งานท่องไทย ท่องโลก ครั้งที่ 19 “ปักหมุด...ทุกจุดเที่ยว” กลับมาอีกครั้งกับงานท่องเที่ยวที่มีแต่โปรโมชั่นสุดชิค..ที่จะทำให้ทุกท่านอยากเช็คอินปักหมุดเที่ยวกันยกแก๊ง 13 -

งานท่องไทย ท่องโลก ครั้งที่ 19 “ปักหมุด…ทุกจุดเที่ยว” กลับมาอีกครั้งกับงานท่องเที่ยวที่มีแต่โปรโมชั่นสุดชิค..ที่จะทำให้ทุกท่านอยากเช็คอินปักหมุดเที่ยวกันยกแก๊ง

งาน “ท่องไทย ท่องโลก ครั้งที่19” ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-18 มีนาคม 2561 ณ ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุมอิมแพค เมืองทองธานี ภายใต้คอนเซป” ปักหมุด..ทุกจุดเที่ยว” จากกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมของงานครั้งก่อนจากทั้งผู้แสดงและผู้เข้าชมงานสายเที่ยวทั้งหลาย ทำให้บริษัท กวิน อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้นำในการจัดงานท่องเที่ยวชั้นแนวหน้าของเมืองไทย กลับมาจัดงานดีๆแบบนี้ขึ้นอีกครั้ง


“ปักหมุดทุกจุดเที่ยว คอนเซปต์ที่จะตอบโจทย์ของนักท่องเที่ยวทุกเพศ ทุกวัย โดยเฉพาะช่วงผู้ที่ยังหาแหล่งท่องเที่ยวช่วงสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึง หรือท่องเที่ยวช่วงกลางปี เหมาะอย่างยิ่งที่จะชวนคนในครอบครัว เพื่อน หรือคนรู้ใจออกเดินทางดื่มด่ำกับธรรมชาติกับการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ โดยสามารถเลือกช้อปทริปดี เด็ด ราคาโดนใจกันในงานที่จะ ”ท่องไทย ท่องโลก ครั้งที่ 19” บอกเลยว่าคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน

คุณกวิน กิตติบุญญา กรรมการผู้จัดการ บริษัท กวิน อินเตอร์เทรด จำกัด กล่าวว่า เทรนด์การท่องเที่ยวของคนไทยในช่วงปีที่ผ่านมา มีความหลากหลายของช่วงเวลาเพิ่มมากขึ้น หรือเรียกได้ว่าคนไทยเที่ยวทั้งปี โดยไม่คำนึงถึงช่วงเทศกาลวันหรือหยุดยาวอย่างเช่นอดีต ทำให้ในปีนี้ทางบริษัทฯ ได้เชิญผู้ประกอบการกว่า 200 ราย รวมกว่า 350 คูหา ทั้งห้องพักราคาพิเศษ จากโรงแรม รีสอร์ท ทั่วทุกภูมิภาค ไม่ว่าจะขึ้นเหนือ ล่องใต้ หาดทราย ภูเขา มีมาให้เลือกช้อปอย่างจุใจ ส่วนแพ็กเกจท่องเที่ยวก็มีทั้งในและต่างประเทศ ที่ฮิตๆมากมายให้ได้เลือกตามความชอบ รวมไปถึงรถเช่า อุปกรณ์เดินทางและของที่ระลึก มีให้ผู้เข้าชมงานทุกท่านได้เลือกทริปในฝันกันอย่างเต็มอิ่ม

นอกจากนี้ ภายในงานตลอดทั้ง 4 วัน ยังมีกิจกรรมหลากหลายไว้คอยต้อนรับผู้เข้าชมงานมากมาย อาทิ การประมูลห้องพักราคาพิเศษที่ได้รับความสนใจอย่างมาก และกิจกรรมบันเทิงหลากหลายที่จะหมุนเวียนขึ้นเวทีให้ทุกท่านได้ร่วมสนุกกันอย่างจุใจ และผู้เข้าชมงานยังสามารถเลือกซื้ออุปกรณ์และวัตถุดิบ กาแฟ เบเกอรี่ ไอศกรีม จากผู้แสดงกว่า 380 บูธในงาน กาแฟ เบเกอรี่ ไอศกรีม ใหญ่ที่สุดในประเทศ ที่จัดพร้อมกัน  ได้อีกด้วย

และพิเศษสุดสำหรับผู้ที่ร่วมลงทะเบียนเข้าชมงานล่วงหน้า พร้อมลุ้นรับแพ็กเกจห้องพักเก๋ๆ กันเลย

สอบถามรายละเอียดการจองพื้นที่
บริษัท กวิน อินเตอร์เทรด จำกัด
โทร. 02-861-4013 ต่อ 105 หรือ [email protected]