงสำหรับเด็ก คิดส์ซาเนีย (KidZania)
  • ทัวร์โรงละครโอเปร่าที่หรูที่สุดในนครดูไบที่ ดูไบ โอเปร่า (Dubai Opera Tour)
  • ชมโชว์โอเปร่าที่โรงละคร ดูไบ โอเปร่า* (Dubai Opera Show)
  • ชมวิวบนชั้นสูงสุดของตึกบุรจญ์เคาะลีฟะฮ์* (At The Top, Burj Khalifa)

เปิดให้ซื้อและรับบริการแล้วที่โรงแรม อาร์มานี่ โฮเทล ดูไบ ตั้งแต่ วันนี้ ถึง 30 กันยายน 2561

หมายเหตุ *สามารถเลือกได้อย่างหนึ่งระหว่าง ชมโชว์โอเปร่าที่โรงละคร ดูไบ โอเปร่า* (Dubai Opera Show)  หรือ ชมวิวบนชั้นสูงสุดของตึกบุรจญ์เคาะลีฟะฮ์* (At The Top, Burj Khalifa) โดยไม่สามารถเลือกทั้งสองคู่กันได้ และแพ็คเกจนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดอื่นๆได้ โดยสามารถซื้อและรับบริการได้เฉพาะแขกผู้เข้าพักโรงแรม อาร์มานี่ โฮเทล ดูไบ เท่านั้น และอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

สำหรับการเข้าพักที่โรงแรม อาร์มานี่ โฮเทล ดูไบ โรงแรมฯ เสนอส่วนลดพิเศษ 15% จากราคาห้องพัก เมื่อสำรองห้องอาร์มานี่ สวีท หรือสำรองห้องพัก ตั้งแต่ 3 คืนขึ้นไป

ข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของโรงแรมได้ที่ www.armanihoteldubai.com