สามารถตรวจสอบเครื่องสำอางค์เกาหลีว่าเป็นของแท้หรือไม่ผ่านทาง HiddenTag 13 - hiddentag

สามารถตรวจสอบเครื่องสำอางค์เกาหลีว่าเป็นของแท้หรือไม่ผ่านทาง HiddenTag

หลายคนอาจจะประสบกับปัญหาเวลาซื้อเครื่องสำอางเกาหลีมาตามร้านค้าพรีออเดอร์ต่างๆ แล้วไม่แน่ใจว่าเป็นของแท้รึเปล่า ตอนนี้เรามีวิธีการตรวจสอบแล้วค่ะ เครื่องสำอางเกาหลีที่ฮิตกันก็มีหลายยี่ห้อ ซึ่งมีการลอกเลียนแบบกันมากทำให้เราเกิดความกังวลกันมาก


ร้าน Official Store แท้แบรนด์มาเองบน Shopee (ถูกด้วย)

แบรนด์ที่ยังไม่มี Official Store สามารถดูร้านค้าแนะนำได้ เช่น

วิธีตรวจสอบ (อาจใช้ไม่ได้แล้ว)

มาเริ่มตรวจสอบกันเลยดีกว่า ก่อนอื่นเพื่อนๆต้องโหลด Application ที่มีชื่อว่า HiddenTag มาก่อนตามภาพนี้เลย โหลด App มาแล้วก็เปิดขึ้นมาแล้วหาสติ๊กเกอร์ตราสัญลักษณ์ที่อยู่บนกล่องเครื่องสำอาง 3CE ที่เราซื้อมาแบบนี้ก่อน จากนั้นเปิด App ที่โหลดมา กดไอคอน Product Authenticity Verification เลย แล้วเอาไปสแกนที่สติ๊กเกอร์ตราสัญลักษณ์ที่อยู่บนกล่องเครื่องสำอาง ถ้าเป็นของแท้จะขึ้นตามรูปนี้เลยค่ะ

เท่านี้เราก็สามารถตรวจสอบได้แล้วว่าเครื่องสำอางที่เราซื้อมาเป็นของแท้หรือเปล่า อ้อลืมบอกไปแต่ Application นี้ใช้ตรวจสอบได้กับบางยี่ห้อเท่านั้นนะ ยี่ห้อที่ใช้ตรวจสอบได้ก็เช่น 3CE, Tony Moly, Clio, Moonshot, Guerisson, Dr.Jart+, Bbia และอื่นๆอีกหลายยี่ห้อเช็คได้ตามลิ้งนี้เลยค่า http://www.hiddentag.com/nation/usa/portfolio.jsp หรือสังเกตได้ว่าถ้ายี่ห้อไหนมีตราสติ๊กเกอร์ที่มีตัวอักษร HiddenTag อยู่ล่ะก็สามารถใช้ App นี้ตรวจสอบได้เลยจ้า แค่นี้เราก็อุ่นใจสามารถเช็คได้แล้วว่าของที่เราซื้อมาไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางเกาหลีที่มาจากร้านพรีออเดอร์ หรือที่ต่างๆว่าเป็นของแท้จริงหรือเปล่า

หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม หรือสนใจใช้ตรา HiddenTag สามารถติดต่อได้ที่อีเมล [email protected] หรือ Line: Hiddentagth