Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde เครื่องฟอกอากาศที่ทรงพลังที่สุดและเงียบที่สุดของ Dyson ดูแล 100 ตร.ม. 13 - DYSON

Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde เครื่องฟอกอากาศที่ทรงพลังที่สุดและเงียบที่สุดของ Dyson ดูแล 100 ตร.ม.

Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde เครื่องฟอกอากาศที่ทรงพลังที่สุดและเงียบที่สุดของ Dyson นำการออกแบบ aerodynamic มาสู่การใช้ชีวิต นวัตกรรมใหม่ที่ดูแลอากาศสำหรับพื้นที่ขนาดใหญ่

เมื่อ Dyson จะผลิตเครื่องฟอกอากาศสำหรับพื้นที่ใหญ่ เขาเริ่มต้นที่ต่างออกไป แม้ค่า CADR (Clean Air Delivery Rate) จะเป็นค่าสำหรับเครื่องฟอกอากาศที่มาตรฐานสูงก็ตาม แต่มันยังไม่ดีพอสำหรับ Dyson 

เพราะการทดสอบหาค่า CADR ทำในห้องสี่เหลี่ยมขนาดเพียง 11.8 ตร.ม. เท่านั้น แหล่งกำเนิดมลพิษจึงอยู่ใกล้เครื่องฟอกอากาศ แต่ในชีวิตจริงคนเราอยู่อาศัยในสเปซที่กว้างกว่านี้มาก ยกตัวอย่างเช่น พื้นที่ open space ชั้นล่างของบ้านก็ใหญ่กว่านี้แล้ว แถมมลพิษก็เกิดได้จากระยะไกลทุกมุมห้อง สิ่งที่ Dyson สร้างขึ้นใหม่จึงต้อง “ก้าวข้ามและดีกว่า” จนมาเป็นแบบนี้ 

สรุป: Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde

 • พื้นที่ใหญ่ + เงียบ + ดูแลอากาศมากกว่าปกติ + ฉลาด + สวย
 • BIG | ออกแบบมาเพื่อใช้งานในพื้นที่ใหญ่ ส่งกระแสลมคลุมพื้นที่ถึง 100 ตร.ม. (10×10ม) ฟอกอากาศได้ทั้งพื้นที่แม้มลพิษอยู่ไกลอีกมุมห้อง 
 • QUIET | ทรงพลังแต่ไม่รบกวน นี่เป็นเครื่องฟอกอากาศเงียบที่สุดของ Dyson
 • CLEAN | ทำความสะอาดที่ได้เยอะและน่าประทับใจที่สุดตัวหนึ่ง ดักจับสารก่อภูมิแพ้และ 99.95% ได้จนไปถึงระดับไวรัส กำจัดก๊าซและกลิ่นเหม็น ดักจับ NO2 ได้มากกว่า 3 เท่า และทำลายฟอร์มาลดีไฮด์ที่โครงสร้างอย่างถาวร ตรวจจับและรายงานระดับ CO2 แบบเรียลไทม์ รวมทั้งข้อมูลในอากาศจำนวนมาก
 • DESIGN | ความสวยโดดเด่นเหมือนงานศิลปะยุคใหม่วางไว้ห้องไหนก็สะดุดตา
 • รุ่นที่รีวิวเต็มฟังก์ชัน ราคา ฿41,900

บ้านเป็นสถานที่พักผ่อนที่มีผลต่อชีวิตทุกคนมากที่สุด ในปัจจุบันส่วนใหญ่ถูกออกแบบชั้นล่างเป็นพื้นที่แบบ Open Space หรือการรวม Living Area, Dining Area, Multi-purpose Area และ Kitchen ไว้ด้วยกัน ช่วยให้ง่ายและ flexible ต่อการใช้ชีวิต เพราะได้พื้นที่ใหญ่และทุกชีวิตเชื่อมต่อกันได้ แม้ต่างคนจะทำกิจกรรมคนละอย่างกันก็ตาม 

การดูแลบ้านไม่ได้หมายถึงสิ่งของเท่านั้น แต่ยังความสุขและสุขภาพของครอบครัวด้วย เมื่อมีพื้นที่ใหญ่ ควรเลือกอุปกรณ์ในขนาดเหมาะสมเพื่อดูแลทุกคนในครอบครัวให้อย่างครบถ้วนบนทุกตารางเมตรของบ้านของเราได้

New Innovative Amplifier Design 

นี่เป็นดีไซน์ที่ไม่เคยมีมาก่อนของ Dyson กับเครื่องฟอกอากาศที่ลักษณะคล้ายลำโพงขนาดใหญ่ พร้อมการออกแบบวิศวกรรมภายในให้ผลิตอากาศสะอาดได้เยอะและเงียบที่สุด โดยใช้แรงขับแบบไอพ่นแรงดันสูง 2 แกนรวมเข้าด้วยกันเพื่อควบแน่นก่อนพ่นออกมาเป็นอากาศบริสุทธิ์อันทรงพลัง

เครื่องฟอกอากาศ Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde ดีไซน์ใหม่ 2023

งานออกแบบที่เรียบหรูของ Dyson ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ในครั้งนี้มีความสุขุมมากขึ้นด้วยบอดี้ให้ความรู้สึก materialism จากส่วนฐานที่เป็นสไตล์เมทัลลิค ที่มีรูรับอากาศ 360 องศารอบตัว สร้าง pattern จากองศาแสงสะท้อนที่แตกต่างออกไป 

มลพิษในอากาศไม่ได้มีแค่ฝุ่น PM2.5 ภายในอาคารปิดก็มีมลพิษที่อันตรายไม่แพ้กัน

เครื่องฟอกอากาศ Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde ไม่ได้แค่จัดการฝุ่น PM2.5 แต่ยังสามารถดักจับและทำลายมลพิษในอากาศอื่นๆ ได้อีกด้วย เช่น ฟอร์มาลดีไฮด์ เบนซีนและ VOCs ตลอดจนกลิ่นไม่พึงประสงค์

VOC และ Formaldehyde อันตรายกับสุขภาพอย่างไร
VOC และ Formaldehyde อันตรายกับสุขภาพอย่างไร
 • Formaldehyde ฟอร์มาลดีไฮด์เป็นสารระเหยที่พบได้ในวัสดุก่อสร้างและตกแต่งภายใน เช่น ไม้ กระดาษ ผ้า และเฟอร์นิเจอร์ โดยอาจก่อให้เกิดอาการระคายเคืองทางเดินหายใจ คัดจมูก จาม แสบตา หรือไอ ในระยะยาวอาจนำไปสู่โรคหืดและมะเร็ง
 • เบนซีนและ VOCs เป็นสารประกอบอินทรีย์ที่ก่อให้เกิดมะเร็งได้เช่นกัน โดยอาจพบได้ในควันรถยนต์ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด น้ำหอม และน้ำยาปรับอากาศ นอกจากนี้ วัสดุก่อสร้างและตกแต่งภายในบางชนิด เช่น พื้นห้อง เฟอร์นิเจอร์ และวัสดุสิ่งทอ ก็อาจปล่อยเบนซีนและ VOCs ออกมาได้เช่นกัน
 • กลิ่นไม่พึงประสงค์ เช่น กลิ่นอาหาร กลิ่นบุหรี่ และกลิ่นสัตว์เลี้ยง อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพและคุณภาพชีวิต โดยเครื่องฟอกอากาศ Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde สามารถใช้แผ่นกรองคาร์บอนเพื่อดูดซับกลิ่นเหล่านี้ได้

นอกจากนี้ เครื่องฟอกอากาศ Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde ยังมีความสามารถพิเศษในการดักจับมลพิษในอากาศจากทุกมุมห้องช่วยกระจายอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างทั่วถึง

ดูแลครอบคลุม 100 ตร.ม. 

แค่ใหญ่ แค่แรง ไม่พอ ต้องไปเก็บมลพิษจากคนละมุมห้องได้

เครื่องฟอกอากาศ Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde ดูแลพื้นที่ได้ถึง 100 ตารางเมตร

นี่เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ใช้ประสบการณ์ด้าน Aerodynamic ของ Dyson อย่างเต็มที่ เพราะแหล่งกำเนิดมลพิษนั้นอยู่คนละมุมห้อง Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde จึงถูกออกแบบให้กระจายกระแสลมได้มากกว่าเครื่องฟอกอากาศ Dyson รุ่นก่อนหน้าถึง 2 เท่า เวียนไปรอบพื้นที่เพื่อนำมลพิษกลับมาสู่การทำความสะอาดอย่างรวดเร็ว ให้ทุกคนได้อากาศสะอาดไม่ว่าแต่ละคนจะทำกิจกรรมอยู่มุมไหนของบ้าน 

กระจายอากาศบริสุทธิ์ได้ที่ 0 องศา, 25 องศา, และ 50 องศา 

Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde เครื่องฟอกอากาศที่ทรงพลังที่สุดและเงียบที่สุดของ Dyson ดูแล 100 ตร.ม. 14 - DYSON

การออกแบบใหม่ให้ขยับอุปกรณ์เพียงชิ้นเดียวก็สร้างองศาลมที่แตกต่างได้ด้วยระบบ Cone Aerodynamics ที่ใช้ปรากฏการณ์ Coanda Effect เพื่อผสานกระแสลมเข้ากันอย่างละเอียด ทำให้เกิดการควบแน่นเป็นไอพ่นที่ทรงพลังกระจายไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

เงียบแม้เดินเครื่องเต็มกำลัง

Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde ทำงานเงียบแม้เปิดเต็มกำลัง ด้วยการออกแบบฝาครอบมอเตอร์ใหม่ที่ช่วยกระจายลมอย่างมีประสิทธิภาพและลดเสียงรบกวน เสียงขณะเดินเครื่องปกติอยู่ที่ 43 dB(A) และดังสุดแค่ 55.6 dB(A) เมื่อเปิดเต็มกำลัง

Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde เครื่องฟอกอากาศที่ทรงพลังที่สุดและเงียบที่สุดของ Dyson ดูแล 100 ตร.ม. 15 - DYSON

เงียบกว่าเครื่องฟอกอากาศทั่วไปถึง 50% ให้คุณมีสมาธิในการทำกิจกรรมต่างๆ โดยไม่ถูกรบกวน เงียบจนลืมไปว่านี่คือเครื่องฟอกอากาศที่มีกำลังดูแลได้ถึงถึง 100 ตร.ม. เทียบเท่ากับห้องนอนขนาดใหญ่ 3 ห้อง 

คุ้มไหมถ้าพื้นที่เล็กกว่า 100 ตร.ม.? 

คุ้มสิ โดยเฉพาะห้องโถงแบบ open space ซึ่งมักมีพื้นที่กว้างกว่าห้องทั่วไป เพราะว่า

Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde เครื่องฟอกอากาศที่ทรงพลังที่สุดและเงียบที่สุดของ Dyson ดูแล 100 ตร.ม. 16 - DYSON
 1. เครื่องฟอกอากาศที่มีขนาดใหญ่กว่าจะช่วยฟอกอากาศได้หลายรอบต่อชั่วโมง ซึ่งจำเป็นสำหรับบ้านจริงที่มีช่องให้อากาศเล็ดลอดมากมาย การเลือกเครื่องฟอกที่ overspec ไว้เล็กน้อยจึงเป็นประโยชน์ 
 2. Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde มีโหมดการทำงานอัตโนมัติที่ช่วยปรับแรงลมได้ตามความต้องการ จึงช่วยประหยัดพลังงานได้ตามขนาดมลพิษที่เกิดขึ้นในพื้นที่ที่ต่างกัน
 3. มลพิษจาก VOC นั้นมีอยู่ทุกมุมบ้าน เครื่องใหญ่ที่ดูแลได้ครอบคลุมทำให้สะดวกมากกว่า และไม่หลุดลอดเท่าการใช้เครื่องเล็กหลายเครื่อง

ระบบกรองอากาศ 3 ชั้น ฝุ่น ไวรัส ก๊าซมลพิษ จัดการได้หมด

Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde มาพร้อมกับระบบกรองอากาศตัวใหม่ที่สามารถดักจับอนุภาคขนาดเล็กพิเศษได้ถึง 99.95%

H13 HEPA Filter ในเครื่องฟอกอากาศ Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde
ในรูปตัวบนสุดคือฝาครอบเฉยๆ นะ

รวมถึงไวรัส เช่น Influenza A (H1N1) และ MS2 อีกทั้งยังสามารถกำจัดไนโตรเจนไดออกไซด์ (NO2) ได้มากกว่าตัวกรองคาร์บอนรุ่นก่อนหน้าถึง 3 เท่า รวมถึงสามารถทำลายฟอร์มาลดีไฮด์ ได้อย่างถาวร 

ฟิลเตอร์ชั้นที่ 1 : HEPA H13 

HEPA Filter คือเทคโนโลยีการกรองอากาศที่มีประสิทธิภาพสูง แต่ก็มีเกรดที่แตกต่างกันออกไป เครื่องฟอกอากาศ Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde ใช้ HEPA Filter ระดับ H13 ซึ่งเป็นเกรดพิเศษที่สามารถดักจับอนุภาคขนาดเล็กได้ถึง 99.95% รวมถึงฝุ่นและสารก่อภูมิแพ้ที่มีขนาดเล็กถึง 0.1 ไมครอน

Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde เครื่องฟอกอากาศที่ทรงพลังที่สุดและเงียบที่สุดของ Dyson ดูแล 100 ตร.ม. 17 - DYSON

HEPA Filter ของ Dyson ผลิตจากไมโครไฟเบอร์บอโรซิลิเกตยาว 21 เมตร พับซ้อนกันได้ 459 ทบ มีพื้นที่เทียบเท่าเตียงคิงไซส์ 2 เตียง หรือกระดาษ A4 127 แผ่น ใหญ่กว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 3.8 เท่า การฟอกอากาศที่ชั้นนี้เป็นเพียง 1 ใน 3 ฟิลเตอร์ของเครื่องฟอกอากาศ Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde ซึ่งทำงานร่วมกันเพื่อกรองอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ

แถมตัวกรอง HEPA มีอายุการใช้งานนานถึง 5 ปี

ฟิลเตอร์ชั้นที่ 2 : K-Carbon 

ตัวกรอง K-Carbon ดักจับไนโตรเจนไดออกไซด์ (NO2) เป็นตัวกรองชั้นที่ 2 ของเครื่องฟอกอากาศ Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde ทำหน้าที่ดักจับก๊าซต่างๆ โดยเฉพาะไนโตรเจนไดออกไซด์ (NO2) ซึ่งเป็นก๊าซที่มีอันตรายต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม

Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde เครื่องฟอกอากาศที่ทรงพลังที่สุดและเงียบที่สุดของ Dyson ดูแล 100 ตร.ม. 18 - DYSON

ตัวกรอง K-Carbon ผลิตจากโพแทสเซียมคาร์บอเนต ซึ่งสามารถดูดซับไนโตรเจนไดออกไซด์ (NO2) ได้มากกว่าตัวกรองรุ่นก่อนหน้าถึง 3 เท่า ช่วยให้อากาศสะอาดขึ้นและปลอดภัยต่อสุขภาพ

ฟิลเตอร์ชั้นที่ 3 : ทำลาย Formaldehyde อย่างถาวร

ตัวกรองเร่งปฏิกิริยาออกซิเดชั่นแบบคัดเลือกของ Dyson (SCO) มีการเคลือบผิวที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่มีโครงสร้างเดียวกับแร่ Cryptomelane โดยช่องขนาดเท่าอะตอมหลายพันล้านท่อจะสลายโมเลกุลฟอร์มาลดีไฮด์ ให้กลายเป็นน้ำและก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ (CO2) ในจำนวนเพียงเล็กน้อย จากนั้นนำออกซิเจนจากอากาศข้างนอกเข้ามาหมุนเวียนเพื่อทำลายฟอร์มาลดีไฮด์อย่างต่อเนื่องโดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนตัวกรอง

Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde เครื่องฟอกอากาศที่ทรงพลังที่สุดและเงียบที่สุดของ Dyson ดูแล 100 ตร.ม. 19 - DYSON

ทั้งหมดนี้เป็นอีกจุดเด่นของ Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde ตัวนี้ นี่จึงเป็นเครื่องฟอกอากาศระดับโลกที่คุณเชื่อมั่นได้เรื่องสุขภาพ

ถ้าฟิลเตอร์ดี แต่ซีลไม่ดีก็หลุดรอด

เมื่อเปิด Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde คุณจะพบกับระบบคล้ายไอพ่นของเครื่องบิน โดยฟิลเตอร์มีลักษณะวงกลมรอบเครื่อง

Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde เครื่องฟอกอากาศที่ทรงพลังที่สุดและเงียบที่สุดของ Dyson ดูแล 100 ตร.ม. 20 - DYSON

มาพร้อมกับการซีลแรงดันสูงและงานประกอบที่แม่นยำที่ช่วยให้ระบบกรองของ Dyson ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ สามารถกรองอากาศจากทุกทิศทางแบบ 360 องศาได้อย่างสมบูรณ์ โดยไม่ปล่อยให้ฝุ่น ไวรัส หรือมลพิษนั้นเล็ดลอดออกมาผ่านทางส่วนประกอบต่างๆ ได้เลย

กดแค่ปุ่มเดียว ก็เริ่มดูแลได้ทั้งบ้าน

ง่ายต่อการใช้งานทุกวัยแม้ว่าเด็กหรือผู้สูงอายุก็ตาม 

Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde เครื่องฟอกอากาศที่ทรงพลังที่สุดและเงียบที่สุดของ Dyson ดูแล 100 ตร.ม. 21 - DYSON

ด้วยความสะดวกที่ Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde มีปุ่มเปิด-ปิดเครื่องที่ช่วยให้คุณเริ่มการทำงานดูแลบ้านได้อย่างง่ายดายแค่เพียงกดปุ่มเดียว

รีโมทใหม่

เพิ่มฟังก์ชัน แต่มินิมอลเหมือนเคย พร้อมตำแหน่งติดตั้งใหม่ 

Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde เครื่องฟอกอากาศที่ทรงพลังที่สุดและเงียบที่สุดของ Dyson ดูแล 100 ตร.ม. 22 - DYSON

คุณสามารถเปลี่ยนโหมดการแสดงผลที่ปรากฏบนหน้าจอ LCD ปรับทิศทางลม และแรงลมได้โดยง่าย ทั้งยังสามารถเปลี่ยนแปลงฟังก์ชันพื้นฐานของเครื่องฟอกอากาศนี้ได้โดยไม่ต้องใช้แอป

Always-On Smart LCD 

Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde มาพร้อมหน้าจอ LCD 1.44 นิ้ว

Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde เครื่องฟอกอากาศที่ทรงพลังที่สุดและเงียบที่สุดของ Dyson ดูแล 100 ตร.ม. 23 - DYSON

แสดงผลคุณภาพอากาศแบบ Real-time ในรูปแบบกราฟ เริ่มจากค่าสูงและลดลงเมื่อใช้งานเครื่องฟอกอากาศ เป็นฟีเจอร์ที่ช่วยให้คุณเข้าใจประสิทธิภาพของเครื่องได้อย่างรวดเร็วและชัดเจน

Multi Inteligent Air Sensor รู้เรื่องอากาศดีที่สุดในบ้าน

ไม่ค่อยเจอเครื่องฟอกไหน sensor วัดอากาศได้เยอะแยะแบบนี้

Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde เครื่องฟอกอากาศที่ทรงพลังที่สุดและเงียบที่สุดของ Dyson ดูแล 100 ตร.ม. 24 - DYSON

เครื่องนี้สามารถวัดคุณภาพอากาศได้หลายอย่างมาก ได้แก่ 

 • Air Quality คะแนนคุณภาพอากาศรวม
 • PM2.5 : อนุภาคขนาดเล็ก 
 • PM10 : อนุภาคขนาดใหญ่ที่มักทำให้เกิดภูมิแพ้ 
 • HCHO : Formaldehyde (ฟอร์มาลดีไฮด์) 
 • VOCs : Volatile Organic Compounds (สารเคมี-สารระเหย) 
 • NO2 : Nitrogen Dioxide (ไนโตรเจนไดออกไซด์) 
 • CO2 : Carbon Dioxide (คาร์บอนไดออกไซด์) 
 • Temperature : อุณหภูมิ
 • Humidity : ความชื้นในอากาศ

การติดตามคุณภาพอากาศก็สามารถทำแบบ 24/7 ดูกราฟย้อนหลังได้ โดยใช้พลังงานน้อยกว่า 0.5w ไม่เพียงบนหน้าจอ LCD ถ้าอยากละเอียดสามารถดูผ่านแอปพลิเคชัน My Dyson บนมือถือ

IoT & Smart Home 

รวมแล้ว Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde สามารถควบคุมได้จากทั้งหมด 6 รูปแบบ เพื่อรองรับการใช้งานที่สะดวกที่สุดของคุณ

Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde เครื่องฟอกอากาศที่ทรงพลังที่สุดและเงียบที่สุดของ Dyson ดูแล 100 ตร.ม. 25 - DYSON
 1. ใช้นิ้วจิ้มบนเครื่อง มี 1 ปุ่มใต้หน้าจอ ทำได้แค่ เปิด-ปิด 
 2. ใช้ Remote ที่มีแม่เหล็กติดอยู่บนบอดี้สวยๆ ควบคุมได้ทุกอย่าง ดูการ response ผ่านหน้าจอ 
 3. ใช้ Mobile App (MyDyson) เช่นเดียวกับอุปกรณ์ Dyson อื่นๆ ที่นี่จะเป็นที่มีข้อมูลและการตั้งค่าต่างๆ ละเอียดที่สุด ดูกราฟ Monitoring อากาศก็ดูในแอปชัดเจนกว่ามาก อีกทั้งยังตั้งค่าการเชื่อมต่อกับ Siri (Apple), Google Home และ Alexa (Amazon) ได้ที่นี่ 
 4. สั่งการด้วยเสียงผ่าน Siri, Google Home, Alexa 
 5. ทำงาน Auto ด้วย Scheduling การตั้งเวลาบนเครื่อง ที่ตั้งค่าได้ผ่านแอป 
 6. ทำงาน Auto ด้วย Event ต่างๆ ผ่าน Apple Home, Google Home, Alexa 

เรียกว่าครบทุกมิติที่ Smart Device จะให้ได้แล้ว 

แอปใช้งานง่าย ใช้ทุกฟีเจอร์ครบสุดที่นี่ 

แอปพลิเคชัน “MyDyson” บนมือถือเป็นตัวช่วยที่ใช้งานง่ายและครอบคลุมทุกฟีเจอร์ของ Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde อย่างครบครัน

Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde เครื่องฟอกอากาศที่ทรงพลังที่สุดและเงียบที่สุดของ Dyson ดูแล 100 ตร.ม. 26 - DYSON

คุณสามารถตรวจสอบสถานะและปรับการทำงานของ Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde ได้ง่ายๆ ผ่านมือถือของคุณ รองรับการตั้งเวลาและการเชื่อมต่อกับระบบ Smart Home 

ดาวโหลดได้ทั้งที่ iOS และ Android 

This thing has wheels!

ขนาดใหญ่มีน้ำหนัก แต่ย้ายจุดง่ายมาก! เพราะ นี่เป็นผลิตภัณฑ์ Dyson ตัวแรกที่มีล้อเข็น!

Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde เครื่องฟอกอากาศที่ทรงพลังที่สุดและเงียบที่สุดของ Dyson ดูแล 100 ตร.ม. 27 - DYSON

แต่การจะติดตั้งล้อมาง่ายๆ ก็ไม่ใช่ Dyson เพราะหากเราไม่บอกคุณก็คงไม่มีใครรู้ว่ามันมีล้อด้วย การใส่ล้อนั้นถูกซ่อนอย่างเรียบเนียนไม่พอ มันเป็นล้อที่ไม่ว่าคุณจะเข็นไปทิศทางไหน องศาไหน ก็ลื่นไหลไม่มีติดขัดเลย 

แค่ล้อเข็นยังน่าจะได้ design award เลย

Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde เครื่องฟอกอากาศที่ทรงพลังที่สุดและเงียบที่สุดของ Dyson ดูแล 100 ตร.ม. 28 - DYSON
ช่องวัดอากาศสุด advance เยอะสุดของเครื่องฟอกอากาศในบ้าน
Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde เครื่องฟอกอากาศที่ทรงพลังที่สุดและเงียบที่สุดของ Dyson ดูแล 100 ตร.ม. 29 - DYSON
ด้านหลังมีสายไฟ และสวิทสำหรับถอดโคม จะได้ถอดก็ตอนที่จะเปลี่ยน filter 
Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde เครื่องฟอกอากาศที่ทรงพลังที่สุดและเงียบที่สุดของ Dyson ดูแล 100 ตร.ม. 30 - DYSON
ปรับทิศทางลมได้ 3 องศา  และบอดี้โลหะหมุนได้รอบ เพื่อเลือกองศาติดรีโมท

เมื่อคุณซื้อ Dyson คุณไม่ได้แค่เครื่องฟอกอากาศ แต่ได้งานศิลปะที่ทันสมัยด้วย

ต้องยอมรับว่าถึงวันนี้แล้วอุปกรณ์ Dyson เป็นแบรนด์เทคโนโลยีเพียงไม่กี่แบรนด์ในโลกนี้ ที่สามารถเพิ่มมูลค่าให้กับสเปซที่วางอุปกรณ์ไว้ได้

Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde เครื่องฟอกอากาศที่ทรงพลังที่สุดและเงียบที่สุดของ Dyson ดูแล 100 ตร.ม. 31 - DYSON

ภาพลักษณ์แบรนด์ของ Dyson ชัดเจนและเป็นที่ยอมรับในวงกว้างถึงความอัจฉริยะในการออกแบบและรสนิยมของผู้เลือกสรร ทำให้ Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde จึงไม่ได้เป็นเพียงแค่เครื่องฟอกอากาศ แต่เป็นส่วนหนึ่งที่เพิ่มมูลค่าให้บ้านแบบที่คนรุ่นใหม่เข้าใจได้โดยง่าย

ราคามี 2 รุ่น  

 1. รุ่น BP04 เต็มความสามารถราคา ฿41,900 
 2. รุ่นที่ BP03 จะตัดความสามารถ K-Carbon Filter กำจัด NO2 และเซ็นเซอร์ CO2 ออก แต่ยังคงทำลายฟอร์มาดีไฮด์อย่างถาวรได้ ราคา ฿37,900 

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่เพจ Dyson และ LINE @dyson_th
สนใจสามารถดูรายละเอียด การทดสอบ และสั่งซื้อได้ที่ www.dyson.co.th

รูปภาพเครื่องฟอกอากาศ Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde เพิ่มเติม

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า