10 ไอเดียของขวัญปีใหม่ เก๋ๆ จาก COLLECTIVE GIFT FEST 2020 13 - Gift

10 ไอเดียของขวัญปีใหม่ เก๋ๆ จาก COLLECTIVE GIFT FEST 2020

เทศกาลแห่งความสุขมาถึงแล้ว! วันนี้เรามี 10 ไอเดียสำหรับใครที่มองหาของขวัญปีใหม่เก๋ๆ สุด Exclusive จากดีไซเนอร์ไทยแบบไม่ซ้ำใครมาให้เลือกกันในช่วงเทศกาลสุดพิเศษนี้ ที่ COLLECTIVE นำเสนอมาพร้อมมอบบริการห่อของขวัญเมื่อซื้อครบ 1,000 บาทขึ้นไปให้ได้ฟรีฉลองปีใหม่นี้


MADE BY HOTCAKE: แบรนด์ที่มีเอกลักษณ์เด่นในการมุ่งเน้นการสร้างความยั่งยืนให้กับชุมชนไทย ด้วยการคัดสรรวัตถุดิบผ้าฝ้ายทอมือท้องถิ่น จากอุบลราชธานี กาฬสินธุ์และมหาสารคาม มาออกแบบตัดเย็บให้มีดีไซน์ร่วมสมัยกับยุคนี้ มีเพียงแบบละไม่กี่ชิ้นเพียงเท่านั้น

10 ไอเดียของขวัญปีใหม่ เก๋ๆ จาก COLLECTIVE GIFT FEST 2020 14 - Gift
MADE BY HOTCAKE

BANGKOK TALES: “กระเป๋าโชคดี” คอลเลคชั่นที่ผลิตจากผ้ากระสอบป่านที่มาจากธรรมชาติ และเป็นออร์แกนิค โดดเด่นด้วยคอนเซ็ปต์ของการออกแบบในการบอกเล่าเรื่องราวความเป็นไทยในอดีตผ่านสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ได้อย่างเท่ๆ

10 ไอเดียของขวัญปีใหม่ เก๋ๆ จาก COLLECTIVE GIFT FEST 2020 15 - Gift
BANGKOK TALES

HAMBLEPIE: กระเป๋ารุ่น Embroidery Mini Picnic งานฝีมือปักแฮนด์เมด ที่มีดีไซน์ ลวดลายฮิปปี้แบบไม่เหมือนใคร โดดเด่นด้วยทรงครึ่งวงกลมเหมาะสำหรับใส่กล้อง มือถือ หรืออุปกรณ์ในวันหยุด หรือสำหรับพกไปทะเลได้สบายตัว

10 ไอเดียของขวัญปีใหม่ เก๋ๆ จาก COLLECTIVE GIFT FEST 2020 16 - Gift
HAMBLEPIE

MUSTARD SNEAKERS: แบรนด์รองเท้าผ้าใบที่มีความโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่สีสันสดใส และความสบายในการส่วมใส่ มีให้เลือกหลากหลายทั้งแบบสวมและผูกเชือก เหมาะสำหรับคนที่รักการผจญภัย ท่องเที่ยว สนุกกับการออกไปค้นหาประสบการณ์ใหม่ๆ ต้อนรับปีใหม่นี้ “เราอยากเป็นรองเท้าคู่โปรด ที่พร้อมจะออกเดินทางไปกับคุณในทุกๆที่ไม่ว่าจะใกล้ไกล”

10 ไอเดียของขวัญปีใหม่ เก๋ๆ จาก COLLECTIVE GIFT FEST 2020 17 - Gift

MUSTARD SNEAKERS

LOMMI: กระเป๋างานคราฟท์สไตล์ Boho ที่ยกระดับแบรนด์ไทยไปสู่สากล โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากการเดินทาง อย่างลายปักของคอลเลคชั่นนี้ที่สร้างสรรค์จากวัฒนธรรมของชนเผ่านาวาโฮ ชาวอินเดียแดงในทวีปอเมริกาเหนือ หลอมรวมกับหัตถกรรมไทยออกมาเป็นงานศิลป์แฮนด์เมดที่ทำจากวัสดุชั้นดีหนังแท้จากอิตาลี มีเพียงไม่กี่ชิ้นเท่านั้น

10 ไอเดียของขวัญปีใหม่ เก๋ๆ จาก COLLECTIVE GIFT FEST 2020 18 - Gift
LOMMI

CHAR FLOWER TEA: ชุด Gift set ชาดอกไม้คัดพิเศษระดับพรีเมี่ยมที่มาพร้อมกาน้ำชา และแก้วใสพิเศษสำหรับใส่ชาดอกไม้โดยเฉพาะ ความพิเศษของชาแบรนด์นี้อยู่ที่วัตถุดิบที่ทำจากดอกไม้อบแห้ง 100% หลากหลายชนิด และที่สำคัญไม่มีสี ไม่ใส่น้ำตาล และไร้คาเฟอีนอีกด้วย


10 ไอเดียของขวัญปีใหม่ เก๋ๆ จาก COLLECTIVE GIFT FEST 2020 19 - Gift
CHAR FLOWER TEA

ARMA HERBAL: “ดมยาดมอย่างไรให้ดูเท่” แนวคิดของแบรนด์ที่ลบภาพเก่าของยาดมที่เคยมีมา ที่ทำให้ดีไซเนอร์ของแบรนด์นี้นำเสนอภาพลักษณ์ใหม่ของยาดมให้มีความร่วมสมัย และเท่ทุกครั้งเมื่อใช้งานให้เหมาะกับยุคนี้มากยิ่งขึ้น เป็นของขวัญที่สำคัญเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ มีกลิ่นหอมทำให้รู้สึกผ่อนคลาย เป็นเพื่อนคู่กายได้ทุกที่ ถือได้เก๋ไม่เหมือนใคร

10 ไอเดียของขวัญปีใหม่ เก๋ๆ จาก COLLECTIVE GIFT FEST 2020 20 - Gift
ARMA HERBAL

ZILA MARBLE: ถาดเอนกประสงค์และของตกแต่งบ้านทำจากหินอ่อนนำเข้าจากประเทศอิตาลีคุณภาพเกรดพรีเมียม ที่พิเศษด้วยแผ่นหินที่ไร้รอยต่ออย่างประณีต ลายสวยงามต่อเนื่อง เหมาะกับใช้บนโต๊ะทานข้าว ห้องนั่งเล่น หรือห้องน้ำ เพิ่มคววามหรูให้กับบ้านได้อย่างง่ายดาย

10 ไอเดียของขวัญปีใหม่ เก๋ๆ จาก COLLECTIVE GIFT FEST 2020 21 - Gift
ZILA MARBLE

STORIES CERAMICS: จานนักษัตรมงคล ของขวัญปีใหม่ประดับบ้านต้อนรับปีหนูนี้ที่โดดเด่นในการออกแบบลวดลายไทยๆลงบนเซรามิค โดยศิลปินปอม ชาน ที่แฝงไปด้วยพลังที่ทรงคุณค่า และสวยงาม อยู่บนจานพอร์ซเลนพิมพ์ลายสีที่ปราศจากสารตะกั่ว

10 ไอเดียของขวัญปีใหม่ เก๋ๆ จาก COLLECTIVE GIFT FEST 2020 22 - Gift
STORIES CERAMICS

SIMPL WATCH: นาฬิกาข้อมือที่โดดเด่นด้วยความเรียบง่ายสไตล์มินิมอลแต่แฝงด้วยรายละเอียดที่ซับซ้อน และลายกราฟฟิคบนหน้าปัด กับวัสดุคุณภาพระดับสากล เหมาะสำหรับทั้งชายและหญิง สามารถเลือกเป็นเครื่องประดับที่ใส่ได้ในทุกๆวัน

10 ไอเดียของขวัญปีใหม่ เก๋ๆ จาก COLLECTIVE GIFT FEST 2020 23 - Gift
SIMPL WATCH

และยังมีอีกกว่า 70 แบรนด์ที่ให้คุณได้เลือกช้อป ของขวัญปีใหม่ หรือของขวัญวันเกิด ที่ใช่แบบมีสไตล์อีกมากมายพร้อมโปรโมชั่นลดสูงสุดถึง 30% ตั้งแต่วันนี้ถึง 6 มกราคม 2563 ที่ร้าน COLLECTIVE

10 ไอเดียของขวัญปีใหม่ เก๋ๆ จาก COLLECTIVE GIFT FEST 2020 24 - Gift

Collective คอนเซปต์สโตร์แหล่งรวมไลฟ์สไตล์สร้างสรรค์ เปิดให้บริการแล้ววันนี้ 2 สาขา ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิร์ล และชั้น 1 เดอะ สตรีทรัชดา ทุกวัน เวลา10.00 – 20.00 น. #CollectiveStore

  • Facebook: Collective Store
  • Instagram: CollectiveStore.Official
  • Line Official Account: @CollectiveStore