รวม 7 ร้านของแต่งบ้านในเมกาบางนา ที่ขาช้อปอย่างคุณไม่ควรพลาด! 13 - decor

รวม 7 ร้านของแต่งบ้านในเมกาบางนา ที่ขาช้อปอย่างคุณไม่ควรพลาด!

เชื่อว่าหลายคนที่ชอบการตกแต่งบ้านและที่อยู่อาศัย ต้องเคยมาเดินอิเกียและโฮมโปรที่เมกาบางนาแน่ๆ เพราะเป็นแหล่งรวมเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งบ้านแนวโมเดิร์นที่น่าเดินที่สุด แต่เพื่อนๆ รู้มั้ยคะว่าในเมกาบางนายังมี “ร้านของแต่งบ้าน” ที่เห็นแล้วต้องบอกว่าไม่ช้อปไม่ได้แล้ว เพราะแต่ละร้านมีความโดดเด่นแบบไม่ธรรมดาเลยล่ะค่ะ วันนี้ iURBAN เลยอยากจะขอแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักทั้ง 7 ร้านคุณภาพ ที่เราเข้าไปเดินแล้วรู้สึกว่า มีอะไรดีๆ อยู่เยอะมาก


Omazz ที่นอนหรูระดับโลก

สำหรับคนที่ใส่ใจในที่นอน และเครื่องนอน เน้นความสำคัญของการนอนหลับพักผ่อนเป็นพิเศษ ร้านที่นอนโอมาซถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่ต้องการพักผ่อนด้วยการนอนหลับอย่างแท้จริง ร้านโอมาซจำหน่ายชุดเครื่องนอนสปริงที่คุณภาพดี มีความปราณีตในการผลิตทุกขั้นตอน ไม่ว่าด้วยกรรมวิธีแบบดั้งเดิม โดยโอมาซมีจุดเด่นในเรื่องของศิลปะการประกอบที่นอนด้วยมือ (Handmade) และวัสดุที่ใช้ในการประกอบที่นอนนั้นก็คัดสรรมาแล้วอย่างดี เน้นวัสดุที่ทำจากธรรมชาติ ชั้นวัสดุทุกชิ้นเน้นความสะอาด มีนวัตกรรมดีๆ สำหรับที่นอนไม่ว่าจะเป็นระบบปรับสมดุลการรองรับและกระจายน้ำหนักของโฟมหรือสปริง, ที่นอนมีระดับความนุ่ม -แน่น ให้เลือกได้ตามความต้องการของแต่ละบุคคล, ระบบลดแรงกดทับ และช่วยการหมุนเวียนโลหิต, ระบบระบายอากาศ ที่สามารถตอบโจทย์ได้ตามลักษณะเฉพาะของแต่ละบุคคล

นอกจากนั้นยังมีพวกสารเคลือบเพื่อสุขภาพสำหรับที่นอนและเครื่องนอน อาทิ

 • Sanicare® สารสกัดจากพืชผักธรรมชาติ ยับยั้งการเจริญเติบโตของไรฝุ่นถาวร
 • Allergy Protection ปกป้อง และป้องกันภูมิแพ้
 • Aloe-Vera® สกัดจากว่านหางจระเข้ คืนความชุ่มชื่นให้ผิวคุณ

ซึ่งร้านที่นอนโอมาซ สาขาเมกาบางนา ก็มีที่นอนหลายรุ่นให้เลือก พร้อมตัวอย่างที่นอน และเครื่องนอน ให้ได้ลองมาสัมผัส ทดลองนอนก่อนตัดสินใจซื้อ สำหรับใครที่อยากมีประสบการณ์นอนหลับพักผ่อนที่ดีในทุกๆ คืน ก็สามารถมาเลือกชม และสอบถามข้อมูลได้ที่ร้านโอมาซ (Omazz) จะอยู่ชั้น 1 บริเวณหน้าโฮมโปรเลยค่ะ

Häfele ฮาร์ดแวร์แต่งบ้านสัญชาติเยอรมัน

เฮเฟเล่ ร้านนี้หลายคนคงคุ้นชินและติดตากับแบรนด์นี้อยู่ไม่น้อย แต่อาจไม่รู้ว่าจริงๆ แล้ว เฮเฟเล่ขายอะไรกันแน่ เพราะว่าถ้าไปเดินร้านเฟอร์นิเจอร์หรือวัสดุก่อสร้างก็จะมีสินค้าของแบรนด์นี้ ขายอยู่แทบจะทุกอย่างเลย จริงๆ แล้วเฮเฟเล่เน้นขายสินค้าที่เป็นส่วนประกอบต่างๆ ไม่ว่าจะสำหรับเฟอร์นิเจอร์ หรือส่วนประกอบของการก่อสร้างทั้งหมด เรียกว่ามีทุกชนิดเลยก็ว่าได้ เพราะสินค้าในร้านเฮเฟเล่นั้นมีมากกว่า 50,000 รายการ จึงทำให้แบรนด์เฮเฟเล่เป็นที่รู้จักกันอย่างดีในวงการสินค้าสำหรับบ้าน หากอยากได้อะไรเกี่ยวกับส่วนประกอบ หรืองานก่อสร้าง ที่นี่เค้ามีขายหมด ทั้งขายปลีก และขายส่ง โดยสินค้าหมวดหลักๆ ก็คือ

 • อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ มีมากกว่า 30,000 รายการ ครอบคลุมทั้งบ้าน ห้องครัว ห้องนอน ห้องน้ำ หรือภายในสำนักงาน มีพวกตัวต่อเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำอย่าง Minifix หรือ Maxifix รวมถึง Rafix และ Onefix ซึ่งเป็นแบรนด์ได้มาตราฐาน ที่นิยมใช้กันทั่วโลก
 • อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ ที่ร้านเฮเฟเล่มีอุปกรณ์สำหรับบานประตูให้เลือกกว่า 20,000 รายการ ใครอยากได้ระบบบานประตูเจ๋งๆ มาสอบถามที่นี่เลย
 • กุญแจอิเลคทรอนิกส์ มีระบบกุญแจให้เลือกหลากหลาย รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ชั้นนำอย่าง Dialock, Compact, Vitaflex และมีบริการ Top Comfort ด้วย
 • เครื่องมือช่างทุกชนิด เครื่องมือช่างหลากหลายชนิด และยังมีเครื่องจักรสำหรับงานไม้คุณภาพสูงอย่างของ FESTOOL และ FELDER
 • ชุดครัว มีขายทุกส่วนประกอบของห้องครัว ตอบโจทย์สำหรับคนที่อยากได้ห้องครัวสมัยใหม่ ฟังก์ชันดีๆ
 • สุขภัณฑ์ ก็ถือว่ามีขายทุกส่วนประกอบของห้องน้ำอีกเช่นกันค่ะ และก็ไม่ได้ธรรมดา เพราะมีอุปกรณ์นวัตกรรมใหม่ๆ อย่างเช่น ระบบของฝักบัวอาบน้ำ ที่น่าไปทดลองมากๆ

สำหรับสินค้าในร้านเฮเฟเล่ ก็จะมีตั้งแต่สินค้าแบบธรรมดา คุณภาพดี ไปจนถึงสินค้านวัตกรรมใหม่ๆ ฟังก์ชันล้ำๆ เพื่อเน้นตอบสนองความต้องการ และความสะดวกสบายของคนรุ่นใหม่ ที่มีความทันสมัยในการใช้ชีวิต เรียกว่าค่อนข้างใส่ใจใน Innovation Lifestyle มากทีเดียว สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบสินค้าฟังก์ชัน สินค้าอินโนเวชั่น มาตกแต่งบ้านให้ล้ำอยู่ตลอดเวลา ก็ลองไปสอบถามและหาซื้อสินค้าบ้านเจ๋งๆ ได้ที่ร้านเฮเฟเล่ ชั้น 1 บริเวณหน้าโฮมโปรค่ะ

JAS Sofa Gallery โซฟาหรูหราที่ราคาเอื้อมถึง

สำหรับคนที่มองหาโซฟาหนังดีๆ ซักตัว ก็อย่าพลาดที่จะมาดูร้านโซฟาเจ๋งๆ ร้านนี้เลยค่ะ ร้านแจ๊ส โซฟา แกลเลอรี่ เป็นอีกหนึ่งร้านที่ขายโซฟาหนังคุณภาพดี และไม่เพียงเน้นการนั่งที่สบายต่อสรีระเท่านั้นนะคะ โซฟาของที่นี่ยังมีฟังก์ชันดีๆ มากมาย ที่สามารถเพิ่มความสะดวกสบายให้กับคุณได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นโซฟาหนังปรับเอนนอนได้หลายระดับ มีที่วางแก้ว พร้อมที่เก็บของในตัว และยังสามารถเสียบ Thumb drive เพื่อเปิดเพลงฟังระหว่างพักผ่อนได้อีกด้วย หรือพวกโซฟานุ่มๆ นั่งสบาย หลากหลายสี พร้อมหุ้มหนังแท้จากอิตาลี

คุณภาพของแจส โซฟา ก็การันตีความดีงามได้จากการส่งออกไปแล้วทั่วโลก เช่น สหรัฐอเมริกา, ออสเตรเลีย, อังกฤษ, แคนาดา, อินเดีย, นิวซีแลนด์, โปรตุเกส สเปน,ประเทศแถบตะวันออกกลาง, แอฟริกาใต้ และอเมริกาใต้ โดยมีดีไซน์ให้เลือกมากกว่า 300 แบบ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ให้ได้มากที่สุด หากใครอยากได้โซฟาที่เป็นพระเอกของบ้าน ก็อย่าลืมมาดูที่ร้านนี้นะคะ มาลองนั่ง ลองนอน ลองกลิ้ง ก่อนตัดสินใจซื้อ อยากลองแบบไหน ก็มาที่โชว์รูมของแจ๊ส โซฟา แกลเลอรี่ สาขาเมกาบางนา ชั้น 1 บริเวณ หน้าโฮมโปร ได้เลยค่ะ

Veranda ครบครันทุกอุปกรณ์การทำครัว

ถึงตาคนที่กำลังมองหาอุปกรณ์เครื่องครัวกันบ้าง สำหรับร้านนี้ต้องบอกว่ามีดีที่ดีไซน์ และคุณภาพสินค้าจริงๆ ค่ะ ร้านเครื่องครัววีรันดา เป็นร้านเครื่องครัวสไตล์คลาสสิค ที่สามารถใช้ได้กับทุกยุคทุกสมัย มีอุปกรณ์สำหรับครัวให้เลือกครบครัน อุปกรณ์ทำครัว Trendy Kitchen หลากหลายชนิด นำเข้าจากต่างประเทศ อาทิ

 • อุปกรณ์สำหรับทำครัว อย่างพวก หม้อ กระทะ ตะหลิว ก็มีหลายดีไซน์ให้เลือก ได้ตามความเหมาะสมของการใช้งาน
 • ภาชนะสำหรับใส่เครื่องปรุง มีให้เลือกทุกชนิด ทุกขนาด ดีไซน์เก๋ ไม่ซ้ำใคร
 • จานชาม ช้อนส้อม คุณภาพดี หลายไซส์ หลายขนาด
 • ภาชนะสำหรับใส่อาหารทุกชนิด ดีไซน์คลาสสิค เรียบหรู
 • พิมพ์ขนม สำหรับใครที่ชอบทำขนม อย่าพลาดมาที่นี่ พิมพ์ขนมสุดน่ารัก คุณภาพเยี่ยมจากแบรนด์ชั้นนำ พร้อมอุปกรณ์ทำขนมครบครัน มีแบบให้เลือกเพียบ
 • เครื่องทำกาแฟสุดน่ารัก ที่จะทำให้ห้องครัวของคุณดูดี มีราคา พร้อมทั้งชุดโต๊ะทานอาหารจากไม้เนื้อดี และโซฟาเข้าชุด ที่จะเพิ่มความอบอุ่นให้กับครัวของคุณ

สำหรับใครที่ชอบทำอาหาร และรักการอยู่ในครัว ลองเดินเข้ามาในร้านนี้สักครั้ง รับประกันว่าไม่ผิดหวัง เพราะว่ามีของเด็ดๆ เก็บทุกรายละเอียดของการทำครัวรอคุณอยู่เพียบ มาลองแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในครัวกันได้ ที่ร้านเครื่องครัววีรันดา สาขาเมกา บางนา ชั้น 1 บริเวณหน้าโฮมโปรค่ะ

Ginger ของตกแต่งบ้านสุดน่ารัก สไตล์เอเชียผสมสแกนดิเนเวีย

สำหรับร้านนี้น่าจะถูกใจสาวๆ นักแต่งบ้านกันไม่น้อยเลยทีเดียว ร้านจินเจอร์ เป็นร้านขายของประดับตกแต่ง สีสันสดใส สวยหวานไม่ซ้ำใคร มีแบบน่ารักๆ แปลกตาให้เลือกเต็มไปหมด ขอบอกว่าของน่ารักที่นี่ ละลานตามากค่ะ

รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ของสินค้าร้านนี้ ขอบอกว่าเพียบ เข้าไปแล้วอาจจะต้องใช้เวลาในการเลือกสรรกันนานนิดนึง เพราะของชิ้นเล็ก ชิ้นน้อย สวยๆ ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นของตกแต่งบ้านอย่างหมอนอิง สีสันและลายน่ารักน่ากอด อุปกรณ์เครื่องใช้ในครัว อาทิ จานชาม ช้อนส้อม ลายสวยๆ สีสันสุด colorful เซ็ทผ้ากันเปื้อนที่แบบว่า ซื้อมาแล้วอยากใส่ไปทำอาหารทุกวัน แต่ละลายน่ารักมากๆ อีกทั้งยังมีพวกของตกแต่งบ้าน ชิ้นเล็ก ชิ้นน้อย อย่างเช่นโคมไฟ, รูปหน้าสัตว์ติดผนัง, กรอบรูป, ตุ๊กตา มีแบบให้เลือกเยอะมาก ถ้าชอบแนวน่ารักสดใส แบบนี้แล้วล่ะก็ เข้าไปชมร้านนี้สักครั้ง รับรองได้ของติดมือออกมาแน่นอน เพราะสินค้าที่นี่น่ารักยันราคาเลยค่ะ

นอกจากของแต่งบ้านสีสันสดใสแล้ว ร้านจินเจอร์ก็ยังมีพวก accessories สวยๆ งานปักดีๆ สำหรับสาวๆ อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าผ้าลายเก๋ๆ, ต่างหู, สร้อยคอ ดีไซน์แต่ละชิ้นคือดีค่ะ สำหรับคนที่ชอบไอเท็มน่ารักๆ ล่ะก็มาลองเลือกชมกันได้ที่ร้านจินเจอร์ สาขาเมกาบางนา ที่ชั้น 1 ติดกับประตูทางเข้าหลักค่ะ

Bath & Bloom เนรมิตรความหอมให้บ้านของคุณ

จะตกแต่งบ้านให้สวยงามอย่างเดียวก็ไม่ได้ บรรยากาศและกลิ่นที่ดีในบ้านก็สำคัญ สำหรับใครที่ชอบให้ที่บ้านมีกลิ่นห๊อมม…หอม อยู่ตลอดเวลาแล้วล่ะก็ แนะนำให้มาดูผลิตภัณฑ์อโรม่าของร้าน Bath & Bloom ซึ่งเป็นอีกหนึ่งร้านที่รวมผลิตภัณฑ์กระจายความหอมสู่บ้านของคุณได้อย่างครบครันสำหรับทุกห้องในบ้าน หรือกระทั่งที่ทำงาน สินค้าในร้านมีหลากหลาย เช่น เครื่องพ่นกระจายน้ำหอม ถุงหอม น้ำหอมในบ้าน ตุ๊กตาหอม หรือแม้แต่ครีมอาบน้ำ บอดี้โลชั่น ครีมบำรุงมือ โดยมีกลิ่นให้เลือกเยอะมาก หอมๆ ทั้งนั้น เข้ามาลองดมแล้วต้องได้มากกว่า 1 กลิ่นแน่ๆ สำหรับใครที่ชอบทำสปาเองที่บ้าน ก็อย่าพลาดร้านนี้ เพราะผลิตภัณฑ์ของ Bath & Bloom ยังมีส่วนช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น กระจ่างใส เต่งตึง ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่อ่อนโยนต่อผิวอีกด้วย

สำหรับใครที่หลงไหลกลิ่นหอมๆ ในบ้าน ก็อย่าลืมแวะมาดูผลิตภัณฑ์ในกลุ่มของ Living ที่ช่วยตกแต่งบรรยากาศในบ้านของคุณให้หอมสดชื่นได้ตลอดทั้งวัน ด้วยผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรจากธรรมชาติ 100% เพื่อความปลอดภัยในการสูดดมทุกๆ วัน ได้ที่ร้าน Bath & Bloom สาขาเมกาบางนา บริเวณชั้น 1 ใกล้กับประตูทางเข้าหลักเลยค่ะ

Verasu รวมทุกเครื่อง เรื่องในครัว

ร้าน วีรสุ เป็นอีกหนึ่งร้านที่ขายอุปกรณ์ในครัวอย่างครบครัน โดยเป็นสินค้านำเข้าคุณภาพดีจากแบรนด์ชั้นนำ สินค้าที่ทำให้การเข้าครัวของคุณเป็นเรื่องสนุก ไม่ว่าจะเป็น

 • เครื่องปั่นผลไม้, เครื่องสกัดน้ำผลไม้แบบเงียบ, เครื่องสกัดน้ำผลไม้แบบแยกกาก, เครื่องปั่นสมูทตี้
 • เตาไมโครเวฟ, เตาอบ, เครื่องอบผลไม้แห้ง, หม้อนึ่งไฟฟ้า
 • เครื่องอบขนม, เครื่องทำขนมปัง, เครื่องทำวาฟเฟิล, เครื่องทำโดนัท, เครื่องทำขนมครก, เครื่องทำป๊อปคอร์น
 • เครื่องทำกาแแฟและชา มีให้เลือกหลากหลายแบบทั้งแบบอัตโนมัติ และแบบที่ชงคาปูชิโน่ได้, เครื่องทำนมถั่วเหลือง
 • หม้อหลากหลายชนิด เช่น หม้อตุ๋นไร้สายฟังก์ชันดีๆ ที่สามารถเก็บความร้อน-เย็นได้นานถึง 15 ชั่วโมง, หม้ออัดความดัน สำหรับหุงข้าว/ข้าวเหนียว ทำอาหาร และอบเค้กได้
 • กระทะหลากหลายแบบ ทั้งแบบอเนกประสงค์ที่ทำอาหารได้ทั้งผัด ทอด อุ่นเบเกอรี่ เมื่อใช้เสร็จสามารถเอากระดาษทิชชู่หรือผ้าชุบน้ำเช็ดแล้วพับเก็บได้เลย
 • มีด และอุปกรณ์ทำอาหารหลากหลายฟังก์ชันสำหรับทุกการทำครัว
 • เหยือกกรองน้ำดื่ม, ตู้แช่, เครื่องสกัดเย็น, เครื่องดูดความชื้น, เครื่องอบผ้า, เตาปิ้งย่าง, ตู้อุ่นอาหาร

นี่เป็นแค่สินค้าส่วนหนึ่งเท่านั้นนะคะ ที่ร้านวีรสุยังมีสินค้าสำหรับครัวอีกเพียบ หากใครต้องการสินค้าสำหรับครัวมืออาชีพแล้วล่ะก็ ที่ร้านนี้มีเกือบทุกอย่างค่ะ ลองเข้าไปเดินชม สอบถามกันก่อนได้ที่ ร้านวีรสุ สาขาเมกาบางนา บริเวณชั้น 2 ฝั่งอิเกียค่ะ

เห็นมั้ยคะว่าในเมกาบางนามีร้านสำหรับบ้านที่น่าช้อปอยู่อีกไม่น้อย ที่เราอาจยังไม่เคยลองเข้าไปสัมผัส มาเดินเมกาบางนา คราวหน้า ก็อย่าลืมลองไปชมร้านแนะนำเหล่านี้นะคะ ถือว่าที่เมกาบางนา เป็นอีกหนึ่งแหล่งช้อปปิ้งของคนรักบ้านที่ครบครันจริงๆ มาที่เดียวได้ของครบ หลากหลายสไตล์ ถ้ากลัวลืมชื่อร้าน ก็แชร์บทความนี้แปะไว้บน Timeline ไว้เปิดดูระหว่างเดินช้อปปิ้งได้เลย สุดท้ายนี้ก็ขอให้เพื่อนๆ มีความสุขกับการตกแต่งบ้านนะคะ

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า