PARK 24 x Sukhumvit 24 District / OASIS ผืนสุดท้ายกว่า 10 ไร่ ใจกลางวัฒนธรรมกรุงเทพที่หลากหลาย ผสมไลฟ์สไตล์เรียบง่ายแต่เหนือระดับ 13 - Origin Property

PARK 24 x Sukhumvit 24 District / OASIS ผืนสุดท้ายกว่า 10 ไร่ ใจกลางวัฒนธรรมกรุงเทพที่หลากหลาย ผสมไลฟ์สไตล์เรียบง่ายแต่เหนือระดับ

หากสำรวจพื้นที่จาก 513,115 ตารางกิโลเมตรทั่วประเทศไทยจะพบได้ว่า มีพื้นที่เพียง 1 ตร.กม. หรือคิดเป็นเพียง 0.0002% จากพื้นที่ทั้งหมดของประเทศ มีความหนาแน่นของของจำนวนประชากรที่มีความครีเอทีฟในการแต่งตัวที่มีเอกลักษณ์และโดดเด่นผสมอยู่ในการใช้ชีวิตเรียบง่ายแต่ยกระดับ

หนึ่งกิโลเมตรที่ว่านี้อยู่แถว Em District – สุขุมวิท 24 นี่เอง

PARK 24 x Sukhumvit 24 District / OASIS ผืนสุดท้ายกว่า 10 ไร่ ใจกลางวัฒนธรรมกรุงเทพที่หลากหลาย ผสมไลฟ์สไตล์เรียบง่ายแต่เหนือระดับ 14 - Origin Property

เป็นเรื่องปกติเมื่อคุณมาเดินที่ Em District หรือใช้ชีวิตในซอยสุขุมวิท 24 ที่คุณจะได้พบกับไลฟ์สไตล์ที่เป็น creative luxury แบบที่เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตจริง everyday dress เรียบง่ายไม่อวดแต่ดูดีในแถวนี้มากเป็นพิเศษ ไม่เฉพาะแรงกระตุ้นจากศูนย์การค้าใหญ่ แต่ยังมีอีกหลายปัจจัยที่เป็นแรงพลักดันให้ย่าน Em District – สุขุมวิท 24 ซอยหลัง Emporium นี้กลายเป็นพื้นที่ที่มีวิถีชีวิตแตกต่างไม่เหมือนใคร

Luxury Brand, Landing

Gucci, Louis Vuitton, Prada, Balenciaca, Bvlgari, Chanel, Dior และอีกหลายแบรนด์ในกลุ่ม luxury brand จะเป็นแบรนด์ที่พบได้น้อยศูนย์การค้าในไทย ทำเลที่เป็นแค่ศูนย์กลางของมหานครนั้นไม่เพียงพอที่จะเป็นสถานีจอดของแบรนด์ยานแม่เหล่านี้ แต่ยังต้องหาย่านที่สามารถเป็นแม่เหล็กดึงดูดลูกค้าเกรดท็อปที่สุดของประเทศที่มีกำลังซื้อมากพอมาเดินได้อีกด้วย ถึงจะดีพอให้เชื่อมั่นต่อการแลนดิ้งของแบรนด์ระดับ Luxury Iconic เหล่านี้

PARK 24 x Sukhumvit 24 District / OASIS ผืนสุดท้ายกว่า 10 ไร่ ใจกลางวัฒนธรรมกรุงเทพที่หลากหลาย ผสมไลฟ์สไตล์เรียบง่ายแต่เหนือระดับ 15 - Origin Property

PARK 24 x Sukhumvit 24 District / OASIS ผืนสุดท้ายกว่า 10 ไร่ ใจกลางวัฒนธรรมกรุงเทพที่หลากหลาย ผสมไลฟ์สไตล์เรียบง่ายแต่เหนือระดับ 16 - Origin Property

ย่าน Siam Paragon, Gaysorn Plaza และ Central Embassy และ Em District เป็นเพียง 4 ทำเลในประเทศเท่านั้นที่แบรนด์ระดับนี้จะพึงลงประทับได้ แต่ Em District มีสิ่งหนึ่งที่ซัพพอร์ตทำเลนี้ให้แตกต่างกับย่านอื่นนั่น เป็นโซนที่ชิดกับที่อยู่อาศัยของชนชาติที่ไม่เหมือนประเทศใดในโลกอย่าง คนญี่ปุ่น

Japanese Town Communities
in Bangkok

มีคนญี่ปุ่นในประเทศไทยจำนวนมากที่อาศัยอยู่ในสุขุมวิทตอนต้น พื้นที่ตั้งแต่โซนพร้อมพงษ์ เลยไปบนถนนสุขุมวิท ไปจนเกือบถึงทองหล่อ สำหรับศูนย์การค้าที่เป็นลานจอด luxury brands เหล่านั้น Em District เป็นศูนย์การค้าที่ใกล้พื้นที่อยู่อาศัยของคนญี่ปุ่นมากที่สุด

PARK 24 x Sukhumvit 24 District / OASIS ผืนสุดท้ายกว่า 10 ไร่ ใจกลางวัฒนธรรมกรุงเทพที่หลากหลาย ผสมไลฟ์สไตล์เรียบง่ายแต่เหนือระดับ 17 - Origin Property PARK 24 x Sukhumvit 24 District / OASIS ผืนสุดท้ายกว่า 10 ไร่ ใจกลางวัฒนธรรมกรุงเทพที่หลากหลาย ผสมไลฟ์สไตล์เรียบง่ายแต่เหนือระดับ 18 - Origin Property

ไม่รู้ว่าอะไรเกิดก่อนระหว่างคนญี่ปุ่นที่นิยมมาอาศัยในย่านนี้ หรือสภาพสังคมในย่านสุขุมวิทที่ดูเป็นระเบียบกว่ามาตรฐานกรุงเทพโดยทั่วไป หากคุณได้ลองเดินออกจาก Emporium ทางด้านหลังไปตามซอยสุขุมวิท 24 ในช่วงเวลากลางวัน คุณจะพบคนญี่ปุ่นเดินสวนไปมากันบนฟุตบาทหลายคนเป็นเรื่องปกติ หันไปมองตามป้ายร้านทำผมธรรมดาข้างถนน ก็พบว่าเมนูต้องมีภาษาญี่ปุ่นกำกับ ราวกับเดินอยู่ในซอยชินจุกุ 24 ไม่สิ ที่นี่ สุขุมวิท 24

Sukhumvit 24

ซอยนี้มีแต่ร้านคุณภาพ

PARK 24 x Sukhumvit 24 District / OASIS ผืนสุดท้ายกว่า 10 ไร่ ใจกลางวัฒนธรรมกรุงเทพที่หลากหลาย ผสมไลฟ์สไตล์เรียบง่ายแต่เหนือระดับ 19 - Origin Property

PARK 24 x Sukhumvit 24 District / OASIS ผืนสุดท้ายกว่า 10 ไร่ ใจกลางวัฒนธรรมกรุงเทพที่หลากหลาย ผสมไลฟ์สไตล์เรียบง่ายแต่เหนือระดับ 20 - Origin Property

สุขุมวิท 24 เป็นซอยที่มีนักท่องเที่ยวจำนวนมากเข้าพักโรงแรม 5 ดาวอย่าง Hilton, Marriott แต่ร้านค้าในบริเวณนี้ไม่ฉาบฉวยเพียงแค่ขายขาจร อาจเพราะคนญี่ปุ่นเป็นคนที่มีรสนิยมในการเลือกของที่มีคุณภาพ ทำให้สุขุมวิท 24 เป็นซอยที่ร้านค้าต่างสรรหาของที่ดีที่สุดมาให้บริการในแบบที่ราคาอาจไม่ใช่ประเด็นเท่ากับคุณภาพที่ได้รับ

ร้านไทยเองหลายร้านในซอยนี้ก็กลายเป็นไอคอนที่โดดเด่น เพื่อตอบรับกับ lifestyle อีกระดับ

ยกตัวอย่างให้เห็นภาพ ร้านกาแฟ ไล-บรา-รี่ ร้านกาแฟเล็กๆ ในซอยสุขุมวิท 24 นี้ที่ถูกออกแบบให้มีกลิ่นของความเรียบง่าย สงบ แต่คุณภาพ มีวาฟเฟิลอุ่นร้อนอร่อยๆ อาหารเมนูทานง่ายสูตรที่ทางร้านคิดค้นขึ้นมาเอง ถูกใจไม่เฉพาะแต่คนไทย แต่ยังถูกใจครอบครัวคนญี่ปุ่นที่อาศัยในย่านนี้อีกด้วย เมนูที่ไม่อยากให้คุณพลาด คือ ชาไทยเย็น ที่แม้จะเป็นชาที่ชงไว้แล้วรินใส่แก้วเสริฟให้คุณในราคา 95 บาท ถ้าไม่ได้บอกคุณคงแทบจะไม่รู้เลย เพราะด้วยรสชาติที่เป็นชาเย็นรสดีมากอย่างไม่สามารถหาชิมได้จากร้านอื่น ที่อื่นคงจะขายราคา 65-85 บาท (บางร้านอาจจะมี 120 บาท แต่รสชาติได้แค่ชาเย็นที่สั่งจากครัวในโรงแรม)

PARK 24 x Sukhumvit 24 District / OASIS ผืนสุดท้ายกว่า 10 ไร่ ใจกลางวัฒนธรรมกรุงเทพที่หลากหลาย ผสมไลฟ์สไตล์เรียบง่ายแต่เหนือระดับ 21 - Origin Property

อย่างที่บอก สินค้าและบริการในซอยสุขุมวิท 24 นี้ มีความเน้นคุณภาพมากกว่าราคา ไล-บรา-รี่ มีลูกค้านั่งเกือบเต็มทุกโต้ะในทุกวัน และไม่ได้ดีแต่เมนูอาหารและเครื่องดื่ม แต่การออกแบบภายในของไล-บรา-รี่ เป็นอีกสิ่งที่ทำออกมาได้ดีราวกับต้องมนต์ ถึงขั้นวงการร้านกาแฟยังเม้าท์กันว่า คนเปิดร้านกาแฟใหม่นิยมมาดูงานออกแบบร้านยังไงให้ลูกค้ารู้สึกดีขึ้นได้ แม้ยังไม่ทันได้จิบกาแฟ

นี่แค่ร้านเดียวในสุขุมวิท 24 แต่ที่ซ่อนอยู่ในซอยเล็กๆ บนระยะทางเพียง 1 กิโลเมตรนี้ ยังคงมีร้านคุณภาพอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นภัตรคารซีฟู๊ดที่ขับรถผ่านครั้งเดียวเราก็จำได้เลย หรือจะเป็นร้านตัดผมที่เด่นจนคิดว่าเป็นออฟฟิศครีเอทีฟ

PARK 24 x Sukhumvit 24 District / OASIS ผืนสุดท้ายกว่า 10 ไร่ ใจกลางวัฒนธรรมกรุงเทพที่หลากหลาย ผสมไลฟ์สไตล์เรียบง่ายแต่เหนือระดับ 22 - Origin Property

PARK 24 x Sukhumvit 24 District / OASIS ผืนสุดท้ายกว่า 10 ไร่ ใจกลางวัฒนธรรมกรุงเทพที่หลากหลาย ผสมไลฟ์สไตล์เรียบง่ายแต่เหนือระดับ 23 - Origin Property

หน้าซอยญี่ปุ่น กลางโมเดิร์น ท้ายยุโรป

วัฒนธรรมที่หลากหลาย ในซอยเพียง 1 กม.

PARK 24 x Sukhumvit 24 District / OASIS ผืนสุดท้ายกว่า 10 ไร่ ใจกลางวัฒนธรรมกรุงเทพที่หลากหลาย ผสมไลฟ์สไตล์เรียบง่ายแต่เหนือระดับ 24 - Origin Property

ซอยนี้มักจะมีไลฟ์สไตล์หายากหลายอย่างเมื่อเทียบกับตารางเมตรอื่นๆ ของกรุงเทพ อาจเพราะเป็นซอยที่มีเงินทุนหนาแต่เจริญในแบบ Japanese Style มีร้านค้าดีราคาแพง ร้านอาหารดีๆ แต่มีลักษณะการใช้ชีวิตแบบติดดินด้วยเหมือนคนญี่ปุ่นและฝรั่งก็ชอบ สามารถเดินริมถนนไปร้านต่อร้านก็ได้ อาจเพราะระหว่างทางมีทั้งร้านค้า โรงแรม คอนโด ผสมผสานกันตลอดซอย แม้จะสุดซอยแล้ว ก็ยังเจอร้านกาแฟ Starbucks ในโซนที่มีกลุ่มโรงแรมที่ออกแบบสถาปัตยกรรมตึกในแบบยุโรป ทำให้กลายเป็นแยกซอยที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมสูงมาก

ระหว่างเดินสบายๆ ก็มี super car หลายคันมุ่งตรงไปจอดรถที่ Emporium เราเลยตามไปต่อ

Dining Destination

กลับมาที่ Em District อีกครั้ง ชาวกรุงเทพไฮเอนด์ทั้งหลายก็มีแหล่งนัดทานข้าวที่ใหม่กันระดับ dining destination หลังจาก EmQuatier ถือกำเนิดขึ้นมา ที่รวบรวมร้านอาหารชื่อดังจำนวนมากมาไว้ที่ชั้นบนตึก Helix เพื่อขยายรองรับความต้องการจากทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ ส่วนมากร้านอาหารยอดนิยมที่ถูกใจคนไทยมักจะอยู่ที่ EmQuatier เยอะกว่า ส่วนร้านที่คนต่างชาติชอบจะพบได้ใน Emporium

PARK 24 x Sukhumvit 24 District / OASIS ผืนสุดท้ายกว่า 10 ไร่ ใจกลางวัฒนธรรมกรุงเทพที่หลากหลาย ผสมไลฟ์สไตล์เรียบง่ายแต่เหนือระดับ 25 - Origin Property

 

PARK 24 x Sukhumvit 24 District / OASIS ผืนสุดท้ายกว่า 10 ไร่ ใจกลางวัฒนธรรมกรุงเทพที่หลากหลาย ผสมไลฟ์สไตล์เรียบง่ายแต่เหนือระดับ 26 - Origin Property

(Sweet) Dream Destination

สุขุมวิท 24 – พร้อมพงษ์ ไม่ได้เป็นเพียงเป้าหมายเมื่อท้องหิวเพียงเท่านั้น แต่ความเจริญและสังคมย่านนี้ ยังทำให้สุขุมวิท 24 เป็นซอยเป้าหมายของการลืมตาตื่นทุกเช้าจากหลายชนชาติอีกทำเลหนึ่ง นอกจากโรงแรมใหญ่ระดับโลกและยังมีคอนโดอีกหลายโครงการ โดยค่าเช่าคอนโดในซอยนี้ มีราคาสูง 50,000-200,000 ต่อเดือน

บริเวณที่น่าอาศัยและมีราคาดีที่สุดของสุขุมวิท 24 คือพื้นที่ติดหน้าถนนหลักของซอยที่กลายเป็นโรงแรมไปมาก ลึกไม่เกินกว่าสี่แยกหน้าโรงแรม DAVIS เพราะพื้นที่ต่อเนื่องเป็นซอยอรรถกวี ห่างแค่ไม่กี่เมตร แต่อารมณ์คนละฟีลกับสุขุมวิท 24 เลย ช่วงกลางซอยดูจะเป็นทางเลือกในการมองหาคอนโดที่ดี

ถ้าหากคุณสนใจมองหาคอนโดจาก developer มืออาชีพที่มีประสบการณ์ในหลายคอนโด Origin เป็นนักพัฒนาโครงการระดับท็อปที่มีชื่อเสียงดีอีกเจ้าหนึ่ง ซึ่งตอนนี้กำลังมีโครงการ Park 24 อยู่กลางซอยสุขุมวิท 24 ในทำเลดีมาก ใจกลางสุขุมวิท 24 เใกล้ Emporium มากกว่าโรงแรม 5 ดาวอย่าง Marriott ด้วยซ้ำไป ว่าแล้วก็ลองไปพรีวิวโครงการกัน

PARK 24 x Sukhumvit 24 District / OASIS ผืนสุดท้ายกว่า 10 ไร่ ใจกลางวัฒนธรรมกรุงเทพที่หลากหลาย ผสมไลฟ์สไตล์เรียบง่ายแต่เหนือระดับ 27 - Origin Property

Park 24

คอนโดหรูพร้อม 10 ไร่ Green Space

PARK 24 x Sukhumvit 24 District / OASIS ผืนสุดท้ายกว่า 10 ไร่ ใจกลางวัฒนธรรมกรุงเทพที่หลากหลาย ผสมไลฟ์สไตล์เรียบง่ายแต่เหนือระดับ 28 - Origin Property

 

 

Park 24 คอนโดมิเนียมสุดหรู ระดับ Luxury พร้อมอยู่อาศัย จาก “ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้”ตั้งอยู่ภายในซอยสุขุมวิท 24  (ซอยเอ็มโพเรียม) ทำเลที่เป็น CBD ติดรถไฟฟ้าสถานีพร้อมพงษ์ และ EM District

ภายในยังให้ความเป็นสวนป่าขนาดใหญ่ใจกลางสุขุมวิท ด้วย Private OASIS สวนขนาดใหญ่ภายในกว่า 10 ไร่ ผืนสุดท้ายในย่านพร้อมพงษ์ และยังใกล้สวนสวนเบญจสิริแหล่งพื้นที่สีเขียวใจกลางเมืองที่แวดล้อมไปด้วย Lifestyle แบบคนสุขุมวิทอย่างแท้จริง

PARK 24 x Sukhumvit 24 District / OASIS ผืนสุดท้ายกว่า 10 ไร่ ใจกลางวัฒนธรรมกรุงเทพที่หลากหลาย ผสมไลฟ์สไตล์เรียบง่ายแต่เหนือระดับ 29 - Origin Property

Park 24 อยู่ห่างจาก BTS พร้อมพงษ์ เพียง 500 ม. หรือใช้เวลาเดินทางเพียงไม่กี่นาทีก็ถึงแหล่ง Luxury Shopping ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพ และยังใกล้ neighborhood mall อย่าง K Village และ สวนเพลิน ด้วยการเดินทางที่แสนสะดวกกับการเดินทางผ่านซอยลัดที่สามารถตัดออกไปพระราม 4 ได้ง่ายๆ ที่สำคัญ Park 24 ยังมาพร้อมสวนส่วนตัวภายในโครงการขนาดใหญ่ กว่า 10 ไร่ ให้ผู้อยู่อาศัยได้สูดลมหายใจให้เต็มปอด หลบหลีกความวุ่นวายของถนนสุขุมวิท หรือหากอยากออกกำลังกายสูดอากาศดีๆให้เต็มปอดก็ไปสวนเบญจสิริ อีกหนึ่งสวนสาธารณะขนาดใหญ่ใจกลางถนนสุขุมวิท

PARK 24 x Sukhumvit 24 District / OASIS ผืนสุดท้ายกว่า 10 ไร่ ใจกลางวัฒนธรรมกรุงเทพที่หลากหลาย ผสมไลฟ์สไตล์เรียบง่ายแต่เหนือระดับ 30 - Origin Property

Urban Forest – สวนในใจกลางเมือง ที่ผสมผสานผสานวีถีชีวิตของคนเมืองกับการออกแบบในมุมมองใหม่ ในความเป็น “บ้าน” ของคนเมือง – วิถีชีวิตในธรรมชาติ และเทคโนโลยี– 2 สิ่งที่สำคัญของมนุษย์ในเมืองกรุง

PARK 24 x Sukhumvit 24 District / OASIS ผืนสุดท้ายกว่า 10 ไร่ ใจกลางวัฒนธรรมกรุงเทพที่หลากหลาย ผสมไลฟ์สไตล์เรียบง่ายแต่เหนือระดับ 31 - Origin Property

สวนป่าในเมือง จึงมิใช่เป็นเพียงแค่สถานที่แวดล้อมด้วยต้นไม้ หากแต่เป็นสถานที่ให้กายและใจได้พักผ่อน เติมพลังด้วยความสดชื่นจากธรรมชาติของพรรณไม้และความทันสมัยจากเทคโนโลยีของเมือง ในส่วนผสมที่ลงตัว เพื่อให้สถานที่นี้เป็นบ้านที่มอบความคิดสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจ ตอบสนองวิถีชีวิตเมืองที่เร่งรีบและต้องพร้อมอยู่เสมอ

PARK 24 x Sukhumvit 24 District / OASIS ผืนสุดท้ายกว่า 10 ไร่ ใจกลางวัฒนธรรมกรุงเทพที่หลากหลาย ผสมไลฟ์สไตล์เรียบง่ายแต่เหนือระดับ 32 - Origin Property
สถาปัตยกรรม PARK 24 เป็นการจัดองค์ประกอบของกลุ่มอาคารที่มีความสูงลดหลั่นกัน 5 อาคาร

การออกแบบสถาปัตยกรรม Park 24 เป็นการจัดองค์ประกอบของกลุ่มอาคารที่มีความสูงลดหลั่นกันจำนวน 5 อาคาร โดยมีพื้นที่สวนขนาดใหญ่โอบล้อมและสอดแทรกอยู่ในหมู่อาคารทั้งหมด และเนื่องจากโครงการเป็นหมู่อาคารสูง สามารถมองเห็นได้ในระยะไกลจากหลายทิศทาง จึงทำการออกแบบ façade ที่มี pattern ที่เป็น illusion ที่สามารถทำให้ภาพของอาคารแปรเปลี่ยนไปเมื่อเปลี่ยนมุมมองในแต่ละทิศทาง โดยเป็นการจัดองค์ประกอบของครีบอลูมิเนียมในแนวตั้งและแนวนอน ตามสีที่กำหนด เพื่อให้มีความเป็น unity ของหมู่อาคารทั้งหมด

PARK 24 x Sukhumvit 24 District / OASIS ผืนสุดท้ายกว่า 10 ไร่ ใจกลางวัฒนธรรมกรุงเทพที่หลากหลาย ผสมไลฟ์สไตล์เรียบง่ายแต่เหนือระดับ 33 - Origin Property

PARK 24 x Sukhumvit 24 District / OASIS ผืนสุดท้ายกว่า 10 ไร่ ใจกลางวัฒนธรรมกรุงเทพที่หลากหลาย ผสมไลฟ์สไตล์เรียบง่ายแต่เหนือระดับ 34 - Origin Property

CLOUD POOL ชั้น 50 อีกหนึ่งของความประทับใจของ  สิ่งอำนวยความสะดวก ที่ทางโครงการออกแบบไว้อย่างสวยงาม ท่ามกลางวิวทิวทัศน์กรุงเทพมหานคร

PARK 24 x Sukhumvit 24 District / OASIS ผืนสุดท้ายกว่า 10 ไร่ ใจกลางวัฒนธรรมกรุงเทพที่หลากหลาย ผสมไลฟ์สไตล์เรียบง่ายแต่เหนือระดับ 35 - Origin Property

Infinity Edge pool อยู่สูงจากระดับพื้นเกือบ 200 m ถือว่าอยู่สูงและยาวที่สุดในไทย

PARK 24 x Sukhumvit 24 District / OASIS ผืนสุดท้ายกว่า 10 ไร่ ใจกลางวัฒนธรรมกรุงเทพที่หลากหลาย ผสมไลฟ์สไตล์เรียบง่ายแต่เหนือระดับ 36 - Origin Property PARK 24 x Sukhumvit 24 District / OASIS ผืนสุดท้ายกว่า 10 ไร่ ใจกลางวัฒนธรรมกรุงเทพที่หลากหลาย ผสมไลฟ์สไตล์เรียบง่ายแต่เหนือระดับ 37 - Origin Property

ฟิตเนสลอยฟ้าขนาดใหญ่พร้อมด้วยอุปกรณ์ฟิตเนสจากแบรนด์ระดับโดล  ชั้น 49 (Active Floor)   ขนาดประมาณ 800 sq.m เทียบเท่าฟิตเนสชั้นนำที่ไม่สามารถหาได้จากคอนโดมิเนียมที่ไหน และนอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายเอาไว้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนทันสมัย

PARK 24 x Sukhumvit 24 District / OASIS ผืนสุดท้ายกว่า 10 ไร่ ใจกลางวัฒนธรรมกรุงเทพที่หลากหลาย ผสมไลฟ์สไตล์เรียบง่ายแต่เหนือระดับ 38 - Origin Property

Luxury Lobby โถงล็อบบี้ ที่ให้บรรยากาศ โรงแรมหรู สูงโปร่งกว่า 7 เมตร ห้องสมุด และ ห้องอเนกประสงค์ พื้นที่รวมกว่า 250 ตารางเมตรเทควิวโค้งน้ำ บางกระเจ้า

PARK 24 x Sukhumvit 24 District / OASIS ผืนสุดท้ายกว่า 10 ไร่ ใจกลางวัฒนธรรมกรุงเทพที่หลากหลาย ผสมไลฟ์สไตล์เรียบง่ายแต่เหนือระดับ 39 - Origin Property

Park 24 โครงการคอนโดมิเนียม ระดับ Luxury  พร้อม Private OASIS สวนขนาดใหญ่ภายในกว่า 10 ไร่ ผืนสุดท้าย ใจกลางสุขุมวิท จากออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ เพียง 500 ม. จาก BTS พร้อมพงษ์ ที่ยกระดับของการอยู่อาศัย ให้คุณได้ใช้ชีวิตแบบชาวสุขุมวิท ไม่กี่นาทีจากแหล่ง Luxury Shopping ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพ พร้อมสวนส่วนตัวภายในโครงการขนาดใหญ่ กว่า 10 ไร่ ให้ผู้อยู่อาศัยสูดลมหายใจได้เต็มปอด หลบหลีกความวุ่นวายของถนนสุขุมวิท มาใช้ชีวิตให้ใครๆ ก็อิจฉาได้แล้ว

จองภายในเดือน พ.ค. ลุ้นรับส่วนลดสูงสุด 500,000 บาท* ภายในงาน โทร. 020 300 000

[button color=”red” size=”big” alignment=”center” rel=”nofollow” openin=”newwindow” url=”https://goo.gl/fZpWSy”]ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ[/button]

PARK 24 x Sukhumvit 24 District / OASIS ผืนสุดท้ายกว่า 10 ไร่ ใจกลางวัฒนธรรมกรุงเทพที่หลากหลาย ผสมไลฟ์สไตล์เรียบง่ายแต่เหนือระดับ 40 - Origin Property

เสาร์ที่ 26 พฤษภาคมนี้
ร่วมสัมผัสประสบการณ์พิเศษที่โครงการ Park 24
ในงาน OPEN HOUSE

The elite showcase of newly-designed show units in a luxury

พร้อมชมห้องคอลเล็กชั่นพิเศษดีไซน์หรูใหม่  Luxurious style ครั้งแรก ที่ตอบไลฟ์สไตล์ Couple Family ที่ต้องการที่อยู่อาศัย ต้องการการพักผ่อนอย่างแท้จริง บนทำเล ใจกลางถนนสุขุมวิท  กับคอนโด 2 ห้องนอน เริ่มเพียง 12 ล้านบาท* พิเศษ

 

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า