ท่ามกลางกองหนังสือมากมายและเว็บไซต์นับไม่ถ้วนที่บรรจุข้อมูลเกี่ยวกับจักรยานไว้ ก็ยังมีแอพพลิเคชั่นซึ่งได้รวบรวมเรื่องราวของจักรยาน 100 คันที่ทรงอิทธิพลในวงการสองล้อที่ชื่อว่า “Cyclepedia Application” จากที่เคยเป็นหนังสือในชื่อเดียวกัน ทีมงานได้นำเทคโนโลยีมาเสริมจุดที่กระดาษมิอาจนำเข้าไปได้ จนคนรักจักรยานเห็นแล้วอาจมีอุทาน จุดเด่นที่ชี้ชัดได้ทันทีของแอพพลิเคชั่นนี้คือมันถูกทำโดยคนที่รักจักรยานและงานดีไซร์แท้ๆ จักรยานที่คัดมาลงล้วนแล้วแต่เป็นจุดเปลี่ยนบางอย่างในวงการ มีแง่มุมในการออกแบบที่น่ารู้ จักรยานทุกคันถูกเช็ตแล้วถ่ายรูปบนฉากขาวเพื่อขับรายละเอียดให้เห็นเด่นชัด แถมยังสามารถใช้นิ้วหมุนชมได้ 360 องศา

Cyclepedia title 24545 Cyclepedia Application แอพพลิเคชั่นสำหรับคนรักจักรยานcyclorama book for review 1024x776 Cyclepedia Application แอพพลิเคชั่นสำหรับคนรักจักรยานCyclepedia Cyclepedia Application แอพพลิเคชั่นสำหรับคนรักจักรยานCyclepedia2 Cyclepedia Application แอพพลิเคชั่นสำหรับคนรักจักรยาน

นอกจากข้อมูลที่เป็นที่เป็นจุดเด่นๆแล้ว ยังมีส่วนที่เป็นบทความโดย Paul Smith ดีไซน์เนอร์ชื่อดัง รวมถึงพาไปชมสถานที่เก็บจักรยานของนักสะสมชาวออสเตรียนาม Michael Embacher เพียงยก iPad ขึ้นหมุนก็เหมือนเรากำลังเดินอยูในโกดังแก่งนั้น แถมด้วยประวัติศาสตร์จักรยานแบบละเอียด เนื้อหาและหน้าตาของแอพนั้นสวยเกินราคาที่ประกาศขายไปมาก ไม่เชื่อลองหาโหลดได้ใน App Store และถ้าท่านใดได้โหลดและใช้งานดูแล้ว ยังไงลองนำความคิดมาแชร์กัน ว่าคนที่จะทำแอพพลิเคชั่นนี้ขึ้นมาได้ เขาต้องรักจักรยานแค่ไหน? หรือคุณมีความรักที่มีต่อจักรยานคุณมากกว่านี้ ? ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก a day Magazine

Cyclepedia page grab Cyclepedia Application แอพพลิเคชั่นสำหรับคนรักจักรยานmzl nvpwncrw 480x480 75 Cyclepedia Application แอพพลิเคชั่นสำหรับคนรักจักรยานer Cyclepedia Application แอพพลิเคชั่นสำหรับคนรักจักรยานchronicle books cyclepedia Cyclepedia Application แอพพลิเคชั่นสำหรับคนรักจักรยานcyclepedia1 Cyclepedia Application แอพพลิเคชั่นสำหรับคนรักจักรยาน

 

No more articles