อีกไม่นานคนเชียงใหม่ หรือคนกรุงที่ชอบหนีไปเที่ยวเชียงใหม่ ก็จะมีแหล่งช้อปปิ้งมอลล์สวยๆให้ได้ชื่นชมกันแล้ว เพราะเวลานี้บริษัท ECC อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลเอสเตท กำลังปั้นโปรเจ็ตท์ “Promenada Resort Mall”ณ จังหวัดเชียงใหม่ โดยให้เป็นแห่งช้อปปิ้งที่สารพันไปด้วยร้านค้า ร้านขายอาหาร ของใช้แบรน์ดเนมดังๆ ที่สำคัญงานดีไซน์ของตัวอาคารนั้นไม่ธรรมดา เพราะเน้นลุคแบบซิลล์ๆ สไตล์รีสอร์ขนานแท้ทจัดแต่งภูมิสถาปัตยด้านนอกไว้อย่างสวยงาม เชื่อมต่อถึงด้านในด้วนผนังกระจกยาวตลอดแนว บวกเพดานแบบสกายไลท์ ที่ให้พื้นที่ดูดโปร่งโล่ง สว่าง กำหนดเปิดตัช่วงปลายปี 2555 ใครสนใจโครงการนี้ สนใจร่วมลงทุนชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://promenadachiangmai.com/ และขอขอบคุณเนื้อหาดีๆจาก Living Magazine

Home 01 650x442 Promenada Resort Mall พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ แหล่งช้อปปิ้งใหม่ ณ เชียงใหม่
นิยาม ใหม่ของการช้อปปิ้ง สไตล์ “รีสอร์ท มอลล์” ด้วยแนวคิด และวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลผสมผสานระหว่างศูนย์การค้าแบบเปิดสไตล์รีสอร์ท กับสถาปัตยกรรมแนวราบอาคารร่วมสมัยที่สูงเพียง 3 ชั้น ภายในโปร่งและโอ่โถงผสมผสานกับภูมิสถาปัตย์ภายนอกอาคารบรรยากาศธรรมชาติ ร่มรื่นด้วยสวนสวยและธารน้ำไหล เขียวชอุ่มกับพืชพรรณนานาชนิดเตรียมพบกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ของวงการช้อปปิ้งที่แรก และที่เดียวที่เป็นมากกว่าการช้อปปิ้งในทุก ๆ ความหมายที่คุณเคยสัมผัส

Home 02 650x442 Promenada Resort Mall พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ แหล่งช้อปปิ้งใหม่ ณ เชียงใหม่มีการตกแต่งบริเวณรอบนอกแบบธรรมชาติ มีลำธาร หญ้าเขียวขจี พร้อมๆกับแบคกราวน์ตัวอาคารห้างสรรพสินค้าที่มีดีไซน์แปลกตา

09 23 10 Service desk Final View 04 Promenada Resort Mall พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ แหล่งช้อปปิ้งใหม่ ณ เชียงใหม่09 23 10 IOD perspective Promenada Tive 01 Promenada Resort Mall พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ แหล่งช้อปปิ้งใหม่ ณ เชียงใหม่PERSPECTIVE 4n Promenada Resort Mall พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ แหล่งช้อปปิ้งใหม่ ณ เชียงใหม่


No more articles