เฮง เฮง เฮง กับบุฟเฟ่ต์ต้อนรับตรุษจีนและอาหารนานาชาติ ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์ส โรงเเรม เดอะ เวสทิน เเกรนด์ สุขุมวิท 13 -

เฮง เฮง เฮง กับบุฟเฟ่ต์ต้อนรับตรุษจีนและอาหารนานาชาติ ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์ส โรงเเรม เดอะ เวสทิน เเกรนด์ สุขุมวิท

เทศกาลตรุษจีน ถือเป็นช่วงเวลาเเห่งการเฉลิมฉลองการขึ้นปีใหม่ที่ชาวจีนทั่วโลกต่างตั้งตารอ และในตรุษจีนปีนี้ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์ส โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ขอเชิญคุณมาร่วมฉลองความเฮงกันทั้งปีกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตากันทั้งครอบครัว อิ่มหนำสำราญไปกับเมนูไฮไลท์สุดพิเศษของช่วงเทศกาลทีทีมเชฟของห้องอาหารภูมิใจนำเสนอ ด้วยเมนูรสล้ำหลากหลายไม่ว่าจะเป็น เป็ดปักกิ่ง หมูหัน ผัดผักโหงวก๊วย เต้าหู้ผัดซอสเสฉวน และยังมีเมนูเนื้อแกะ เนื้อวัว และปีกไก่ย่างซอสหม่าล่าเผ็ดร้อนสไตล์ยูนนาน ไก่ดำตุ๋นยาจีน ยำแมงกะพรุนน้ำมันงา พิซซ่าหน้าเป็ดย่าง แซลมอนสดหมักกุยช่ายและน้ำมะนาวสด ปิดท้ายด้วยขนมมงคลแสนอร่อย อาทิ สาคูเผือก บัวลอยน้ำขิงไส้งาดำ โอวนี่เผือกและแปะก๊วย ในวันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 เพียงราคาท่านละ 1,999 บาทถ้วน เวลา 18.00-22.30 น.


นอกจากนี้คุณยังสามารถที่จะเลือกเอร็ดอร่อยไปกับเมนูหลากหลายชนิดที่ทางห้องอาหารได้จัดเตรียมใว้ให้คุณทานได้อย่างจุใจ อาทิ มุมซีฟู้ด ไม่ว่าจะเป็น ขาปูอลาสก้า หอยนางรมฝรั่งเศส หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หรือจะเป็น โซนบาร์บีคิว ให้คุณได้อร่อยกับสเต็กเนื้อสันในออสเตรเลียชั้นดี ร็อคล็อบเตอร์ แซลมอน ซี่โครงแกะนิวซีแลนด์และตับห่าน หรือจะเป็นมุมอาหารญี่ปุ่น ลิ้มลองปลาดิบสดๆ ข้าวปั้นหน้าต่างๆ รวมถึงมากิโรลพร้อมเสิร์ฟให้คุณไม่อั้น และพลาดไม่ได้กับไอศครีมโมเวนพิคหลากรสในเวเฟอร์หอมๆ อบใหม่ ผลไม้สดใหม่ และสารพันขนมหวานอีกหลากหลาย.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02 207 8000 หรือ อีเมล [email protected] หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่ www.westingrandesukhumvit.com และติดตามข่าวสารอัปเดตต่างๆทางหน้าเฟซบุ๊กที่ www.facebook.com/westinbangkok หรือ [email protected]