Sponsored Video: โจรจ๋อกับตู้เย็นใหม่จาก Sumsung... 13 - Easy In - Easy Out

Sponsored Video: โจรจ๋อกับตู้เย็นใหม่จาก Sumsung…

คลิปวีดีโอน่ารักๆชุดนี้ เป็นของตู้เย็น Sumsung ชื่อว่า “Easy In – Easy Out” โดย มีฝูงลิงน่ารัก แสนรู้เป็นผู้แสดงนำทั้งหมด ทำท่า ทำเสียง เหมือนกับพูดได้จริงๆ ..ดูแล้วน่ารักเหมือนเด็กซุกชน ที่ชอบรื้อค้นหาของกินในตู้เย็น เมื่อมาเจอกับตู้เย็นตู้แรก ของรกเต็มไปหมด เรียกว่าขนาดลิงยังเมิน หาอะไรก็ไม่เจอ ไปหาตู้ใหม่ดีกว่า..


น่านเลย..ต้องซัมซุง..Woo..พบแล้ว.. หัวหน้าแก๊งค์เลยเรียกเพื่อนฝูงมาลุย “Easy In – Easy Out” ทุกอย่างหยิบง่าย ..โกยง่าย.. แม้แต่คุณจ๋อยังกวาดเรียบได้ในพริบตา..กว่าเจ้าของบ้านจะมาพบก็ไม่เหลือแล้วซักชิ้น มันช่าง ..”เก็บง่าย..ไปง่าย” … อะไรเช่นนั้น ….“Easy In – Easy Out”

ดูคลิปน่ารักๆของฝูงลิงกันเลยค่ะ..สมควรได้รับรางวัลนักแสดงยอดเยี่ยมหรือเปล่า..คลิกไปดูกันเล้ยยย…

2-19-2013 10-55-51 AM

2-19-2013 10-58-45 AM

เหตุผลที่แม้แต่คุณจ๋อก็ยังเลือกซัมซุง

– ตู้เย็นซัมซุงมีการจัดช่องสำหรับวางของได้อย่างเป็นระเบียบ ใช้พื้นที่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่มีพื้นที่ที่สูญเสียไปโดยไร้ประโยชน์ ด้วยชั้นที่เลื่อนเข้าออกได้ ทำให้เก็บของได้แม้ด้านใน ไม่เหลือพื้นที่อับที่ไม่ได้ใช้ประโยชน์ สะดวกในการใช้งาน ทั้งเก็บ และหยิบใช้

– ให้ความสดกับอาหารได้สูงสุด ด้วยปุ่ม Bottom Mounted Freezer สามารถเลือกความเย็นให้เหมาะกับประเภทอาหาร และที่โดดเด่น เหมาะกับไลฟ์สไตล์ยุคนี้ ที่เน้นทานผัก และผลไม้มากขึ้น แต่จะทำอย่างไรให้ผักผลไม้ สดใหม่อยู่เสมอ MoistFresh Zone เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ทำให้เกิดการควบคุมความชื้น และสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมในการเก็บผักผลไม้ ให้มีความสดใหม่ได้ยาวนาน

– ใช้เทคโนโลยีดิจิทัล อินเวอร์ตเตอร์ ขั้นสูง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการประหยัดพลังงาน คอมเพรสเซอร์ สามารถตอบสนองและปรับอุณหภูมิเองอัตโนมัติอย่างรวดเร็ว ได้ถึง 5 ระดับ ทำให้สามารถเพิ่มลดความเย็นได้อย่างรวดเร็ว และประหยัดพลังงานไปพร้อมกัน ไม่ว่าจะมีการเปิดปิดตู้เย็นบ่อยครั้ง หรือมีการนำอาหารร้อนเข้าตู้เย็นก็ตาม

2-19-2013 10-57-58 AM

ดูสเป็คแบบนี้แล้ว ก้ไม่แปลกใจว่า ..ทำไมแม้แต่คุณจ๋อยังเลือกตู้เย็นซัมซุง คงต้องหาโอกาสไปสัมผัสสมรรถนะของจริง ตัวเป็นๆกันซะหน่อยแล้วค่ะ


This article is sponsored by Samsung