ชีวิตหลังโควิดที่ “อ่อนนุช” พื้นที่ชิดเมือง แต่ใช้ชีวิตง่ายสบายกระเป๋า ถูกใจวัยทำงาน 12 - Premium

ชีวิตหลังโควิดที่ “อ่อนนุช” พื้นที่ชิดเมือง แต่ใช้ชีวิตง่ายสบายกระเป๋า ถูกใจวัยทำงาน

สถานีต่อไป.. อ่อนนุช ทำเลเคยเป็นชานเมืองแต่วันนี้กลายพื้นที่เชื่อมระหว่างเมืองกับรอบนอกไปแล้ว ถ้าคุณเป็นคนรุ่นใหม่วัยทำงาน กำลังมองหาคอนโดที่พอดีกับชีวิต วันนี้เราจะพาไปดูอ่อนนุชในมุมคนทำงานกันบ้าง

Good day start with Coffee

คาเฟ่สามารถบอกคาแรคเตอร์ของทำเลต่างๆ ได้ อ่อนนุชก็เช่นกัน ที่อ่อนนุชนั้นมีความกว้างทางสังคมมาก มีกลิ่นของความเป็นสุขุมวิทแต่ก็มีค่าครองชีพที่ต่ำ และมีไลฟ์สไตล์ที่ง่ายๆ แต่คึกคัก ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้คาเฟ่ย่านอ่อนนุชนั้น ก็มีความหลากหลายทางสไตล์สูงมาก

วันนี้เราหยิบมาแนะนำแค่ 9 Unique style Café in Onnut ที่คุณจะเริ่มต้นแต่ละวันด้วยกาแฟดีๆ สักแก้ว หรือผ่อนคลายหลังกลับมาจากทำงานก็ตาม ไปลองดูกัน

1. Starbucks – Century
ร้านกาแฟมูลค่าแบรนด์สูงที่สุดในโลก

เริ่มต้นด้วยสิ่งที่ง่าย หลายคนรู้จักแน่นอนอย่าง Starbucks ที่อ่อนนุชเองคุณสามารถเข้าถึงร้าน Starbucks ได้อย่างง่าย เพราะอยู่ใน Century ใต้สถานีรถไฟฟ้าเลย สาขานี้มีห้องโถงที่กว้างพอที่คุณจะนัดเพื่อนขึ้น BTS มานั่งคุยงานกัน เพราะมีโต๊ะยาวแบบ Open Table อยู่ตรงกลาง

ในปัจจุบัน Starbucks เป็นสัญลักษณ์ของทำเลที่มีศักยภาพไปแล้ว ที่ไหนที่มีร้านกาแฟแบรนด์นี้ สะท้อนกำลังซื้อของคนในพื้นที่ได้เช่นกัน แต่ Starbucks ที่อ่อนนุชนี้ก็มีความ unique มาก อยู่หน้าตลาดเลย เราจะเห็นความคอนทราสต์ที่น่าสนใจ

2. The Coffee Club – Century (AVANI)
คาเฟ่อินเตอร์ที่เด็ดทั้งอาหารเช้าและขนม

ชีวิตหลังโควิดที่ “อ่อนนุช” พื้นที่ชิดเมือง แต่ใช้ชีวิตง่ายสบายกระเป๋า ถูกใจวัยทำงาน 21 - Premium

แบรนด์ The Coffee Club มาจากออสเตรเลีย มีสาขาเยอะในนิวซีแลนด์และ 29 สาขาที่ไทย นั้นจะไม่ได้กว้างทั่วโลกเหมือนอย่าง Starbucks แต่ว่ากันตามตรง เรามักจะเห็นชาวต่างชาติใน The Coffee Club มากกว่าใน Starbucks เสียอีก เพราะเมนูของเด็ดที่เสิร์ฟคือ All-Day Breakfast ที่ขึ้นชื่อ และการบริการที่เป็นมาตรฐานระดับอินเตอร์

The Coffee Club นั้นตั้งอยู่ฝั่ง Century เช่นเดียวกัน แบบร้านติดกันกับ Starbucks เลย แต่เดินเข้าทาง Century ไม่ได้นะ ต้องเข้าทางข้างหน้าเท่านั้น เพราะร้านออกแบบไว้ติดกับโรงแรม AVANI โรงแรมเชนของ Minor Group (The Coffee Club ก็เป็นของ Minor Food ด้วย) ที่อยู่บนพื้นที่ของ Century เช่นกัน จะเห็นได้ว่าทำเลตรงอ่อนนุชนี้ ไม่ใช่แค่เพียงคนไทยเท่านั้น แต่เป็นทำเลอินเตอร์ทีเดียว

3. True Go – BTS Station Onnut
มาตรฐานทรู เมนูที่ทันสมัยและทันใจกว่าเดิม

ชีวิตหลังโควิดที่ “อ่อนนุช” พื้นที่ชิดเมือง แต่ใช้ชีวิตง่ายสบายกระเป๋า ถูกใจวัยทำงาน 27 - Premium

วันที่รีบเร่งซื้อกาแฟร้านประจำไม่ทัน มารู้ตัวอีกทีก็อยู่บนสถานี BTS ซะแล้ว ไม่ต้องกังวลไปตรงนี้มีร้านกาแฟ True Go เป็น True Coffee เวอร์ชั่นแบบง่ายๆ แต่อร่อยดี มีเมนูแปลกๆ ด้วย ราคาก็ไม่แพง ให้คุณซื้อขึ้นรถไฟฟ้าไปกินที่ออฟฟิศกันได้เลย

แต่ว่าก็อย่าทานบนรถไฟฟ้าหรือตัวสถานีหลังเข้าเกตไปนะ เขาห้ามไว้ แต่หิ้วแบบปิดมิดชิดไปขึ้นรถได้ ยังไงก็ระวังหกด้วยนะ

4. LAFF – ซ.สุขุมวิท 50 หลัง Tesco Lotus
บรรยากาศคาเฟ่ทองหล่อเอกมัย ในย่านอ่อนนุช

ชีวิตหลังโควิดที่ “อ่อนนุช” พื้นที่ชิดเมือง แต่ใช้ชีวิตง่ายสบายกระเป๋า ถูกใจวัยทำงาน 31 - Premium

ถ้าหากจะหาคาเฟ่บรรยากาศดี พื้นที่เหมือนทองหล่อเอกมัย ต้องมาที่ร้านนี้เลย LAFF ชื่อร้านที่อ่านว่าลาฟ laugh ที่แปลว่าหัวเราะ เพราะเจ้าของร้านอยากให้ที่นี่เป็นพื้นที่มาแล้วสบายใจ สบายๆ เหมือนไปบ้านเพื่อน การออกแบบโต๊ะแต่ละมุมจึงอยู่ในรูปแบบที่ไม่เหมือนกัน เหมือนอย่างโต๊ะในบ้านเราแต่ละมุมที่นั่งทานกาแฟคนละมุม ก็ได้คนละอารมณ์กัน

หลังบ้านทำไว้เป็นโถงเพดานสูงสวยงามคล้าย glasshouse ผสมฟีล industrial ที่ตรงกลางมีต้นไม้อยู่ในโถงด้วย ทำให้เกิดบรรยากาศดีได้ใกล้ชิดธรรมชาติ แต่ก็ยังอยู่ในห้องแอร์ นี่ช่างเป็นการออกแบบให้เข้ากับเมืองไทยได้ดีจริงๆ

5. Better Moon Refill Station
โลกของเราจำเป็นต้องดูแล แก้วกาแฟก็เช่นกัน

ชีวิตหลังโควิดที่ “อ่อนนุช” พื้นที่ชิดเมือง แต่ใช้ชีวิตง่ายสบายกระเป๋า ถูกใจวัยทำงาน 39 - Premium

ถ้าจุดมุ่งหมายที่ไหนทันสมัยที่สุดก็คงต้องเป็นที่นี่ Better Moon Refill Station ที่นี่เป็นทั้ง Hostel คาเฟ่ และ Refill station ที่ให้ทุกคนสามารถนำบรรจุภัณฑ์ ขวดเปล่ามาซื้อน้ำยา แชมพู และอุปกรณ์อีกมากมายได้ เพื่อเป็นการลดการสร้างขยะพลาสติก ที่เป็นหนึ่งในปัญหาสภาพแวดล้อมของโลกอยู่ตอนนี้

และก็ไม่ใช่แค่เทรนด์เล่นๆ ปัจจุบันมีลูกค้าขาประจำมาเยอะแล้วจากการเปิดมา 2 ปี มีการลดการใช้ขวดพลาสติกได้มากถึง 4,000 ขวด! ลองคิดดูว่า ถ้าหากมีร้านแบบนี้อยู่ในทุกมุมของกรุงเทพ จะช่วยประเทศและโลกของเราได้มากแค่ไหน

6. Starbucks – People Park
ไม่ได้มีแค่หน้า BTS ในซอยอ่อนนุชก็ยังมี

ชีวิตหลังโควิดที่ “อ่อนนุช” พื้นที่ชิดเมือง แต่ใช้ชีวิตง่ายสบายกระเป๋า ถูกใจวัยทำงาน 46 - Premium

ที่อ่อนนุชนี่ไม่ได้มี Starbucks เพียงแค่หน้าถนน ในทำเลติดรถไฟฟ้าเท่านั้น แต่ในซอยก็มีเช่นกันนะ บนศูนย์การค้าของคนรุ่นใหม่ People Park คอมมิวนิตี้มอลล์ที่มีร้านดีๆ ซ่อนอยู่เยอะมาก ด้านหน้าเลยเป็น Starbucks แบบ Drive-thru ที่สามารถขับรถเข้าไปซื้อได้โดยไม่ต้องลงจากรถ หรือจะนัดเพื่อนมานั่งประชุมกัน ก็ยังมีพื้นที่ให้ถึง 2 ชั้นเลย ด้านบนสงบมาก

ชีวิตหลังโควิดที่ “อ่อนนุช” พื้นที่ชิดเมือง แต่ใช้ชีวิตง่ายสบายกระเป๋า ถูกใจวัยทำงาน 47 - Premium
แวะ Starbucks ที่นี่ยังมีให้ซื้อของกลับบ้านที่ Gourmet Market เปิด 24 ชม.

แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของทำเลอ่อนนุช ที่เป็นพื้นที่เติบโตมาถึงในซอย ที่ยาวไปตัดกับ ถ.ศรีนครินทร์ และยาวต่อไปจนถึงลาดกระบัง-สนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งทำให้ถนนเส้นนี้ เป็นหนึ่งในหน้าด่านรอรับนักท่องเที่ยวจากสนามบินอยู่จำนวนไม่น้อย

7. Blue Cheri – People Park
กาแฟพรีเมียมในร้านมินิมอล  

ชีวิตหลังโควิดที่ “อ่อนนุช” พื้นที่ชิดเมือง แต่ใช้ชีวิตง่ายสบายกระเป๋า ถูกใจวัยทำงาน 48 - Premium

ที่ People Park นี่มีร้านกาแฟอยู่หลายร้าน แต่หนึ่งในร้านที่มีคนมาเยอะที่สุด หากไม่นับร้านใหญ่อย่าง Starbucks แล้วละก็ต้องเป็นร้านนี้ Blue Cheri ด้วยกาแฟและเครื่องดื่มที่คุณภาพ มีเมล็ดให้เลือก แถมมีวิธีการชงที่หลากหลาย ลูกค้าก็ไม่เยอะ นั่งทำงานก็ได้ ที่จอดรถก็เยอะสะดวกสบาย ทำให้ร้านนี้เป็นที่หมายในดวงใจคนวัยทำงานหลายคน

สามารถปรึกษากับบาริสต้าได้เลยว่าชอบเครื่องดื่มแบบไหน ทั้งกาแฟคั่วกลางหรือคั่วเข้ม กับรสชาติที่ไม่หวานมาก แถมราคาก็จับต้องได้ ต้องมีแวะกันบ้างละร้านนี้

8. Tomoroo Korean Bakery – People Park
เบเกอรี่สูตรเกาหลี ทำกรุ่นสดจากเตา

ขึ้นชื่อว่าขนมหลายคนก็ต้องชอบ แล้วยิ่งเป็นเบเกอรี่ที่ออกมาจากเตากันตรงนั้น วางขายกันตรงนั้น แถมยังคัดวัตถุดิบดีอีก ก็ยิ่งอร่อย จะทานที่นี่ก็มีเครื่องดื่มให้ทานด้วย ยังเหมาะแก่การซื้อกลับไปทานที่บ้านด้วย ใครเป็นคนชอบซีรีส์ หรือวัฒนธรรมเกาหลี มาร้านนี้ก็จะยิ่งอินเข้าไปอีกเลย

9. Little Zoo Café – People Park
คาเฟ่สวนสัตว์จิ๋วใจกลางเมือง

ชีวิตหลังโควิดที่ “อ่อนนุช” พื้นที่ชิดเมือง แต่ใช้ชีวิตง่ายสบายกระเป๋า ถูกใจวัยทำงาน 57 - Premium

เหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า มีหมาเป็นเพื่อน โดยเฉพาะที่นี่มีฝูงหมาคอร์กี้น่ารัก ส่ายก้นดุ๊กดิ๊กๆ อยากวิ่งเข้ามาเล่นกับเรา มากกว่านั้นที่นี่ยังมีทั้งสุนัข แมว และสัตว์เลี้ยงแนว exotic pet อย่างแรคคูนเหมือน Rocket ในเรื่อง Guardians of the Galaxy สุนัขจิ้งจอกทะเลทราย Fennec Fox เมียร์แคท ตัวเอกในภาพยนตร์เรื่อง The Lion King และก็สัตว์เลี้ยงแปลกๆ อีกนานาชนิด ให้คุณได้ไปกอดหมากอดแมว และสัมผัสสัตว์ทั้งหลายช่วยเติมเต็มหัวใจ

ค่าเข้าตอนกลางวัน 390 และรอบสุดท้าย 1 ทุ่ม 290 บาท ทำให้ใครที่อยู่ใกล้อ่อนนุชสามารถแวะมารอบมืดๆ ได้ ถูกกว่าแล้วยังคนน้อยด้วย จะได้เล่นกับน้องทุกตัว เพียงแต่น้องอาจจะเพลียแล้ว ง่วงแล้วบ้างสำหรับสัตว์บางชนิดที่เป็น exotic และพวกสัตว์เด็กอย่างลูกหมา

อ่อนนุช ใช้ชีวิตง่ายสบายกระเป๋า

อ่อนนุชเป็นทำเลที่ได้อิทธิพลจากทองหล่อ-เอกมัยมาไม่น้อย พอเมืองโตอย่างต่อเนื่องก็ทำให้โซนเอกมัยทองหล่อนั้นก็แพงไปมากสำหรับ first jobber แต่ที่อ่อนนุช คุณยังอยากได้ไลฟ์สไตล์อารมณ์คล้ายย่านนั้น แต่ผสมผสานของกินที่มีให้เลือกหลายเลเวลมากๆ

จากการเปิดชนกันของ 2 ศูนย์การค้าอย่าง Tesco Lotus และ Century The Movie Plaza ทำให้มีทางเลือกทั้งช็อปของถูกเข้าบ้านที่ Tesco Lotus หรือหาของดีที่มีบริการอยู่ใน Century อีกมากมาย การลงทุนของ Century ที่มารอบหลังจาก Lotus นั้นลงทุนถึง 1,500 ล้านบาท และตอนนี้ก็มีทั้งร้านอาหารเครื่องดื่มดีๆ มาให้เลือกเยอะเลย

เด็ดกว่าทำเลอื่นๆ ตรงที่อ่อนนุชนั้นมีเวิ้งศูนย์รวม street food อยู่ใต้ทางขึ้นสถานี BTS ฝั่ง Century อีกด้วย เรียกว่าเป็นที่รวมร้านอาหารอร่อยๆ ที่หากินได้ยากในกรุงเทพ อย่างพวกซีฟู๊ดทะเลเผา หรือซูชิดีๆ ในราคาปานกลาง อีกทั้งร้านอาหารอีกมากมาย ที่รวมกันอยู่ที่นี่ เป็นจุดที่ให้คนทำงานมานั่งทานและสังสรรค์กันหลังเลิกงานได้อย่างสบายตัว แถมยังมีนักท่องเที่ยวผ่านไปมาอยู่ตลอด

นอกจาก Tesco Lotus กับ Century ก็ยังมีศูนย์การค้าอยู่ในโซนอ่อนนุชอีกเช่น Big C มีของถูกแข่งกับ Tesco Lotus ถ้าอยู่อ่อนนุชก็กดกระดิ่งเพจ Lotus กับ Big C ไว้เลย สองเจ้านี้แข่งกันทำโปร ชิ้นไหนลดก็ไปอุ้มชิ้นนั้นเข้าบ้าน และในซอยก็ยังมี People Park คอมมิวนิตี้มอลล์เปิดใหม่ นอกจาก Starbucks แล้วก็ยังมีร้านค้าดีๆ อีกจำนวนมาก

International Mix Area

ทำเลอ่อนนุชยังเป็นโซนสุขุมวิทที่มีประชากรชาวต่างชาติอาศัยอยู่ปะปนอยู่ไม่น้อย สังเกตได้ตั้งแต่การมีโรงเรียนนานาชาติ Wells International School อยู่ถัดจาก Century ไปนิดเดียว ต่อไปอีกก็มี Anglo Singapore International School, Glory Singapore International School แถวปุณณวิถี หรือ Berkeley International School โรงเรียนใหญ่บนถนนบางนาและยังมีอีกหลายที่

ชีวิตหลังโควิดที่ “อ่อนนุช” พื้นที่ชิดเมือง แต่ใช้ชีวิตง่ายสบายกระเป๋า ถูกใจวัยทำงาน 95 - Premium
จุดสีแดง: International School
เส้นสีน้ำเงิน: ถนนอ่อนนุช

จะพบว่าย่านนี้จัดว่ามีโรงเรียนอินเตอร์เยอะมาก เพื่อรองรับครอบครัวชาวต่างชาติในย่านนี้ นอกจากนี้ แถวอ่อนนุชยังมี Hostel สำหรับชาวต่างชาติขาจรอีกด้วย ซึ่งเราจะได้เห็นฝรั่งเดินปะปนกับคนไทยในย่านนี้เป็นเรื่องปกติ สังคมในบริเวณอ่อนนุชจึงค่อนข้างมีความอินเตอร์รองรับนานาชาติ และก็อยู่ง่ายแบบคนไทยด้วย ผสมกันลงตัวพอดี

การเดินทางที่เชื่อมต่อทุกทิศทาง

ข้อดีของการอยู่ในอ่อนนุชอีกข้อหนึ่ง คือ อ่อนนุชเป็นถนนที่มีทางเชื่อมไปหาสุขุมวิท และถนนอื่นๆ ได้รอบทิศ สำหรับคนยุคใหม่ใช้ Google Maps เป็นแล้ว ชีวิตสะดวกขึ้นมากเลย จะเจอช่องให้เล็ดลอดอยู่ตลอด อาทิ

ชีวิตหลังโควิดที่ “อ่อนนุช” พื้นที่ชิดเมือง แต่ใช้ชีวิตง่ายสบายกระเป๋า ถูกใจวัยทำงาน 96 - Premium

ทางลัดจาก อ่อนนุช10–สุขุมวิท81 และ อ่อนนุช24–สุขุมวิท93 ช่วยให้เข้าออกที่พักในซอยได้อย่างสะดวก เช่นออกไปทานข้าวที่ Century ก็ไม่ต้องกลับรถใต้สะพานไกลให้เจอรถติด สามารถลัดเข้าสุขุมวิท 81 หรือเข้าสุขุมวิท 93 ได้เลย

ตรงหน้าปากซอยอ่อนนุช 24 ที่สามารถลัดไปสุขุมวิท 93 ได้ หน้าปากซอยมีของ 7-Eleven และของกินรถเข็นขายให้ซื้อกินได้ยันมืดๆ แถมมีที่จอดรถด้วย ใครจะแวะ 7-Eleven สาขานี้จัดว่าจอดง่าย ซื้อได้ตลอด 24 ชม.

สามารถดูผ่านแผนที่ Google Maps ได้ที่ด้านล่างนี้

โอกาสเติบโตของอ่อนนุช

ชีวิตหลังโควิดที่ “อ่อนนุช” พื้นที่ชิดเมือง แต่ใช้ชีวิตง่ายสบายกระเป๋า ถูกใจวัยทำงาน 102 - Premium
พอเทียบเป็นตัวเลขแล้วเห็นว่าตรงนี้ศูนย์การค้าเยอะจริง

อ่อนนุชเป็นพื้นที่ที่ศักยภาพสูง มีนักลงทุนจำนวนมากมาลงทุนแล้ว และก็ยังมีพื้นที่โอกาสอีกมาก ถ้าหากคุณไม่แน่ใจในศักยภาพทำเลก็สามารถดูธุรกิจระดับหลายร้อย-พันล้านอย่างศูนย์การค้าได้ ที่ต้องมีนักวิเคราะห์ทำเลทำการบ้านมาก่อนแล้วมากมาย จำนวนการลงทุนของศูนย์การค้า-คอมมิวนิตี้มอลล์ก็จะยิ่งเห็นภาพมากขึ้นว่า ในทำเลย่านนี้ อ่อนนุชมีศูนย์การค้ามากที่สุดถึง 7 ศูนย์การค้าในพื้นที่

การลงทุนเพื่อปล่อยเช่า

ในส่วนของ Yield พื้นที่อ่อนนุช มีผลวิจัยปี 61 ของคอนโดมิเนียมรอบ BTS สถานีอ่อนนุชไว้ว่า ผลตอบแทนการลงทุนอยู่ที่ 5-7% สำนักวิจัย “คอลลิเออร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย” ส่วนราคาขายคอนโดจากรายงานปี 62 ยังมีการปรับขึ้นราว 7-8% ต่อปี (Capital Gain) ซึ่งนับเป็นทำเลที่น่าสนใจมากทั้งการลงทุนและอยู่อาศัยเอง

ชีวิตหลังโควิดที่ “อ่อนนุช” พื้นที่ชิดเมือง แต่ใช้ชีวิตง่ายสบายกระเป๋า ถูกใจวัยทำงาน 103 - Premium

THE ORIGIN ONNUT

ราคาเริ่ม 1.29 ล้านบาท
คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสถานีอ่อนนุช
ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนเมือง

🚩 𝗣𝗿𝗲-𝗦𝗮𝗹𝗲 𝗢𝗻𝗹𝗶𝗻𝗲 𝗕𝗼𝗼𝗸𝗶𝗻𝗴 𝟴/𝟴

ลงทะเบียนรับสิทธิ์ ในการจองห้อง
คลิก https://bit.ly/2Bbseoe

#TheOrigin
#TheOriginOnnut
#ToTheNextNormal
#คอนโดอ่อนนุช

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า