บาวาร์ชิ ร่วมฉลองต้อนรับสงกรานต์ด้วยจิตวิญญาญแห่งอาหารสไตล์บอลลีวู้ด 13 -

บาวาร์ชิ ร่วมฉลองต้อนรับสงกรานต์ด้วยจิตวิญญาญแห่งอาหารสไตล์บอลลีวู้ด

บาวาร์ชิ ชิดลม ห้องอาหารอินเดียระดับสูงชั้นนำใจกลางกรุงเทพฯ ร่วมฉลองต้อนรับเทศกาลสงกรานต์อันชุ่มฉ่ำ ด้วยการนำเสนอเมนูอาหารอินเดียรสเลิศที่คิดค้นขึ้นเพื่อการเฉลิมฉลองปีใหม่ไทยโดยเฉพาะ ให้คุณอิ่มอร่อยกับอาหารรสชาติเข้มข้นที่อัดแน่นด้วยจิตวิญญาณแห่งแดนภารตะ ภายใต้บรรยากาศที่สวยงามและเปี่ยมด้วยสีสัน ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์เรื่องดังจากบอลลีวู้ด


เชฟผู้เปี่ยมประสบการณ์ของบาวาร์ชิภูมิใจนำเสนอเมนูอาหารรสเลิศสูตรพิเศษมากมาย เพื่อการเฉลิมฉลองปีใหม่อันน่ารื่นรมย์ในครั้งนี้ โดยสูตรอาหารนำแรงบันดาลใจมาจากบรรยากาศอันรื่นเริงในวันหยุดนักขัตฤกษ์ของไทย ผสานเข้ากับความสนุกสนานและยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์บอลลีวู้ดซึ่งได้รับความนิยมในเมืองไทยอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยดนตรีประกอบที่มีท่วงทำนองคึกคัก การเต้นรำที่น่าตื่นตา และเครื่องแต่งกายที่มีสีสันสวยงามน่าชม

เมนูแนะนำในเทศกาลสงกรานต์ครั้งนี้มีทั้ง Samundari Shorba Curry แกงเผ็ดน้ำข้นใส่กุ้งและปลาปรุงรสเปรี้ยวและเพิ่มความหอมด้วยเครื่องเทศมาซาลา Tandoori Khumb เห็ดย่างรสจัดจ้านในเตาทันดูร์เสิร์ฟคู่กับน้ำเกรวี่รสชาติเข้มข้น Bawarchi Tawa Masala เลือกได้ทั้งเนื้อปลาหรือไก่ ราดซอสรสเข้มปรุงแบบไฟลุกท่วมเพื่อให้รสชาติซึมซาบเข้าถึงเนื้อใน และ Kulcha ขนมปังอินเดียรสเยี่ยมที่ขึ้นชื่อเรื่องเนื้อสัมผัสที่นุ่มฟูน่ารับประทาน

“ในปีนี้ เราพยายามเติมแต่งจิตวิญญาณแห่งบอลลีวู้ดลงในเมนูอาหารฉลองเทศกาลสงกรานต์ ด้วยการเลือกใช้วิตถุดิบชั้นดีซึ่งเป็นที่นิยมบริโภคในเมืองไทย ทั้งกุ้ง ไก่ และเห็ดต่าง ๆ ซึ่งคล้ายกับการเฉลิมฉลองช่วงเวลาสำคัญในอินเดีย เนื่องจากเราต้องการเชื่อมโยงให้ทั้งสองวัฒนธรรมมีความใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้นในช่วงเวลาแห่งความสุขนี้ โดยนำเสนอสถานที่เพื่อการเฉลิมฉลองร่วมกับครอบครัวและมิตรสหายที่ทุกคนจะประทับใจ เพราะคงไม่มีการเริ่มต้นปีใหม่ใดที่จะวิเศษไปกว่าการได้เลี้ยงฉลองกับคนที่คุณรักด้วยเมนูอาหารชั้นเยี่ยมอีกแล้ว” มร.วีเนย์ เชาวลา รองประธานกรรมการ บาวาร์ชิ อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป กล่าว