คาสิโอ เปิดตัว BABY-G Collaboration Model 13 -

คาสิโอ เปิดตัว BABY-G Collaboration Model

คาสิโอ เปิดตัว BABY-G Collaboration Model


นาฬิกาสุดพิเศษที่มีพันธมิตรมาร่วมสร้างสรรค์

ในธีม Hello Kitty กับมาดนักท่องโลก

รังสรรค์ขึ้นเพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการเดินทาง

 

โตเกียว, วันที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 – บริษัท คาสิโอ คอมพิวเตอร์ จำกัด เปิดตัวรุ่นใหม่ล่าสุดของ BABY-G (เบบี้-จี) ตระกูลนาฬิกาสุดแกร่งสำหรับสาวๆ ที่สร้างขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “ความแกร่งและความงาม” นาฬิกา BGA-190KT รุ่นนี้เป็นรุ่นที่มีพันธมิตรมาร่วมสร้างสรรค์ โดยได้แรงบันดาลใจมาจาก Hello Kitty (เฮลโล คิตตี้) ในมาดนักท่องโลก ซึ่งจะผลิตขึ้นมา 2 แบบด้วยกัน

Baby-G รุ่นที่เป็นพื้นฐานในการสร้างสรรค์นาฬิกาแห่งความร่วมมือรุ่นนี้ก็คือ BGA-190 อันเป็นรุ่นยอดนิยมของบรรดานักเดินทาง เพราะมีฟังก์ชันเวิลด์ไทม์แบบ 2 หน้าปัด ที่สามารถแสดงเวลาได้ 2 ประเทศพร้อมกัน โดยนาฬิกาแห่งความร่วมมือรุ่นนี้ได้นำแรงบันดาลใจจาก Hello Kitty ในมาดนักท่องโลกมาสร้างสรรค์เป็นธีมการตกแต่งเพื่อสร้างความประทับใจให้กับสาวๆ ผู้รักการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ

เข็มนาที ได้รับการตกแต่งด้วยสัญลักษณ์ริบบิ้นสีแดงของ Hello Kitty และบนสายนาฬิกาก็มีภาพลายเส้นสไตล์ Hello Kitty ที่ออกแบบให้มีลักษณะคล้ายตราประทับพาสปอร์ตหลายรูปแบบปรากฎอยู่เพื่อสร้างอารมณ์การเดินทาง ส่วนบนแผ่นฝาหลังของตัวเรือนและที่แพ็คเกจกล่องซึ่งออกแบบขึ้นมาเป็นพิเศษก็มีภาพ Hello Kitty ขับเครื่องบินแบบดั้งเดิมปรากฏอยู่ด้วยเพื่อเป็นการแสดงถึงความร่วมมือในการสร้างสรรค์ครั้งนี้ นาฬิกา BGA-190KT รุ่นนี้เป็นการสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อเป็นแรงบันดาลใจสำหรับการเดินทาง โดยภายในของแพ็คเกจกล่องที่ออกแบบขึ้นมาเป็นพิเศษจะมีกล่องนาฬิกาที่มีลักษณะคล้ายกระเป๋าเดินทางอันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทุกการเดินทางบรรจุอยู่ด้วย

ติดตามข้อมูลการจัดจำหน่ายได้ที่


http://bit.ly/BABY-G-x-HELLO-KITTY-2018
https://www.facebook.com/CASIO.THAILAND/