ไทยสมายล์ชวนร่วมกิจกรรม ‘แชร์รอยยิ้ม เมื่ออวัยวะไปถึง’ เพียงแชร์แล้วลุ้นรับตั๋วเครื่องบินฟรี 13 -

ไทยสมายล์ชวนร่วมกิจกรรม ‘แชร์รอยยิ้ม เมื่ออวัยวะไปถึง’ เพียงแชร์แล้วลุ้นรับตั๋วเครื่องบินฟรี

ไทยสมายล์ชวนร่วมกิจกรรม ‘แชร์รอยยิ้ม เมื่ออวัยวะไปถึง’ เพียงแชร์แล้วลุ้นรับตั๋วเครื่องบินฟรี


สายการบินไทยสมายล์ ขอเชิญชวนแฟนเพจร่วมกันแชร์เรื่องราวดีๆ ในกิจกรรม ‘แชร์รอยยิ้ม เมื่ออวัยวะไปถึง’ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ “ไทยสมายล์ให้รอยยิ้มช่วยชีวิต Smile for Life” พร้อมลุ้นรับตั๋วเครื่องบินจากไทยสมายล์ฟรี

กติกาง่ายๆ เพียงกดแชร์โพสต์กิจกรรมที่บรรยายความรู้สึกของผู้ที่ได้รับการผ่าตัดเพื่อปลูกถ่ายอวัยวะที่คุณประทับใจไปที่หน้า Wall ของคุณ พร้อมตั้งค่าเป็น Public (สาธารณะ) จากนั้น Capture หน้า Wall ของคุณที่แชร์กิจกรรมนี้ และโพสต์ใต้คอมเมนต์ บอกเหตุผลที่ประทับใจเรื่องราวพร้อมติด #Thaismileairways #Smileforlife #ส่งรอยยิ้มส่งตั๋วให้อวัยวะ ที่ใต้โพสต์ เพื่อลุ้นรับบัตรโดยสารชั้นที่นั่ง Smile Class ไป-กลับ ภายในประเทศเส้นทางใดก็ได้ จำนวนรวม 4 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง (สัปดาห์ละ 1 รางวัล) ทั้งนี้ สามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม ‘แชร์รอยยิ้ม เมื่ออวัยวะไปถึง’ ได้ถึง 4 ครั้ง โดยกิจกรรมครั้งที่ 1 จะเริ่มต้นในสัปดาห์แรกของเดือนกุมภาพันธ์ 2561 ไล่ลำดับไปจนถึงกิจกรรมครั้งที่ 4 ในสัปดาห์ที่ 4 ของเดือนกุมภาพันธ์ 2561 และประกาศรายชื่อผู้โชคดีทางแฟนเพจ Thai Smile Airways

ไทยสมายล์ให้รอยยิ้มช่วยชีวิต Smile for Life เป็นโครงการที่สายการบินไทยสมายล์ ร่วมกับ ศูนย์รับบริจาคอวัยวะสภากาชาดไทย จัดขึ้นเพื่อรณรงค์การบริจาคอวัยวะเพื่อต่อชีวิตให้แก่ผู้ที่รอคอยการรับบริจาคอวัยวะด้วยความหวัง ผ่านการสร้างสรรค์ภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ชุด Happy Take Off โดยสายการบินไทยสมายล์ร่วมขนส่งอวัยวะจากผู้บริจาคไปสู่ผู้ป่วยที่รอคอยการผ่าตัดปลูกถ่ายอวัยวะ ตลอดทุกเส้นทางบินในประเทศ โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย “เพราะชีวิตคือการเดินทาง ไทยสมายล์จะทำให้ทุกการเดินทางของคุณมีแต่รอยยิ้ม”