โนเบิลบุกย่านแจ้งวัฒนะ จัดกิจกรรมสร้างสีสันให้คนรุ่นใหม่วัยทำงานได้ใช้ชีวิตจัดจ้านในย่านแจ้ง พร้อมตอกย้ำภาพลักษณ์“นิว โนเบิล แจ้งวัฒนะ” คอนโดมีสไตล์ ตกแต่งครบบนโลเคชั่นที่ดีที่สุด 13 -

โนเบิลบุกย่านแจ้งวัฒนะ จัดกิจกรรมสร้างสีสันให้คนรุ่นใหม่วัยทำงานได้ใช้ชีวิตจัดจ้านในย่านแจ้ง พร้อมตอกย้ำภาพลักษณ์“นิว โนเบิล แจ้งวัฒนะ” คอนโดมีสไตล์ ตกแต่งครบบนโลเคชั่นที่ดีที่สุด

โนเบิลฯ   เดินหน้ารุกตลาดคอนโดแนวสูงเอาใจกลุ่มลูกค้าในย่านแจ้งวัฒนะที่เป็นคนรุ่นใหม่ในวัยทำงาน ตอกย้ำภาพลักษณ์ของแบรนด์ NUE NOBLE CHAENGWATTANA คอนโดมีดีไซน์ตกแต่งครบบนโลเคชั่น ที่ดีที่สุด ติดรถไฟ MRT สายสีชมพูสถานีศรีรัช ด้วยการจัดกิจกรรม “ใช้ชีวิตจัดจ้านในย่านแจ้ง กับ NUE NOBLE CHAENGWATTANA” ที่เข้าไปสร้างความสุข สนุกสนานตามสถานที่ต่าง ๆ ในย่านแจ้งวัฒนะและบริเวณใกล้เคียง  โดยในช่วงเช้าจะมี NUE PINK TEAMมามอบ Morning Gift Set อาหารเช้าพร้อมเครื่องดื่มแจกให้คนที่ขับรถสัญจรไปมาในย่านแจ้งวัฒนะได้เติมพลังต้อนรับวันใหม่ในเวลาเร่งด่วน  ต่อด้วยกิจกรรมที่ช่วยเติมความสดชื่นในช่วงบ่ายด้วยการเสิร์ฟน้ำสตรอเบอรี่โซดาสีสันจัดจ้าน พร้อมโมบายเกมที่เข้ามาช่วยสร้างสีสันให้คนใช้ชีวิตในย่านแจ้งวัฒนะได้ร่วมสนุกผ่านโทรศัพท์มือถือ เพียงสแกน QR Code ก็ลุ้นรับของรางวัลกิ๊บเก๋  อาทิ ตุ๊กตาหมีน่ากอด  หูฟังบลูทูธสุดคูล และของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย  กิจกรรมดังกล่าวช่วยสร้างบรรยากาศย่านแจ้งวัฒนะให้เกิดความคึกคัก  และได้รับความสนใจจากประชาชนในพื้นที่เป็นอย่างมาก  


ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมห้องตัวอย่างพร้อมข้อมูลโครงการได้ที่ สำนักงานขายติดกับ แมคโคร แจ้งวัฒนะ ตั้งแต่วันที่ 9-22 มีนาคม 2561 และเปิดจองพร้อมกันในวันอาทิตย์ที่  25 มีนาคม 2561 ที่ โรงแรมเซ็นทรา  ศูนย์ราชการ  ชั้น 2   สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่โทร. 02-251-9955 หรือ www.noblehome.com