9 เหตุผลที่คนเลือกชุดครัวอิเกีย และโอกาสที่จะมีครัวในฝัน IKEA METOD/เมท็อด โปรนี้ดีที่สุดแล้ว #ถึง17มีนา 13 - IKEA (อิเกีย)

9 เหตุผลที่คนเลือกชุดครัวอิเกีย และโอกาสที่จะมีครัวในฝัน IKEA METOD/เมท็อด โปรนี้ดีที่สุดแล้ว #ถึง17มีนา

สำหรับทุกคนที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้านสไตล์สแกนดิเนเวียแท้ๆ อย่าง IKEA แล้วยังไม่ได้ตกแต่งครัว แอดมินยินดีที่จะมาบอกว่าถ้าคุณได้เห็นโพสต์นี้ จังหวะนี้ดีสุดๆ เพราะตอนนี้อิเกียจัดโปรแรงสำหรับคนที่จะซื้อชุดครัว

สรุปชุดครัวอิเกีย IKEA METOD/เมท็อด

  • โปรโมชั่น ซื้อชุดครัว IKEA METOD/เมท็อด ครบทุก 10,000 บาท รับบัตรของขวัญอิเกีย 1,000 บาท (วันนี้ถึง 17 มีนาคม 2562)
  • ชุดครัวประกัน 25 ปี ก็อกครัวประกัน 10 ปี
  • มีบริการประกอบ หยิบสินค้า และจัดส่งถึงบ้าน (มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม)
  • ผ่อน 0% นาน 6 เดือน กับธนาคารที่ร่วมรายการ
  • รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก เว็บไซต์ครัวอิเกีย

ซื้อชุดครัวอิเกีย METOD/เมท็อด
ครบทุก 10,000 บาท
รับบัตรของขวัญอิเกีย 1,000 บาท

ปกติชุดครัวอิเกียเป็นสินค้าที่ประกอบได้ไม่ซ้ำแบบและไม่ตกเทรนด์ มีดีไซน์ที่ผสมตามความชอบให้เกิดการออก แบบใหม่ๆ ได้ตลอด คุณสามารถนำบัตรของขวัญอิเกียที่ได้จากโปรโมชั่นนี้ไปซื้ออุปกรณ์เครื่องใช้ในครัวต่างๆ เช่น ที่วาง ช้อน ที่วางจาน ไฟตู้ครัว หรือจะนำไปซื้อสินค้าในแผนกอื่นของอิเกียก็ได้ พูดง่ายๆ ว่านำไปใช้ซื้อสินค้าของ อิเกียได้ทุกอย่างเลย

ทำไมคนส่วนใหญ่ถึงเลือกซื้อครัวจากอิเกียกัน?
Why we buy IKEA Kitchen?

1. รับประกัน 25 ปี

หากเกิดข้อบกพร่องเนื่องมาจากวัสดุและการผลิต เป็นการรับประกันที่ไว้ใจได้จากบริษัทเฟอร์นิเจอร์ที่มีพื้นที่ขายใหญ่ที่สุดในโลก (เมื่อรวมกันทั้งโลก) การกล้ารับประกันอย่างยาวนาน สะท้อนมาจากการควบคุมคุณภาพในการผลิตสินค้า รายละเอียดการรับประกันคลิกได้ที่นี่

9 เหตุผลที่คนเลือกชุดครัวอิเกีย และโอกาสที่จะมีครัวในฝัน IKEA METOD/เมท็อด โปรนี้ดีที่สุดแล้ว #ถึง17มีนา 14 - IKEA (อิเกีย)

2. คุณภาพของ IKEA

เฟอร์นิเจอร์ของ IKEA ทุกชิ้นก่อนจะมาถึงมือพวกเรานั้นไม่ง่ายเลย IKEA ตั้งสำนักงานเพื่อทดสอบคุณภาพเฟอร์นิเจอร์โดยเฉพาะ ที่เป็นคนละหน่วยงานและอยู่คนละภูมิภาคกับฝ่ายผลิตและฝ่ายขาย โดยหวังว่าความผิดพลาดยิ่งน้อยแค่ไหน ก็เกิดปัญหาที่ต้องแก้ไขน้อยลง ทำให้ความสุขของลูกค้าเพิ่มขึ้นอีก

เฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดจึงถูกทดสอบหลังการออกแบบมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นด้านความคงทนต่อการใช้งาน กลิ่นที่ไม่เป็นสารพิษต่อร่างกาย ความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทดสอบใยผ้าต่างๆ การง่ายต่อการใส่ในกล่องเพื่อขนย้าย | ดูการทดสอบเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ของ IKEA ได้ที่ เว็บไซต์ศูนย์ทดสอบเฟอร์นิเจอร์ IKEA

9 เหตุผลที่คนเลือกชุดครัวอิเกีย และโอกาสที่จะมีครัวในฝัน IKEA METOD/เมท็อด โปรนี้ดีที่สุดแล้ว #ถึง17มีนา 15 - IKEA (อิเกีย)

ข้อดีของการเป็นแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ค้าปลีกที่ใหญ่ที่สุดในโลก คือ พอมียอดซื้อเยอะจากทั้งโลก ก็สามารถลงทุนเครื่องจักรในการผลิตที่แพงมหาศาลมากกว่าได้ ทำให้คุณภาพไม้อัดนั้นแน่นมากเป็นพิเศษ หรือใครที่เคยสัมผัสได้จากการประกอบเฟอร์นิเจอร์เองจะรู้ได้ว่า รูน็อตนั้นเป๊ะที่สุดในโลกแล้ว

และในราคานี้ คุณได้เฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดเป็นเฟอร์นิเจอร์สำเร็จรูปนำเข้าที่ใช้มาตรฐานสูงที่สุดในโลกแล้ว

3. ออกแบบก่อนลงมือจริง

ชิ้นส่วนต่างๆ สำเร็จรูปมาก็จริง แต่ IKEA ออกแบบให้ทุกชิ้นสามารถถอดประกอบ-ใส่กันได้ง่ายเหมือนตัวต่อ คุณสามารถออกแบบด้วยตัวเองตั้งแต่วินาทีนี้เลยที่ โปรแกรมออกแบบห้องครัวอิเกีย บนเว็บไซต์

หรือถ้าใช้งานไม่คล่อง จะมาที่ IKEA ก็มีบริการออกแบบครัวให้คุณดูก่อนและทำให้คุณสามารถเลือกซื้อชิ้นที่ถูกใจได้ โดยการออกแบบฟรีไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ แต่แนะนำให้จองคิวก่อนไป หรือไปช่วงที่คนไม่ค่อยเดินห้าง ไม่งั้นคนเยอะ

9 เหตุผลที่คนเลือกชุดครัวอิเกีย และโอกาสที่จะมีครัวในฝัน IKEA METOD/เมท็อด โปรนี้ดีที่สุดแล้ว #ถึง17มีนา 16 - IKEA (อิเกีย)
ครัวอิเกีย ออกแบบได้ด้วยตัวคุณเอง

โทรนัดเวลาออกแบบครัว กด 02-708-7999
สาขาบางนา ต่อ 82024
สาขาบางใหญ่ ต่อ 62004

4. ส่วนประกอบที่เลือกเองได้

ทุกชิ้นส่วนของชุดครัว IKEA METOD/เมท็อด สามารถเลือกประกอบตกแต่งได้ตามใจให้เป็นชุดครัวในฝันอย่างที่คุณต้องการ มีวัสดุและรูปแบบของหน้าบานจำนวนมาก ง่ายต่อการเลือกสรรค์

5. ใครว่าต้องประกอบเอง?

แม้ว่าเฟอร์นิเจอร์ IKEA คุณจะประกอบได้เองทุกชิ้น ถ้าเป็นระดับชุดครัว-เตียง-ตู้เสื้อผ้า นั้นที่มีความละเอียดสูงมากและต้องใช้พลังงานเยอะ การเจาะผนังบ้านและติดตู้ครัว มันเริ่มไม่ใช่งานอดิเรกแล้ว

เราค่อนข้างแนะนำให้คุณใช้บริการจ้างประกอบจะดีกว่า (ทางทีม iURBAN เองก็เคยใช้) เพราะชีวิตดีกว่ากันเยอะและเสียค่าบริการไม่มากนัก โดยค่าบริการประกอบชุดครัว IKEA คิดเป็น 12% ของราคาชุดครัวที่ติดตั้ง โดยเริ่มต้นที่ 2,500 บาท แถมยังได้รับประกันงานประกอบ 1 ปีอีกด้วย เกิดช่างที่เขาประกอบแล้วพลาดทำชิ้นไหนพัง ชิ้นไหนหัก ก็สามารถติดต่อ IKEA ขอเคลมได้อย่างไม่ต้องกังวล

9 เหตุผลที่คนเลือกชุดครัวอิเกีย และโอกาสที่จะมีครัวในฝัน IKEA METOD/เมท็อด โปรนี้ดีที่สุดแล้ว #ถึง17มีนา 17 - IKEA (อิเกีย)

6. มีบริการหยิบสินค้าและบริการส่งถึงบ้าน

เป็นที่รู้กันว่าเฟอร์นิเจอร์ IKEA ­ขายในราคาไม่แพงได้เพราะคุณต้องบริการตนเองในหลายอย่าง เช่น การไปหยิบสินค้าเอง ซึ่งถ้าเป็นชิ้นเล็กก็สนุกดีอยู่ แต่พอเป็นชิ้นใหญ่คุณก็ไม่ต้องกังวล เพราะสามารถเรียกใช้บริการหยิบสินค้าได้

เมื่อออกแบบเสร็จ ถ้าอยากได้ฟีลลิ่งจ่ายเงินแล้วจบ เราแนะนำให้ใช้บริการ 2 อย่างนี้เพิ่ม เพราะมันช่วยให้ชีวิตคุณดีได้มากจริงๆ คือ บริการหยิบสินค้า และบริการส่งถึงบ้าน

ค่าบริการหยิบสินค้า = 200 บาท/ใบเสร็จ
เคล็ดลับ: ซื้อเยอะแค่ไหนก็ได้ 200 บาทเท่านั้น ถ้าหากคุณรวมไว้ในใบเสร็จเดียวกัน เช่น ชุดครัวทั้งชุด จะ 8,000 หรือ 100,000 บาท ก็ค่าหยิบเท่ากัน 200 บาท

ค่าส่งสินค้า = กรุงเทพ-ปริมณฑล 590 บาท จ.ข้างเคียง 850 บาท
รายละเอียดพื้นที่บริการและค่าบริการดูได้ในนี้ รายละเอียดการจัดส่งสินค้าและบริการหยิบ

มี บริการส่งด่วนใน 3 ชั่วโมง ด้วย
แต่ถ้าให้ช่างประกอบให้ อาจไม่ต้องใช้บริการส่งด่วนก็ได้ ลองดูรีวิวเผื่อรู้ไว้ก่อนก็ได้ที่ รีวิวบริการส่งด่วน wIKEA by Deliveree

7. สไตล์สแกนดิเนเวีย

ใครชอบการตกแต่งบ้านเรียบหรูสบายๆ แบบสแกนดิเนเวีย ก็ห้ามพลาด IKEA เลย เพราะไม่เพียง IKEA จะมีถิ่นกำเนิดจากสวีเดน ซึ่งเกิดมาก็เป็นสแกนดิเนเวียนแล้ว ความนิยมการตกแต่งบ้านแบบสแกนดิเนเวียที่โด่งดังไปทั่วโลก ก็ต้องยอมรับว่าส่วนใหญ่ได้รับอิทธิพลมาจาก IKEA

ถ้าอยากตกแต่งบ้านแบบเดียวกับคนต่างประเทศล่ะก็ ไม่ต้องใช้คำว่า “ออกแบบเหมือนสแกนดิเนเวีย” แล้ว แต่นี่แหละ ดีไซน์ที่เป็นต้นกำเนิดอย่างแท้จริง

9 เหตุผลที่คนเลือกชุดครัวอิเกีย และโอกาสที่จะมีครัวในฝัน IKEA METOD/เมท็อด โปรนี้ดีที่สุดแล้ว #ถึง17มีนา 18 - IKEA (อิเกีย)

8. ราคาไม่แพง

เทียบความคุ้มค่าทั้งหมดที่กล่าวมา IKEA ยังเน้นเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ทุกคนเข้าถึงได้ เป็นครัวในฝันสำหรับทุกคน ด้วยการลดต้นทุนที่ไม่จำเป็น เช่น ลดพนักงานขาย ณ​ จุดซื้อ การออกแบบแพ็กเกจจิ้งให้ดีเพื่อลดต้นทุนการขนส่งข้ามประเทศ การผลิตจากศูนย์กลางที่นอกจากจะได้มาตรฐานสูงแล้วยังต้นทุนต่อชิ้นถูกลงอีก การลดข้อผิดพลาดเพื่อให้ใช้งบไปแก้ปัญหาน้อยลง ทั้งหมดนี้ ทำให้ชุดครัว IKEA METOD/เมท็อด เริ่มต้นแค่เพียง 15,000 บาท (ที่จริงก็มีชุดครัวอื่นอีก ที่เริ่มต้นไม่ถึงหมื่นบาท แต่ไม่ร่วมในโปรซื้อ 10,000 แถม 1,000 นะคะ) จัดเป็นความคุ้มค่าเมื่อเทียบกับระยะยาว

9 เหตุผลที่คนเลือกชุดครัวอิเกีย และโอกาสที่จะมีครัวในฝัน IKEA METOD/เมท็อด โปรนี้ดีที่สุดแล้ว #ถึง17มีนา 19 - IKEA (อิเกีย)

9. ผ่อนชำระสินค้า 0% นาน 6 เดือน

โปรถึงสิ้นปี 62 เลย แล้วยังมีเครดิตเงินคืนกับธนาคารที่เข้าร่วม รายละเอียด ธนาคารที่เข้าร่วมโปรชุดครัวอิเกีย

เล่าข้อดีของการเป็นเจ้าของครัวอิเกียไปทั้งหมดแล้ว เราจะพาไปดูชุดครัวอิเกียที่จัดไว้เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในโชว์รูมของ IKEA บางนากันว่ามีครัวสไตล์ไหนและเหมาะกับใครบ้าง เพื่อเป็นไอเดียในการตกแต่งครัวในฝันของคุณ

ครัวอิเกียสำหรับคอนโด

แม้ว่าจะมีพื้นที่นิดเดียวอย่างคอนโด ก็สามารถมีครัวครบฟังก์ชั่นได้ที่ IKEA นี่เป็นแค่ตัวอย่างเฉยๆ ส่วนบานตู้ ท็อปครัว และทุกส่วนจะเปลี่ยนเป็นสไตล์ไหนก็ทำได้ตามใจชอบเลย

ครัวอิเกียสำหรับทาวน์โฮม

มีพื้นที่เยอะขึ้นมาหน่อย ใช้ฟังก์ชั่นได้เต็มๆ มีโต๊ะวางของที่สามารถเลื่อนออกมาเป็นโต๊ะเตรียมอาหารได้ด้วย

ครัวอิเกียแบบเรียบหรูดูโมเดิร์น

ตกแต่งผนังครัวด้วยลายหินอ่อนเบาๆ สวยๆ เพื่อเพิ่ม Texture เข้ากับชุดครัวสะอาดตา บานพับตู้เลือกเป็นวัสดุกระจกเพื่อได้ความรู้สึก Luxury จากความมันวาว พอเสริมก็อกมินิมอลสไตล์โมเดิร์นเข้าไปดูแพงขึ้นมาก

ครัวอิเกียสไตล์เรียบง่าย ซ่อนดีไซน์เล็กๆ

ชุดนี้มีบานตู้ที่โดดเด่น ความซ้ำของแพทเทิร์นสามารถมองเห็นได้เมื่อแสงตกกระทบ ทำให้ได้ฟิลลิ่งเรียบๆ แต่มีสไตล์ ผสมกับชุดครัวด้านล่างสีดำ เป็นโทนขาวดำ เข้ากันได้กับการแต่งบ้านหลายแนว

หรือจะเป็นครัวสไตล์สเตนเลสแวววับสำหรับคนที่อยากดูเป็นแม่ครัวมืออาชีพแบบด้านล่างนี้

ครัวอิเกียสไตล์วินเทจ

ลวดลายของฝาตู้ด้านบน กับฝาตู้ด้านล่างนั้นออกแบบมาในซีรีส์เดียวกัน ให้ความรู้สึกคลาสสิคย้อนยุค ยิ่งผสมกับมือจับที่เหมือนยุคเก่าแล้วยิ่งดูเรโทรมากขึ้นไปอีก

ชุดครัวสำหรับบ้านที่มีพื้นที่ใหญ่ขึ้น

ชุดครัวเข้ามุมเสา

เป็นชุดครัวสแกนดิเนเวียนสไตล์ที่ดูอบอุ่นจากการผสมหน้าบานลิ้นชักเลื่อนเนื้อไม้แท้ กับสีขาวของบานด้านบน ช่วยให้มี white space ไม่หนักเกินไปจากการเป็นบานไม้ทั้งหมด ดูแล้วสวยงามลงตัว

โต๊ะกลาง Island

โต๊ะกลาง Island เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่เสริมให้ครัวของคุณดูมีระดับขึ้นมาอีกขั้น และยังเป็นพื้นที่อรรถประโยชน์ทั้งใช้นั่งทานอาหารในมื้อง่ายๆ ชงเครื่องดื่มในวันชิลๆ และใช้เตรียมอาหารสำหรับทุกมื้อได้อีกด้วย

ตัว Island ของอิเกียก็สามารถเลือกท็อปและบานตู้ตามได้ตามใจชอบ เพื่อให้เข้ากันกับครัวด้านหลัง และเลือกขนาดให้พอดีกับพื้นที่ได้อย่างลงตัว

ครัวอิเกียแบบตัว L

ถ้าหากมีพื้นที่มากหน่อย ก็สามารถที่จะ mix & match ตู้และบานพับที่ชื่นชอบเข้าด้วยกันได้ ในกรณีนี้ใช้ทำอาหารจริงด้วยก็สามารถเลือกท็อปครัว ที่สามารถกันน้ำและเช็ดล้างทำความสะอาดง่ายแบบนี้ก็เป็นทางเลือกที่ดี ชุดครัว สีขาว-ดำ คลาสสิคแบบนี้ยังคงดูดีเสมอทุกกาลเวลา

9 เหตุผลที่คนเลือกชุดครัวอิเกีย และโอกาสที่จะมีครัวในฝัน IKEA METOD/เมท็อด โปรนี้ดีที่สุดแล้ว #ถึง17มีนา 20 - IKEA (อิเกีย)

เลือกสีให้เข้ากับผนัง

การเลือกสีบานตู้และบอดี้ตู้ให้เข้ากับผนัง ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่หลอกตา ทำให้รู้สึกว่าห้องครัวดูกว้างมากขึ้น และลายบานตู้ด้านล่าง ที่เป็นลายไม้แนวนอนก็ยิ่งนำสายตาว่ามีพื้นที่เยอะมากกว่าปกติได้อีกด้วย

พื้นที่ใช้ชีวิตของครอบครัว

9 เหตุผลที่คนเลือกชุดครัวอิเกีย และโอกาสที่จะมีครัวในฝัน IKEA METOD/เมท็อด โปรนี้ดีที่สุดแล้ว #ถึง17มีนา 21 - IKEA (อิเกีย)

ไม่เพียงเป็นแค่ครัวธรรมดา แต่อิเกียชุดครัว IKEA METOD/เมท็อด ยังออกแบบให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของทุกครอบครัวได้อย่างง่ายดาย ระหว่างที่คุณแม่ทำกับข้าวอยู่ในครัว เจ้าตัวเล็กก็สามารถเล่นอะไรรออยู่แถวนี้ได้

ครัวอิเกียแบบขรึมๆ เท่ๆ

ชุดนี้จะออกแนวดาร์คแต่เท่ การผสมสีดำให้เข้ากับการตกแต่งผนังห้องที่ดูน้อยแต่มาก เหมาะจะเป็นห้องครัวมีไลฟ์สไตล์ใจกลางเมืองสุดๆ

9 เหตุผลที่คนเลือกชุดครัวอิเกีย และโอกาสที่จะมีครัวในฝัน IKEA METOD/เมท็อด โปรนี้ดีที่สุดแล้ว #ถึง17มีนา 22 - IKEA (อิเกีย)

และที่อิเกียยังมีชุดครัวอีกหลากหลายสไตล์ หลากหลายอารมณ์ให้ได้มาลองสัมผัสฟีลลิ่งชุดครัวที่ใช่สำหรับบ้านคุณ

9 เหตุผลที่คนเลือกชุดครัวอิเกีย และโอกาสที่จะมีครัวในฝัน IKEA METOD/เมท็อด โปรนี้ดีที่สุดแล้ว #ถึง17มีนา 23 - IKEA (อิเกีย)

9 เหตุผลที่คนเลือกชุดครัวอิเกีย และโอกาสที่จะมีครัวในฝัน IKEA METOD/เมท็อด โปรนี้ดีที่สุดแล้ว #ถึง17มีนา 24 - IKEA (อิเกีย)

9 เหตุผลที่คนเลือกชุดครัวอิเกีย และโอกาสที่จะมีครัวในฝัน IKEA METOD/เมท็อด โปรนี้ดีที่สุดแล้ว #ถึง17มีนา 25 - IKEA (อิเกีย)

อุปกรณ์เสริมและเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว

นอกจากชุดครัวแล้ว ครัวที่สมบูรณ์ก็ยังต้องมีก็อกน้ำ และอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างตู้เย็น เตาแก๊ส เตาอบ ที่อิเกียก็ไม่ได้มีให้เลือกเฉพาะยี่ห้อ IKEA แต่ยังมีของยี่ห้อนำเข้าที่คัดเลือกมาแล้วหลายรูปแบบที่มีคุณภาพ

อุปกรณ์จัดเก็บ

การจัดเก็บของให้เป็นระเบียบ เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของชุดครัวอิเกียเลยก็ว่าได้ ภายในลิ้นชักและตู้ของอิเกียเราสามารถนำส่วนลดที่ได้จากการซื้อชุดครัว มาช้อปปิ้งมุมนี้ให้คุ้มค่าได้เลย อุปกรณ์ตรงนี้ทั้งดีและถูก เข้ากันได้พอดีกับชุดครัวอิเกีย ขาดเหลืออะไรไป เราก็สามารถกลับมาซื้อเติมได้ในอนาคตอีกด้วย

นอกจากนี้ ยังมี ไอเดียแต่งครัวอิเกียในฝัน จากบนเว็บไซต์ IKEA Thailand อีก และรายละเอียดครัวอิเกียอื่นๆ บนเว็บไซต์ ชุดครัวอิเกีย

9 เหตุผลที่คนเลือกชุดครัวอิเกีย และโอกาสที่จะมีครัวในฝัน IKEA METOD/เมท็อด โปรนี้ดีที่สุดแล้ว #ถึง17มีนา 26 - IKEA (อิเกีย)

ทั้งหมดนี้อย่าลืมโปรโมชั่น ชุดครัวอิเกียIKEA Metod/เมท็อด

ซื้อครบ 10,000 บาท
แถมบัตรของขวัญ 1,000 บาท
(ถึง 17 มีนาคม 2562)

ชมแคตตาล็อกชุดครัวอิเกีย 2019 แบบออนไลน์กันได้แล้วที่นี่ค่ะ

9 เหตุผลที่คนเลือกชุดครัวอิเกีย และโอกาสที่จะมีครัวในฝัน IKEA METOD/เมท็อด โปรนี้ดีที่สุดแล้ว #ถึง17มีนา 27 - IKEA (อิเกีย)

Enjoy to design new kitchen ka!