บล็อกทำอาหารโดยเจ้าของรางวัลบล็อคทำอาหารที่ดีที่สุดประจำปี 2014 จัดอับดับโดย “Saveur” บล็อกที่เขียนโดยสาวน้อยอารมณ์ดีอย่าง Stephanie Le ผู้รักการทำอาหารพอๆกับการถ่ายภาพ จึงนำสองสิ่งมารวมกันเข้ากับความรู้สึกดีเวลาเดินช้อปปิ้งเลือกซื้อวัตถุดิบต่างๆมาทำอาหาร ทั้งจากตลาดและชุปเปอร์มาเก็ต Stephanie Le ชอบสร้างสรรค์เมนูอาหารจากวัตถุดิบท้องถิ่นและอาหารวันวาน (Nostalgic Food) บล็อกเธอจึงเต็มไปด้วยเมนูพิเศษอย่างเต้าหู้กรอบราดซอสศรีราชา น้ำผึ้งและมะนาว หรือปาเอยา (ข้าวผัดสเปน) ซีฟู้ดผัดเลม่อน ติดตามได้ที่ http://iamafoodblog.com/