Anti-Ant Bowl..ชามที่มดไม่ชอบ..แต่คนชอบ 13 -

Anti-Ant Bowl..ชามที่มดไม่ชอบ..แต่คนชอบ

เพื่อนๆ เคยเจอปัญหานี้บ้างไหม ..วางขนมไว้ ไม่ทันไร เรายังไม่ทันได้แตะ แต่เจ้ามดจอมขยัน ก็มาแย่งชิมกันไปซะแล้ว ทำเอาเสียความรู้สึก ขนมแสนจะน่าทานตอนนี้มีแต่มดไต่กันยั๊วเยี๊ย ทำเอากินไม่ลงไปเลย เพราะปัญหาแบบนี้แหละที่เป็นแรงบันดาลใจให้เขาคนนี้ การันต์ โรจน์กาญจนรักษ์  จาก rar Design


มาดูแนวคิดของเขาในการสร้างสรรค์งานชิ้นนี้กัน

” จากภูมิปัญญาในสมัยก่อนนั้น เราจะใช้น้ำในการป้องกันมดแมลงที่ไต่ขึ้นตู้เก็บกับข้าว หรือจานชามอาหารที่วางอยู่บนโต๊ะ  ทำให้ตอนผมเด็กๆ ผมจะเห็นถ้วยที่พ่อแม่ของผมใส่น้ำแล้วรองไว้ที่ขาตู้หรือโต๊ะ หลังจากนั้นเป็นต้นมา จนผมโตขึ้นและมีโอกาสได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ของตัวเอง ผมกับลูกค้าของผมจึงเห็นว่า ผลิตภัณฑ์นี้มีความน่าสนใจ อีกทั้งถ้วยรองขาตู้หรือโต๊ะนั้น ได้หายไปจากครอบครัวคนไทยแล้ว (หรืออาจจะยังหลงเหลืออยู่บ้าง) แต่ปัญหามดขึ้นอาหารยังคงอยู่และคงจะมีต่อไปอีกเรื่อยๆ ผมจึงต้องการออกแบบผลิตภัณฑ์นี้ขึ้นมาใหม่ ให้สามารถใช้งานได้ง่ายกว่าเดิมและสวยเหมาะกับบ้านในยุคปัจจุบันนี้ ”

Anti-Ant Bowl..ชามที่มดไม่ชอบ..แต่คนชอบ 14 -

ขั้นตอนและวิธีการใช้งานของ Anti-Ant ก็เพียง เติมน้ำใส่บริเวณด้านใน โดยรอบหน้าเด็ก อย่าให้สูงเกินกว่าหน้าเด็กตรงกลาง จากนั้น ให้วางจานหรือชามที่มีอาหาร ขนม ลงด้านบนบริเวณหน้าเด็ก

Anti-Ant Bowl..ชามที่มดไม่ชอบ..แต่คนชอบ 15 -

Anti-Ant Bowl..ชามที่มดไม่ชอบ..แต่คนชอบ 16 -

Anti-Ant Bowl..ชามที่มดไม่ชอบ..แต่คนชอบ 17 -

ง่ายๆเช่นนี้ แต่การใช้งานเวิร์คสุดๆเลยค่ะ  ป้องกันมดแมลงไต่ขึ้นอาหารหรือขนมของเรา  หรือหากวันใดเราไม่ต้องการใช้กันมดแมลง ก็สามารถนำถาดเดียวกันนี้ ใส่ลูกอม ของใช้ต่างๆ บนโต๊ะทำงาน โต๊ะอาหาร หรือกระทั่งใช้ในงานสังสรรค์ได้ ด้วยรูปแบบที่โดดเด่น สีสันที่สวยงามนั้น ก็สามารถวางโชว์บนโต๊ะ ได้อย่างไม่น่าเขินอายอีกด้วยค่ะ

Anti-Ant Bowl..ชามที่มดไม่ชอบ..แต่คนชอบ 18 -

ใครสนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่ Email :  [email protected]   มีให้เลือก 4 สี เขียวอ่อน (เหมือนในรูป) , สีเขียวใส, น้ำเงิน และแดง ตามภาพด้านล่าง  แจ้งสี และจำนวนที่ต้องการทางอีเมลล์นะคะ ราคาชิ้นละ 250 บาท ไม่รวมค่าจัดส่ง บวกค่าจัดส่ง 20 บาท เป็น 270 บาทค่ะ ชำระเงินด้วยการโอนเงินเข้าบัญชี ด้านล่างนะคะ  เมื่อโอนเงินแล้ว กรุณาเมลล์แจ้งการชำระเงิน  พร้อมแจ้งที่อยู่เพื่อจัดส่งด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ  ช่วยกันสนับสนุนไอเดียดีๆของนักออกแบบไทยค่ะ

ธนาคาร สาขา ชื่อบัญชี เลขที่บัญชี
1 ไทยพาณิชย์ โลตัส พระราม 4 นางสาวรุ้งลาวัลย์ ครุฑใจกล้ 402-989767-4
2 กสิกรไทย โลตัส พระราม 4 นางสาวรุ้งลาวัลย์ ครุฑใจกล้า 710-2-50625-6

Anti-Ant Bowl..ชามที่มดไม่ชอบ..แต่คนชอบ 14 -

Anti-Ant Bowl..ชามที่มดไม่ชอบ..แต่คนชอบ 20 -