ซานิทาเรียมส่งผ่านผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพด้วยความใส่ใจเพื่อมื้อแรกที่สมบูรณ์แบบ 13 -

ซานิทาเรียมส่งผ่านผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพด้วยความใส่ใจเพื่อมื้อแรกที่สมบูรณ์แบบ

ซานิทาเรียมผู้ผลิตอาหารเช้าเพื่อสุขภาพจากประเทศออสเตรเลีย ที่ได้รับความนิยมและไว้วางใจมาอย่างยาวนาน ด้านการผลิตอาหารที่ดีมีประโยชน์สู่ตลาดออสเตรเลีย รวมถึงประเทศไทยและประเทศอื่นๆ เป็นเวลามากกว่า 120 ปี ตอกย้ำความตั้งใจที่จะส่งมอบความอร่อยพร้อมสุขภาพที่ดีจากประสบการณ์และความเป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตอาหารเพื่อสุขภาพ สนับสนุนให้ผู้บริโภคเห็นความสำคัญของสารอาหาร เริ่มต้นด้วยการให้ความสำคัญกับการคัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติใช้สารเคมีให้น้อยที่สุด เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นจากประเทศออสเตรเลียเพื่อให้ได้ประโยชน์และคุณค่าทางโภชนาการสูง เพิ่มทางเลือกด้วยผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วยแคลเซียมและโปรตีนจากพืช เพราะอาหารที่มีคุณภาพและคุณค่าทางโภชนาการมีส่วนช่วยส่งเสริมสุขภาพที่ดี ทั้งยังช่วยกระตุ้นให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีได้อีกด้วย


ปัจจุบันคนไทยเริ่มหันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพ โภชนาการและการออกกำลังกายมากขึ้น เลือกทานอาหารเพื่อสุขภาพ ลดปริมาณการทานเนื้อสัตว์ ทำให้ผลิตภัณฑ์จากธัญพืชโฮลเกรนไม่ขัดสีเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี เพราะมีสารตกค้างน้อยและให้โปรตีนได้ดีไม่แพ้เนื้อสัตว์ และอีกสิ่งหนึ่งที่นักโภชนาการอยากแนะนำคือ การรับประทานอาหารเช้าแบบ Balanced Diet หรือ อาหารที่ให้ความสมดุลในด้านสารอาหาร เพื่อเติมเต็มมื้อแรกของวัน ซึ่งควรเน้นอาหารที่ให้พลังงานสูง มีคุณค่าทางโภชนาการถูกต้องและครบถ้วน ช่วยให้ร่างกายสามารถนำพลังงานไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซานิทาเรียมได้เล็งเห็นถึงความสำคัญและอยากมีส่วนช่วยส่งเสริมความรู้เกี่ยวกับอาหารที่ดี จึงได้รวบรวมความรู้พร้อมคำถามเกี่ยวกับสุขภาพและอาหารเอาไว้กับซีรีส์ถามตอบกับนักโภชนาการ (Ask a Nutritionist) รวมถึงเคล็ดลับการรักษาสุขภาพพร้อมสูตรเมนูอาหารต่างๆเอาไว้มากมาย ผ่านทางเว็ปไซต์และช่องทางออนไลน์ต่างๆ ของซานิทาเรียมเพื่อเป็นทางเลือกในการส่งเสริมความรู้และไอเดียต่างๆให้กับคุณ

นอกจากนี้ซานิทาเรียม ยังส่งเสริมพัฒนาการด้านการเจริญเติบโตของเด็กๆ ด้วยการผลิตอาหารที่มีคุณภาพตรงตามหลักโภชนาการ เนื่องจากเด็กๆนั้นต้องการได้รับสารอาหารและโภชนาการที่ถูกต้องเพื่อการเจริญเติบโตอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงสมาชิกคนอื่นๆในครอบครัว  หรือคนที่กำลังมองหาอาหารเพื่อสุขภาพ แม้กระทั่งในผู้ที่มีปัญหาการแพ้โปรตีนจากเนื้อสัตว์หรือนมโค ซานิทาเรียมก็ให้ความสำคัญกับทุกความต้องการด้วยการเสนออีกหนึ่งทางเลือกจากผลิตภัณฑ์ธัญพืช ที่ประกอบไปด้วยอาหารเช้าที่อุดมไปด้วยสารอาหารมากมาย เช่น โจ๊กข้าวโอ๊ต อีซี่ ข้าวโอ๊ตพร้อมทาน สะดวกเพียงแค่เติมน้ำร้อน มี 3 รสชาติ คือ รสต้นตำรับ รสเห็ด และรสสาหร่าย ทำจากข้าวโอ๊ตแท้ 100% จากประเทศออสเตรเลีย อุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหารของข้าวโอ๊ต โฮลเกรน ทั้งยังมีปริมาณเกลือต่ำและปราศจากผงชูรส เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับมือเช้าของเด็กๆ  รวมถึง วีท-บิกซ์ ออริจินัล อาหารเช้าซีเรียลที่ครองความนิยมเป็นอันดับหนึ่งในออสเตรเลีย มาพร้อมคุณค่าทางอาหารเต็มเปี่ยมจากธัญพืชถึง 97% เป็นแหล่งของธาตุเหล็ก วิตามินบี1 บี2 บี3 เส้นใยอาหารจากธรรมชาติ มีส่วนประกอบของวิตามินและแร่ธาตุสำคัญ 5 ชนิด ไขมันและน้ำตาลต่ำ เรียกว่าเป็นอาหารที่มีโภชนาการครบหมู่ ให้พลังงานที่คุณและครอบครัวต้องการเพื่อการเริ่มต้นวันใหม่อย่างสดใส ทานคู่กับ นมถั่วเหลืองโซกูด เรกูลาร์ ยูเอชที อีเอ็กซ์พี12 หรือ โซกูด นมอัลมอนด์ ยูเอชที รสชาติอร่อยดื่มง่าย สกัดจากเมล็ดถั่วเหลืองและเมล็ดอัลมอนด์แท้ๆ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีอาการแพ้โปรตีนจากนมวัว นมถั่วเหลืองโซกูดเรกูลาร์ หรือ โซกูด นมอัลมอนด์ ยูเอชที หนึ่งแก้วให้ปริมาณแคลเซียมและวิตามินดีถึงครึ่งหนึ่งของปริมาณที่ร่างกายควรได้รับต่อวัน  มีโปรตีนสูงถึงร้อยละ 40 และยังมีกรดอะมิโนที่จำเป็นแก่ร่างกายครบทุกชนิด ในปริมาณที่พอเหมาะกับความต้องการในการเจริญเติบโต ซ่อมแซมส่วนที่สึกเหรอ ให้คุณค่าทางโภชนาการสูง พร้อมแร่ธาตุที่สำคัญ ปราศจากแลคโตสและ คอเลสเตอรอล นอกจากนี้ ในเมล็ดถั่วเหลืองนั้นยังมีเลซิทิน ซึ่งเป็นสารบำรุงสมอง เพิ่มความทรงจำ ลดไขมันในร่างกายได้อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ของซานิทาเรียมได้รับการตอบรับที่ดีจากเหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการ นักกีฬา และผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายหรือควบคุมน้ำหนัก แม้แต่คุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ที่ให้ความสำคัญกับโภชนาการเพื่อพัฒนาการและการเติบโตที่ดีของลูกน้อย เช่น คุณเอ อัญชลี หัสดีวิจิตร อดีตนางแบบและนักแสดงสาวหุ่นสวย คุณแม่ของน้องเอวี่ ลูกสาววัย 8 ปี ซึ่งใครๆที่เห็นเธอเป็นต้องทักว่าเธอมีเคล็ดลับในการดูแลรักษารูปร่างอย่างไร แม้ว่าจะต้องทำงาน และดูแลน้องเอวี่ด้วยตนเอง เธอก็ไม่ละเลยที่จะใช้เวลาดูแลตัวเองในการออกกำลังกาย ดูแลผิวพรรณอย่างสม่ำเสมอ หนึ่งในเคล็ดลับการดูแลสุขภาพของเธอ คือการดูแลเรื่องอาหารที่มีคุณภาพ ไขมันน้อยและให้พลังงานสูง แต่มีรสชาติอร่อยทานง่ายรวมถึงการเลือกอาหารที่ดีมีประโยชน์ให้กับน้องเอวี่ เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เธอจึงไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ของซานิทาเรียมซึ่งตอบได้ทุกโจทย์ความต้องการ และอีกหนึ่งเสียงที่ยืนยันถึงคุณภาพของซานิทาเรียมได้เป็นอย่างดีคือ คุณแพท กฤษฎี โพธิทัต 1 ใน 5 นักโภชนาการชั้นนำของเมืองไทย ทั้งยังเป็นนักแข่งไตรกีฬาที่มีชื่อเสียง เธอได้ให้ความใส่ใจเรื่องสุขภาพ การเลือกซื้ออาหารและหลักโภชนาการเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากต้องออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ อาหารที่ให้พลังงานสูงจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นที่ไม่สามารถมองข้ามได้ คุณแพทเองจึงได้ให้ความไว้วางใจในการเลือกผลิตภัณฑ์ของซานิทาเรียมด้วยเช่นกัน เราตั้งใจมอบสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อช่วยเสริมสร้างสุขภาพที่ดี แค่คุณหันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้น เลือกทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ ออกกำลังกายควบคู่กัน เพียงเท่านี้ก็มีส่วนช่วยส่งเสริมให้คุณมีชีวิตที่ดีขึ้นได้

ผลิตภัณฑ์ต่างๆของซานิทาเรียมหาซื้อได้ง่าย มีจำหน่ายแล้วที่แผนกเครื่องดื่มประเภทอาหารเช้า และนมในซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วไป และที่แผนกเครื่องดื่มแช่เย็นพร้อมดื่มในบางสาขา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับรายละเอียดสินค้าและโปรโมชั่นดีๆ พร้อมเมนูอาหาร และเคล็ดลับการดูแลสุขภาพจากซานิทาเรียมได้ที่ http://www.sanitariumthailand.com

หรือเข้ามาร่วมสนุกพร้อมแลกเปลี่ยนความรู้กับซีรีส์ถามตอบกับนักโภชนาการ (Ask a Nutritionist) ที่เปิดโอกาสให้คุณส่งคำถามเกี่ยวกับสุขภาพและอาหารพร้อมได้รับการตอบกลับจากนักโภชนาการที่จะช่วยไขข้อสงสัยบนหน้าเฟซบุ๊ค สอบถามพูดคุยและร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ของเราได้ทางช่องออนไลน์อื่นๆที่ www.facebook.com/SanitariumThailand และ and Instagram @sanitariumthailand