สวนกระแสราคาที่กลางเมือพุ่ง โนเบิล เพลินจิตทุ่มจัดดีลที่ดีที่สุดในรอบ3 ปี 13 -

สวนกระแสราคาที่กลางเมือพุ่ง โนเบิล เพลินจิตทุ่มจัดดีลที่ดีที่สุดในรอบ3 ปี

โนเบิลฯ  จัดแคมเปญ  Endless Possibilities  เอาใจกลุ่มลูกค้า Hi-end ที่มองหาคอนโดฯ สำหรับการอยู่อาศัยและการลงทุนในย่าน “เพลินจิต” กับดีลที่ดีที่สุดในรอบ 3 ปี  โอกาสสุดท้ายที่จะได้เป็นเจ้าของ Noble Ploenchit ด้วยราคาดีที่สุดในการลงทุน เริ่มต้นเพียง 235,000 บาท/ตร.ม. เท่านั้น เฉพาะวันที่ 3 – 4 มีนาคม  2561 ณ  อาคารโนเบิล เพลินจิต ชั้น 2


“โนเบิล เพลินจิต” ข้อเสนอดีที่สุดสำหรับคอนโดมิเนียมใจกลางเมือง สังคมคุณภาพที่คำนึงถึงการอยู่อาศัยและสิ่งแวดล้อมของคนเมือง  ด้วยออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์สไตล์โนเบิล  บนพื้นที่กว่า 9 ไร่  ในบริเวณพื้นที่เชื่อมต่อของกลุ่มอาคารต่างๆ พร้อมพื้นที่สวนกว่า 4 ไร่ที่กระจายตัวอยู่ทั่วทั้งโครงการ จัดสรรพื้นที่ให้ความเป็นส่วนตัวด้วย Private Lift ทุกยูนิต ด้วยทำเลที่ดีที่สุด เชื่อมต่อการใช้ชีวิตเมืองอย่างไร้ขีดจำกัด สะดวกทุกการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นทางเดิน skywalk เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า BTS สถานีเพลินจิต   และจุดขึ้น-ลงทางด่วนเพียง 450 เมตร ให้คุณเดินทางไปในทุกจุดที่คุณต้องการ ซึ่งถือว่าเป็นศูนย์กลางการใช้ชีวิตเมืองที่สะดวกที่สุด  แคมเปญโปรโมชั่นในครั้งนี้ถือว่าเป็นซูเปอร์เบสท์ดีลที่โนเบิลมอบให้กับลูกค้าที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยที่จัดว่าเป็นลักซ์ชัวรี่เรสซิเดนท์ชั้นเยี่มบนทำเลทองติดถนนเพลินจิตในราคาที่เร้าใจ

ห้ามพลาด! สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าที่จองซื้อภายในงาน  3 – 4 มีนาคมนี้  ทางโนเบิล ฯ ทำราคาดีที่สุดในรอบ 3 ปี ให้กับลูกค้าที่สนใจการลงทุนในที่อยู่อาศัยบนทำเลที่มีศักยภาพกลางเมืองเพลินจิต  ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 235,000 บาท/ตร.ม.  ลุ้นรับส่วนลดภายในงานมากมาถึง 2.2 ล้านบาท  ประกอบด้วยส่วนลดพิเศษในวันโอนสูงสุด 5 แสนบาท , 2 แสนบาท และ 1 แสนบาทตามลำดับ    ในแคมเปญนี้มีขนาดห้องชุดให้ลูกค้าเลือกทั้งแบบขนาด 2 ห้องนอนและ 1 ห้องนอน โดยจะทำการจับรางวัลหาผู้โชคดีวันละ 2 รอบ เวลา 15.00 น. และ 18.00 น. โดยคาดว่าแคมเปญ” Endless Possibilities” จะทำให้กระแสตลาดคอนโดฯ พรีเมี่ยมกลางทำเลเพลินจิต กลับมาเป็นที่สนใจอีกครั้ง เพราะโครงการโนเบิล เพลินจิตในราคาแบบนี้จัดได้ว่าเป็นโครงการที่คุ้มค่าในย่านกลางใจเมืองกรุงเทพฯ  เหมาะสำหรับทั้งลูกค้าที่มองหาที่อยู่อาศัยใจกลางเมืองหรือต้องการซื้อเพื่อลงทุน เพราะดีมานต์ของการปล่อยเช่าคอนโดในย่านกลางเมืองยังคึกคัก และยังเห็นถึงโอกาสของมูลค่าที่จะเพิ่มขึ้นในอนาคต

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมเยี่ยมโครงการได้ที่ อาคารโนเบิล เพลินจิต ชั้น 2

โทร. (66 2) 251-9955 หรือที่  www.noblehome.com