สติ๊กเกอร์ไลน์ภาพฝีพระหัตถ์พระเทพฯ Chat & Charity “แชทได้บุญ แชร์ได้กุศล" โหลดได้แล้ววันนี้ 13 - Gift

สติ๊กเกอร์ไลน์ภาพฝีพระหัตถ์พระเทพฯ Chat & Charity “แชทได้บุญ แชร์ได้กุศล” โหลดได้แล้ววันนี้

สติกเกอร์ภาพฝีพระหัตถ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ชุด “แชทได้บุญ แชร์ได้กุศล (Chat & Charity)” โหลดได้แล้ววันนี้ 4 ธันวาคม
สติกเกอร์ Line “แชทได้บุญ แชร์ได้กุศล (Chat & Charity)” นี้ เป็นสติ๊กเกอร์ Line เพื่อการกุศล ครั้งแรกในเมืองไทยมและเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่มีการจัดทำสติ๊กเกอร์ด้วยภาพฝีพระหัตถ์
สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้สภากาชาดไทย ร่วมกับบริษัทไลน์ เผยแพร่ภาพฝีพระหัตถ์ในลักษณะสติ๊กเกอร์ เพื่อให้ประชาชนทั่วไปดาวน์โหลดในสังคมเครือข่ายไลน์ ทั้งนี้ รายได้ซึ่งบริษัทไลน์ร่วมสนับสนุนโดยมิได้หักค่าใช้จ่าย จะสนับสนุนให้กับโครงการก่อสร้างอาคารศูนย์รักษาพยาบาลรวมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระพันวัสสาอัยยิกาเจ้า 150 ปี โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ซึ่งปัจจุบันมีความทรุดโทรม และคับแคบ ไม่เพียงพอต่อการรองรับการให้บริการประชาชน
โดยสติ๊กเกอร์ในชุดมีทั้งหมด 16 ภาพ ในลายเส้นลักษณะการ์ตูนที่มีทั้งความน่ารักและพระอารมณ์ขัน


เตรียมตัวดาวน์โหลดกันได้เลยทั้งระบบปฏิบัติ Android และ iOS ได้ตั้งแต่วันที่ 4 ธันวาคม 2557 จนถึงวันที่ 3 มีนาคม 2558 ในราคา 50 coin หรือประมาณเป็นเงินไทย 30 บาทค่ะ ได้สนุกกับสติ๊กเกอร์น่ารักๆ และยังได้ทำบุญด้วย แบบนี้มีหรือจะพลาด !

IMG_8333.JPG

image

ใครอยากซื้อเป็นGift ให้เพื่อน ให้คุณพ่อ คุณแม่ ต้องซื้อใน Android นะคะ ใน ios ซื้อได้แต่ของตัวเอง ซื้อเป็น Gift ไม่ได้ เดี๋ยวต้องไปซื้อเพิ่มแจกเพื่อนๆซะแล้ว.. :)
image