[รีวิว] Pruksa The Living APP แอพพลิเคชั่น ง่าย ครบ ตอบโจทย์คนรักบ้าน รับสิทธิพิเศษมากมายเพียงปลายนิ้ว 13 -

[รีวิว] Pruksa The Living APP แอพพลิเคชั่น ง่าย ครบ ตอบโจทย์คนรักบ้าน รับสิทธิพิเศษมากมายเพียงปลายนิ้ว

“Pruksa The Living” แอพพลิเคชั่น ใส่ใจทุกเรื่องบ้าน ให้เป็นเรื่องง่าย   เป็นแอพพลิเคชั่น บน iPhone และ Android ที่พัฒนาขึ้นจากแนวคิดที่ต้องการสร้างประสบการณ์การเป็นเจ้าของบ้านสักหลังให้เป็นเรื่องง่ายๆ ด้วยทุกขั้นตอนที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคนรักบ้าน หนึ่งในนวัตกรรมเพื่อสร้างสรรค์คุณค่าแห่งการอยู่อาศัย จากใจพฤกษา เรียลเอสเตท


แล้วทุกเรื่องบ้านก็จบง่ายๆในมือคุณ ด้วย The Living App เพราะเราเข้าใจดีว่า กว่าจะมีบ้านในฝันคุณต้องผ่านขั้นตอนมากมาย พฤกษาจึงพัฒนา Application ที่เป็นเสมือนผู้ช่วยส่วนตัว ซึ่งพร้อมจะพาคุณไปพบกับความสะดวกสบายเรื่องบ้าน และการใช้ชีวิตเพียงปลายนิ้วสัมผัส พบกับทุกฟังก์ชั่นที่ช่วยตอบโจทย์เรื่องบ้านของคุณ ด้วยฟีเจอร์ต่างๆมากมาย

[รีวิว] Pruksa The Living APP แอพพลิเคชั่น ง่าย ครบ ตอบโจทย์คนรักบ้าน รับสิทธิพิเศษมากมายเพียงปลายนิ้ว 14 -

ด้วย User Interface ที่ออกแบบมาให้ง่ายสำหรับการใช้งาน เริ่มจากการ Log In หรือสมัครสมาชิกเพื่อเข้าสู่ระบบ โดยสามารถ Log In หรือสมัครโดยกรอกรายละเอียดใหม่ หรือสมัครผ่านบัญชี Facebook ได้ทันที

ค้นหาบ้านในฝันได้ง่ายยิ่งขึ้น ด้วยฟีเจอร์ Project Info

พบกับฟีเจอร์พื้นฐานสำหรับค้นหาโครงการที่อยู่อาศัยในแบบที่คุณต้องการได้ง่ายเพียงปลายนิ้ว ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ หรือคอนโดมิเนียม สามารถเลือกตามประเภทที่อยู่อาศัย ทำเล แบรนด์ และราคา ที่ต้องการ

App ยังเชื่อมโยงไปยังฟังก์ชั่น Hot Deal ในเว็บไซต์ ซึ่งได้คัดสรรที่อยู่อาศัยยูนิตพิเศษแบบ Exclusive ในราคาสุดพิเศษ ที่สามารถจองผ่านระบบออนไลน์ได้ทันที

สมัครเป็นสมาชิก Pruksa Member เพื่อพร้อมรับสิทธิพิเศษผ่าน Application ทันที

ยิ่งไปกว่านั้น แอพพลิเคชั่น  The Living ยังได้มีการรวบรวมเอา สิทธิพิเศษมากมาย จากร้านค้าที่ร่วมรายการ ให้ผู้ใช้งาน นำไปใช้ได้ทันที ง่ายๆ เพียงสมัครเป็น Pruksa Member โดยไม่จำเป็นต้องซื้อที่อยู่อาศัยของพฤกษาก่อน ใครๆก็สมัคร ใช้รับสิทธิพิเศษได้ทันที  PRUKSA MEMBER คือ โครงการที่มอบความพิเศษให้ผู้ที่เป็นสมาชิกได้รับสิทธิพิเศษในการท่องเที่ยว ช้อป กิน และพักผ่อน ทั้งยังเป็นช่องทางในการเพิ่มรายได้ให้กับสมาชิก เมื่อแนะนำที่อยู่อาศัยของพฤกษา ให้เพื่อนหรือคนรู้จัก พร้อมได้รับคะแนนสะสม เพื่อนำไปแลกรับเงินสดได้ด้วย  โดยหลังจากสมัครสมาชิกแล้วสามารถกดรับสิทธิพิเศษผ่าน แอพพลิเคชั่น  The Living  ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร โรงแรม รีสอร์ท บริการต่างๆ  ส่วนลดสินค้า เรียกได้ว่าเป็นความคุ้มค่าแบบไม่ต้องลงทุนเลยทีเดียว 


[รีวิว] Pruksa The Living APP แอพพลิเคชั่น ง่าย ครบ ตอบโจทย์คนรักบ้าน รับสิทธิพิเศษมากมายเพียงปลายนิ้ว 15 -

ฟีเจอร์เด็ด Down Payment  ที่ช่วยให้ลูกค้าพฤกษาตรวจสอบข้อมูลและชำระยอดผ่อนดาวน์ได้ตลอด 24 ชม. ผ่านทางระบบออนไลน์  พร้อมรับใบเสร็จได้ทันที

สำหรับฟีเจอร์นี้เป็นบริการเพื่อให้ลูกค้าของพฤกษาที่จองและทำสัญญาจะซื้อจะขายที่อยู่อาศัยเรียบร้อยแล้ว สามารถตรวจสอบและชำระเงินค่าผ่อนดาวน์บ้านหรือคอนโดมิเนียมได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยลูกค้าจะต้องเชื่อมต่อระบบด้วยการบันทึกเลขที่สัญญาจะซื้อจะขายไว้ที่ฟีเจอร์ My Place ก่อน ลูกค้าจึงจะสามารถ track รายละเอียดการชำระเงินผ่อนดาวน์ บ้านและคอนโดมิเนียม ตรวจสอบยอดคงเหลือ และงวดคงเหลือเพื่อวางแผนการชำระเงิน รวมถึงชำระค่างวดผ่านระบบออนไลน์และรับใบเสร็จ E-Receipt ทันที และนอกจากนั้นลูกค้ายังสามารถติดตามและตรวจสอบรายการแก้ไข บ้านก่อนโอนกรรมสิทธิ์ผ่านแอพพลิเคชั่น ผ่านฟีเจอร์ Inspection ได้อีกด้วย

[รีวิว] Pruksa The Living APP แอพพลิเคชั่น ง่าย ครบ ตอบโจทย์คนรักบ้าน รับสิทธิพิเศษมากมายเพียงปลายนิ้ว 16 -

ฟีเจอร์ Fixing สามารถแจ้งซ่อมและติดตามการแจ้งซ่อมผ่านทาง Application

การแจ้งซ่อม และติดตามงานได้สะดวกสบายง่ายกว่าที่คิด สามารถแนบรูปถ่าย รายละเอียดจุดที่ต้องการแจ้งซ่อมได้ทันที  ลูกค้าจึงสามารถตรวจสอบติดตามผลการซ่อมแซมได้ตลอดเวลา

The Living เรียกได้ว่าเป็นแอพพลิเคชั่นที่มีจุดเด่นในเรื่องของความครบครัน ด้านการสร้างประสบการณ์การเป็นเจ้าของบ้านให้ทั้งลูกค้าพฤกษา และผู้ที่สนใจโครงการ ในทุกเรื่องตั้งแต่ขั้นตอนการค้นหาบ้าน การทำสัญญา ผ่อนดาวน์ เข้าอยู่ หรือระหว่างการตกแต่งบ้าน ก็มีสิทธิพิเศษ ส่วนลดต่างๆมอบให้ ไปจนถึงหลังจากโอนกรรมสิทธิ์แล้วก็ยังมีเรื่องการแจ้งซ่อมต่างๆ ครบ จบในแอพพลิเคชั่นเดียว นับว่าตอบโจทย์คนอยากมีบ้านได้อย่างสะดวกสบาย

[รีวิว] Pruksa The Living APP แอพพลิเคชั่น ง่าย ครบ ตอบโจทย์คนรักบ้าน รับสิทธิพิเศษมากมายเพียงปลายนิ้ว 17 -

ดาวน์โหลด แอพพลิเคชั่น The Living

 iOS :  https://apple.co/2UabTEw  
Android : https://bit.ly/2XuoYdJ