โนเบิล อัดโปรแรง RESET PRICE, RESUME LIFE รีเซ็ตราคาใหม่กลับไปราคาพรีเซล กับ 6 โครงการคอนโดพร้อมอยู่ ผ่าน ONLINE BOOKING 1-7 มิ.ย.นี้ 13 -

โนเบิล อัดโปรแรง RESET PRICE, RESUME LIFE รีเซ็ตราคาใหม่กลับไปราคาพรีเซล กับ 6 โครงการคอนโดพร้อมอยู่ ผ่าน ONLINE BOOKING 1-7 มิ.ย.นี้

เตรียมเปิดปรากฏการณ์ใหม่กับการจองคอนโดฯออนไลน์ จากบริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพียง 7 วันเท่านั้น ที่ให้คุณเป็นเจ้าของคอนโดคุณภาพจากโนเบิลฯ ในราคาพรีเซล พบกับยูนิตสวยราคาพิเศษ ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 2.6 – 7.6 ล้านบาท* กับคอนโดฯพร้อมอยู่ 6 โครงการ บนทำเลที่ดีที่สุด ใจกลางเมือง


สำหรับแคมเปญนี้ ทางบริษัทฯ ได้รุกแพลตฟอร์มออนไลน์ เปิดช่องทางขายเต็มรูปแบบผ่าน “Online Booking” เท่านั้น  เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่แก่ลูกค้า และรองรับดีมานด์ในตลาดที่ต้องการซื้อที่อยู่อาศัย พร้อมเข้าอยู่ได้ทันที  ซึ่งการจองผ่าน Online Booking นี้จะช่วยอำนวยความสะดวกกับลูกค้าให้สามารถซื้อคอนโดฯ ได้ง่ายๆ แม้อยู่ที่บ้าน  โดยเปิดให้ลูกค้าลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 25  พฤษภาคมนี้ เพื่อชมยูนิตที่สนใจรอกันไว้ได้เลย จะได้ไม่พลาดโอกาสคว้าดีลดี ๆ จากทั้ง 6 โครงการ และเปิดให้จองพร้อมกันในวันที่ 1 – 7 มิถุนายน นี้ ได้ที่ www.noblehome.com/th/promotion/Reset-Price

ขั้นตอนในการจอง ONLINE BOOKING ก็แสนง่าย เพียง 3 ขั้นตอนเท่านั้น

1. ทำการ REGISTER / LOGIN

2. ADD YOUR FAVS!  – เลือกชม ยูนิต ที่สนใจ

3. GET READY ON – ทำการจองผ่าน ONLINE BOOKING ได้ทันที

โครงการที่เข้าร่วมแคมเปญ RESET PRICE, RESUME LIFE ครั้งนี้ รวมทั้งหมด 6  โครงการ เป็นโครงการพร้อมอยู่  บนสุดยอดทำเลใจกลางเมือง ใกล้รถไฟฟ้า BTS และ MRT  ได้แก่ 

  • Skywalk สู่ BTS เพลินจิต

เริ่ม 7.6 ล้าน*จาก14.4 ล้าน*


  • BTS อโศก & MRT สุขุมวิท เริ่ม 4.9 ล้าน* จาก 6.1 ล้าน*
  • BTS เพลินจิต

      เริ่ม 6.9 ล้าน* จาก 8.8 ล้าน*

  • BTS สุรศักดิ์ เริ่ม 3.6 ล้าน* จาก 6.2 ล้าน*
  • MRT อินเตอร์เชนจ์ศูนย์วัฒนธรรมฯ เริ่ม 2.6 ล้าน* จาก 3.8 ล้าน*
  • 150 ม. จาก BTS พญาไท เริ่ม 5.2 ล้าน* จาก 9.2 ล้าน*

สำหรับลูกค้าที่สนใจเป็นเจ้าของคอนโดฯพร้อมอยู่ ทั้ง 6 โครงการของโนเบิลฯ  สามารถชมโครงการจากที่บ้านแบบ LIVE โดยมีผู้ช่วยส่วนตัวพาชมโครงการแบบ Private ได้แล้ววันนี้ เพียง ADD LINE : @NobleDev หรือ nobleurl.com/Line-Noble  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.noblehome.com หรือ สอบถามโทร. 02 251 9955