CP-Hilai Harbour Restaurant ปรับโฉมการให้บริการแบบใหม่ เพื่อปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์การแพร่ระบาด Covid-19 จัดบุฟเฟ่ต์แบบสั่งได้ ไร้สัมผัส “All you can eat” แต่ยังคงคุณภาพอาหารและบริการแบบจัดเต็มระดับเทียบเท่าโรงแรม 5 ดาว เริ่ม 11 มกราคมนี้ ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ ที่ไอคอนสยาม ชั้น 6
ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 ระลอกใหม่ ทำให้ผู้บริโภคต่างหวาดระแวงกับการเดินทาง การใช้บริการตามศูนย์การค้าและร้านอาหาร ซึ่งส่งผลกระทบอย่างร้ายแรงกับธุรกิจอาหารบุฟเฟต์ CP-Hilai Harbour จึงปรับการให้บริการ เพื่อให้สอดคล้องกับมาตรการและการใช้ชีวิตในปัจจุบัน โดยปรับการให้บริการเป็นลักษณะ Cook by order คือปรุงใหม่ทุกจาน ซึ่งลูกค้าสามารถสั่งเมนูต่างๆได้จากที่นั่ง และจะมีพนักงานมาเสิร์ฟ ซึ่งเป็นที่ทราบกันว่า การบริการของ CP-Hilai Harbour เป็นการบริการแบบพรีเมี่ยมเทียบเท่าโรงแรม 5 ดาว ซึ่งพนักงานทุกท่านพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านแล้ววันนี้
การบริการแบบใหม่นี้ จะให้บริการเฉพาะวันจันทร์ – วันศุกร์ เริ่ม 11 มกราคม 2564 เสิร์ฟความอร่อยกับเมนูยอดนิยมของ CP-Hilai Harbour เช่น ซุปเห็ดทรัฟเฟิล ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวากิว ซูชิวากิว เบอร์เกอร์เนื้อ ซีฟู้ดออนไอซ์ ซูชิโรล ซาซิมิ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า สเต็กเนื้อเทนเดอร์ลอยด์ สเต็กแซลมอน ซี่โครงหมูบาร์บีคิว กระเพาะปลาน้ำแดง ข้าวผัดสับปะรด เป็ดปักกิ่ง ติ่มซำ ซูเฟล่แพนเค้ก ช็อคโกแลตลาวา ไอศกรีม MovenPick ชานมไข่มุก ชากาแฟ น้ำอัดลม และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งแน่นอนว่าลูกค้าจะได้รับความอร่อยจากวัตถุดิบชั้นเลิศ และบริการระดับพรีเมียมเช่นเคย ตามมาตรฐานของ CP-Hilai Harbour Restaurant
เต็มอิ่มกับเวลาในการรับประทาน 2 ชั่วโมง ทีร้าน CP-Hilai Harbour ชั้น 6 ไอคอนสยาม สนใจสำรองที่นั่งหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-055-1888 หรือช่องทางออนไลน์ Facebook : CP-Hilai Harbour Restaurant, Line official : @habour, Website : www.cphilai.com