แบงก์คิ้น เปิดตัวนวัตกรรม “ไฟแต่งรถยนต์” แปลกใหม่ ฝีมือคนไทยผลิต 13 -

แบงก์คิ้น เปิดตัวนวัตกรรม “ไฟแต่งรถยนต์” แปลกใหม่ ฝีมือคนไทยผลิต

จบไปแล้วอย่างสวยงาม สำหรับงาน  “เน็กซ์แซทเตอร์  คอนเนคชั่น  เดอะ อันเดอร์อัพ  ( Nexzter connection the underup )” หรือ มหกรรมรวบรวมรถแต่งซุปเปอร์คาร์ทั่วประเทศ จัดขึ้นที่ สนามปทุมธานีสปีดเวย์ เมื่อวันที่ 24  มีนาคม ที่ผ่านมา งานนี้ มีประชาชนที่สนใจการแต่งรถยนต์สไตล์ต่างๆเข้าชมงานกันเป็นจำนวนมาก  นอกจากจะได้ชมการรถแต่งหรูๆแล้ว ยังมีอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ทันสมัยนานาชนิดให้เลือกดูและซื้อหากลับบ้าน และที่โดดเด่นที่สุด คือ บูธ แบงก์คิ้น (BANKKIN ) จะมีคนให้ความสนใจ และชื่นชอบ มากเป็นพิเศษ เพราะมีนวัตกรรมใหม่ ไฟแต่งรถยนต์ หลอด LED แปลกใหม่ล่าสุดของแบงก์คิ้น  ทั้งที่เป็นไฟเดย์ไลท์ และเดย์ไทม์ มาจัดแสดงภายในงาน ซึ่งไม่เคยนำออกไปแสดงที่ไหนมาก่อน มาจัดแสดงในงานนี้ เป็นครั้งแรก  ถือว่า ประสบผลสำเร็จอย่างมาก เนื่องจากตอบโจทย์คนรักการแต่งไฟรถยนต์เป็นอย่างดี ในเรื่องความทันสมัย  ถูกกฎหมาย ไฟไม่แยงตา


หนุ่มแบงก์ –กฤตภาส กิตติวรนารถ กรรมการบริหาร บริษัทแบงก์คิ้น ซีนอน คอนเซ็ปน์ คาร์ จำกัด ศูนย์บริการแก้ไขระบบไฟหน้ารถยนต์เฉพาะทางแห่งแรกของประเทศไทย แบรนด์ แบงก์คิ้น (BANKKIN) เผยความรู้สึกว่า ดีใจกับกระแสตอบรับในครั้งนี้ ที่นักแต่งรถยนต์รุ่นใหม่ให้ความสนใจ เพราะจุดประสงค์ของการออกงาน เพื่อโชว์นวัตกรรมระบบการออกแบบไฟหน้าและไฟท้าย ที่แบงก์คิ้นผลิตออกมาจากฝีมือคนไทยล้วนๆ โดยมีการเขียนโปรแกรมไฟเองทั้งหมด พร้อมทั้ง มีฟังก์ชันลูกเล่นต่างๆมากมาย และได้ผลิตออกมาเป็นตัวอย่างใน คอนเซ็ปต์คาร์ เป็นแห่งแรกของประเทศไทย ทั้งนี้ นักแต่งรถที่เข้าชมงานให้ความสนใจมากที่สุด  คือ นวัตกรรมไฟแต่งรถ Nissan370Z และ LOTUS ซึ่งไฟเดิมเป็น LED มีการพัฒนาดีไซน์ให้เปลี่ยนลุ๊คใหม่แตกต่างไปจากเดิม โดยทำให้มีความทันสมัยมากขึ้น  และ อีก 1 คัน เป็นรถหรูค่ายดาวสามแฉก  Mercedes Benz รุ่น  W204 ติดตั้งช่วงล่างระบบ Air Suspension คือ ระบบช่วงล่างถุงลม ที่ตอบสนองความต้องการของทุกคนได้เป็นอย่างดี ทำให้รถนุ่มนวลเวลาขับ ซึ่งตัวโช๊คที่นำมาแต่งมีความพิเศษกว่าทั่วไป เวลาขับบนถนนขรุขระ ตัวโช๊คจะสามารถยกสูงขึ้นได้โดยอัตโนมัติ  สุดท้าย คือ ชุดเบรก ที่มีสมรรถนะสูงสุดในระดับโลก ที่หาชมได้ยาก

หนุ่มบอส -สรเชษฐ์  เจียมอนุสรณ์ ผู้หลงใหลในการแต่งไฟหน้ารถยนต์ และ ผู้เข้าชมผลงานนวัตกรรมใหม่ไฟแต่งหน้ารถยนต์ ของแบงก์คิ้น เล่าว่า ปกติเป็นคนชอบแต่งรถอยู่แล้ว เมื่อเห็นนวัตกรรมไฟแต่งรถใหม่ๆของแบงก์คิ้น ยอมรับว่า ลงตัวมาก เพราะทุกอย่างเข้ากันดี โดยเฉพาะเข้ากับตัวรถยนต์ได้ดี และที่สำคัญ แบงก์คิ้น สามารถโชว์ศักยภาพการแต่งไฟหน้ารถยนต์ที่แสดงออกถึงตัวตนของตนเองได้อย่างชัดเจน โดยส่วนตัวชอบการแต่งไฟรถในสไตล์ไม่หวือหวามาก แต่ทำให้ตนเองโดดเด่น ปรับได้หลายๆสี และเรื่องความปลอดภัย จะไม่แต่งไฟรถยนต์ที่รบกวนเพื่อนร่วมทาง พร้อมทั้งอยากให้แบงก์คิ้น พัฒนาการแต่งไฟหน้ารถยนต์แบบแปลกใหม่ไม่เหมือนใครออกมาเรื่อยๆ จะได้ช่วยกันส่งเสริมงานฝีมือของคนไทย

ทั้งนี้ นับเป็นความภาคภูมิใจของคนไทย ที่มีฝีมือ คิดค้น ออกแบบ และผลิตนวัตกรรมไฟแต่งรถยนต์ใหม่ๆ ออกมาให้เราได้ชื่นชมกันอยู่เสมอ ภายใต้แนวคิดของแบงก์คิ้น “สว่าง ปลอดภัย ถูกกฎหมาย ไฟไม่แยงตา ลดอุบัติเหตุ 30% “ ที่ทุกคนยอมรับในคุณภาพ และมาตรฐาน สำหรับไฟแต่งรถนวัตกรรมใหม่ ล่าสุดนี้  แบงก์คิ้น  จดสิทธิบัตรเป็นที่เรียบร้อย และอีกไม่นานก็พร้อมนำออกมาติดตั้งให้แก่ผู้สนใจได้ในเร็วๆวันนี้ สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ คอลเซ็นต์เตอร์  086-666-6437 ตลอด 24 ชั่วโมง