บ้านคอนกรีต สีเทาเรียบง่าย ที่ทำให้งานศิลปะโดดเด่น งดงาม 13 - Japan

บ้านคอนกรีต สีเทาเรียบง่าย ที่ทำให้งานศิลปะโดดเด่น งดงาม

บ้านคอนกรีตหลังนี้ มีชื่อว่า Grigio มีความเรียบง่ายสุดๆ แต่ก็ดูดี เหมาะกับคนชอบการตกแต่งสไตล์โมเดิ้น เป็นบ้านในเมืองโตเกียว ญี่ปุ่น ออกแบบโดย APOLLO Architects and Associates ความต้องการของเจ้าของบ้านก็คือ ให้บ้านเข้ากันได้กับงานศิลปที่สะสม แนว Modern Art


การตกแต่งภายในจะดูสว่างเบา ซึ่งดูตรงข้ามกับภายนอกที่เป็นคอนกรีตตัดกับกระจกสีบรอนซ์อาคารรูปตัวแอลล้อมสวนภายในอาคาร ทำให้ได้พื้นที่ที่มีแสงสว่าง โดยไม่เสียความเป็นส่วนตัว ชั้นล่างเป็นห้องนอนใหญ่และพื้นที่เก็บของ รวมถึงที่จอดรถสำหรับรถ2คัน ส่วนชั้น2 ก็เป็นห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว

จุดเด่นของบ้าน คงจะเป็นงานศิลปะที่ตัดกับความเรียบง่ายของบ้าน สีเทาของคอนกรีต ทั้งพื้นผนังและฝ้าเพดานทำให้งานศิลปะดูโดดเด่นสดุดตา สวยงาม ลองชมภาพดูค่ะ

บ้านคอนกรีต สีเทาเรียบง่าย ที่ทำให้งานศิลปะโดดเด่น งดงาม 14 - Japanบ้านคอนกรีต สีเทาเรียบง่าย ที่ทำให้งานศิลปะโดดเด่น งดงาม 15 - Japan บ้านคอนกรีต สีเทาเรียบง่าย ที่ทำให้งานศิลปะโดดเด่น งดงาม 16 - Japan บ้านคอนกรีต สีเทาเรียบง่าย ที่ทำให้งานศิลปะโดดเด่น งดงาม 17 - Japan บ้านคอนกรีต สีเทาเรียบง่าย ที่ทำให้งานศิลปะโดดเด่น งดงาม 18 - Japan บ้านคอนกรีต สีเทาเรียบง่าย ที่ทำให้งานศิลปะโดดเด่น งดงาม 19 - Japan บ้านคอนกรีต สีเทาเรียบง่าย ที่ทำให้งานศิลปะโดดเด่น งดงาม 20 - Japan บ้านคอนกรีต สีเทาเรียบง่าย ที่ทำให้งานศิลปะโดดเด่น งดงาม 21 - Japan บ้านคอนกรีต สีเทาเรียบง่าย ที่ทำให้งานศิลปะโดดเด่น งดงาม 22 - Japan บ้านคอนกรีต สีเทาเรียบง่าย ที่ทำให้งานศิลปะโดดเด่น งดงาม 23 - Japan

บ้านคอนกรีต สีเทาเรียบง่าย ที่ทำให้งานศิลปะโดดเด่น งดงาม 24 - Japan

Photography by Masao Nishikawa.