อัพเดท 5 ห้องประชุมติดรถไฟฟ้าสุดฮิต 2017 13 -

อัพเดท 5 ห้องประชุมติดรถไฟฟ้าสุดฮิต 2017

อัพเดท 5 ห้องประชุมติดรถไฟฟ้าสุดฮิต 2017 14 -
สวัสดีค่าเพื่อนๆ ชาว Event Banana ทุกคน ในช่วงเวลาใกล้สิ้นปีแบบนี้ เราเชื่อว่ามีหลายคนมากเลยล่ะ ที่คงกำลังมองสถานที่เอาไว้จัดงานต่างๆ เพราะในช่วงนี้นอกจากการแต่งงานที่เป็น High Season แล้ว งานสัมมนา ไปจนถึงงานเลี้ยงสังสรรค์ต่างๆ  ก็บูมไม่แพ้กันเลยล่ะ แต่สำหรับสถานที่จัดงานสุดฮิตตลอดกาลคงหนีไม่พ้นที่จัดงานติดรถไฟฟ้า ที่สะดวกในการเดินทาง สามารถหนีรถติดได้สบาย  ในวันนี้เราเลยขอนำสถานที่จัดงานสุดฮิตติดรถไฟฟ้ามาฝากทุกคนกัน ลองไปดูเลยค่า


 1. Park Plaza Bangkok

อัพเดท 5 ห้องประชุมติดรถไฟฟ้าสุดฮิต 2017 15 -

มาถึงสถานที่จัดงานที่แรกที่ดีต่อใจมากที่สุดเลยคือ Park Plaza Bangkok Soi 18 ที่ใกล้รถไฟฟ้ามาก ทั้ง BTS และ MRT เลยล่ะ นอกจากนี้ที่นี่ยังตั้งอยู่ใจกลางเมืองเดินทางสะดวสบาย เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ภายในโรงแรมมีการตกแต่งเก๋ๆ แบบโมเดิร์น อีกทั้งยังมีห้องจัดเลี้ยงไว้รอให้บริการคุณมากมายหลายสไตล์เลยล่ะ

  • Mezza Boardroom
อัพเดท 5 ห้องประชุมติดรถไฟฟ้าสุดฮิต 2017 16 -

ห้องแรกคือ Mezza Boardroom ห้องประชุมสุดหรูขนาดกะทัดรัดกำลังพอดี ให้คุณได้มาจัดประชุมกับทีมหรือลูกค้าแบบไม่เป็นทางการมากนัก ห้องนี้จุได้ประมาณ 12 คน มีแสงไฟสว่างเพียงพอทำให้ห้องไม่ดูทึบเกินไป
ความจุ: 12 คน
ราคา: ครึ่งวัน 3,000 บาท, เต็มวัน 5,000 บาท

  • Mezza Conference Room

อัพเดท 5 ห้องประชุมติดรถไฟฟ้าสุดฮิต 2017 17 -
มาถึงอีกหนึ่งที่ขนาดใหญ่ขึ้นมาหน่อย เหมาะสำหรับงานประชุม สัมมนาที่เป็นทางการ รองรับคนได้จำนวนมาก แถมยังมีการตกแต่งที่ดูหรูหรา มีหน้าต่างบานใหญ่ ทำให้แสงสว่างจากภายนอกส่องถึง ดูห้องโล่งโปร่งสบาย
ความจุ: 40-100 คน
ราคา: ครึ่งวัน 15,000 บาท, เต็มวัน 23,000 บาท
Location: 9 สุขุมวิทซอย 18 ถนนสุขุมวิท กรุงเทพฯ
BTS : สถานีรถไฟฟ้าอโศก
MRT : สถานรถไฟฟ้าสุขุมวิท
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือขอใบเสนอราคา: www.eventbanana.com/Seeker/VenueDetail/433

2. Grand Mercure Bangkok Fortune

อัพเดท 5 ห้องประชุมติดรถไฟฟ้าสุดฮิต 2017 18 -

อีกหนึ่งโรงแรมใจกลางเมืองกับ Grand Mercure Bangkok Fortune ตั้งอยู่ตรงข้ามกับศูนย์การค้าขนาดใหญ่อย่างเซ็นทรัลพระราม 9 แถมยังอยู่ในโซน Business District ที่เต็มไปด้วยศักยภาพ เดินทางง่ายสะดวกแต่รถไฟฟ้า การตกแต่งของโรงแรมก็ยังดูหรูหรา คลาสสิก เต็มไปด้วย Facility มากมาย

  • Silver Hall
อัพเดท 5 ห้องประชุมติดรถไฟฟ้าสุดฮิต 2017 19 -

สำหรับห้องแรกที่แนะนำคือ Silver Hall ขนาดกำลังพอเหมาะพอดีสำหรับงานประชุมที่จัดไม่ใหญ่มากนัก อีกทั้งยังเหมาะสำหรับงานสัมมนาเล็กๆ มีการตกแต่งสวยงาม ใช้โทนที่ทำให้ดูหรูหรา ไม่ดูอึดอัด
ความจุ: 40-100 คน

  • Grand Ballroom
อัพเดท 5 ห้องประชุมติดรถไฟฟ้าสุดฮิต 2017 20 -

นอกจากนี้ที่นี่ยังมีห้อง Grand Ballroom องจัดงานขนาดใหญ่เอาไว้รองรับงานสัมมนาขนาดใหญ่ไปจนถึงงานเลี้ยงสังสรรค์และเหมาะมากเลยสำหรับงานแต่งงาน งานมงคลสมรส
ความจุ: 250 – 1,000 คน
Location: 1 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ
MRT : สถานีรถไฟฟ้าพระราม9
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือขอใบเสนอราคาได้ที่: www.eventbanana.com/Seeker/VenueDetail/17

 3. Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit

อัพเดท 5 ห้องประชุมติดรถไฟฟ้าสุดฮิต 2017 21 -

อีกหนึ่งโรงแรมหรูในเครือ Novotel กับ Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit ที่อยู่ใกล้ BTS เพลินจิตแค่ไม่กี่อึดใจ สำหรับการตกแต่งของโรงแรมแห่งนี้บอกเลยว่าไม่ต้องเป็นห่วงเพราะอยู่ในระดับมาตรฐานที่มีความหรูหรา ดูดีไม่แพ้ที่ไหน นอกจากนี้ยังมี Meeting Facilities ไว้คอยให้บริการ รับรองว่ามาที่นี่ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน


  • Ruamruedee 1
อัพเดท 5 ห้องประชุมติดรถไฟฟ้าสุดฮิต 2017 22 -

ห้องแรกเลยคือ Ruamruedee 1 ห้องประชุมสวยๆ ที่มีวิวเมืองกรุงเทพฯแบบพาโนราม่าให้คุณได้ทอดสายตา อีกทั้งยังมีหน้าต่างบานใหญ่เอาไว้รับแสงสว่าง แถมการตกแต่งยังดูโมเดิร์น เป็นอีกหนึ่งห้องประชุมสวยๆ ใจกลางเมือง
ความจุ: 25 – 40 คน

  • Ruamruedee Ballroom
อัพเดท 5 ห้องประชุมติดรถไฟฟ้าสุดฮิต 2017 23 -

Ruamruedee Ballroom เป็นห้องประชุมที่มีขนาดใหญ่ขึ้นมาหน่อย สามารถจัดเป็นงานสัมมนาขนาดเล็กที่จุคนได้อย่างพอดีเลยล่ะ นอกจากนี้การตกแต่งยังสวยไม่แพ้กับห้องเมื่อสักครู่ มีวิวสวยๆ เช่นเดียวกัน
ความจุ: 50 – 200 คน
Location: 566 ถนนเพลินจิต เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
BTS : สถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือขอใบเสนอราคาได้ที่: www.eventbanana.com/Seeker/VenueDetail/171

 4. Mode Sathorn Hotel Bangkok

อัพเดท 5 ห้องประชุมติดรถไฟฟ้าสุดฮิต 2017 24 -

มาถึงโรงแรมที่ 4 กับ Mode Sathorn Hotel Bangkok โรงแรมสุดหรูระดับ 4 ดาว ที่อยู่ใกล้กับ BTS สุรศักดิ์ เอาไว้ให้คุณได้พิจารณาเป็นหนึ่งในลิสต์ที่จัดงานใกล้รถไฟฟ้า สำหรับที่นี่มีการตกแต่งที่ดูเรียบง่าย หรูหรา ดูโมเดิร์นและยังเต็มไปด้วยสีสันที่แทรกอยู่ในทุกอณูของโรงแรมทั้งการใช้สีผนัง พรมไปจนถึงสระว่ายน้ำที่สวยงามอยู่ด้านบนโรงแรม นอกจากนี้ที่ยังเหมาะสำหรับการใช้จัดงานต่างๆ อีกด้วย

  • Boardroom​
อัพเดท 5 ห้องประชุมติดรถไฟฟ้าสุดฮิต 2017 25 -

ห้องแรกกับ Boardroom ห้องประชุมขนาดกำลังดี ที่เอาไว้ใช้จัดงานประชุมกับทีมหรือลูกค้า มีหน้าต่างบานใหญ่เอาไว้มองวิวภายนอก
ความจุ: 8 – 20 คน

  • The Podium
อัพเดท 5 ห้องประชุมติดรถไฟฟ้าสุดฮิต 2017 26 -

อีกหนึ่งห้องคือ The Podium ที่ขนาดใหญ่ขึ้นมาหน่อย เหมาะสำหรับการจัดงานสัมมนาไปจนถึงงานประชุม มีการใช้โทนสีขาวในการตกแต่ง ทำให้ห้องดูกว้างและเรียบหรู ดูดี
ความจุ: 100 คน
Location: 144 ถนนสาธรเหนือ เขตสีลม กรุงเทพฯ
BTS : สถานีรถไฟฟ้าสุรศักดิ์
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือขอใบเสนอราคาได้ที่: www.eventbanana.com/Seeker/VenueDetail/206

 5. Emporium Suites by Chatrium

อัพเดท 5 ห้องประชุมติดรถไฟฟ้าสุดฮิต 2017 27 -

สำหรับที่สุดท้ายที่ใกล้ BTS สถานีพร้อมพงษ์ต้องนี่เลย Emporium Suites by Chatrium โรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาวที่อยู่ใจกลางเมืองในย่านที่มีศักยภาพสูง ในโซนธุรกิจ มีองค์กรอยู่แถวนั้นมากมาย และหากคุณกำลังมองหาสถานที่ดีๆ ในการจัดประชุม สัมมนา งานเลี้ยงบริษัทต้องที่นี่เลยล่ะ

  • Heliconia I
อัพเดท 5 ห้องประชุมติดรถไฟฟ้าสุดฮิต 2017 28 -

ห้องแรกเราขอแนะนำ Heliconia I ห้องประชุมสุดเก๋ ที่มีความหรูหรา มองเห็นวิวได้เป็นพาโนราม่า ห้องดูโปร่งโล่ง การใช้โทนสีและเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ทำให้ห้องนี่ดูดีไม่แพ้ที่ไหนเลยล่ะ
ความจุ: 24-60 คน

  • Heliconia I-III
อัพเดท 5 ห้องประชุมติดรถไฟฟ้าสุดฮิต 2017 29 -

อีกหนึ่งห้องสวยๆ ของที่นี่ ให้คุณได้ใช้ในการจัดงานสัมมนาไปจนถึงงานเลี้ยงสังสรรค์ต่างๆ ห้องนี้มีความเรียบหรู เหมาะแก่การจัดงานในช่วงค่ำคืน สามารถเปิดผ้าม่านมองเห็นแสงไฟสวยๆ ของกรุงเทพฯ ได้
ความจุ: 60 – 200 คน
Location: 622 ซอยสุขุมวิท 24 ถนนสุุขุมวิท กรุงเทพฯ
BTS : สถานีรถไฟ้าพร้อมพงษ์
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือขอใบเสนอราคา: www.eventbanana.com/Seeker/VenueDetail/15

จบลงไปแล้วค่าสำหรับสถานที่ประชุม จัดงานที่ติดรถไฟฟ้าที่เราได้นำมาอัปเดตคุณในวันนี้ และหากว่าใครกำลังเล็งที่ประชุมสุด Casual ในบ่านรัชดา เราขอแนะนำบทความนี้เลย อัพเดตสถานที่ประชุม สัมมนาสุดเก๋แสนสบายสไตล์ Casual ในย่านรัชดา นอกจากนี้ยังสามารถเสิร์ชหาสถานที่ถูกใจที่อื่นได้เลยที่ www.eventbanana.com ที่เราได้รวบรวมมาไว้ให้คุณแล้ว ไม่ว่าจะงานประชุม งานสัมมนาไปจนถึงงานเลี้ยงสังสรรค์ต่างๆ รับรองว่าต้องถูกใจอย่างแน่นอน ชอบที่ไหนก็แค่คลิกขอใบเสนอราคา จากนั้นรอทางสถานที่ติดต่อกลับมาก็เรียบร้อย ใช้งานง่ายแถมยังฟรี เราการันตีราคาดีที่สุดอีกด้วย!