คิโรโระ รีสอร์ทระดับโลกใจกลางเกาะฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น รีสอร์ตบนเทือกเขาที่หรูหราและเงียบสงบ เป็นจุดหมายที่นักลงทุนต่างให้ความสนใจ 13 -

คิโรโระ รีสอร์ทระดับโลกใจกลางเกาะฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น รีสอร์ตบนเทือกเขาที่หรูหราและเงียบสงบ เป็นจุดหมายที่นักลงทุนต่างให้ความสนใจ

ฮอกไกโด, ประเทศญี่ปุ่น, คิโรโระ รีสอร์ตบนเทือกเขาที่หรูหรา เงียบสงบ ไม่พลุกพล่าน และตั้งอยู่ติดกับแหล่งสกีที่มีหิมะคุณภาพดีที่สุดในโลก ได้กลายเป็นจุดหมายที่นักลงทุนชาวเอเชียต่างให้ความสนใจ ทั้งในแง่ของการลงทุนและที่พักในช่วงวันหยุด และสำหรับ ยู คิโรโระ โครงการที่พักอาศัยสุดหรูที่สามารถสกีเข้า-ออกได้จากด้านหน้าของอาคารนั้น สร้างยอดขายได้กว่า 60% แล้ว ด้วยที่ตั้งที่อยู่ใจกลางฮอกไกโด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลก ทำให้ผู้ซื้อเล็งเห็นถึงศักยภาพในการลงทุน


“เนื่องจากขณะนี้ ผู้คนทั่วโลกกำลังเฝ้ารอกีฬาโอลิมปิก โตเกียว 2020 ที่กำลังจะมาถึง ทำให้ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในญี่ปุ่น ได้รับความสนใจอย่างท่วมท้น” นายชายนิด อรรถญาณสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค กล่าว “คิโรโระ เป็นมากกว่าโอกาสของการลงทุน และ ยู คิโรโระ ได้นำเสนอที่พักอาศัยใจกลางแหล่งท่องเที่ยวบนเทือกเขาที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เจ้าของห้องชุดและผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับทุกฤดูกาลแห่งนี้ โดยไร้ความพลุกพล่านของนักท่องเที่ยวจากรีสอร์ตใกล้เคียง หิมะคุณภาพดีที่สุดในโลก ขาวสะอาดราวแป้งฝุ่น และประสบการณ์การพักผ่อนที่หรูหราเหนือระดับ”

ปัจจัยอื่น ๆ ที่ทำให้สถานที่ท่องเที่ยวใกล้แหล่งสกี และความสนใจในการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในญี่ปุ่นมีความตื่นตัวสูงขึ้น ก็คือ กระแสความนิยมในกีฬาฤดูหนาวที่เพิ่มสูงขึ้นในหมู่ชาวเอเชีย จากกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาว ปี 2018 ที่เมืองพย็องชัง ประเทศเกาหลีใต้ ที่เพิ่งผ่านมา และ กีฬาโอลิมปิกฤดูหนาว ปี 2022 ที่กรุงปักกิ่ง ที่กำลังจะมาถึง ดังจะเห็นได้จาก จำนวนนักสกีในประเทศจีน ที่สูงถึง 10 ล้านคน และตลาดที่เติบโตอย่างรวดเร็ว นอกจากนั้น ประเทศญี่ปุ่น ยังเป็นจุดหมายปลายทางที่เดินทางได้สะดวก ด้วยเที่ยวบินตรงจากเมืองสำคัญทั่วเอเชีย ซึ่งใช้เวลาในการเดินทางไม่เกิน 5 ชั่วโมง อีกทั้งเขตเวลาก็ต่างกันเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

ในช่วงเวลา 10 ปีที่ผ่านมา จำนวนนักท่องเที่ยวที่เดินทางมายังประเทศญี่ปุ่น ได้เพิ่มขึ้นถึง 230% โดยนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่มาจากประเทศจีน ไต้หวัน และเกาหลีใต้ และเนื่องจากความนิยมที่สูงขึ้นของการเล่นสกี ฮอกไกโดซึ่งมีชื่อเสียงระดับโลกในรื่องคุณภาพของหิมะ จึงเป็นสถานที่ยอดนิยมที่ครองใจทุกคน นอกจากด้วยปริมาณชั้นหิมะที่ตกสะสมถึง 20 เมตรต่อปี คิโรโระยังไม่พลุกพล่าน และมีฤดูสกีที่ยาวนานที่สุดอีกด้วย

ที่สำคัญ คิโรโระยังมอบข้อเสนอในการลงทุนด้วยราคาที่ต่ำกว่าโครงการอื่นในบริเวณใกล้เคียง เพื่อผลกำไรที่มากขึ้น และด้วยค่าเงินเยนที่ต่ำลง ทำให้มูลค่าของโครงการอสังหาริมทรัพย์ในญี่ปุ่นปรับตัวสูงขึ้น โดยเฉพาะคิโรโระ ที่สามารถมาท่องเที่ยวและทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ตลอดทั้งปี และตลาดที่เติบโตอย่างรวดเร็ว นักลงทุนจึงหมดกังวลได้ในด้านผลตอบแทนของการลงทุน

เจ้าของห้องชุดในโครงการของคิโรโระ จะได้รับบัตรผ่านเพื่อเล่นสกี ส่วนลดสำหรับค่าใช้จ่ายในคิโรโระ รีสอร์ต และยังได้รับสิทธิ์ในการเข้าพักห้องชุด 28 คืนต่อปี สำหรับวันอื่น ๆ นอกจากนั้น บริษัทบริหารผู้มีความชำนาญ จะบริหารจัดการเรื่องการเช่าห้องชุด และการดูแลรักษาห้องชุด เพื่อความสะดวกสบาย ไร้กังวลของผู้ลงทุน

คิโรโระ เป็นรีสอร์ตบนภูเขาที่ตั้งอยู่ใจกลางของฮอกไกโด เงียบสงบ ไร้ความพลุกพล่านของนักท่องเที่ยวจากรีสอร์ตใกล้เคียง มีชั้นหิมะที่ลึกและหนานุ่มที่สุด และทิวทัศน์ที่คงความงดงามตามธรรมชาติอย่างไร้ที่ติ ด้วยชั้นหิมะที่ตกสะสมหนาถึง 20 เมตรต่อปีในช่วงฤดูหนาว และกิจกรรมสันทนาการที่ครบครันสำหรับช่วงฤดูร้อน คิโรโระจึงกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยมในกลุ่มนักเดินทางทุกประเภทจากทวีปเอเชีย

พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ได้มุ่งมั่น ในการพัฒนา คิโรโระ รีสอร์ต อย่างเต็มศักยภาพ ด้วยวิสัยทัศน์ที่จะสร้างสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำบนเทือกเขา ภายในระยะเวลา 10 ปีต่อจากนี้ โดยมีมาสเตอร์แพลนในการสร้างแหล่งท่องเที่ยวและที่พักอาศัยที่ครบวงจร โดยบริเวณเนินเขาจะประกอบไปด้วยวิลล่าหรู ทาวน์โฮม และอพาร์ตเมนต์ ที่รายล้อมบริเวณทางเข้า และใกล้กับศูนย์สกีและคลับสกีชั้นนำแห่งแรกของฮอกไกโด ที่สามารถเดินทางจากที่พัก ไปร้านค้า ร้านอาหาร หน่วยบริการอื่น ๆ หรือสโมสรสำหรับเด็ก ด้วยการใช้สกี ในบริเวณรีสอร์ต ยังมีตัวเลือกที่หลากหลายของร้านอาหารและบาร์อีกด้วย


พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ได้ปรับปรุงและเปลี่ยนโฉมโรงแรม 2 แห่ง ให้เป็นแบรนด์ระดับโลก ในเครือแมริออท ได้แก่ เชอราตัน ฮอกไกโด คิโรโระ รีสอร์ต (Sheraton Hokkaido Kiroro Resort) มีห้องพักทั้งหมด 140 ห้อง ตั้งอยู่บนเนินเขาด้านล่าง และ เดอะ คิโรโระ, อะ ทรีบิวต์ พอร์ตโฟลิโอ โฮเต็ล (The Kiroro, a Tribute Portfolio Hotel) มีห้องพักและสวีททั้งหมด 282 ห้อง ที่มองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามของเทือกเขาจากทุกห้องพัก

ยู คิโรโระ (Yu Kiroro) โครงการเจ้าของรางวัลการพัฒนาคอนโดมิเนียมที่ดีที่สุดแห่งปี 2561 ของญี่ปุ่น เป็นที่พักอาศัยส่วนตัวบริเวณตอนล่างของเทือกเขา ที่สามารถสกีเข้า-ออกได้จากด้านหน้าของอาคาร  ยู คิโรโระ ประกอบด้วยห้องพักหรูขนาด 1, 2, 3 ห้องนอนและเพนท์เฮ้าส์ จำนวนทั้งหมด 104 ห้อง ทุกห้องตกแต่งครบพร้อมเข้าอยู่ได้ทันที พร้อมบริการชั้นเลิศมากมายอาทิ บริการรับฝากอุปกรณ์เล่นสกี, บ่อน้ำพุร้อนทั้งภายในอาคารและกลางแจ้ง, บริการคอนเซียร์จตลอด 24 ชม, ศูนย์ฟิตเนสและเลาจน์ และห้องอาหารที่ให้บริการตลอดทั้งวัน ในขณะนี้ ยู คิโรโระ สร้างยอดขายได้กว่า 60% แล้ว โดยมีกำหนดการก่อสร้างแล้วเสร็จภายในปี 2562

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ www.kiroro.co.jp