Once Pattaya ที่สุดแห่งคอนโดใจกลางเมืองพัทยา ความสะดวกที่ครบครันบน Lifestyle Mixed Use 13 - Honour Group

Once Pattaya ที่สุดแห่งคอนโดใจกลางเมืองพัทยา ความสะดวกที่ครบครันบน Lifestyle Mixed Use

Once Pataya (วันซ์ พัทยา) คอนโดแห่งใหม่ไฟแรงใจกลางพัทยา จาก HONOUR GROUP ที่กำลังจะมาเปลี่ยนให้พื้นที่พักอาศัยในเมืองพัทยาให้มีระดับไปอีกขั้น กับคอนโด High Rise 32 ชั้น 427 ยูนิต พร้อมวิวทะเลและวิวเมืองพัทยา ตั้งอยู่ติดถนนพัทยาสาย 3 (ติดกับพัทยาเหนือ) แหล่งความเจริญที่สุดของเมืองพัทยา เดินทางสะดวกทั้งในเมืองพัทยาและเส้นทางเข้าสู่กรุงเทพ ไม่ว่าจะรถประจำทางหรือรถส่วนตัว มีบริการรถ Shuttle Bus โดยในอนาคตกำลังจะมีรถไฟความเร็วสูงที่วิ่งตรงสู่เมืองพัทยาอีกด้วย


Once Pattaya ที่สุดแห่งคอนโดใจกลางเมืองพัทยา ความสะดวกที่ครบครันบน Lifestyle Mixed Use 14 - Honour Group

ใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายกับบริการหลังการขายด้วย Service application ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกบ้านอย่างครบครัน สามารถเรียกแม่บ้าน เรียกรถ สั่งอาหาร และบริการอื่นๆ ได้จากมือถือของคุณ และพรีเมียมขึ้นด้วย Life Style แบบ Mixed use กับ Branded Hotel ระดับ 5 ดาว บนพื้นที่เดียวกัน ยกระดับการใช้ชีวิตในทุกวันให้ดียิ่งขึ้น ลูกบ้านจะสามารถเข้าใช้บริการ Facility ต่างๆ ของโรมแรมได้ด้วย

ในปัจจุบันทางโครงการได้เริ่มพัฒนาแล้ว โดยกำลังสร้าง Sale office 5 ชั้น สุดอลังการที่ใช้เงินลงทุนไปกว่า 70 ล้านบาท มีแพลนจะเสร็จสิ้นและเปิดให้เข้าชมห้องตัวอย่างได้ประมาณเดือนสิงหาคมนี้ และเมื่อขายเสร็จสิ้นแล้ว Sale Office แห่งนี้ก็ยังคงเป็นทรัพย์สินของโครงการอีกด้วย

WHY Once Pattaya ?

Location

ที่ตั้งคอนโด Once Pattaya ติดถนนพัทยาสาย 3 ซึ่งถือเป็นทำเลที่เป็นไข่แดงของเมืองพัทยา ภายในพื้นที่ 5 กิโลเมตรของที่ตั้งคอนโดนั้นล้อมรอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ห่างจาก Terminal 21 พัทยา เพียงแค่ 600 เมตร และอยู่ใกล้พัทยาเหนือซึ่งเป็นแหล่งความเจริญสูงสุดของเมืองพัทยา ใกล้กับ Motorway สามารถเดินทางเข้าสู่กรุงเทพ หรือสนามบินสุวรรณภูมิได้อย่างสะดวก และพื้นที่โดยรอบนั้นยังคงเหลือพื้นที่ใหญ่ๆ ที่สามารถพัฒนาสู่ Mega Project ในอนาคตได้อีกด้วย

Once Pattaya ที่สุดแห่งคอนโดใจกลางเมืองพัทยา ความสะดวกที่ครบครันบน Lifestyle Mixed Use 15 - Honour Group
แผนที่โครงการ Once Pattaya

Worth

Once Pattaya อาจไม่ใช่คอนโดที่ถูกที่สุด หรือ คอนโดที่ดีที่สุด แต่ Once Pattaya คือคอนโดที่มีความคุ้มค่าที่สุด ตั้งแต่การคิดการดีไซน์และงานสถาปนิก โดยมีบริษัทมืออาชีพชั้นนำจากสิงคโปร์เข้ามาดูแล เพิ่มระดับมาตราฐานการก่อสร้างให้ดียิ่งขึ้น โดยออกแบบให้มีความโมเดิร์นและให้ความสำคัญกับพื้นที่สีเขียว โดยนำเอาการออกแบบตึกของสิงคโปร์ ที่ชอบทำสวนแนวตั้งบนอาคารมาผสมผสานด้วย และตัวอาคารมีหน้ากว้างถึง 115 เมตร

Once Pattaya ที่สุดแห่งคอนโดใจกลางเมืองพัทยา ความสะดวกที่ครบครันบน Lifestyle Mixed Use 16 - Honour Group

Service

Once Pattaya ไม่ใช่เพียงสร้างคอนโดขายแล้วจบ ที่นี่ยังมีบริการหลังการขายอีกมากมายที่คิดเผื่อลูกบ้านระหว่างอยู่อาศัยจริง ไม่ว่าจะเป็น Service Application ที่พัฒนาให้อำนวยความสะดวกได้อย่างครบครัน บริการรถรับส่งจากสนามบิน รวมไปถึงบริการสำหรับ Agent หรือนักลงทุนที่ต้องการจะซื้อ ขาย ฝาก เช่า และนอกจากการบริการภายในแล้ว คุณยังได้การบริการแบบโรงแรม 5 ดาวกับ Branded Hotel ในการใช้บริการ Facility ได้ด้วย