We love our King
Image Image Image Image

iUrban | 25 Feb 2017

5,061
Views
8 Mar 2012

หาความสุขง่ายๆได้ที่ Goodday Cafe’ ย่านสุขุมวิท 63

Goodday Cafe’ ซอยสุขุมวิท 63 (เอกมัย) โทร 02-714-2138  เหมาะมากที่เป็นที่ซุกซ่อนของกาแฟเลิฟเวอร์เป็นที่สุด เพราะไม่เพียงแต่ลิ้มรสกาฟรสชาติดี ยังได้สูดกลิ่นหอมเบาๆ ของกาแฟได้ตลอดเวลา ตัวร้านเล็กๆน่ารัก แต่มีครบความต้องการ การตกแต่งภายในร้านมีการผสมผสาน Mix & Max ของชิ้นเฟอร์นิเจอร์ด้วยไม้ลังแบบเรียบง่าย  รับรองนั่งสบาย ส่วนที่ผนังเพ้นท์ด้วยลวดลาย การ์ตูนใสๆ แลไม่อึดอัด สร้างสุนทรียให้แก่สายตาที่ต้องปะทะยิ่งนัก นอกจากเมนูเครื่องดื่มกาแฟประเภทต่างๆแล้ว ยังมีเครื่องดื่มสารพัดให้เลือกสรร พร้อมกับเครปอร่อยๆและเบเกอรี่หลากหลายเช่น แฮปปี้้เครป อัลมอนด์ วานิลลาเครป สตอร์เบอร์รี่เครปเค้ก โอ๊วววว ถึงเวลาที่ฉันจะไปเลือกความสุขให้กับตัวฉันแล้วสิน่ะ

“ทุกแก้วของกู๊ดเดย์ เราพิถีพิถันในการคัดสรรค์ทั้งวัตถุดิบที่นำมาใช้และ”ความใส่ใจ”ในทุกขั้น ตอนการทำ เมล็ดกาแฟที่เราเลือกใช้ (Splendid Espresso)ได้รับรางวัลเหรียญทองจากการประกวดกาแฟคั่วที่ประเทศอิตาลีปี 2010 เป็นเบลนด์ที่ได้รับการยอมรับนับถือจากคอกาแฟทั้งในและต่างประเทศโดย P&F Coffee

นมสดที่เราเลือกใช้ เป็นนมสดจากฟาร์มราชบุรี ซึ่งต้มสดใหม่ทุกวัน เรายังให้ความสำคัญกับารสร้างสรรค์เมนูเครื่องดื่ม โดยเฉพาะ เครื่องดื่มเย็น(ซึ่งเหมาะกับภูมิอากาศในประเทศไทย) ให้มีความหลากหลาย หวานหอมกลมก่อม แต่ก็ไม่ทำลายความหอมและรสชาติแท้ของกาแฟชั้นดี (ที่ไม่ได้มีแต่ความขม)”

http://www.facebook.com/pages/Goodday-cafe/238470506177322 อธิบายข้อมูลร้านพิ่มเติมค่ะ ร้าน Goodday จะอยู่ริมถนนเอกมัย..สังเกตง่ายๆเป็นตึกแถว 4ชั้น สีน้ำเงิน อยู่ใกล้ๆปากซอยเอกมัยซ.4 เปิดบริการ: Mon-Sat 9:00-19:00 ส่วนใครที่เอารถมาด้วย ก็จอดรถParking :โรงแรม War house (72 Ekamai) ถ้ามาจากทางเพชรบุรี-พระราม9 ร้านและที่จอดรถจะอยู่ทางซ้ายมือ ฝั่งเดียวกับบิ๊กซี เห็นบิ๊กซีแล้วเตรียมชิดซ้าย ที่จอดรถจะอยู่ถัดจากบิ๊กซีและ Kbank แค่ช่วงตึกทางเข้าอาจจะมองเห็นยากนิดนึง แต่ถ้าชิดซ้ายไว้ ไม่มีปัญหาแน่นอน จอดที๋โรงแรม ถ้ามีคนถามให้บอกว่า มาร้าน Goodday โดยไม่มีการเก็บค่าจอดรถ ออกจากโรงแรม เดินเลี้ยวซ้าย เจอโรงแรม999 (หัวมุมเอกมัยซ.4) แสดงว่ามาถูกทางแล้ว ร้านจะอยู่ถัดจากโรงแรม999 เป็นตึกแถว นับจากโรงแรม999 คือ คูหาที่สอง ร้านสีน้ำเงิน ริมถนนเอกมัย ขอบคุณรูปภาพประกอบบางส่วนจาก BKKMENU.com

อริศรา จักษ์ตรีมงคล
  • To be accommodating to others is to be accommodating to ourselves การให้ ความสะดวกแก่ผู้อื่นเป็น การให้ ความสะดวกแก่ตนเอง
 
Facebook Debug | iCraft
+
-