Goodday Cafe’ ซอยสุขุมวิท 63 (เอกมัย) โทร 02-714-2138  เหมาะมากที่เป็นที่ซุกซ่อนของกาแฟเลิฟเวอร์เป็นที่สุด เพราะไม่เพียงแต่ลิ้มรสกาฟรสชาติดี ยังได้สูดกลิ่นหอมเบาๆ ของกาแฟได้ตลอดเวลา ตัวร้านเล็กๆน่ารัก แต่มีครบความต้องการ การตกแต่งภายในร้านมีการผสมผสาน Mix & Max ของชิ้นเฟอร์นิเจอร์ด้วยไม้ลังแบบเรียบง่าย  รับรองนั่งสบาย ส่วนที่ผนังเพ้นท์ด้วยลวดลาย การ์ตูนใสๆ แลไม่อึดอัด สร้างสุนทรียให้แก่สายตาที่ต้องปะทะยิ่งนัก นอกจากเมนูเครื่องดื่มกาแฟประเภทต่างๆแล้ว ยังมีเครื่องดื่มสารพัดให้เลือกสรร พร้อมกับเครปอร่อยๆและเบเกอรี่หลากหลายเช่น แฮปปี้้เครป อัลมอนด์ วานิลลาเครป สตอร์เบอร์รี่เครปเค้ก โอ๊วววว ถึงเวลาที่ฉันจะไปเลือกความสุขให้กับตัวฉันแล้วสิน่ะ

“ทุกแก้วของกู๊ดเดย์ เราพิถีพิถันในการคัดสรรค์ทั้งวัตถุดิบที่นำมาใช้และ”ความใส่ใจ”ในทุกขั้น ตอนการทำ เมล็ดกาแฟที่เราเลือกใช้ (Splendid Espresso)ได้รับรางวัลเหรียญทองจากการประกวดกาแฟคั่วที่ประเทศอิตาลีปี 2010 เป็นเบลนด์ที่ได้รับการยอมรับนับถือจากคอกาแฟทั้งในและต่างประเทศโดย P&F Coffee

นมสดที่เราเลือกใช้ เป็นนมสดจากฟาร์มราชบุรี ซึ่งต้มสดใหม่ทุกวัน เรายังให้ความสำคัญกับารสร้างสรรค์เมนูเครื่องดื่ม โดยเฉพาะ เครื่องดื่มเย็น(ซึ่งเหมาะกับภูมิอากาศในประเทศไทย) ให้มีความหลากหลาย หวานหอมกลมก่อม แต่ก็ไม่ทำลายความหอมและรสชาติแท้ของกาแฟชั้นดี (ที่ไม่ได้มีแต่ความขม)”

http://www.facebook.com/pages/Goodday-cafe/238470506177322 อธิบายข้อมูลร้านพิ่มเติมค่ะ ร้าน Goodday จะอยู่ริมถนนเอกมัย..สังเกตง่ายๆเป็นตึกแถว 4ชั้น สีน้ำเงิน อยู่ใกล้ๆปากซอยเอกมัยซ.4 เปิดบริการ: Mon-Sat 9:00-19:00 ส่วนใครที่เอารถมาด้วย ก็จอดรถParking :โรงแรม War house (72 Ekamai) ถ้ามาจากทางเพชรบุรี-พระราม9 ร้านและที่จอดรถจะอยู่ทางซ้ายมือ ฝั่งเดียวกับบิ๊กซี เห็นบิ๊กซีแล้วเตรียมชิดซ้าย ที่จอดรถจะอยู่ถัดจากบิ๊กซีและ Kbank แค่ช่วงตึกทางเข้าอาจจะมองเห็นยากนิดนึง แต่ถ้าชิดซ้ายไว้ ไม่มีปัญหาแน่นอน จอดที๋โรงแรม ถ้ามีคนถามให้บอกว่า มาร้าน Goodday โดยไม่มีการเก็บค่าจอดรถ ออกจากโรงแรม เดินเลี้ยวซ้าย เจอโรงแรม999 (หัวมุมเอกมัยซ.4) แสดงว่ามาถูกทางแล้ว ร้านจะอยู่ถัดจากโรงแรม999 เป็นตึกแถว นับจากโรงแรม999 คือ คูหาที่สอง ร้านสีน้ำเงิน ริมถนนเอกมัย ขอบคุณรูปภาพประกอบบางส่วนจาก BKKMENU.com

ชอบเรื่องราวสร้างสรรค์ กดติดตาม iURBAN ได้ที่นี่
No more articles