12 Guide invite Farang เที่ยวราชประสงค์-ชิดลมจนต้องร้องว่า "ไอเลิฟเมืองไทย ไอไลค์ชิดลม!" 13 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

12 Guide invite Farang เที่ยวราชประสงค์-ชิดลมจนต้องร้องว่า “ไอเลิฟเมืองไทย ไอไลค์ชิดลม!”

ถ้าเพื่อนต่างชาติอยากไปช้อปปิ้งแล้วละก็ สามารถพูดได้ว่าย่านชิดลม-ราชประสงค์เป็นย่านที่มีแหล่งช้อปปิ้งหรูหราที่สุดในสยามประเทศบ้านเรา วันนี้เรารวมลิสศูนย์การค้าและแหล่งพาเพื่อนฝรั่งเที่ยว ที่รับรองว่าแต่ละที่จะทำให้ประทับใจจนอาจจะอยากอยู่ต่อเลย..ก็ได้มั้ง~

Super Shopping Center

ด้วยศักยภาพของทำเลศูนย์กลางเมืองย่านราชประสงค์-ชิดลม เป็นโซนที่มีศูนย์การค้าที่เกรดท็อปที่สุดของประเทศไทยตั้งอยู่จำนวนมาก ถ้าหากจะพาเพื่อนต่างชาติมาเที่ยวศูนย์การค้าในบริเวณนี้ อาจต้องใช้เวลาเป็นสัปดาห์ กว่าที่จะเที่ยวได้ครบทุกที่ เพราะในแต่ละศูนย์การค้านั้นก็แข่งกันสร้างสรรค์ให้มีร้านค้าและบริการที่ดีที่สุด และยังมีแบรนด์ชั้นนำที่เป็น Super Luxury Brand ที่สามารถจะลงได้ไม่กี่ศูนย์การค้า แต่ในย่านนี้กลับมีมากหลายที่ เราลองมาดูกันว่า มีที่ไหนบ้างที่สามารถพาเพื่อนต่างชาติไปเดินชิลได้อย่างเต็มที่ตั้งแต่เช้าจนมืด

1. CentralWorld

12 Guide invite Farang เที่ยวราชประสงค์-ชิดลมจนต้องร้องว่า "ไอเลิฟเมืองไทย ไอไลค์ชิดลม!" 14 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

เป็นศูนย์การค้าใจกลางเมืองที่มีพื้นที่ใหญ่ที่สุดในย่านนี้ และด้วยความสามารถของ Central ทำให้ Central World Plaza กลายเป็นศูนย์การค้าใจกลางเมืองที่อาจต้องใช้เวลาเดินเที่ยวทั้งวันได้ นอกจากจะสามารถเดินช็อปปิ้งแบรนด์ Luxury ไปจนถึงของใช้ทั่วไปแล้ว ยังมีร้านอาหารชั้นนำจำนวนมาก โรงภาพยนตร์ที่ทันสมัย และอีกมายมายที่ศูนย์การค้าระดับโลกจะมีได้

ข้อดีของ Central World Plaza คือ การออกแบบอาคารให้มีลักษณะโปร่ง โล่งสบาย และมีแสงธรรมชาติส่องถึงภายในศูนย์การค้า ทำให้แม้จะมีคนเดินจำนวนมาก แต่รู้สึกสบายไม่อึดอัด ทำให้สามารถเดินได้นาน โดยที่ไม่เหนื่อยจากฝูงชนมากจนเกินไป

ล่าสุดยังมีโซน Groove เป็นโซน Bar & Restaurant หลายร้านให้คุณพาเพื่อนไป dinner + hangout กันได้สบายๆ ในบรรยากาศชิลๆ หรือถ้าอยากขึ้นไป Roof-top Bar ก็มี Red Sky Bar ที่ Centara Grand ที่จะให้คุณชมวิวกรุงเทพตอนกลางคืนได้อย่างน่าประทับใจ

2. Platinum Fashion Mall

12 Guide invite Farang เที่ยวราชประสงค์-ชิดลมจนต้องร้องว่า "ไอเลิฟเมืองไทย ไอไลค์ชิดลม!" 17 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

ศูนย์กลางแหล่งขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่นติดแอร์ในประเทศไทย ด้วยทำเลใกล้ประตูน้ำ ที่ด้านล่างเป็นแหล่งซื้อขายเสื้อผ้าแบบขายส่งจำนวนมาก และร้านค้าจำนวนเป็นพันร้านก็มารวมตัวกันเปิดร้านกันที่แพลตินั่ม ทำให้ที่นี่นอกจากจะเป็นแหล่งซื้อขายเสื้อผ้าราคาส่ง ของแม่ค้าในประเทศแล้ว ยังเป็นที่นิยมของชาวต่างชาติจำนวนมาก ที่จะได้มาดูเสื้อผ้าราคาถูก กลับไปประเทศของตัวเอง โดยที่ไม่ต้องเจออากาศร้อนอีกด้วย

ถ้าเพื่อนต่างชาติสนใจ คุณสามารถโชว์สกิลการต่อราคาได้เลย โดยอย่าลืมถามว่า ราคาส่งต้องซื้อกี่ตัว

3. Central Chidlom

12 Guide invite Farang เที่ยวราชประสงค์-ชิดลมจนต้องร้องว่า "ไอเลิฟเมืองไทย ไอไลค์ชิดลม!" 20 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

หากจะนิยาม Central Chidlom แล้ว คงต้องบอกว่า ที่นี่เป็นศูนย์การค้าของคนมีฐานะที่ทำตัวสบายๆ ในอดีตเคยเป็นศูนย์การค้าที่ทำรายได้ให้กับเครือเซ็นทรัลมากที่สุด แม้จะมีคนเดินไม่เยอะเท่าศูนย์การค้าใหญ่ แต่กำลังซื้อนั้นมหาศาล จนเป็นที่ตั้งของ brandname จำนวนมาก และยังมีศูนย์อาหารที่พรีเมียมไม่เหมือนใครอีกด้วย

Central Chidlom จึงเป็นที่เหมาะจะใช้ชีวิตในทุกๆ วันแบบอีกระดับ สามารถหาซื้อของใน supermarket เข้าบ้านได้สบายๆ กับบริการที่คัดสรรพนักงานชุดพิเศษมาบริการสาขานี้โดยเฉพาะ ถ้าหากจะมองหาบริการที่ดีจากศูนย์การค้าสักที่ Central Chidlom จะเป็นที่รับรองที่แน่ใจได้เลยว่าแขกของคุณจะได้รับการบริการเป็นอย่างดีกลับไปชื่นชมถึงบ้านแน่นอน

4. Central Embassy

12 Guide invite Farang เที่ยวราชประสงค์-ชิดลมจนต้องร้องว่า "ไอเลิฟเมืองไทย ไอไลค์ชิดลม!" 24 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

ศูนย์การค้าระดับ Super Luxury ใหม่ที่เป็น modern luxury ตั้งแต่สถาปัตยกรรมทั้งภายนอกและภายใน เพื่อเป็นศูนย์กลางรองรับ Super Luxury Brand ระดับโลกจำนวนมาก ซึ่งที่นี่เป็นหนึ่งที่มีการลงทุนเพื่อความหรูหราที่สุดมากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศเลยทีเดียว มีหลายแบรนด์ที่มีเฉพาะที่นี่ที่เดียว

อย่าพลาดศูนย์อาหารไทยระดับพรีเมียมด้านล่างที่จะสร้างประสบการณ์ของทั้งคุณและเพื่อนชาวต่างชาติไปอีกระดับ ด้านข้างมีทางเชื่อมที่สามารถเดินต่อกันได้ระหว่าง Central Chidlom และ Central Embassy

5. Gaysorn Village

12 Guide invite Farang เที่ยวราชประสงค์-ชิดลมจนต้องร้องว่า "ไอเลิฟเมืองไทย ไอไลค์ชิดลม!" 27 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

เป็นศูนย์การค้าใจกลางแยกราชประสงค์ที่ไม่ค่อยมีคนทั่วไปเดินเที่ยวเยอะนัก เพราะของภายในส่วนใหญ่เป็น luxury brand ในระดับ global ทั้งนั้น เป็นอีกหนึ่งศูนย์การค้าในกลุ่มใจกลางเมืองนี้ ที่เป็นแหล่งช้อปปิ้งของพิเศษให้กับคนพิเศษ

12 Guide invite Farang เที่ยวราชประสงค์-ชิดลมจนต้องร้องว่า "ไอเลิฟเมืองไทย ไอไลค์ชิดลม!" 28 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

ตอนนี้ได้รับการรีโนเวทใหม่แล้ว จาก Gaysorn Plaza เป็น Gaysorn Village เปิดพื้นที่และร้านอาหารให้บริการมากขึ้น สามารถมาเดินหาซื้อของเกรด super premiem ได้โดยที่ไม่ต้องไปถึงต่างประเทศ

12 Guide invite Farang เที่ยวราชประสงค์-ชิดลมจนต้องร้องว่า "ไอเลิฟเมืองไทย ไอไลค์ชิดลม!" 29 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

6. Siam Paragon

12 Guide invite Farang เที่ยวราชประสงค์-ชิดลมจนต้องร้องว่า "ไอเลิฟเมืองไทย ไอไลค์ชิดลม!" 30 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

เป็นศูนย์การค้าหนึ่งที่ชื่อดังที่สุดในประเทศ เพราะนอกจากจะมีความ luxury สูงแล้วยังมีสามารถรองรับลูกค้าได้หลายระดับ อีกทั้งยังสามารถเดินต่อจาก BTS สถานีสยามเข้าศูนย์การค้าได้ทันที และยังเชื่อมต่อกับ Siam Center, Siam Discovery, Siamsquare One และ Siam Square แบบที่เดินต่อกันถึง

12 Guide invite Farang เที่ยวราชประสงค์-ชิดลมจนต้องร้องว่า "ไอเลิฟเมืองไทย ไอไลค์ชิดลม!" 31 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

Siam Paragon ภายในนอกจากแบรนด์และร้านค้าระดับพรีเมียมจำนวนมาก ยังมีที่สามารถเดินเดทได้อย่าง Siam Ocean World ที่เป็น Under Water World ที่โมเดิร์นที่สุดของไทยอยู่ใต้ศูนย์การค้า หรือด้านบนสุดก็มีสวนสนุกให้เด็กๆ เรียนรู้อาชีพต่างๆ อย่าง Kidzania

Art & Culture

7. วัดปทุมวนาราม

12 Guide invite Farang เที่ยวราชประสงค์-ชิดลมจนต้องร้องว่า "ไอเลิฟเมืองไทย ไอไลค์ชิดลม!" 32 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

ใครจะไปเชื่อว่า ท่ามกลางความวุ่นวายของเขต Super Urban อย่างราชประสงค์ ระหว่าง 2 ศูนย์การค้ายักษ์ใหญ่อันดับต้นของไทยอย่าง Siam Paragon และ Central World Plaza จะมีวัดป่าแอบซ่อนอยู่ตรงกลาง วัดปทุมวนาราม หรือเรียกสั้นๆ ติดปากคนไทยว่า วัดปทุม เป็นวัดอารามหลวงที่มีการปลูกต้นไม้ปกคลุมแอบซ่อนไว้อย่างแนบเนียน เมื่อก้าวท้าวเข้าสู่ใจกลางวัน คุณจะพบกับความสงบของธรรมชาติ จนสามารถจะเดินปฏิบัติสมาธิได้ในโซนป่าเล็กๆ ด้านหลังวัดที่มีทางออกเชื่อมกับ Central World Plaza ได้อย่างน่าอัศจรรย์

ที่นี่คุณสามารถพาเพื่อนต่างชาติมาไหว้พระ ทำบุญ ทำสังฆทาน ได้สบาย โดยที่ยังมีสภาพความเป็นวัดทั้งโซนใหม่และเก่าผสมกันอย่างน่าสนใจ อีกทั้งยังมีต้นโพธิ์ที่เพาะชำมาจากต้นที่พระพุทธเจ้านั่งสมาธิตรัสรู้จากอินเดียอีกด้วย ถ้าใครที่มาเมืองไทยทั้งที อย่าลืมพามาที่นี่ มีที่ให้เดินเล่นรอบเลยทีเดียว

8. หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

12 Guide invite Farang เที่ยวราชประสงค์-ชิดลมจนต้องร้องว่า "ไอเลิฟเมืองไทย ไอไลค์ชิดลม!" 35 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

ระหว่างที่ยังไม่แน่ใจว่าพื้นที่ตรงนี้จะถูกรัฐบาลจัดการไปทำ Co-Working Space หรือไม่ หอศิลป์กรุงเทพฯ แห่งนี้ กลายเป็นหนึ่งในหอศิลป์ที่มีความเป็นสากลที่สุดในประเทศแห่งหนึ่ง มีการจัดงานศิลปะมาแสดงหมุนเวียนเปลี่ยนให้ได้ชมกันตลอด โดยสามารถเดินเข้าได้จาก BTS สถานีสนามกีฬาแห่งชาติหน้า MBK เป็นจุดแสดงงานศิลปะ ที่สามารถพาเพื่อนไปเที่ยวชมได้ง่ายและสะดวก โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในการเข้าชมแม้แต่บาทเดียว

9. Jim Thompson Art Center

12 Guide invite Farang เที่ยวราชประสงค์-ชิดลมจนต้องร้องว่า "ไอเลิฟเมืองไทย ไอไลค์ชิดลม!" 39 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

แบรนด์ผ้าไหมไทยที่ดังไกลไปทั่วโลก ใครจะรู้ว่าเมื่อสมัยที่คุณ Jim Thompson อยู่ที่ไทยนั้น คือการปฏิบัติภาระกิจในฐานะสายลับ CIA ซึ่งในภายหลังได้หายตัวไปแบบไม่สามารถตามหาตัวได้อีกจนถึงทุกวันนี้ และที่นี่ก็คือบ้านที่คุณ Jim Thompson ได้หายตัวไปในคืนนั้น ภายในมีงานศิลปะวัฒนธรรม รวมถึงเรื่องราวของประเทศไทยในอดีตมากมาย น่าตื่นตาตื่นใจขนาดที่ไม่เฉพาะที่คนต่างชาติน่าจะได้ดู แต่คนไทยที่เข้าไปก็มีเรื่องให้น่าสนใจได้เช่นเดียวกัน

Outdoor & Fun

10. สวนลุมพินี

12 Guide invite Farang เที่ยวราชประสงค์-ชิดลมจนต้องร้องว่า "ไอเลิฟเมืองไทย ไอไลค์ชิดลม!" 43 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

สวนสาธารณะชื่อดังที่สุดในประเทศ เปรียบดัง Central Park ในมหานครนิวยอร์ก ห่างจากชิดลมแค่ 1-2 ถนน เป็นศูนย์รวมคนไทยและต่างประเทศมาออกกำลังกายกันในเวลาเย็น ถ้าอยากโรแมนติก อย่าลืมถีบเรือเป็ดในช่วงเวลาเย็นๆ

11. ตลาด Neon Night Market (ปัจจุบันปิดแล้ว)

12 Guide invite Farang เที่ยวราชประสงค์-ชิดลมจนต้องร้องว่า "ไอเลิฟเมืองไทย ไอไลค์ชิดลม!" 47 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

ชาวต่างชาติสายสบายๆ ชอบเดินช้อปปิ้งตลาด Night Market ในเขตตัวเมืองก็ต้องมาที่นี่ เพราะมีร้านค้าเล็กๆ จำนวนมาก และยังมีร้านอาหารและอาหารทะเลราคาไม่แพง ให้ได้ทานกันในแบบ open air ตรงข้ามเยื้องระหว่างซอยทางเข้าถนนชิดลม และแยกประตูน้ำ

12. Long-Stay on Demand

แน่นอนว่าพื้นที่แหล่งช้อปปิ้งแห่งชิดลม-ราชประสงค์-ประตูน้ำนี้ จะเป็นหนึ่งแห่งที่เป็น Bangkok’s Destination ของเหล่านัก shopper จากทั่วโลกมากยิ่งกว่าโซนไหนๆ โดยเฉพาะโซนนี้เป็นชาวต่างชาติที่มีกำลังซื้อทำให้มีเม็ดเงินสะพัดจำนวนมาก ที่ไม่สามารถช้อปปิ้งวันเดียวจบได้จริงๆ จึงมักมีชาวต่างชาติที่นิยมอยู่ long stay ในย่านนี้

12 Guide invite Farang เที่ยวราชประสงค์-ชิดลมจนต้องร้องว่า "ไอเลิฟเมืองไทย ไอไลค์ชิดลม!" 50 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
วิวจากสระว่ายน้ำคอนโด Q Chidlom – Phetchaburi

โรงแรมจึงไม่ได้เป็นทางเลือกเดียวของการอาศัย long stay ของชาวต่างชาติ อีกยังมีทางเลือกคอนโดในเขตนี้ ที่สามารถลดค่าใช้จ่ายลงไปได้ ที่แม้ค่าเช่าจะสูง แต่ก็ยังถูกกว่าโรงแรม 5 ดาวในเขต urban area แบบนี้ ทำให้ในวันนี้เรายินดีนำเสนอคอนโดอยู่ในย่านชิดลมที่เป็นทำเลสามารถลงทุนเพื่อปล่อยเช่าได้อย่างเต็มที่

Q Chidlom
Phetchaburi

Reflexion of Success คอนโดที่เป็นดั่งรางวัลของคนประสบความสำเร็จ ตั้งอยู่บนหัวถนนชิดลม ที่ถูกออกแบบสถาปัตยกรรมไว้อย่างโดดเด่นด้วยยอดอาคารที่เหมือนประดับด้วยอัญมณีบนตัวอาคาร พร้อมทั้งสวนลอยฟ้าที่เป็นพื้นที่สามารถใช้งานได้สำหรับผู้พักอาศัยด้วย ด้วยจำนวนเพียง 14 units ต่อชั้น จึงให้ความเป็นส่วนตัวสูง

Sky Facilities & 360 Swimming Pool
ไม่ประทับใจก็ไม่รู้ว่าไงแล้ว

12 Guide invite Farang เที่ยวราชประสงค์-ชิดลมจนต้องร้องว่า "ไอเลิฟเมืองไทย ไอไลค์ชิดลม!" 51 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

เริ่มต้นด้วย สระว่ายน้ำลอยฟ้ากับมุมมองแบบ 360 องศา บนความสูง 42 ชั้น ทำให้คุณสามารถชมวิวกรุงเทพได้โดยรอบจากใจกลางเมือง เป็นพื้นที่ที่แม้แต่คนไทยเองก็ต้องทึ่งกับวิวเมื่อได้มายืนอยู่บนนี้ แค่ได้ยืน selfie ยังดีใจ

นอกจากนั้นยังมีห้อง Social Club & Library ชั้น 40 Yacht Library ห้องอ่านหนังสือที่ออกแบบให้เหมือนนั่งอยู่บนเรือสำราญ ให้การดื่มด่ำกับหนังสือเล่มโปรดในบรรยากาศไม่เหมือนใคร รองรับนักธุรกิจหรือการประชุม สามารถใช้เป็น Co-Working Space ทำงานไปพร้อมกับวิว Bangkok Skyline ได้อย่างน่าประทับใจ รวมถึง Fitness Room วิ่งบนลู่ไปพร้อมมองพระอาทิตย์ตกดิน เป็นวิวที่ใครก็ชอบ

และยังมีห้องที่เอาใจชาวต่างชาติอย่าง Turkish Hot Tub ชั้น 41 บ่อแช่น้ำร้อน หรือออนเซนสไตล์เตอร์กิส แยกฝั่งชาย-หญิง ให้แช่ตัวผ่อนคลายกล้ามเนื้อ จากการเดินช้อปปิ้งมาทั้งวัน

ห้องพักที่เหมือนโรงแรม

ในวันนี้เราจะพาไปชมห้องพักจริง ซึ่งดูจากฟีเจอร์ต่างๆ คาดว่าสถาปนิกตั้งใจออกแบบมาให้ได้ฟีลลิ่งเหมือนเราไปพักโรงแรม น่าจะดึงดูดใจสำหรับเพื่อนชาวต่างชาติได้ดีทีเดียว

 • ภายในห้องประกอบด้วยประตูทางเข้าแบบ Oversize และมี digital doorlock ให้สามารถควบคุมระบบความปลอดภัยได้ง่าย
 • พื้นห้องในส่วนครัวเป็นพื้นห้องแกรนิโต้ สามารถทำความสะอาดง่าย ในส่วนของพื้นห้องที่พักอาศัยจะเป็นไม้เอนจิเนียร์ ดูแลง่ายและได้ฟีลลิ่งของไม้
 • ห้องน้ำเป็นแบบผนังกระจก ได้ฟีลลิ่งของโรงแรม คู่รักที่มาพักด้วยกันก็ประทับใจ ดูมีสีสัน และยังมีทางเข้าห้องน้ำได้ 2 ทาง พร้อมเรนชาวเวอร์
 • ระเบียงเป็นแบบกระจกกั้น 2 ชั้น ทำให้สามารถปิดกระจกด้านนอก และเปิดกระจกด้านใน เพื่อขยายให้พื้นที่ระเบียง เป็นพื้นที่ห้องไปด้วย โดยไม่ต้องกังวลว่าจะมีน้ำฝนสาดเข้ามา อีกทั้งส่วนของคอมเพรสเซอร์แอร์ยังเก็บแยกจากพื้นที่ระเบียงอีกด้วย ทำให้สามารถใช้งานระเบียงได้เหมือนห้องพักเลยทีเดียว
 • ห้องนอนและโซนนั่งเล่น สามารถปิดผนังกั้นพาทิชั่นได้ เป็นผนังเบา สามารถพับเก็บได้มิดชิด หรือจะเปิดโล่งก็ได้เช่นกัน
 • เตียงตัวอย่างเป็นเตียง 5 ฟุต ซึ่งสามารถเปลี่ยนไซส์ได้ถ้าต้องการ
 • ตัวสุขภัณฑ์เลือกใช้แบรนด์ระดับอินเตอร์อย่าง KOHLER และ GROHE ซึ่งจะช่วยให้ดูประทับใจได้ตั้งแต่เห็นโลโก้ที่อ่างอาบน้ำและหัวก็อก

ใครสนใจโครงการนี้ รีบไปเข้าชมและหาจับจองได้ เหมือนเป็นการลงทุนที่มองเห็นรายได้ตั้งแต่ซื้อ โดยผู้ที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่ 02-316-2222 คลิก www.ananda.co.th

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้นทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า