มุมมองใหม่ด้านการสื่อสารการตลาดจากการแต่งตั้งผู้จัดการใหม่ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน 13 -

มุมมองใหม่ด้านการสื่อสารการตลาดจากการแต่งตั้งผู้จัดการใหม่ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

กรุงเทพฯ ประเทศไทย วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561: ต้อนรับศักราชใหม่ในปีนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เตรียมความพร้อมวางแผนสื่อสารการตลาดรอบด้าน พร้อมประกาศแต่งตั้ง พีรเดช เจริญดิเรกทรัพย์ ดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์ ล่าสุด


ด้วยประสบการณ์การทำงานเครือโรงแรมทั้งในด้านปฏิบัติการและสายบริหาร โดยเฉพาะด้านการขายและการสื่อสารการตลาด พีรเดช เจริญดิเรกทรัพย์ สะสมประสบการณ์การทำงานโรงแรมกับเครือโรงแรมชั้นนำระดับโลก ทั้งกลุ่มลูกค้าธุรกิจ กลุ่มลูกค้าองค์กร และกลุ่มนักท่องเที่ยวเดินทางอิสระ โดยมีประสบการณ์การที่โดดเด่นในด้านสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์ ก่อนเข้ารับตำแหน่ง ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์ ล่าสุด ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ในครั้งนี้

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน หนึ่งในโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เป็นโรงแรมที่ได้รับการยกย่องเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของภูมิภาคตะวันออก ด้วยการขยายและปรับปรุงอย่างใส่ใจ แต่ยังคงบรรยากาศของยุคอดีตที่สง่างาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมครบครันเพื่อตอบสนองความต้องการของแขกผู้เข้าพักทุกกลุ่ม ล้อมรอบด้วยสวนสวยร่มรื่น โดยโรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวชมเมืองและการพักผ่อนอย่างแท้จริง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ [email protected]