fbpx

ข่าวประชาสัมพันธ์ – PR News

ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าว PR ผลิตภัณฑ์และบริการที่น่าสนใจ และมีพื้นที่ให้ประชาสัมพันธ์ฟรี กับโซน Free PR สามารถส่งข่าวเข้ามาได้ด้วยตนเอง ที่แบบฟอร์มนี้

เปิดรับสมัคร ค่ายเจาะลึกวิชาชีพเว็บมาสเตอร์ ครั้งที่ 16 (16th Young Webmaster Camp)

ชื่อ: ค่ายเจาะลึกวิชาชีพเว็บมาสเตอร์ ครั้งที่ 16 (16th Young Webmaster Camp) วันที่: 22 - 25 ธันวาคม 2561 สถานที่: คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเ...

“อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์” ว้าว!! ให้ใหญ่กว่าเดิม พิเศษสำหรับคนรักบ้าน โปรฯ “BUY 1 GET 1”

อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์  (Index Living Mall) ชวนคุณมาว้าว!! ให้ใหญ่กว่าเดิม กับโปรโมชั่นพิเศษ  “BUY 1 GET 1”   สินค้า ซื้อ 1 แถม 1 พบกับทัพเฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้...

โพกผ้าล้างหน้าสไตล์ CAC’SA COMPETITION

โพกผ้าล้างหน้าสไตล์ CAC’SA COMPETITIONCAC’SA (ซี-เอ-ซี-เอส-เอ) ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ช่วยทำความสะอาดผิวไปพร้อมกับฟื้นบำรุงผิว ในรูปแบบ Serum-In-Oil ขอชวนเหล่า...

“ยำสามเส้นกรอบ” เมนูสีสวย ทำง่าย ครบ 5 หมู่ อีกหนึ่งเมนูดึงดูดใจให้ลูกน้อยลองกินผัก

ปัญหาเด็กๆ ไม่ชอบทานผัก ไม่ว่าจะคะยั้นคะยอเท่าไหร่ก็ตาม สร้างความกลุ้มใจให้คุณพ่อคุณแม่หลายๆ บ้าน เพราะกลัวว่าลูกจะได้รับสารอาหารไม่ครบถ้วนทั้ง 5 หมู่ แต่ก็ไม่อ...

ขยายเวลาบุฟเฟ่ต์ปูยอดนิยม ที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท

อร่อยจนหยุดไม่ได้...บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำในวันธรรมที่ไม่ธรรมดา ต้องบุฟเฟ่ต์ปู Crab Carnival ที่ร้านอาหารอเทลิเย่ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท ขยายเวลาความอร่...

G-Suite 2 Moorfields โครงการอสังหาริมทรัพย์คุณภาพที่สุดในเมือง Liverpool พร้อมเสนอโอกาสทองสำหรับคนไทย

G-Suite 2 Moorfields โครงการ อสังหาริมทรัพย์ คุณภาพสูง ที่รวมความคุ้มค่าและน่าลงทุน เพียง 135 ยูนิต พร้อมการันตีผลตอบแทน 7% ภายใน 2 ปี  ด้วยทำเลที่ตั้งของโครงกา...

สเต็ก ขาแกะ โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่

นับเป็นโอกาสอันดีแก่สาวกคนรักขาแกะที่จะมาเต็มอิ่มพร้อมสัมผัสสุดยอดขาแกะส่งตรงจากประเทศออสเตรเลีย รังสรรค์เมนูชวนหลงใหล อิ่มอร่อยอย่างมีระดับได้ทุกมื้อเย็น ตั้งแ...

HappyFresh จัดโปรโมชั่นลดสูงสุด 20% ชวนคนไทยร่วมอิ่มบุญ เทศกาลกินเจสร้างสุขภาพดี

HappyFresh บริการส่งสินค้าจากซูเปอร์มาร์เก็ตและร้านค้าชั้นนำอันดับหนึ่งของคนกรุงเทพฯ มุ่งตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาด ด้วยการจัดโปรโมชั่นต้อนรับเทศกาลกินเจ ลดสูงสุดก...

Property Flow พาร์ทเนอร์ร่วมกับ Facebook Marketplace ให้บริการอสังหาริมทรัพย์ สำหรับเช่าในประเทศไทย

Property Flow พาร์ทเนอร์ร่วมกับ Facebook Marketplace ให้บริการอสังหาริมทรัพย์สำหรับเช่าในประเทศไทย11 ตุลาคม 2561 - Property Flow มีความประสงค์ที่จะแจ้งให้ทุ...

สินค้าราคาพิเศษ โปรโมชั่นของแจก ของแถมมากมาย จาก JOVEN ในงานบ้านและสวนแฟร์ 2018

เตรียมพบกับสินค้าราคาพิเศษโปรโมชั่นของแจก ของแถมมากมาย จาก JOVENได้ที่บูธ P97-98 ในงานบ้านและสวนแฟร์ 2018ระหว่างวันที่ 26 ตุลาคม - 4 พ.ย. 2561 นี้...

บัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม ชวนสมาชิก วาดภาพสีอะครีลิคสุดชิค

กรุงเทพฯ, 8 ตุลาคม  2561  – “แต่งบ้านด้วยงานศิลปะ DIY”: นายชีวิน ปราชญานุพร  (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด และนายพ...

SHIPJUNG ให้คุณส่งของราคาประหยัด ผ่านระบจองขนส่งออนไลน์ แล้ววันนี้!

การทำธุรกิจทุกรูปแบบ มักมีอุปสรรคที่แตกต่างกันไป….เช่นเดียวกับธุรกิจค้าขายออนไลน์ หนึ่งในปัญหาที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทุกคนเจอ ก็คงหนีไม่พ้นปัญหาเรื่องการขนส่ง ที...

ล็อกซเล่ย์ ผนึก ออมสิน สนับสนุนสินเชื่อรถสามล้อไฟฟ้า ส่งเสริมอาชีพสร้างรายได้อย่างยั่งยืน

ปัจจุบันความนิยมใช้บริการรถสามล้อ หรือรถตุ๊กตุ๊ก มีแนวโน้มลดลงเนื่องจากมีบริการขนส่งมวลชนที่หลากหลาย ประกอบกับนโยบายเดินหน้าแผนการขับเคลื่อนยานยนต์ไฟฟ้า ในกลุ่ม...

อิ่มบุญกับเทศกาลอาหารเจ ณ ห้องอาหารจีนซิลเวอร์เวฟส์ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 9 – 17 ตุลาคม 2561

โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ต้อนรับเทศกาลกินเจ ขอเชิญทุกท่านอิ่มบุญ และอิ่มอร่อยไปกับอาหารเจหลากหลายเมนู พร้อมเสิร์ฟ ณ ห้องอาหารซิลเวอร์เวฟส์ ตั้งแต่วัน...

สลัดปูนิ่มทอด…ที่เจ้าพระยาปาร์ค

ห้องอาหารญี่ปุ่น โมริ กริลล์  โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค – ถนนรัชดาภิเษก ขอนำเสนอเมนูพิเศษประจำเดือนตุลาคมนี้ “สลัดปูนิ่มทอด” กรอบนอกนุ่มใน เสิร์ฟกับผักสลัดสดๆ เพิ่มร...

ไทยสมายล์ X S&P ฟีเจอร์ริ่งเมนูอาหารเจลอยฟ้าเสิร์ฟความอร่อยและยังอิ่มใจตลอดเทศกาลกินเจ 9-17 ตุลาคม นี้

ไทยสมายล์ X S&P ฟีเจอร์ริ่งเมนูอาหารเจลอยฟ้าเสิร์ฟความอร่อย และยังอิ่มใจตลอดเทศกาลกินเจ 9-17 ตุลาคม นี้ สายการบินไทยสมายล์ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในเทศกาลถือศ...

บัตรเครดิตธนชาต ร่วม “Green ดี Me สุข” ที่พาราไดซ์ พาร์ค รับบัตรกำนัลสูงสุด 1,200 บาท

ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) เอาใจสายช็อปเพื่อสุขภาพ ร่วมแคมเปญ “Paradise Green Please : Green ดี Me สุข” ให้ลูกค้าบัตรเครดิตธนชาต ช็อปสินค้าจากร้านภายในศูนย์การค้...

อิเกีย แนะนำเฟอร์นิเจอร์ใหม่เพื่อออฟฟิศใส่ใจสุขภาพ

ปัจจุบันหลายคนหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น ขณะที่การขยับตัวน้อยเกินไปในแต่ละวันนับเป็นปัญหาสุขภาพอย่างหนึ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มหนุ่มสาวออฟฟิศที่มักนั่งทำงานห...

เคเอฟซี ภูมิใจนำเสนอ “แซ่บออนไอซ์” นวัตกรรมเมนูไอศกรีมรสเผ็ด ฉีกความจำเจ

เคเอฟซี ภูมิใจนำเสนอ “แซ่บออนไอซ์” นวัตกรรมเมนูไอศกรีมรสเผ็ด ฉีกความจำเจ ต่อยอดเทรนด์ความแซ่บจากไก่ทอดสู่เมนูของหวาน ท้าลูกค้าร่วมพิสูจน์ความหวานแซ่บ 4 - 24 ต...