โมเดอร์นฟอร์ม เปิดพื้นที่เติมเต็มแรงบันดาลใจ  อวดโฉมบ้านหลังใหม่ Modernform Forty 9 สุขุมวิท 49 ชูไอเดียแปลงโฉมบ้านเก่าเป็นไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้สุดเท่ 13 - Modernform (โมเดอร์นฟอร์ม)

โมเดอร์นฟอร์ม เปิดพื้นที่เติมเต็มแรงบันดาลใจ  อวดโฉมบ้านหลังใหม่ Modernform Forty 9 สุขุมวิท 49 ชูไอเดียแปลงโฉมบ้านเก่าเป็นไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้สุดเท่

บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจเฟอร์นิเจอร์แถวหน้าของไทย ชวนค้นหาแรงบันดาลใจ และเติมเต็มไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต  ครั้งแรกที่จะได้เห็นโชว์รูมโมเดอร์นฟอร์มในลุคที่แตกต่างไปจากเดิม โดยเนรมิตบ้านสไตล์คลาสสิคให้กลายเป็นไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้สุดเท่ใจกลางเมือง “Modernform Forty 9” ภายใต้คอนเซ็ปต์ House of Fulfilled Living พื้นที่สำหรับคนรักงานดีไซน์ งานคราฟต์ และใส่ใจในทุกรายละเอียดของการแต่งบ้าน รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านดีไซน์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ตลอดจนบริการที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนยุคใหม่ได้อย่างตรงจุด พร้อมเปิดบ้านให้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่จะสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู้มาเยือน  Modernform Forty 9 สุขุมวิท 49 เมื่อเร็ว ๆ นี้

โมเดอร์นฟอร์ม เปิดพื้นที่เติมเต็มแรงบันดาลใจ  อวดโฉมบ้านหลังใหม่ Modernform Forty 9 สุขุมวิท 49 ชูไอเดียแปลงโฉมบ้านเก่าเป็นไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้สุดเท่ 14 - Modernform (โมเดอร์นฟอร์ม)
กิติพัฒก์ เนื่องจำนงค์
ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

กิติพัฒก์ เนื่องจำนงค์ ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านเฟอร์นิเจอร์ระดับประเทศมากว่า 4 ทศวรรษ กล่าวถึงแนวคิดในการสร้างแพลตฟอร์มใหม่ในรูปแบบไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้ว่า “สิ่งที่โมเดอร์นฟอร์มมุ่งเน้นมาตลอดคือเรื่องนวัตกรรมและดีไซน์ ที่จะเติมเต็มชีวิตของผู้บริโภคในหลากหลายมิติ ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีที่เข้ามาช่วยซัพพอร์ตให้การใช้ชีวิตสะดวกยิ่งขึ้น เฟอร์นิเจอร์ Ergonomic ที่ช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพในการทำงานให้ดี รวมทั้ง Well-being living ต่าง ๆ ไปจนถึง Design Awards ที่ได้รับรางวัลจากระดับโลกมาครบทุกสถาบัน อาทิ Reddot Award, iF Design Award, Good Design Award และอีกหลายรางวัล เรามีความตั้งใจที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ที่แวะเวียนมาได้มีประสบการณ์กับสินค้าโมเดอร์นฟอร์ม รวมทั้งเพื่อสร้างการมีส่วนร่วม และนำเสนอประสบการณ์ให้แก่ลูกค้า จึงมีแนวคิดในการสร้างพื้นที่ไลฟ์สไตล์มากกว่าการเป็นเพียง ‘โชว์รูม’ ที่ให้ผู้คนเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ เปลี่ยนไปสู่การเป็นพื้นที่ที่สร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต เน้นการเข้าถึงไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ให้ผู้คนเข้าถึงง่ายขึ้น”

กิติพัฒก์ เล่าว่าจากแนวคิดดังกล่าวจึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นของ Modernform Forty 9 ซึ่งตั้งอยู่กลางซอยสุขุมวิท 49 ที่มีการเชื่อมต่อหลายเส้นทาง มีผู้อยู่อาศัยหลากหลายเชื้อชาติ และยังเป็นย่าน Business District เป็นโลเคชั่นที่เรียกได้ว่ามีชีวิตชีวาแห่งหนึ่งของคนกรุงเทพฯ ที่ตอบโจทย์การสร้างสเปซที่เข้าถึงไลฟ์สไตล์คนเมืองได้ง่าย ให้ความรู้สึกถึงความเป็นบ้าน รวมทั้งสร้างความแปลกใหม่ไปจากโชว์รูมในสาขาอื่น ๆ และทำให้รู้สึกว่าบ้านหลังนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต ทั้งยังมีสินค้าที่มีความโดดเด่น และลิมิเต็ด อิดิชั่น พร้อมดีไซน์ สตูดิโอที่ให้บริการออกแบบร่วมกับลูกค้า

ภายในงานเปิดตัว“Modernform Forty 9”ไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้แห่งใหม่ของโมเดอร์นฟอร์ม คับคั่งไปด้วยเซเลบริตี้จากหลากหลายแวดวงที่มาร่วมแสดงความยินดี ซึ่งหลายคนก็ถือโอกาสมาหาไอเดียสำหรับเตรียมแต่งบ้านหลังใหม่ รวมถึงแอบเล็งเฟอร์นิเจอร์ชิ้นที่ถูกใจ สำหรับแต่งมุมใหม่ ๆ ให้บ้านมีสีสันมากยิ่งขึ้น  

โมเดอร์นฟอร์ม เปิดพื้นที่เติมเต็มแรงบันดาลใจ  อวดโฉมบ้านหลังใหม่ Modernform Forty 9 สุขุมวิท 49 ชูไอเดียแปลงโฉมบ้านเก่าเป็นไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้สุดเท่ 15 - Modernform (โมเดอร์นฟอร์ม)

“เบเบ้” ธันย์ชนก ฤทธินาคา ฟิตเนสอินฟลูเอนเซอร์สุดฮอตซึ่งกำลังรีโนเวทบ้านเล่าว่า “บ้านเป็นเหมือนทุกอย่างของชีวิตเรา เป็นสถานที่พักอาศัย และชาร์จพลังให้ตัวเองในแต่ละวัน รวมทั้ง 2-3 ปีที่ผ่านมา ทำให้เราทุกคนก็เริ่มมีไลฟ์สไตล์ในบ้านกันมากขึ้นด้วย เบเบ้เลยมีความรู้สึกว่า บ้านเป็นสถานที่ที่เราควรจะลงทุนและเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเอง สำหรับใครที่กำลังจะแต่งบ้าน หรืออยากจะเปลี่ยนมุมใหม่ๆ ในบ้าน หรือมองหาเฟอร์นิเจอร์ให้ได้ไลฟ์สไตล์หรือฟิลลิ่งใหม่ ๆ ก็อยากให้ลองแวะมาที่ Modernform Forty 9 ที่น่าจะได้แรงบันดาลใจในการแต่งบ้านเยอะเลย เพราะนอกจากจะให้ความรู้สึกเป็นกันเอง เหมือนมาเที่ยวบ้านเพื่อนแล้ว ยังช่วยให้เรามองภาพการแต่งบ้านในมุมต่าง ๆ ได้ชัดเจนยิ่งขึ้น ที่สำคัญการได้มาดูเฟอร์นิเจอร์ที่มีการจัดแต่งมุมพร้อมใช้ ก็ทำให้เราได้ไอเดีย ทั้งเรื่องสีสัน และการจัดวาง มองภาพออกว่าบ้านเราควรจะมีการจัดวางแบบไหนให้พอดี หรือเมื่อนำไปวางแล้วเดินสะดวก และเข้ากับไลฟ์สไตล์ของเราค่ะ” 

โมเดอร์นฟอร์ม เปิดพื้นที่เติมเต็มแรงบันดาลใจ  อวดโฉมบ้านหลังใหม่ Modernform Forty 9 สุขุมวิท 49 ชูไอเดียแปลงโฉมบ้านเก่าเป็นไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้สุดเท่ 16 - Modernform (โมเดอร์นฟอร์ม)

“ณัฐ” ณิชชา ธนาลงกรณ์ ดีไซเนอร์สาวสุดมั่น ที่กำลังเตรียมสร้างบ้านหลังใหม่สำหรับใช้ชีวิตคู่ร่วมกับแฟนหนุ่ม อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮมเผยว่า “ช่วงนี้ก็กำลังตกแต่งบ้านอยู่ด้วยพอดี ซึ่งจริง ๆ เทสต์ของณัฐกับอนันดาก็มีความคล้ายกันอยู่แล้ว แล้วเราสองคนชอบมิกซ์แอนด์แมทช์ ทำให้บ้านจะมีความโมเดิร์นค่อนข้างมาก  สำหรับณัฐบ้าน คือ สถานที่ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่อยู่อาศัย ทำให้เรารู้สึกอบอุ่น และมีอินสไปร์ในการใช้ชีวิตในแต่ละวัน  ดังนั้นเฟอร์นิเจอร์ที่ณัฐเลือกต้องมีดีไซน์ และมีฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ตัวเอง รวมทั้งเรื่องวัสดุที่ใช้ก็เป็นสิ่งสำคัญ จริง ๆ ถูกใจโซฟาตัวหนึ่งที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ ปรับเอนนอนได้ แล้ววัสดุที่เป็นผ้าบุสามารถทำความสะอาดได้ง่าย เรียกว่าเป็น Pet Friendly เหมาะกับคนเลี้ยงน้องหมาอย่างตัวเองสุด ๆ  นอกจากนี้ยังชอบไอส์แลนด์ในห้องแต่งตัว ที่มีฟังก์ชั่นเหมาะกับความต้องการของตัวเองที่มีแอคเซสซอรี่ค่อนข้างเยอะ รวมทั้งมีดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่ดูดี ที่สำคัญคือสามารถสั่งทำสีตามที่เราต้องการได้ด้วย ต้องบอกว่าสิ่งที่ Modernform Forty 9 มีให้ เชื่อว่าสามารถเข้าไปสร้างโมเม้นท์ใหม่ ๆ ให้ภายในบ้านของทุกคนได้จริง ๆ ทั้งฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์การใช้งาน ดีไซน์ที่มีให้เลือกหลายแบบ และราคาที่มีความคุ้มค่า สมเหตุ สมผล ทุกคนสามารถจับต้องได้ อยากให้ลองมาชมด้วยตาตัวเองค่ะ”

โมเดอร์นฟอร์ม เปิดพื้นที่เติมเต็มแรงบันดาลใจ  อวดโฉมบ้านหลังใหม่ Modernform Forty 9 สุขุมวิท 49 ชูไอเดียแปลงโฉมบ้านเก่าเป็นไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้สุดเท่ 17 - Modernform (โมเดอร์นฟอร์ม)

ด้านคุณพ่อลูกสอง เจย์ สเปนเซอร์ ที่กำลังเตรียมย้ายเข้าไปอยู่บ้านหลังใหม่ในช่วงปลายปีนี้ บอกความประทับใจที่ได้มาเยือน Modernform Forty 9 ว่า  “ให้ความรู้สึกแตกต่างจากโชว์รูมอื่น ๆ แต่ให้บรรยากาศอบอุ่นเหมือนบ้าน ช่วยให้เวลาคนมาดูเฟอร์นิเจอร์ แล้วนึกภาพได้ชัดเจนยิ่งขึ้น มีการจัดตกแต่งหลายห้อง หลายมุม หลายรูปแบบ แล้วจริง ๆ ยังเป็นคอมมูนิตี้ที่มีทั้งร้านอาหาร ร้านกาแฟ และมีของจาก Motif ซึ่งรวมแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ที่ผมชอบมากเป็นพิเศษ เรียกว่าเป็นเดสติเนชั่นแห่งใหม่ ที่มีความเป็นไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้ สำหรับคนที่รักการแต่งบ้านที่จะได้เห็นการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านจริง ๆ ซึ่งผมก็เป็นคนชอบแต่งบ้าน และเพิ่งทำบ้านใหม่ กำลังจะย้ายไปอยู่ปลายปีนี้ ระหว่างนี้ผมก็ไปดูเฟอร์นิเจอร์หลายโชว์รูม เพื่อเตรียมแต่งบ้าน ซึ่งที่ Modernform Forty 9 ก็เป็นอีกสถานที่ที่น่าสนใจ มีหลายมุม หลายบรรยากาศ ทั้งครัว ลิฟวิ่งรูม มุมทำงาน ห้องแต่งตัว ที่จะช่วยทำให้ได้เห็นมุมมองใหม่ ๆ ไปใช้เป็นไอเดียแต่งบ้านได้ด้วยครับ” 

เพื่อเติมเต็มบรรยากาศให้เปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต ภายในพื้นที่ของ Modernform Forty 9 จึงประกอบไปด้วย Modernform & Friends นอกเหนือจากเฟอร์นิเจอร์แล้ว ยังจับมือกับพันธมิตรที่มาร่วมสร้างสรรค์ไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้ เพื่อเติมเต็มความสุขในการใช้ชีวิตไปด้วยกัน อาทิ Kaizen Coffee (Lifestyle Specialty Coffee), K+ ร้านอาหารไฟน์ไดนิ่งส่งตรงมาจากโตเกียว, Karmakamet, Cotto, Mahajak, Minor Kitchenware, Thorr, Owls Wallpaper, Tumi, Amber Home & Living Store, D’Atelier Décor, Kustom Carpet, Wana Gallery, Lavenz และ Dotlife

นอกจากนี้อีกหนึ่งไฮไลท์ของบ้านหลังนี้คือ Wall Paint ผลงานของ “เหนือ” จักรกฤษณ์ อนันตกุล กราฟิกดีไซน์เนอร์ไทยและนักวาดภาพประกอบชื่อดัง ที่สร้างสรรค์ผลงานกับแบรนด์ระดับโลกต่าง ๆ มากมาย ร่วมฝากฝีมือผ่านแนวคิด Life at Forty9 ทำให้ผนังบ้านหลังนี้สนุก สร้างสีสัน มีชีวิตชีวา ด้วยการเลือกใช้โทนสีที่สะดุดตา และคาแรกเตอร์ของลายเส้นที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร

โมเดอร์นฟอร์ม เปิดพื้นที่เติมเต็มแรงบันดาลใจ  อวดโฉมบ้านหลังใหม่ Modernform Forty 9 สุขุมวิท 49 ชูไอเดียแปลงโฉมบ้านเก่าเป็นไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้สุดเท่ 18 - Modernform (โมเดอร์นฟอร์ม)

สำหรับไอเดียในการออกแบบ Modernform Forty 9 พื้นที่ใหม่ของคนรักงานดีไซน์ที่ตั้งใจให้เป็น Modern – Form Experience ผ่านการนำเสนอในรูปแบบ 5 Sense Collaboration ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน และสร้างแรงบันดาลใจในทุกครั้งที่แวะมาเยือน พร้อมจัดวางเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งต่าง ๆ รวมถึงของใช้ในชีวิตประจำวัน เพื่อให้บ้านหลังนี้รู้สึกถึงความมีชีวิตตลอดเวลา

โมเดอร์นฟอร์ม เปิดพื้นที่เติมเต็มแรงบันดาลใจ  อวดโฉมบ้านหลังใหม่ Modernform Forty 9 สุขุมวิท 49 ชูไอเดียแปลงโฉมบ้านเก่าเป็นไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้สุดเท่ 21 - Modernform (โมเดอร์นฟอร์ม)

เริ่มจาก Living Zone ตรงส่วน Foyer ซึ่งเป็น Main Entrance พบกับ Luxury Kitchen Pantry ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์และฟังก์ชั่นสะท้อนความหรูหราประณีต

ห้อง Home Office Furniture กับโซน Ergonomic Selection ที่รวบรวมเฟอร์นิเจอร์สำนักงานตัวท็อปมาให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์และเลือกสรร

โซน Condo Living ที่จำลองห้องพื้นที่ในคอนโด ด้วยการจัดวางโซฟา ห้องครัว โต๊ะรับประทานอาหาร พร้อมมุมทำงานส่วนตัว หรือปรับเป็นห้องนอนก็ลงตัว

Design Studio ที่ชั้นลอย ออกแบบเพื่อรองรับ Co-Working Area สำหรับลูกค้าที่มาเยี่ยมชม พร้อมใช้เป็นพื้นที่ในการให้คำปรึกษาลูกค้าเรื่องของงานดีไซน์ต่าง ๆ พร้อมมีวัสดุให้เลือกสรร ครบจบในที่เดียว

ส่วนชั้นสองจัดเป็น Penthouse Area นำเสนอ Home Luxury Living ที่มีทั้งเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวหลากหลายรูปแบบ และสินค้าจาก Motif พร้อมกับ  Walk in Closet รุ่นพิเศษ ที่มีโชว์เฉพาะที่นี่แห่งเดียวเท่านั้น

นอกจากนี้เฟอร์นิเจอร์ และแอคเซสซอรี่ทุกชิ้นที่ Modernform Forty 9 ยังคัดสรรมาให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ ทั้งกระบวนการผลิตที่ละเอียดประณีต สมบูรณ์แบบด้วยคุณภาพ ความสวยงาม และฟังก์ชั่นการใช้งาน รวมทั้งรูปแบบและการใช้วัสดุที่แตกต่าง พร้อมขนาดที่เหมาะสมกับ Urban Living ที่ลูกค้าสามารถเลือกสรรวัสดุให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองได้ตามความต้องการ

รวมทั้งมีบริการ Design Studio ให้บริการด้าน Interior Design Service & Workplace Planning Solution ออกแบบทั้งพื้นที่อยู่อาศัยและพื้นที่ทำงาน ตั้งแต่การจัดวางเลย์เอ้าท์ การออกแบบเฟอร์นิเจอร์และการตกแต่ง ไปจนถึงการผลิตและติดตั้งจากทีมงานมากด้วยประสบการณ์

ค้นหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ บนพื้นที่ของคนรักงานดีไซน์ตัวจริง Modernform Forty 9 สุขุมวิท 49 เปิดบริการทุกวัน เวลา 9.00 – 18. 00 น. อัพเดตกิจกรรมน่าสนใจได้ทาง Instagram: modernform.forty9  หรือติดตามข้อมูลข่าวสารและสิทธิพิเศษต่าง ๆ ได้ที่ www.modernform.co.th, Facebook: Modernform Furniture, Line@: Modernform Furniture หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 0-2094-9999            

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้นทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า