"ลาดพร้าว" มองหาบ้านสังคมดี ในงบสบาย ลองรู้จักทำเล "เสรีไทย 38" กันก่อน 13 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

“ลาดพร้าว” มองหาบ้านสังคมดี ในงบสบาย ลองรู้จักทำเล “เสรีไทย 38” กันก่อน

คุณภาพชีวิตนอกเวลางาน เป็นส่วนที่มีผลกับงานและชีวิตทั้งหมด บ้านที่น่าอยู่และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคุณได้ อาจไม่จำเป็นต้องไปใช้เวลาอยู่ตามศูนย์การค้าหรือที่สาธารณะมากนักก็ได้

การอาศัยในคอนโดเองก็ไม่ได้เป็นทางเลือกเดียวสำหรับการอยู่ใกล้ที่ทำงาน สำหรับคนที่ทำงานย่านลาดพร้าวที่มีออฟฟิศจำนวนมาก ยังมีพื้นที่ให้บ้านใหม่น้อย ที่ดินราคาแพง อีกทั้งปัญหาจราจรรถติดในแต่ละวัน ทาวน์โฮมโครงการที่ดีๆ จึงเป็นอีกทางเลือกให้คุณมีพื้นที่สำหรับการใช้ชีวิตที่มากขึ้น

หากคุณมองหาความโปร่งมากขึ้น สงบขึ้น รถติดน้อยลง ยังไปทำงานง่าย คอมมิวนิตี้มากมาย หลากหลายช่องทางการเดินทาง มีอากาศบริสุทธิ์ดีๆ วิวสวยๆ โครงการและสังคมคุณภาพ หนึ่งในนั้นตัวเลือกที่น่าสนใจ คือโซน “เสรีไทย”

เสรีไทย ทำเลใหม่สงบสบาย
เดินทางไปไหนก็สะดวก

ตั้งแต่แยกบางปะปิก่อนถึงนิด้ายาวไปจนเลยวงแหวนออกไปประมาณ 1 กิโลเมตร คือช่วงถนนเสรีไทย แต่จุดที่น่าสนใจสุดของวันนี้ คือ เสรีไทย 38

"ลาดพร้าว" มองหาบ้านสังคมดี ในงบสบาย ลองรู้จักทำเล "เสรีไทย 38" กันก่อน 14 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

เราจะมาแนะนำให้คุณรู้จักทั้งทำเล และโครงการ พรีเมียมทาวน์โฮมตัวใหม่ ที่กำลังขึ้นบนถนนเสรีไทย เป็นตัวเลือกให้คนอยากอยู่ลาดพร้าวแต่ไม่ชอบความแน่น ต้องการพื้นที่สําหรับขยายครอบครัว และมีอากาศบริสุทธิ์ขึ้น สามารถเขยิบออกมาอีกนิดที่เสรีไทย กับ โครงการ Pleno ลาดพร้าว – เสรีไทย

เสรีไทย ความลงตัวระหว่าง
ความเจริญและความสงบ

เสรีไทย 38 ซอยพิเศษสุดบนเสรีไทย
บนทางเข้าโครงการแสนร่มรื่น

โครงการอยู่ในซอยพิเศษที่สร้างขึ้นมาใหม่ ข้างปั๊มน้ำมัน ปตท. อีกข้างหนึ่งมีถนนสำหรับปั่นจักรยานเลียบคลองในบรรยากาศดี ร่มรื่นและสะอาด ตรงยาวปรื๊ดเดียวถึงโครงการ

"ลาดพร้าว" มองหาบ้านสังคมดี ในงบสบาย ลองรู้จักทำเล "เสรีไทย 38" กันก่อน 15 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
หน้าปากซอยเสรีไทย 38 ทางเข้าโครงการ Pleno ลาดพร้าว-เสรีไทย ทำเลดีมาก ไม่ต้องกลับรถไกล หน้าซอยเป็นแยกไฟแดงจุดกลับรถพอดี
"ลาดพร้าว" มองหาบ้านสังคมดี ในงบสบาย ลองรู้จักทำเล "เสรีไทย 38" กันก่อน 16 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ซอยเสรีไทย 38 ช่วงต้นซอยขนานไปกับรั้วปั๊ม ปตท. (ด้านขวา) และสวนหย่อมตลอดทาง (ด้านซ้าย)

คลองลำบึงกุ่ม สวนสาธารณะธรรมชาติของแถม

ตัวโครงการอยู่ห่างจากถนนใหญ่ แค่ 450 เมตรเท่านั้น

มีคลองลำบึงกุ่มและสวนสาธารณะข้างคลอง เป็นเหมือนสวนที่คอยตอนรับเราตอนกลับบ้าน หรือยามเช้าตอนออกไปทำงานให้สดชื่นในทุกวัน เป็นคลองที่มีลักษณะคล้ายทะเลสาบที่สะอาด ช่วยให้บรรยากาศในทางเข้าบ้านดูดีและร่มรื่น สภาพแวดล้อมสมบูรณ์มาก แถมยังมีทางเดินเท้าหรือจ๊อกกิ้งได้ตลอดเส้นทาง เป็นอีกที่พักผ่อนและบรรยากาศดีๆ ที่ได้เป็นของแถมบริเวณรอบโครงการด้วย

หน้าปากซอยเอื้อต่อการอยู่อาศัย – ที่จอดจักรยาน, วินมอเตอร์ไซค์, ป้อมตำรวจจิ๋ว, ทางม้าลายข้ามถนน, จุดตรวจเทศกิจ, ไฟแดงที่เลือกไปทั้งสองทิศทางเมื่อออกจากซอย หรือตอนเข้าบ้านได้ทันที

น้ำมันไม่หมดกลางทาง เพราะมี..
สถานีความสุข ปตท. ปากซอย

"ลาดพร้าว" มองหาบ้านสังคมดี ในงบสบาย ลองรู้จักทำเล "เสรีไทย 38" กันก่อน 26 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
สถานีเติมความสุข PTT Station

บริเวณหน้าทางเข้าโครงการมีปั้ม PPTขนาดใหญ่ ที่รวบรวมร้านอาหารมากมายอาทิ เช่น ธนาคาร, ATM, 7-Eleven, ร้านขายยา, Carcare ร้านค้า และร้านอาหารอีกมากมาย ร่มรื่นและครึกครื้น รถแน่นตลอด ที่เปรียบเป็น community mall ขนาดย่อมที่หน้าบ้านของคุณ

ตอนเช้าก่อนจะไปทำงานมีวราภรณ์ ซาลาเปา เป็นอาหารเช้าแบบ Chinese Brunch ให้รองท้อง หรือจะกินข้าวก็มี Black Canyon, Chester’s Grill กินให้อิ่มจริงจังเลยก็สบาย ตบท้ายด้วยกาแฟจาก Café Amazon อีกแก้ว ก็เริ่มต้นวันใหม่ที่สดชื่นแล้ว

ใกล้ชิดวงแหวนรอบนอก

"ลาดพร้าว" มองหาบ้านสังคมดี ในงบสบาย ลองรู้จักทำเล "เสรีไทย 38" กันก่อน 36 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ซอยเสรีไทย 38 ทางเข้าหน้าโครงการผ่านคลองลำบึงกุ่ม เลียบคลองลักษณะทะเลสาบ บรรยากาศดี

เดินทางสะดวกรวดเร็ว

คิดว่าเป็นเรื่องมหัศจรรย์หรือไม่? เมื่อคุณอยู่ไกลกว่าแต่กลับเดินทางเร็วกว่า

การหลีกเลี่ยงรถติดที่ถนนลาดพร้าวออกมาเสรีไทยนั้นก็ดีระดับหนึ่ง แต่พอได้อยู่ที่โครงการ Pleno ลาดพร้าว – เสรีไทย ทั้งใกล้วงแหวนและปากซอยเสรีไทย 38 ก็เป็นแยกไฟแดงแบบนี้ ทำให้การเดินทางไปจุดต่างๆ เดินทางได้อย่างรวดเร็ว ผ่านวงแหวนและทางด่วนที่ทำให้ลดระยะเวลาได้อย่างเห็นความแตกต่าง สะดวกแค่ไหน ก็ตามนี้เลย

ร้านน่ารักๆ แถวบ้าน

T Aonly Ka
Tea Room & Antique

"ลาดพร้าว" มองหาบ้านสังคมดี ในงบสบาย ลองรู้จักทำเล "เสรีไทย 38" กันก่อน 47 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

จิบชาบนพื้นที่ตกแต่งสไตล์อังกฤษ คาเฟ่ในบรรยากาศร้านแสนชิลที่ไม่เหมือนใคร มีทั้งร้านชาและของเก่าจำหน่าย บนพื้นที่ร้านขนาดใหญ่ และสนามหญ้าพอจะให้มาชิลในเวลาเย็นๆ ได้ ร้านใกล้มาก อยู่ก่อนถึงซอยเสรีไทย 38 เพียงนิดเดียว

Chocolate Ville

"ลาดพร้าว" มองหาบ้านสังคมดี ในงบสบาย ลองรู้จักทำเล "เสรีไทย 38" กันก่อน 57 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ดินเนอร์ในบรรยากาศดี ตั้งแต่วันจีบกันจนเซอร์ไพรซ์ขอแต่งงาน ที่นี่ยังคงโรแมนติก และทำให้รู้สึกดีเสมอ ด้วยสถานที่กว้างขวางแต่ถูกตกแต่งอย่างดีในทุกตารางเมตร ทำให้มากี่ครั้งก็ไม่เบื่อ แล้วจะนั่งทานมุมไหนร้านไหน ก็ได้ฟีลลิ่งที่แตกต่างกันไป บริการที่ดีมาก ในระยะที่ใกล้บ้าน วิ่งมาทางวงแหวนแล้วชิดซ้ายไม่ต้องขึ้นทางด่วน เลียบวงแหวนมาเพียงนิดเดียวก็เจอที่นี่แล้ว

Central Festival Eastville

"ลาดพร้าว" มองหาบ้านสังคมดี ในงบสบาย ลองรู้จักทำเล "เสรีไทย 38" กันก่อน 65 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

เดินทางมา Central Festival Eastville ได้หลายเส้นทาง ทางที่เร็วสุดเพียง 16 นาที จากการใช้วงแหวนอ้อมไปเข้าเลียบด่วนรามอินทรา ไม่ต้องฝ่ารถติดกลางลาดพร้าว

Pleno ลาดพร้าว – เสรีไทย

ชมภาพบ้านและส่วนกลางของโครงการ Pleno ลาดพร้าว – เสรีไทย ที่ได้ออกแบบไว้กัน โดยจะเปิดให้จองครั้งแรกในวันที่ 20-21 ก.ค. นี้

MAINGATE ออกแบบโดยเน้นเรื่อง Stunning Impression และมีการใช้ Facade ที่มี Refection สะท้อนกับ Landscape โดยรอบ เพื่อสร้างความกลมกลืนกับธรรมชาติและบริบทโดยรอบ

"ลาดพร้าว" มองหาบ้านสังคมดี ในงบสบาย ลองรู้จักทำเล "เสรีไทย 38" กันก่อน 66 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

เดือน ก.ค. นี้ ทาง AP จะเปิดตัวโครงการนี้ บนทำเลที่น่าอยู่และมีศักยภาพบนทำเลศักยภาพ โซนลาดพร้าว บางกะปิ ในคอนเซปต์ “New Premium Active Space” ด้วยดีเวลลอปเปอร์มากประสบการณ์เกิน 25 ปี ชื่อดังอย่าง เอพี (ไทยแลนด์) การันตีคุณภาพของคอมมิวนิตี้และการออกแบบโครงการ

LANDSCAPE ออกแบบให้ได้ Stunning Impression เช่นเดียวกับ MAINGATE โดยผ่านเส้นสาย Pattern ต่างๆรวมถึงออกแบบ Space รองรับคนทุกเพศวัย เน้นกิจกรรมที่เป็น ENERGY MAXIMIZING

เน้นเรื่องแนวคิดการใช้ Universal Design มาออกแบบพื้นที่ส่วนกลางที่นึกถึงการใช้งานร่วมกับของครอบครัวในแต่ละ generation โดยเฉพาะพื้นที่สวนและคลับเฮาส์ ที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษกว่าโครงการอื่นๆ

ส่วนฟังก์ชั่นภายในมีพื้นที่รองรับ ACTIVE ACTIVITY ของคนรุ่นใหม่ เช่น “Boxing Fitness” ที่เป็นนอกเหนือกว่า Fitness ทั่วไป หรือออกกำลังกายเต็มที่กับ Weight Training, Cardio และเพื่อให้เข้ากับ Users ได้หลาย Gen ด้านล่างก็ยังมีพื้นที่ตอบรับเรื่อง Universal Design สำหรับเด็กและผู้สูงอายุ และพื้นที่สำหรับทุกคนอย่าง co-working space ที่ออกแบบเป็นห้องกระจกเปิดกว้าง 100 องศา เป็นที่ meeting หรือ brandstrom พร้อมวิวสวนธรรมชาติที่สบายตาสบายใจช่วยเกิด insprie ใหม่ๆ ได้ บนการออกแบบในรูปแบบเฉพาะจาก AP

"ลาดพร้าว" มองหาบ้านสังคมดี ในงบสบาย ลองรู้จักทำเล "เสรีไทย 38" กันก่อน 69 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ไอเดียและจุดขายส่วนกลางของโครงการ Pleno ลาดพร้าว – เสรีไทย (Double-Touch เพื่อซูม)
  • Boost the creativity area กับ co-working ที่สามารถมองเห็นวิวแบบ panoramic ถึง 180 องศา
  • Boost your health ฟิตเนสรูปแบบใหม่พร้อม Boxing zone!
  • Boost up learning zone ส่งเสริมการเรียนรู้ด้วย education playground แบบใหม่

โครงการที่รองรับสังคมคุณภาพให้กับครอบครัวที่มอบความส่วนตัวให้ผู้อยู่อาศัย มีเพียง 136 หลังเท่านั้น ซึ่งหาได้ยากมากจากโครงการที่เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น และการให้ความสำคัญกับการใช้ชีวิต ส่วนกลาง และสิ่งแวดล้อมไม่เฉพาะในตัวบ้าน เป็นการคัดผู้ร่วมโครงการให้ได้สังคมคุณภาพมากขึ้น

"ลาดพร้าว" มองหาบ้านสังคมดี ในงบสบาย ลองรู้จักทำเล "เสรีไทย 38" กันก่อน 70 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ดีไซน์หน้าบ้าน Premium Townhome ที่มีหน้ากว้าง 2 จอด

ระบบการบริหารจัดการในหมู่บ้านที่มีมาตรฐาน มอบทั้งความปลอดภัย และสะดวกสบาย เพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิตของคนในหมู่บ้านให้ดีที่สุด

ฟังก์ชั้นใหม่ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ โดยความพิเศษอยู่ที่ผนังชั้น 2 ที่กั้นห้องนอนเล็ก สามารถปรับฟังก์ชั่นให้เป็น Master bedroom ได้อีกห้อง รวมถึงพื้นที่ด้านล่างแบบ Open space

ถ้าหากคุณเป็นหนึ่งคนที่อยากได้บ้านแทนการอยู่อาศัยในคอนโด แต่ได้ทำเลใกล้ลาดพร้าวแบบนี้ ลองย้ายมาดูพรีเมียมทาวน์โฮม ที่สังคมคุณภาพมากขึ้น ได้ที่นี่ ใกล้รถไฟฟ้าและทางด่วน พร้อมความเป็นส่วนตัวเพียง 136 ยูนิตเท่านั้น เริ่ม 2.88 ล้าน* เร็วๆ นี้

อย่าลืมลงทะเบียนออนไลน์ เพื่อรับส่วนลดเพิ่ม 100,000 บาท*

"ลาดพร้าว" มองหาบ้านสังคมดี ในงบสบาย ลองรู้จักทำเล "เสรีไทย 38" กันก่อน 75 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)