งานแสดงเฟอร์นิเจอร์จัดยิ่งใหญ่ที่สุดของไทย หลากหลายที่สุดปีนี้มาถึงแล้ว Thailand International Furniture Fair 2017 : TIFF 2017 ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร…

 • เจ้าของโครงการโรงแรมสุดหรู
 • เจ้าของหมู่บ้านกลางเขาใหญ่
 • เจ้าของธุรกิจที่จะออกแบบออฟฟิศให้ทันสมัย
 • เจ้าของร้านดีไซน์สุดฮิป
 • มัณฑนากร แต่งคอนโดริมทะเลหรือร้านอาหารสุดชิค
 • สถาปนิกและนักออกแบบภายใน
 • ผู้นำเข้าและส่งออกเฟอร์นิเจอร์
 • ขึ้นบ้านใหม่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์
 • คนที่ renovate บ้านเก่าให้สวยงาม
 • คนที่อยากสัมผัสประสบการณ์พูดคุยกับ designer ชั้นนำ
 • และทุกคนที่รักบ้านทุกคน

คุณต้องไม่พลาดงานนี้

TIFF2017 KeyVisual Demark LINK 2 750x1053 งานเฟอร์นิเจอร์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย TIFF 2017 เจ้าของกิจการ นักออกแบบ คนรักบ้าน ห้ามพลาด!!

tiff2017 enews1 750x533 งานเฟอร์นิเจอร์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย TIFF 2017 เจ้าของกิจการ นักออกแบบ คนรักบ้าน ห้ามพลาด!!

ASEAN Smart Living …. The Living Beyond

มากกว่าของตกแต่งบ้าน คือรสนิยมของการใช้ชีวิต

สำหรับธีมงาน TIFF 2017 ในปีนี้ คือ “ASEAN Smart Living …. The Living Beyond มากกว่าของตกแต่งบ้าน คือรสนิยมของการใช้ชีวิต” โดยจะมีการจัดแสดงผลงานเฟอร์นิเจอร์ที่โดดเด่นทั้งด้านการออกแบบและนวัตกรรมจากผู้ประกอบการอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ทั้งไทยและต่างประเทศทั้งสิ้น 187 บริษัท 567 คูหา โดยปีนี้จะเน้นคอนเซปต์ไปที่การใช้ชีวิต ฟังชั่นของสินค้าที่สามารถใช้งานได้อย่างลงตัว และสะดวกสบายเหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง

tiff2017 enews3 750x728 งานเฟอร์นิเจอร์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย TIFF 2017 เจ้าของกิจการ นักออกแบบ คนรักบ้าน ห้ามพลาด!!

นอกจากโซนจำหน่ายสินค้าเฟอร์นิเจอร์พื้นที่ที่รวบรวมสินค้าจากผู้ประกอบการทั้งไทยและต่างประเทศมาจำหน่าย ประสบการที่น่าสนใจคือโซนนิทรรศการพิเศษ อาทิ

I+D Style Cafe

คาเฟ่ยุคใหม่ ที่นำเสนอการออกแบบและนวัตกรรมเข้าด้วยกัน โครงการส่งเสริมมูลค่าเพิ่มสินค้าเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านของไทยในรูปแบบร้านกาแฟร่วมสมัย ทั้งยังมีอาหารเครื่องดื่มและสินค้า lifestyle ต่างๆ

DEmark & G-Mark

ของแต่งบ้านที่ได้รับรางวัล DEmark (Design Excellence Award) รางวัลสินค้าไทยที่มีการออกแบบดี และส่วนที่ไปได้รางวัล G-Mark (Good Design Award) ถึงญี่ปุ่น ซึ่งเป็นรางวัลที่น่าภูมิใจ จากการพัฒนาการออกแบบของไทยที่เน้นการใช้วัสดุที่ได้มาจากในประเทศผสมผสานกับภูมิปัญญาของไทยทำให้ผลิตภัณฑ์ที่ออกมามีกลิ่นอายของธรรมชาติและวัฒนธรรมไทยผสมอยู่

SOOK (Small-Order OK)

ถ้าคุณเป็นเจ้าของโรงแรมสุดหรู คอนโดใจกลางเมือง รีสอร์ทน้อยหลัง หรือโครงการบ้าน luxury design หรือแม้แต่ร้านอาหาร/cafe ที่ต้องการงานดีไซน์จำนวนน้อยชิ้น ขอแนะนำบริการดีๆ จาก Small Order OK หรือ SOOK บริการที่ทำให้ท่านสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ ปรับแต่งสินค้าและงานออกแบบได้ตามต้องการ เพื่อให้คุณได้สินค้าที่ไม่เหมือนใครในโลก มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เหมาะสมกับความต้องการและโครงการของคุณ

Design Plant

โซนรวบรวมผลงานเฟอร์นิเจอร์อินเทรนด์นำสมัยไอเดียสดจากกลุ่มผู้ประกอบการรุ่นใหม่ มีทั้งชิ้นเล็ก-ใหญ่ ให้คุณสามารถนำไปตกแต่งได้อย่างด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น

Young Designer Showcase

นิทรรศการจากสถาบันการศึกษาที่นำเสนอผลงานการออกแบบเฟอร์นิเจอร์จากเหล่านิสิตนักศึกษา

tiff2017 enews2 750x563 งานเฟอร์นิเจอร์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย TIFF 2017 เจ้าของกิจการ นักออกแบบ คนรักบ้าน ห้ามพลาด!!

จับมือ 3 ผู้จัด สร้างงานเฟอร์นิเจอร์ใหญ่ที่สุดในประเทศ สนับสนุนอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ไทย

 • กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์
 • กลุ่มอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย
 • สมาคมอุตสาหกรรมเครื่องเรือนไทย

ถ้าคุณสนใจในเฟอร์นิเจอร์และการออกแบบ ไม่ควรพลาดงานนี้ที่จะพบกับเฟอร์นิเจอร์หลากหลายประเภท หลากหลายราคา และการออกแบบ ทั้งโมเดิร์น ร่วมสมัย คลาสสิค ในงาน TIFF 2017 ซึ่งเป็นงานยิ่งใหญ่ที่สุดของเฟอร์นิเจอร์ไทยในทุกๆ ปี เพื่อตอกย้ำการเป็นศูนย์กลางการส่งออกสินค้าเฟอร์นิเจอร์ที่ยิ่งใหญ่ของอาเซียน

3organizers 750x395 งานเฟอร์นิเจอร์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย TIFF 2017 เจ้าของกิจการ นักออกแบบ คนรักบ้าน ห้ามพลาด!!

ปีที่ผ่านมามูลค่าการส่งออกสินค้าเฟอร์นิเจอร์และชิ้นส่วนของไทยเพิ่มขึ้น 4.12% เป็นมูลค่า 37,751.97 ล้านบาท โดยตลาดสำคัญได้แก่ สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น จีน ออสเตรเลียและสหราชอาณาจักร และคาดปี 2560 เติบโตอย่างน้อย 5% ”
– นางมาลี โชคล้ำเลิศ
อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์

” เทรนด์ของเฟอร์นิเจอร์ในปีนี้ เป็นวัสดุมาจากธรรมชาติ เน้นไปที่สีโทนอ่อน สีพาสเทล และมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย ปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานได้ตามความต้องการ และเฟอร์นิเจอร์รักษ์โลกอย่างเช่น ที่ทำมาจากวัสดุรีไซเคิลก็ยังคงเป็นที่นิยม นอกจากนั้นก็เป็นขนาดของเฟอร์นิเจอร์ที่เล็กลง ขนส่ง/ติดตั้งง่าย เพื่อรองรับสภาพความเป็นอยู่ที่เปลี่ยนแปลงไปของคนทั่วโลกที่ที่อยู่อาศัยมีขนาดเล็กลง และการใช้งานที่เอนกประสงค์มากขึ้น ”
– นายพิชัย พินิตกาญจนพันธุ์
รองประธานกลุ่มอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย

” สมาคมคาดหวังให้งาน Thailand International Furniture Fair 2017 เป็นศูนย์รวมงานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์ที่ยิ่งใหญ่ระดับอาเซียน ”
– นายกีรติ เสริมประภาศิลป์
นายกสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องเรือนไทย

สัมผัสพูดคุยกับนักออกแบบ ผู้ซื้อ และผู้นำเข้า

ลงปฏิทินไว้ได้เลย พบกันมีนาคมนี้

เนื่องด้วยเป็นงานเจรจาที่จะมีนักธุรกิจมาจากทั่วโลก เป็นหน้าเป็นตาของไทย ทางงานจึงรบกวนให้ต้องแต่งกายสุภาพ ขาสั้น-รองเท้าแตะ เข้างานไม่ได้นะ และก็ห้ามนำกล้องถ่ายรูปเข้าด้วย

nosign งานเฟอร์นิเจอร์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย TIFF 2017 เจ้าของกิจการ นักออกแบบ คนรักบ้าน ห้ามพลาด!!

หากคุณสนใจโครงการดังกล่าว สามารถเข้าชมนิทรรศการและบู๊ทเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ได้ที่งาน TIFF : Thailand International Furniture 2017 งานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและรวบรวมเฟอร์นิเจอร์ที่มีดีไซน์มากที่สุดของไทย

สถานที่: อิมแพ็ค เมืองทองธานี (อาคารชาเลนเจอร์ 2-3)
วันเจรจาธุรกิจ: 8-10 มีนาคม 2560 เวลา 10.00-18.00 น.
วันจำหน่ายปลีก: 11-12 มีนาคม 2560 เวลา 10.00-21.00 น.
พื้นที่: 25,000 ตารางเมตร
ลงทะเบียนออนไลน์ที่: http://www.thailandfurniturefair.com
DITP Call Center: 1169

Video Present งาน TIFF2017

No more articles