AG Restaurant การตกแต่งบรรยากาศด้วยซากสัตว์ 13 - dry-aging

AG Restaurant การตกแต่งบรรยากาศด้วยซากสัตว์

ถ้าการรับประทานอาหารอันละเมียดละไมและแสนวุ่นวายเป็นสิ่งที่คุณชอบทำ ก็ขอให้ทำต่อไป สำหรับผู้ที่กำลังค้นหาอะไรที่ดีกว่านั้น มีเนื้อมีหนังยิ่งกว่านั้น AG ซึ่งแฝงตัวอยู่ในตรอกแคบๆของถนน Kungsholmen ในกรุงสต็อกโฮล์ม Stockholm เป็นอะไรที่คุ้มค่าต่อการลิ้มลอง ภัตตาคารแห่งนี้ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในชื่อเดิมที่ว่า Almanna Galleriet 925 เมื่อเร็วๆนี้ ได้ถูกโอนกิจการไปเป็นของนักธุรกิจภัตตาคาร Klas Ljungquist และเซฟ Johan Jureskog ด้วยความตั้งใจที่จะเติมความมีชีวิตชีวาเข้าไปในวงการอาหารในกรุงสต็อกโฮล์มในร้านแห่งนี้ท่านจะได้พบกับซากสัตว์แขวนด้วยตะขอในห้องเย็นที่ปากทางเข้าร้าน และอาหารก็เสิร์ฟบนถาดที่วางอยู่กลางโต๊ะอาหาร ดังนั้นร้านจึงไม่เหมาะสมนักสำหรับคนขวัญอ่อน นอกจากนี้ยังมีคนเชือดประจำอยู่ที่ร้านอีกด้วย และในห้องรับประทานอาหาร ก็ยังมี “ต้นไม้เนื้อสัตว์” ต้นใหญ่ ซึ่งออกแบบโดย Jonas Bohlin ซึ่งดูตัดกันกับกระเบื้องโรงงานสีขาว อาหารจานพิเศษของร้านได้แก่ เนื้อผ่านกรรมวิธี dry-aging สำหรับทานสองคน และเนื้อส่วนซี่โครง 300 กรัม via:http://www.restaurangag.se/ ขอบคุณข้อมูลจาก Wallpaper Magazine (Thai Edition)

AG Restaurant การตกแต่งบรรยากาศด้วยซากสัตว์ 14 - dry-aging

 AG Restaurant การตกแต่งบรรยากาศด้วยซากสัตว์ 15 - dry-aging

AG Restaurant การตกแต่งบรรยากาศด้วยซากสัตว์ 16 - dry-aging

AG Restaurant การตกแต่งบรรยากาศด้วยซากสัตว์ 17 - dry-agingAG Restaurant การตกแต่งบรรยากาศด้วยซากสัตว์ 18 - dry-aging

AG Restaurant การตกแต่งบรรยากาศด้วยซากสัตว์ 19 - dry-aging

AG Restaurant การตกแต่งบรรยากาศด้วยซากสัตว์ 20 - dry-aging

AG Restaurant การตกแต่งบรรยากาศด้วยซากสัตว์ 21 - dry-aging