เซ็นทรัลเวิลด์ ต้อนรับ Apple Central World สาขาที่ใหญ่ที่สุดในไทย แลนด์มาร์คสำคัญของกรุงเทพฯ ด้วยเอกลักษณ์ของดีไซน์ที่ไม่ซ้ำแบบใครอย่างแท้จริง แม็กเน็ตใหม่ใจกลางแยกราชประสงค์ เปิดแล้ววันนี้ 13 -

เซ็นทรัลเวิลด์ ต้อนรับ Apple Central World สาขาที่ใหญ่ที่สุดในไทย แลนด์มาร์คสำคัญของกรุงเทพฯ ด้วยเอกลักษณ์ของดีไซน์ที่ไม่ซ้ำแบบใครอย่างแท้จริง แม็กเน็ตใหม่ใจกลางแยกราชประสงค์ เปิดแล้ววันนี้

วันนี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตอกย้ำการเป็นไลฟ์สไตล์เดสติเนชั่นที่รวบรวมแบรนด์ชั้นนำระดับโลกมาไว้ในที่เดียว พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้คน ต้อนรับการเผยโฉมครั้งสำคัญของ Apple Central World แม็กเน็ตระดับโลกแห่งใหม่ใจกลางกรุง และเป็นร้านค้าปลีกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ด้วย Strategic location ด้านหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ที่เป็นแลนด์มาร์คของเมืองตั้งอยู่ใจกลางย่านราชประสงค์ สี่แยกอันเลื่องชื่อของกรุงเทพ ทำให้ Apple Central World กลายเป็นจุดหมายปลายทางแห่งใหม่ที่เดินทางมาได้ง่ายในเมืองที่มีชีวิตชีวาแห่งนี้ และยกระดับสี่แยกราชประสงค์ให้เป็นสี่แยกแห่งความคิดสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจที่แท้จริง


เซ็นทรัลเวิลด์ ต้อนรับ Apple Central World สาขาที่ใหญ่ที่สุดในไทย แลนด์มาร์คสำคัญของกรุงเทพฯ ด้วยเอกลักษณ์ของดีไซน์ที่ไม่ซ้ำแบบใครอย่างแท้จริง แม็กเน็ตใหม่ใจกลางแยกราชประสงค์ เปิดแล้ววันนี้ 14 -

เอกลักษณ์สำคัญของที่นี่คือสถาปัตยกรรมที่ได้รับการสร้างสรรค์ด้วยดีไซน์แบบกระจกทั้งหมดเป็นครั้งแรก และตั้งอยู่ใต้หลังคา Tree Canopy ที่ยื่นออกมา ซึ่งจะมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกับ Apple Store ทั่วไปที่จะออกแบบให้กลมกลืนกับอาคารหรือศูนย์การค้าตามแต่สถาปัตยกรรมของสถานที่นั้นๆ โดยเมื่อเข้าไปข้างใน ลูกค้าสามารถขึ้นลงระหว่างสองชั้นผ่านบันไดวนที่โอบล้อมแกนไม้ หรือโดยสารลิฟต์ทรงกระบอกที่หุ้มด้วย  สแตนเลสสตีลที่ขัดเงาเหมือนกระจก ผู้เยี่ยมชมสามารถเข้าร้านจากชั้นล่างหรือชั้นบน ซึ่งเชื่อมกับทางไปรถไฟฟ้าและศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดของเมือง ลานด้านนอกเป็นสถานที่ให้ผู้คนได้มาพบปะ โดยมีม้านั่งและต้นหูกระจงขนาดใหญ่ปลูกไว้โดยรอบ ซึ่งการออกแบบทำให้นึกถึง Steve Jobs Theatre หอประชุมขนาดใหญ่ใน Apple Park ด้วยการออกแบบเป็นสไตล์ทรงกระบอก มีสองชั้น และมีชั้นใต้ดิน

เซ็นทรัลเวิลด์ ต้อนรับ Apple Central World สาขาที่ใหญ่ที่สุดในไทย แลนด์มาร์คสำคัญของกรุงเทพฯ ด้วยเอกลักษณ์ของดีไซน์ที่ไม่ซ้ำแบบใครอย่างแท้จริง แม็กเน็ตใหม่ใจกลางแยกราชประสงค์ เปิดแล้ววันนี้ 15 -

ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา กล่าวว่า “การเปิดตัว Apple Central World นับเป็นการตอกย้ำศักยภาพของกรุงเทพฯ ในการเป็นเมืองชั้นนำระดับโลกอย่างแท้จริง ซึ่งจะพลิกโฉมให้สี่แยกราชประสงค์ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ด้วยการเป็นจุดศูนย์รวมของแบรนด์ระดับโลกอย่าง Apple และ centralwOrld ที่เป็นแลนด์มาร์คระดับโลก ซึ่งจะสร้างปรากฏการณ์ Super Magnet ในการดึงดูดผู้คนทั่วโลกให้มาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ณ จุดศูนย์รวมแห่งความคิดสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจแห่งนี้ ด้วย Strategic location ใจกลางเมือง และการมอบ Innovative Experience ระดับโลก ที่รวบรวมไลฟ์สไตล์อันหลากหลายของผู้คนมาไว้ที่นี่ที่เดียว”

เซ็นทรัลเวิลด์ ต้อนรับ Apple Central World สาขาที่ใหญ่ที่สุดในไทย แลนด์มาร์คสำคัญของกรุงเทพฯ ด้วยเอกลักษณ์ของดีไซน์ที่ไม่ซ้ำแบบใครอย่างแท้จริง แม็กเน็ตใหม่ใจกลางแยกราชประสงค์ เปิดแล้ววันนี้ 16 -

ดีไซน์ที่โดดเด่นของร้านประกอบด้วยพื้นที่และการออกแบบใหม่ล่าสุดหลายอย่างของ Apple เช่น Forum, Boardroom และโซนจัดแสดงแบบอิสระ Forum ซึ่งมี Video Wall อยู่ตรงกลาง จะเป็นพื้นที่สำหรับเซสชั่น Today at Apple ในอนาคต ซึ่งจะจัดร่วมกับศิลปิน นักดนตรี และครีเอทีฟแถวหน้าของกรุงเทพ ลูกค้าจะได้พบกับผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เสริมที่คัดสรรมาเพื่อตอบโจทย์ความสนใจที่สร้างสรรค์หลากหลายรูปแบบที่โซนจัดแสดงแบบอิสระ ซึ่งตั้งอยู่รอบๆ แผนผังร้านรูปวงกลมที่ชั้น 1 Boardroom ซึ่งตั้งอยู่ที่ชั้นล่างสุดของร้าน เป็นพื้นที่สำหรับให้ผู้ประกอบการ นักพัฒนา และเจ้าของธุรกิจท้องถิ่นได้มารับการให้คำปรึกษาและคำแนะนำแบบเป็นส่วนตัวจากทีม Apple

เซ็นทรัลเวิลด์ ต้อนรับ Apple Central World สาขาที่ใหญ่ที่สุดในไทย แลนด์มาร์คสำคัญของกรุงเทพฯ ด้วยเอกลักษณ์ของดีไซน์ที่ไม่ซ้ำแบบใครอย่างแท้จริง แม็กเน็ตใหม่ใจกลางแยกราชประสงค์ เปิดแล้ววันนี้ 17 -

Apple Central World เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ตามเวลาในประเทศไทย โดยที่ร้านมีสมาชิกทีมทั้งหมดกว่า 130 คน พร้อมให้บริการลูกค้าใน 17 ภาษา ร้านใหม่แห่งนี้จะเปิดให้บริการโดยดำเนินการตามมาตรฐานด้านความปลอดภัยและสุขภาพที่ใช้กับพนักงานและผู้มาเยือน Apple Store ทุกแห่ง ซึ่งรวมถึงข้อกำหนดในการสวมหน้ากากอนามัย การตรวจวัดอุณหภูมิ และการเว้นระยะห่างทางสังคม

เซ็นทรัลเวิลด์ ต้อนรับ Apple Central World สาขาที่ใหญ่ที่สุดในไทย แลนด์มาร์คสำคัญของกรุงเทพฯ ด้วยเอกลักษณ์ของดีไซน์ที่ไม่ซ้ำแบบใครอย่างแท้จริง แม็กเน็ตใหม่ใจกลางแยกราชประสงค์ เปิดแล้ววันนี้ 18 -

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ คือต้นแบบของเดสติเนชั่นการใช้ชีวิตระดับโลก ตั้งอยู่บนแลนด์มาร์คสำคัญใจกลางเมือง ภายใต้คอนเซ็ปต์ Central to Your World ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของคนยุคใหม่ และรวบรวมแบรนด์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลกมาไว้ในที่เดียว โดยเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น.