a3zs9EnRHMA

ในยุคออนไลน์แบบนี้ทุกคนย่อมมีความครีเอทีฟในตัวกันอยู่แล้ว อยู่ที่ว่าใครจะสามารถปล่อยมันออกมาได้แค่ไหน และวันนี้เราก็มีอีกหนึ่งไอเท็มน่ารักที่จะมาเป็นตัวช่วยให้ทุกคนได้ปล่อยความคิดสร้างสรรค์ และความน่ารัก สดใสในตัวเองออกมากผ่านเลเบิลสุดน่ารักที่คุณสามารถออกแบบผ่านตัวอักษร รูปแบบ และสัญลักษณ์มากกว่า 651 รูปแบบ แถมยังมีลาย Rilakkumaaaaaa~

lazy placeholder 14 วิธีเปลี่ยนเป็นสาวครีเอทีฟด้วยเครื่องพิมพ์ฉลาก Rilakkuma Label Printer by Brother

โพสนี้ Rilakkuma label printer by Brother มี video review ถ้าสนใจก็คลิกไปดูข้างล่างนี่ได้เลยค่ะ~

Brother x Rilakkuma ความครีเอทีฟเกิดขึ้นได้ทุกวัน

บราเดอร์ (Brother) ได้จับมือกับเจ้าหมีขี้เกียจที่ใครๆ ก็ชื่นชอบอย่างริลัคคุมะ (Rilakkuma) ออกมาเป็นเลเบิลปริ้นเตอร์สุดน่ารักรุ่น Brother PT-D200RK ไอเท็มนี้จึงเป็นที่สนใจของสาวๆ อย่างมากในตอนนี้ ไม่เพียงแค่ความน่ารักของเจ้าหมีริลัคคุมะเท่านั้น แต่เครื่องปริ้นเลเบิลเครื่องนี้ยังมีความสามารถมากมายที่เล่นกับความครีเอทีฟของผู้ใช้ ด้วยลวดลายและฟังก์ชั่นการใช้งานที่มีความหลากหลายทำให้ทุกวันเป็นวันที่ได้ทำเรื่องสนุก

14 ไอเดียเปลี่ยนสาวธรรมดา ให้กลายเป็นสาวครีเอทีฟ ด้วย Rilakkuma Label Printer

รู้จักกับเลเบิลปริ้น Rilakkuma จาก Brother กันไปพอสมควรแล้ว คราวนี้เราจะพาทุกคนปล่อยความครีเอทีฟรัว ๆ ไปพร้อมเครื่องพิมพ์ฉลากเจ้าหมีริลัคคุมะ พร้อมแล้ว ลุยยยย!

lazy placeholder 14 วิธีเปลี่ยนเป็นสาวครีเอทีฟด้วยเครื่องพิมพ์ฉลาก Rilakkuma Label Printer by Brother lazy placeholder 14 วิธีเปลี่ยนเป็นสาวครีเอทีฟด้วยเครื่องพิมพ์ฉลาก Rilakkuma Label Printer by Brother lazy placeholder 14 วิธีเปลี่ยนเป็นสาวครีเอทีฟด้วยเครื่องพิมพ์ฉลาก Rilakkuma Label Printer by Brother lazy placeholder 14 วิธีเปลี่ยนเป็นสาวครีเอทีฟด้วยเครื่องพิมพ์ฉลาก Rilakkuma Label Printer by Brother lazy placeholder 14 วิธีเปลี่ยนเป็นสาวครีเอทีฟด้วยเครื่องพิมพ์ฉลาก Rilakkuma Label Printer by Brother lazy placeholder 14 วิธีเปลี่ยนเป็นสาวครีเอทีฟด้วยเครื่องพิมพ์ฉลาก Rilakkuma Label Printer by Brother lazy placeholder 14 วิธีเปลี่ยนเป็นสาวครีเอทีฟด้วยเครื่องพิมพ์ฉลาก Rilakkuma Label Printer by Brother lazy placeholder 14 วิธีเปลี่ยนเป็นสาวครีเอทีฟด้วยเครื่องพิมพ์ฉลาก Rilakkuma Label Printer by Brother lazy placeholder 14 วิธีเปลี่ยนเป็นสาวครีเอทีฟด้วยเครื่องพิมพ์ฉลาก Rilakkuma Label Printer by Brother lazy placeholder 14 วิธีเปลี่ยนเป็นสาวครีเอทีฟด้วยเครื่องพิมพ์ฉลาก Rilakkuma Label Printer by Brother lazy placeholder 14 วิธีเปลี่ยนเป็นสาวครีเอทีฟด้วยเครื่องพิมพ์ฉลาก Rilakkuma Label Printer by Brother lazy placeholder 14 วิธีเปลี่ยนเป็นสาวครีเอทีฟด้วยเครื่องพิมพ์ฉลาก Rilakkuma Label Printer by Brother lazy placeholder 14 วิธีเปลี่ยนเป็นสาวครีเอทีฟด้วยเครื่องพิมพ์ฉลาก Rilakkuma Label Printer by Brother lazy placeholder 14 วิธีเปลี่ยนเป็นสาวครีเอทีฟด้วยเครื่องพิมพ์ฉลาก Rilakkuma Label Printer by Brother

อันที่จริงมันทำได้อีกเพียบบบบเลยนะ แต่เขียนไม่หมดน่ะ ทั้ง 14 ไอเดียนี้เป็นเพียงไอเดียกว้างๆ เริ่มต้นให้เพื่อนๆ พอจะเห็นภาพว่า เจ้าเครื่อง label printer นี้ยังสามารถทำอะไรได้อีกเยอะมาก สุดท้ายแล้วแต่ว่าจะเอาไปประยุกต์กับโจทย์ของแต่ละคนยังไง

ฟีเจอร์ที่น่าสนใจของเจ้า Rilakkuma Label Printer

 • ปริ๊นต์ข้อความได้ทั้ง ภาษาไทย และภาษาอังกฤษ
 • เมนูก็มี 2 ภาษานะ ทั้งไทย และอังกฤษ
 • มีตัวอักษร รูปแบบ และสัญลักษณ์ รวมกันให้เลือกมากถึง 651 รูปแบบ
 • มีกรอบให้เลือกไม่ซ้ำกว่า 97 แบบ และสัญลักษณ์ถึง 473 แบบ
 • พิมพ์ตัวอักษรได้แบบ 2 และ 3 บรรทัด
 • พิมพ์ด้วยความเร็ว 20 มม/วินาที (ทันใจแน่นอน)
 • เซฟรูปแบบ Label ที่เราออกแบบแล้วชอบไว้ในเครื่องได้มากถึง 9 แบบ
 • เทปทนต่ออุณหภูมิสูง ๆ การย่อยสลาย สารเคมี และแสงแดด (ไม่ซีดจางง่าย ๆ แน่นอน)
 • ให้เพื่อน ๆ ครีเอทีฟได้เต็มที่ด้วยเทปหลายขนาด
  • 3.5 มม
  • 6 มม
  • 9 มม
  • 12 มม
 • ใช้ถ่าน AAA 6 ก้อน พกพาง่ายไม่ต้องเสียบไฟ หรือหากใครต้องการเสียบไฟก็สามารถใช้ Adapter ได้
 • สั่งปริ้นได้ทันที ไม่ต้องเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์
 • ปริ้นต์ชุดเดียวกันได้สูงสุด 9 ก็อปปี้ (จะสั่งอีกก็กดอีกทีได้)

พกพาง่าย ใช้งานไร้สาย เปิดปุ๊ปปริ้นต์ได้เลย

ความคิดดี ๆ เกิดขึ้นได้ทุกช่วงเวลา เลเบิลปริ้นเตอร์เครื่องนี้ถูกออกแบบให้พกพาได้ น้ำหนักเบา และไม่ต้องเสียบไฟ เพียงใช้ถ่าน AAA จำนวน 6 ก้อน เพื่อน ๆ ก็สามารถสร้างความครีเอทีฟได้ทุกที่ ทุกเวลา กับขั้นตอนการใช้งานสุดง่ายเพียง 4 ขั้นตอน

 1. เปิดเครื่อง
 2. พิมพ์ข้อความ
 3. เลือกอักษร รูปแบบ ตามความครีเอทีฟ
 4. กดปริ้น

เพียง 4 ขั้นตอนง่าย ๆ ก็จะได้เลเบิลสุดครีเอท ที่ไม่ว่าใครก็เลียนแบบไม่ได้ :D

Rilakkuma Printer เจ๋งขนาดนี้
ราคาแค่ 2,590 บาทเท่านั้นเอง!

สามารถหาซื้อได้ที่ B2S/Betrend/Power buy/Office mate ทุกสาขาค่ะ :D

No more articles