ประเพณีการประดับตกแต่งในวันคริสต์มาสได้เริ่มขึ้นอีกแล้ว ปีหนึ่งๆนั้นผ่านไปไวจริงๆเลยน่ะค่ะ วันนี้มีไอเดียการทำต้นคริสต์มาสแบบง่ายๆมาให้ได้ลองทำตกแต่งกันค่ะ อุปกรณ์ที่ต้องจัดหามามีดังนี้ แก้วกระดาษแบบกรวย (เป็นทรงกรวย) ดังในรูป คงจะคุ้นๆกันเนอะ เพราะถ้าหาซื้อไม่ได้ คุณๆก็สามารถไปหยิบได้ฟรีจากสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาล โรงแรม ที่ทำงาน เน้นประหยัดงบ หรือใครมีงบเยอะหน่อย ก็หาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าเลย ออ!! อย่าลืมหา กระดาษสี กาว กรรไกร สีชนิดต่างๆ ตามความถนัด สีเทียน สีอะคริริค สีโปสเตอร์ได้หมด และอุปกรณ์ตกแต่งอื่นๆ เช่นกากเพชรหลากสี ริบบิ้น กระดุม และลูกปัด หรืออะไรก็ได้ที่คุณคิดว่า คุณอยากจะนำไปตกแต่งบนต้นคริสต์มาสของคุณlazy placeholder DIY Christmas Tree ต้นคริสต์มาส จากกรวยกระดาษใส่น้ำ lazy placeholder DIY Christmas Tree ต้นคริสต์มาส จากกรวยกระดาษใส่น้ำlazy placeholder DIY Christmas Tree ต้นคริสต์มาส จากกรวยกระดาษใส่น้ำ

ขั้นตอนการทำก็ไม่ยากลำบากเลย เนื่องจากทรงกรวยที่เราได้นำมาจากแก้วกระดาษทรงกรวยแล้ว เมื่อได้แก้วกรวยมา ก็จับมันคว่ำลง ทีนี้ก็ขึ้นอยู่กับความคิดสร้างสรรค์ของแต่ละบุคคลเลย จะเพ้นท์ลาย จะทาสี จะติดกากเพชร จะตืดลูกปัด จะแต่งตัว แต่งหน้า แต่งตา ยังไงก็ได้ จะตัดกระดาษมาแปะก็ไม่ผิด จุดนี้เราเปิด ให้ได้สร้างสรรค์กันเต็มที่ อ้อ!!1 ถ้าใครอยากได้ต้นคริสต์มาสที่สูงต่ำไม่เท่ากัน เราก็สามารถเพิ่มจำนวนของกรวยกระดาษได้ อยากได้สูงแค่ไหน ก็เพิ่มจำนวนกรวยกระดาษมากขึ้นเท่านั้น เสร็จแล้วก็รอกาวแห้ง สีแห้ง และก็นำไปตกแต่งตามสถานที่ต่างๆได้เลย via:http://www.apartmenttherapy.com/easiest-christmas-craft-ever-134225และรูปสวยๆจากhttp://artgalleryfabrics.typepad.com/weblog/give-aways/page/2/

lazy placeholder DIY Christmas Tree ต้นคริสต์มาส จากกรวยกระดาษใส่น้ำlazy placeholder DIY Christmas Tree ต้นคริสต์มาส จากกรวยกระดาษใส่น้ำ

No more articles