Pleno ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ พรีเมียมทาวน์โฮมเพียง 2 ล้านต้นๆ รับห้างเซ็นทรัลใหญ่ปี 62 13 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Pleno ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ พรีเมียมทาวน์โฮมเพียง 2 ล้านต้นๆ รับห้างเซ็นทรัลใหญ่ปี 62

ประเทศไทยมีหลายทำเลที่มีทำเลศักยภาพ แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่าศูนย์การค้าเซ็นทรัลขึ้นท่ีไหน ที่ดินก็เติบโตอย่างมหาศาลที่นั่น

สรุป Pleno ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์

  • บ้านในรูปแบบพรีเมียมทาวน์โฮมของ Pleno พัฒนาโดย AP จำนวน 463 ยูนิต พรีเมียมด้วยบ้าน การออกแบบโครงการ พื้นที่ส่วนกลาง และทำเล
  • ที่ดินเริ่มต้น 17.5 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 106.86 ตร.ม. 3 ห้องนอน  2 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน
  • ใกล้ถนนราชพฤกษ์ซึ่งมีคอมมิวนิตี้มอลล์จำนวนมาก และเมกะโปรเจค เซ็นทรัล ราชพฤกษ์ จะเปิดใหม่ในปี 2561 (โดยประมาณ)
  • ราคาเริ่มต้น 2 ล้านต้นๆ
  • ลงทะเบียนออนไลน์รับสิทธิพิเศษก่อน https://goo.gl/NJNMqz

[button color=”red” size=”big” alignment=”center” rel=”nofollow” openin=”newwindow” url=”https://goo.gl/NJNMqz”]ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ[/button]

ด้วยศูนย์การค้าคุณภาพที่สร้างปัจจัยหนุนกับพื้นที่รอบข้างได้เป็นอย่างดี และในช่วงนี้เราก็กำลังพูดถึงอีกหนึ่งทำเลที่กำลังจะมีเซ็นทรัลใหม่ที่ไม่ใช่ศูนย์การค้าทั่วไป แต่เป็นงานที่ใหญ่ระดับเมกะโปรเจคของเครือเซ็นทรัล ด้วยพื้นที่มหาศาลกว่า 280,000 ตร.ม. และงบฯลงทุนรวม 1.5 หมื่นล้านบาทต่อปีของเครือเซ็นทรัล อาจทำให้บริเวณนี้จะกลายเป็นฮับธุรกิจสมัยใหม่ได้ด้วยเวลาอันรวดเร็ว

แต่จะเป็นเพราะการมาของเซ็นทรัลอย่างเดียวก็ไม่ใช่ เพราะทางเซ็นทรัลเองก็คงได้วิเคราะห์แล้วว่า ทำเลย่านราชพฤกษ์นั้นมีปัจจัยที่ดีพอต่อการปักธงลั่นกลองรบในพื้นที่ใหม่ เนื่องจากย่านราชพฤกษ์เองก็เป็นหนึ่งในทำเลที่จัดว่ามีคนรวยครอบครัวใหญ่อยู่อาศัยกันจำนวนมาก เพื่อหลีกหนีจากความแน่นและวุ่นวายภายในตัวเมือง ทำเลย่านนี้จึงมีหมู่บ้านจัดสรรโครงการใหญ่ตั้งแต่ 4-200 ล้านบาท เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก ในปัจจุบันทำเลราชพฤกษ์นี้เป็นอย่างไรบ้าง เราลองมาดูกันคร่าวๆ

ราชพฤกษ์ ทำเลใหม่ครอบครัวใหญ่มีฐานะ
แถวนี้มีดีอะไร…ทำไมชอบมาอยู่กันจัง?

หากนึกถึงย่านราชพฤกษ์ หลายคนก็คงจะนึกถึงคอมมิวนิตี้มอลล์ต่างๆ ที่เป็นศูนย์การค้าโมเดิร์นที่ไม่จำเป็นต้องเดินช็อปปิ้งอยู่ในอาคาร หนึ่งในนั้นที่หลายคนนึกถึงก็จะเป็น

Central WestGate + IKEA Bangyai

ห่างออกไปจากโซนที่มีคอมมิวนิตี้มอลล์ขึ้นเยอะๆ แต่ใกล้โครงการ Pleno มากกว่าจะพบกับ Central Westgate ซึ่งเป็นอีกหนึ่งโปรเจคสำคัญของ Central เพราะเป็นจุดตั้ง Store สาขาที่ 2 ของ IKEA ในประเทศไทย และสาขา IKEA Bangyai นี้ใหญ่ที่สุดในอาเซียน (ใช่ ที่นี่ใหญ่กว่า IKEA Bangna) ซึ่ง IKEA นี้เป็นร้านเฟอร์นิเจอร์ที่หากรวมพื้นที่ทั้งหมดแล้ว เป็นร้านเฟอร์นิเจอร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก แถมยังมีความโมเดิร์นสูง เนื่องจากเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดนั้นนำเข้าจากสวีเดน โดยใช้โรงงานคุณภาพขนาดใหญ่มากที่ทำส่งทั่วโลก ดีไซน์เป็นสไตล์สแกนดิเนเวียทั้งหมด ที่สำคัญคือ ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับเฟอร์นิเจอร์คุณภาพสูงระดับนำเข้า IKEA นั้นเป็นแบรนด์ที่ชาวต่างชาติรู้จักและเชื่อถือเป็นอย่างดี นี่เป็นอีกจุดหนึ่งที่มาดึงความเติบโตของพื้นที่ติดกับราชพฤกษ์ได้ ส่วนเซ็นทรัลนั้นไม่ต้องพูดถึง เชื่อขนมกินได้แน่นอน

Central WestGate + IKEA Bangyai

ห่างออกไปจากโซนที่มีคอมมิวนิตี้มอลล์ขึ้นเยอะๆ แต่ใกล้โครงการ Pleno มากกว่าจะพบกับ Central Westgate ซึ่งเป็นอีกหนึ่งโปรเจคสำคัญของ Central เพราะเป็นจุดตั้ง Store สาขาที่ 2 ของ IKEA ในประเทศไทย และสาขา IKEA Bangyai นี้ใหญ่ที่สุดในอาเซียน (ใช่ ที่นี่ใหญ่กว่า IKEA Bangna) ซึ่ง IKEA นี้เป็นร้านเฟอร์นิเจอร์ที่หากรวมพื้นที่ทั้งหมดแล้ว เป็นร้านเฟอร์นิเจอร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก แถมยังมีความโมเดิร์นสูง เนื่องจากเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดนั้นนำเข้าจากสวีเดน โดยใช้โรงงานคุณภาพขนาดใหญ่มากที่ทำส่งทั่วโลก ดีไซน์เป็นสไตล์สแกนดิเนเวียทั้งหมด ที่สำคัญคือ ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับเฟอร์นิเจอร์คุณภาพสูงระดับนำเข้า IKEA นั้นเป็นแบรนด์ที่ชาวต่างชาติรู้จักและเชื่อถือเป็นอย่างดี นี่เป็นอีกจุดหนึ่งที่มาดึงความเติบโตของพื้นที่ติดกับราชพฤกษ์ได้ ส่วนเซ็นทรัลนั้นไม่ต้องพูดถึง เชื่อขนมกินได้แน่นอน

ทางพิเศษสายศรีรัช-วงแหวนรอบนอก

เส้นทางลอยฟ้าตัดพิเศษนี้ทำให้คนขับรถจากถนนราชพฤกษ์สามารถเลือกที่จะเข้าเมืองฝั่งปิ่นเกล้าได้อย่างสะดวก หรือบายพาสด้วยการออกวงแหวนรอบนอก เพื่อไปสู่มุมต่างๆ ในกรุงเทพได้โดยไม่ต้องผ่านกาจราจรในเมือง และออกสู่จังหวัดอื่นๆ ได้ทุกทิศทั่วประเทศ

รถไฟฟ้าสายสีม่วง (บางพลู)

เชื่อมกับถนนราชพฤกษ์ฝั่งเหนือ เพื่อเดินทางต่อบนถนนรัตนาธิเบศร์ได้ทั้งทางถนนและทางรถไฟฟ้า เป็นทั้งทางเลี่ยงเส้นทางหลักและเชื่อมต่อถนนวิภาวดีรังสิตที่มีออฟฟิศจำนวนมาก

Central Ratchapruek
การลงทุนครั้งใหญ่ของเซ็นทรัล

ไม่เพียงความเจริญของถนนราชพฤกษ์ที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่ถ้าสังเกตจากคอมมิวนิตี้มอลล์ต่างๆ ในย่านนี้จะพบว่ามีศูนย์การค้าจำนวนมากที่คอยให้บริการคนที่มีฐานะค่อนข้างดี ซึ่งเป็นหนึ่งในบุคลิกของถนนย่านราชพฤกษ์ที่มีกำลังซื้อสูง ในลักษณะการใช้ชีวิตสบายอย่างเรียบง่าย การลงทุนครั้งใหม่ของเซ็นทรัลในครั้งนี้จึงเป็นที่สังเกตของกลุ่มอสังหาฯ

ตามแผนการลงทุนปี 2561 เซ็นทรัลจะเปิดเซ็นทรัลราชพฤกษ์ โดยเป็นทำเลเดิมของโฮมเวิร์คราชพฤกษ์ และซื้อที่เพิ่มได้มาแปลงใหญ่ก็จะยุบโฮมเวิร์คและขึ้นเป็นศูนย์การค้า บนอาคารขนาดเนื้อที่ใช้สอยรวม 2.8 แสน ตร.ม. เซ็นทรัลเชื่อมั่นทำเลราชพฤกษ์ว่าที่ดินในทำเลดังกล่าวมีศักยภาพในการพัฒนาอีกมาก เช่น โครงการขยายถนนราชพกฤษ์ จากปัจจุบัน 6 เลน เป็น 10 เลนตลอดทั้งสาย และโครงการบ้านไซส์ใหญ่ที่มีจำนวนมาก

นี่จึงเป็นอีกหนึ่งโอกาสที่ดีสำหรับคนที่กำลังจะซื้อบ้าน และได้มีโอกาสจับจองที่ดินหรืออสังหาริมทรัพย์ในทำเลราชพฤกษ์ ทั้งการลงทุนในระยะยาวหรือระยะสั้นก็ตาม สำหรับคนที่มองหาบ้านเพื่ออยู่อาศัยเอง ในตอนนี้ทำเลริมถนนเริ่มมีราคาสูงและมีความพลุกพล่าน สำหรับการใช้ชีวิตอย่างสะดวกบนถนนราชพฤกษ์ การเข้าซอยไปเล็กน้อยอาจทำให้มูลค่าบ้านที่ต้องซื้อลดลงไปมาก ในขณะที่ยังได้ความสะดวกจากการใช้ชีวิตใกล้คอมมิวนิตี้มอลล์ต่างๆ และเพื่อรอที่ดินเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วหลังจากการเปิดตัวของ เซ็นทรัล ราชพฤกษ์

Pleno ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์

พรีเมียมทาวน์โฮม พร้อมสังคมเหนือระดับ
โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ลงตัวจาก AP

แบรนด์ Pleno (พลีโน่) เป็นหนึ่งในโครงการพัฒนาที่อยู่อาศัยของบริษัทยักษ์ใหญ่ในวงการอสังหาฯเมืองไทย อย่างบริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ซึ่ง Pleno นั้นถูกออกแบบและวางจุดยืนไว้เป็น Premium Townhome ซึ่งหมายถึงโครงการทาวน์โฮม ที่ยกระดับให้แตกต่างมากกว่าทาวน์โฮมทั่วไป ทั้งฟังก์ชั่นและประโยชน์ต่างๆ เหนือขึ้นไปอีกระดับ

การออกแบบสเปชที่อยู่อาศัยให้สามารถใช้ประโยชน์ได้สูงสุด รองรับทุกกิจกรรม คุ้มค่าทุกตารางเมตร ที่สอดคล้องไปกับการใช้ชีวิตจริงๆ ซึ่งจากโครงการ Pleno ที่ผ่านมา

สังคมคุณภาพ สามารถเริ่มต้นได้จากการออกแบบที่คิดเผื่อการใช้ชีวิตในอนาคตของลูกบ้าน

ความร่มรื่น ส่วนกลางขนาดใหญ่
และการออกแบบระดับพรีเมียม

Pleno ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ พรีเมียมทาวน์โฮมเพียง 2 ล้านต้นๆ รับห้างเซ็นทรัลใหญ่ปี 62 14 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

สภาพแวดล้อมร่มรื่นและส่วนกลางขนาดใหญ่ เหมาะกับการใช้ชีวิตสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการพื้นที่สีเขียวซึ่งหายากขึ้นเรื่อยสำหรับโครงการดีเวลลอปเปอร์ในปัจจุบัน ซึ่งเป็นสิ่งที่ AP ให้ความสำคัญเสมอ พื้นที่สีเขียวนี้จึงเปรียบเสมือนกับปอดของทุกคนในครอบครัวในทุกเจเนอเรชั่น

งานออกแบบที่สวยงามโดดเด่น

Pleno ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ พรีเมียมทาวน์โฮมเพียง 2 ล้านต้นๆ รับห้างเซ็นทรัลใหญ่ปี 62 15 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Premium Townhome ของ Pleno นั้น นอกจากทำเลพรีเมียมย่านราชพฤกษ์แล้ว พื้นที่ส่วนกลางยังได้นำคอนเซ็ปต์มาใช้ในการออกแบบ ทำให้ได้ส่วนกลางที่ดูหรูหราพรีเมียม กว่าโครงการบ้านเดี่ยวหลายโครงการที่ออกในช่วงเวลาที่ใกล้กันเสียด้วย

พื้นที่การใช้สอย

Pleno ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ พรีเมียมทาวน์โฮมเพียง 2 ล้านต้นๆ รับห้างเซ็นทรัลใหญ่ปี 62 16 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

การออกแบบบ้านที่มีความโมเดิร์น พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ปรับให้เข้ากับคนรุ่นใหม่ นอกจากความชำนาญในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แล้ว ยังได้นำองค์ความรู้การออกแบบพื้นที่ขนาดจำกัดจากประเทศที่เชี่ยวชาญอย่างญี่ปุ่น จากการร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับบริษัทอสังหายักษ์ใหญ่ในญี่ปุ่นอย่าง Mitsubishi Estate มาพัฒนาโครงการบ้าน เพื่อให้การออกแบบ Space มีพื้นที่ใช้สอยคุ้มค่ามากที่สุดและคิดเผื่อสำหรับการเติบโตในอนาคตนั้นคุ้มค่ากับพื้นที่ที่มีมากที่สุด และคิดเผื่อสำหรับการเติบโตในอนาคต

Pleno ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ พรีเมียมทาวน์โฮมเพียง 2 ล้านต้นๆ รับห้างเซ็นทรัลใหญ่ปี 62 17 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ห้องนั่งเล่น และพื้นที่ใช้ชีวิตอเนกประสงค์ในชั้นล่าง
Pleno ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ พรีเมียมทาวน์โฮมเพียง 2 ล้านต้นๆ รับห้างเซ็นทรัลใหญ่ปี 62 18 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
Master Bedroom แม้ใส่เตียงใหญ่เต็มไซส์ก็ยังมีสเปซสำหรับการใช้ชีวิต
Pleno ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ พรีเมียมทาวน์โฮมเพียง 2 ล้านต้นๆ รับห้างเซ็นทรัลใหญ่ปี 62 19 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
นอกจากเตียงขนาดเต็ม ตู้เสื้อผ้า แล้วยังมีโต๊ะแต่งหน้าได้แถมยังมีสเปซเหลือให้อีก
Pleno ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ พรีเมียมทาวน์โฮมเพียง 2 ล้านต้นๆ รับห้างเซ็นทรัลใหญ่ปี 62 20 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ห้องนอนเล็กที่ตกแต่งได้หลากฟังก์ชั่น
Pleno ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ พรีเมียมทาวน์โฮมเพียง 2 ล้านต้นๆ รับห้างเซ็นทรัลใหญ่ปี 62 21 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
แถมยังมีอีก 1 ห้องอเนกประสงค์ใน Townhome ที่สามารถทำเป็นห้องพักผ่อน หรือห้องนอนเล็กก็ได้

ทำเลศักยภาพที่เติบโตขึ้นทุกวัน

ไม่เพียงแค่ได้ที่อยู่อาศัยที่เป็นระดับพรีเมียมเท่านั้น Pleno ยังมีความพรีเมียมในการเลือกทำเลศักยภาพซึ่งมีแต่ที่ดินจะราคาแพงขึ้น คุ้มค่าทั้งการลงุทนเพื่อการใช้ชีวิตในวันนี้ และมูลค่าที่เพิ่มขึ้นในอนาคต ถ้าหากคุณเป็นหนึ่งคนที่สนใจจะใช้ชีวิตอยู่ในย่านราชพฤกษ์

Pleno ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ ก็เป็นพรีเมียมทาวน์โฮม ในราคาเพียง 2 ล้านต้นๆ ที่น่าสนใจอย่างมาก หากสนใจรีบลงทะเบียนกันไว้ก่อน เพราะบ้านมีจำนวนจำกัด และปกติโครงการของ Pleno นั้นขายหมดเร็วจริงๆ

[button color=”red” size=”big” alignment=”center” rel=”nofollow” openin=”newwindow” url=”https://goo.gl/NJNMqz”]ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ[/button]

รายละเอียดโครงการ

โครงการ พลีโน่ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์
ที่ตั้งโครงการ ซ.บางเลน 21 ต.บางกร่าง อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000
พื้นที่โครงการ 47-3-71.5 ไร่
จำนวนยูนิต 463 ยูนิต
ลักษณะโครงการ ทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.5 เมตร
ที่ดินเริ่มต้น 17.5 ตร.วา, พื้นที่ใช้สอย 106.86 ตร.ม.
3 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน
สิ่งอำนวยความสะดวก 1. สระว่ายน้ำ
2. สวนสาธารณะภายในโครงการ
3. พื้นที่ตั้งนิติบุคคล
4. ระบบรักษาความปลอดภัย
รายละเอียดอื่นๆ เส้นทางคมนาคม:
– เพียง 2.8 กม. จากถนนราชพฤกษ์
– ใกล้รถไฟฟ้าสถานีบางพลู 4.6 กม.
– เดินทางสะดวกสบายหลายเส้นทาง ถ.ราชพฤกษ์ ถ.บางกรวย-ไทรน้อย, ถ.รัตนาธิเบศร์
– เชื่อมสู่เมืองด้วยทางพิเศษสายศรีรัช-วงแหวนรอบนอก ที่ถ.ราชพฤกษ์สถานศึกษา
โรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า, โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรีห้างสรรพสินค้าและแหล่งช้อปปิ้ง
เซ็นทรัลพลาซา เวสเกต,
เซ็นทรัลพลาซา รัตนาธิเบศร์,
เดอะ วอล์ค ราชพฤกษ์
เดอะ คริสตัล พาร์ค ราชพฤกษ์สถานพยาบาล
รพ.เกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ และ รพ.พระนั่งเกล้าสถานที่สำคัญ
สถานีตำรวจภูธรบางศรีเมือง