“ฟ็อกซ์ ไลฟ์” ส่งรายการใหม่ CELEBRITY CHEF: EAST VS WEST จับคู่ “นิโคลัส-เดวิส” ประชันฝีมือทำอาหาร 13 -

“ฟ็อกซ์ ไลฟ์” ส่งรายการใหม่ CELEBRITY CHEF: EAST VS WEST จับคู่ “นิโคลัส-เดวิส” ประชันฝีมือทำอาหาร

“ฟ็อกซ์ ไลฟ์” ส่งรายการใหม่ CELEBRITY CHEF: EAST VS WEST จับคู่ “นิโคลัส-เดวิส” ประชันฝีมือทำอาหาร


ถือเป็นมิติใหม่สำหรับรายการอาหาร เมื่อช่อง ฟ็อกซ์ ไลฟ์ ภายใต้ ฟ็อกซ์เน็ตเวิร์คสกรุ๊ปเอเชีย (FNGA) เปิดตัวรายการ Celebrity Chef : East Vs West ที่นำเสนอการรังสรรค์เมนูอาหารรูปแบบใหม่  โดยคว้านิโคลัส เซียะ ซุปตาร์ดังจากฮ่องกงที่ปัจจุบันผันตัวมาเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านอาหาร โคจรมาปะทะฝีมือกับสุดยอดเชฟจากแคนาดา เดวิส ร็อกโค ดีกรีโปรดิวเซอร์รายการอาหารชื่อดังและนักเขียนหนังสือเคล็ดลับการปรุงที่มียอดตีพิมพ์สูงสุด ในรายการทั้งคู่จะต้องออกเดินทางไป 5 เมืองทั่วเอเชียได้แก่ มาเก๊า, มะนิลา, กัวลาลัมเปอร์,     อิโปห์ และ ซุนเต๋อ พร้อมเรียนรู้วัฒนธรรมด้านอาหารและสืบเสาะหาวัตถุดิบประจำท้องถิ่นจากสุดยอดเชฟใน   แต่ละเมือง  เพื่อนำมาเป็นโจทย์หลักในการแข่งขันทำอาหารพื้นเมืองอีกด้วย  ซึ่งรายการนี้จะออกอากาศจำนวน 5 ตอน ทางช่องฟ็อกซ์ ไลฟ์ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 2 ทุ่มตรง เริ่มตั้งแต่  25 มีนาคมนี้เป็นต้นไป

นิโคลัส เซียะ เชฟเซเลบริตี้ชื่อดังชาวจีนกล่าวว่า “เหตุผลที่เข้ามาร่วมในรายการนี้  ผมอยากสร้างชื่อเสียงด้านการทำอาหารให้ทุกคนได้รับรู้มากขึ้น  เพราะปกติแล้วคนดูจะรู้จักผมในฐานะของนักแสดง  โดยผมตั้งเป้าหมายไว้ว่าจะทำให้ทุกคนเชื่อมั่นในฝีมือการรังสรรค์เมนูอาหารเลิศรสให้ได้  เพื่อเป็นผู้คว้าชัยชนะในรายการนี้ครับ”

เดวิส ร็อกโค สุดยอดเชฟจากแคนาดา เผยว่า “การเดินทางมาเอเชียในครั้งนี้ ทำให้ผมพบเจอสถานที่ใหม่ๆ ได้เรียนรู้เมนูอาหารพื้นเมืองเพิ่มมากขึ้น  ซึ่งถือเป็นประสบการณ์ที่ดีและรู้สึกภูมิใจที่ได้ทำอาหารของแต่ละท้องถิ่น ผมดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับเชฟนิค  และหลังจากนี้ทุกเมนูที่ผมทำจะมีกลิ่นอายของวัฒนธรรมเอเชียมากขึ้นครับ”

ติดตามชมรายการ Celebrity Chef : East Vs West เริ่มออกอากาศตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม 2561 เวลา 20.00 น. ทางช่อง ฟ็อกซ์ ไลฟ์ ใน  AIS PLAYBOX, TOTiptv  หมายเลข 201, และ Good TV หมายเลข 51